Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 13

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 13
Huyền tỉnh giấc dậy, chẳng thấy Tuấn đâu. Trên người nàng đang được quấn bởi một chiếc chăn mỏng màu trắng, có lẽ đêm qua Tuấn đã đắp cho nàng để ngủ khỏi bị lạnh.
Khẽ cử động mình ngồi dậy, Huyền thấy tê ê ở chỗ cửa mình. Nàng dùng bàn tay trái của mình xoa nhè nhẹ xuống âm hộ của mình, những dấu vết làm tình vẫn còn vương lại, khí lồn nàng cộng với khí của con trai nàng vẫn dính trên cái mu cao vỏng lên nhìn thật dâm đãng. Khẽ rang rộng 2 chân ra, nhưng sao Huyền thấy ê ẩm quá, người Huyền như không muốn di chuyển nữa. Huyền cố gắng bước xuống giường ngủ một cách loạng choạng, cái âm hộ chết tiệt của Huyền như phản đối Huyền làm điều đó. Nó nhức nhối và ê ẩm. Nhớ lại hôm qua con trai nàng đã làm nàng phải phát điên vì nó hành hạ nàng quá mức. Hít một hơi thở sâu, Huyền đứng dậy và bước ra khỏi phòng Tuấn với cái chăn mỏng quấn trên mình.
– Em dậy sớm thế – Tuấn vừa nói vừa lau khô cái đầu mình, trên người Tuấn chỉ quấn có 1 mảnh vải tắm.
– Ừh, mệt quá. Tối qua, tối qua, anh là đồ đáng chết. Lần sau không được làm thế đâu nữa nhé. – Huyền nói trong tình trạng mệt mỏi.
Tuấn chạy tới, khẽ bóp vào lồn mẹ nó.
– Cho anh xin lỗi nhé cô bé của anh, rồi nó cười một cách nham nhở.
– Á a á, suýt… phuuuuuùu, đau em anh ơi. – Huyền cúi người mình lùi lại một bước. – Hôm qua, thế là nhiều lắm rồi mà.
– Nhiều gì, em nhìn này, thằng bé của anh nó lại đòi rồi nè.
– Trời…
Huyền hốt hoảng thốt lên.
– Hôm qua làm nhiều như vậy mà còn đòi nữa à. Anh cũng phải thương em chứ. Em đang ê hết cả vùng dưới đây này. Anh là ác lắm, hành hạ em như thế, chỉ ham sướng cho bản thân mình không nghĩ gì tới người ta. Thế mà cũng gọi là chồng.
Huyền nói, 2 khóe mắt hơi có ngấn nước. Thực sự, lúc này vùng dưới Huyền ê ẩm vô cùng. Huyền nhớ lại cảnh, Tuấn dùng 3 ngón tay mà nhét vào, 3 ngón tay vừa thô vừa to làm căng bảnh cả lồn nàng ra, cứ như thế thì ai mà chịu được. Mà lại còn thụt nhanh như bắn súng liên thanh thì nát hết cả âm đạo chứ còn cái gì nữa. Huyền nghĩ thầm.
– Anh xin lỗi…
Tuấn nói vội. Cũng thấy mình hơi quá đáng, tối qua làm mẹ nó phải gào thét, chửi bởi nó trong vô thức. Tuấn thơm nhẹ nên đôi mi của mẹ mình.
– Em đi tắm đi…
– Vầng…
Huyền cũng thơm lại vào môi Tuấn một nụ hôn nhẹ, nhưng chứa đựng đầy tình yêu của mình dành cho con trai nàng.
Bước vào phòng mình, bỏ lại Tuấn ở hành lang một mình. Huyền lấy quần áo và bước vào nhà tắm.
Dòng nước mát lạnh buổi sáng, làm Huyền như tỉnh táo hơn. Huyền chuyển qua chế độ nước ấm, rồi dùng vòi sen cọ nhè nhè trên cái mu đầy kiêu hãnh của mình. Rồi tiến tới cọ xuống phía dưới. Cảm giác nước ấm làm cho âm hộ của Huyền được giãn ra, cảm giác rất thoải mái. Cái đau ê ẩm do sự hành xác của 2 lần giao hoan tối qua đã dần dần được giảm bớt.
Ngâm mình trong nước, Huyền nhắm mắt và nghĩ lại những chuyện vừa xảy ra tối qua. Trong nàng đang hình thành nên 2 luồng suy nghĩ. Một luồng thì đang tìm kiếm xem tên hung thủ kia là ai, một luồng thì như trái ngược lại, cứ nghĩ về cảnh hắn làm tình với Huyền. Cứ nghĩ vậy, nơi cửa mình của Huyền hơi bóp lại, rồi nàng lắc đầu chỉ để tập trung vào những diễn biến tối qua.
Nàng bắt đầu suy nghĩ, nàng có một tư duy sắc sảo, Huyền chợt giật mình. Khi phát hiện ra cả 2 lần mình bị hiếp đều là… Đều là lúc con trai nàng không có nhà, nàng nhớ lại cảm giác lúc bị hiếp nó quen thuộc tới lỗi khi chỉ nghĩ về nó, tuy đang ở trong nước nhưng Huyền cũng cảm giác, nước nhờn ở âm hộ của mình đang rích dần ra. Một mặt nàng muốn bắt kẻ hung thủ hiếp mình, một mặt nàng lại bị kích thích bởi cảnh hãm hiếp đó. Bằng chứng là mỗi khi nàng nghĩ về nó thì cơ lồn nàng thường giật nhẹ một cái. Lại một lần nữa, cố gạt hết những suy nghĩ vẩn vơ ra. Nàng đưa ra những đánh giá của mình.
Nếu đó là Tuấn thì không sao, nàng tình nguyện cho con nàng hiếp cả ngàn lần, nhưng nếu đó không phải là Tuấn thì đó là một nỗi nhục, và nàng vẫn muốn trả thù hắn. Nhưng tên này rất thông minh, hắn thường làm cho nàng đê mê, không biết trời đất là gì. Vừa nằm thư giãn Huyền vừa nghĩ lại. Nàng muốn bắt tên hiếp mình thì không có gì khó. Bởi nàng là một trong những người xuất sắc của lực lượng công an mà. Huyền biết rằng, nếu mình bắt tên hiếp dâm đó, và nó lại là Tuấn thì thật tai hại. Nàng không muốn hại con trai mình, ngay cả nhưng vụ án ngoài kia là do Tuấn làm đi chăng nữa thì Huyền cũng không muốn con mình phải bị bắt. Lại những suy nghĩ linh tinh diễn ra trong đầu Huyền.
“Cộc cộc cộc”
– Em làm gì mà tắm trong đó lâu vậy trời. Gần 20 phút rồi đấy.
– Em cần thư giãn chút anh yêu ạ, hôm nay được nghỉ mà anh.
– Ừh nhỉ, thế em cứ thư giãn đi nhé. Anh lên phòng nằm tý, em tắm xong, chuẩn bị cái gì cho 2 ta ăn sáng nhé.
– Vầng – Huyền nói nhẹ nhàng.
Tinh thần của Huyền giờ đã trở lại. Trong đầu nàng giờ đang nghĩ, cần phải xác minh xem tên hiếp dâm đó và Tuấn có phải là một. Trực giác lại mách bảo Huyền đó là một, mà trực giác của đàn bà thường là đúng. Huyền cũng không thể tự hỏi Tuấn được, nếu Tuấn biết Huyền bị hiếp mà lại không phải là Tuấn thì Huyền làm sao mà dám đứng đối diện với con trai mình được nữa đây. Nào là những lời hứa, cái lồn em chỉ là của anh mà thôi. Bỏ hết những suy nghĩ hiện tại, Huyền chợt nghĩ ra một cách, xét nghiệm ADN. Đúng rồi, sao mình không nghĩ ra nhỉ. Huyền thầm nhủ trong đầu như vậy. Ôi, không ổn rồi. Trận chiến hôm qua, thì mình lại đi xóa hết dấu vết rồi, tất cả luôn, chăn gối đều sợ Tuấn biết Huyền đều đem mọi thứ cho hết vào máy giặt rồi. Xét dấu vân tay thì không được, vì phải nhờ tới chuyên gia khám nghiệm hiện trường. Huyền không muốn chuyện này có ai biết ngoài Huyền. Vì nghi án hung thủ vẫn là Tuấn. Mình phải bảo vệ Tuấn, Huyền nghĩ vậy. Và trong đầu Huyền nảy ra một suy nghĩ không tưởng. Mình sẽ làm tình với tên hiếp dâm đó lần nữa, và sẽ lấy mẫu xét nghiệm của hắn. Phải như vậy thôi, mình không thể để tên đó đi quá xa được. Tắm xong xuôi, Huyền mặc chiếc áo lót màu tím, chiếc áo lót màu tím luôn và khoác trên mình một cái áo sơ mi dài rộng, nó chùm qua quần lót. Để hở đôi chân trắng nõn nà của Huyền. Sau đó, nàng bước xuống phía dưới tiến tới nhà bếp để nấu bữa sáng cho 2 mẹ con.
Tới phòng khách nàng giật thót mình khi nhìn thấy ly nước cam dở hôm qua, lúc nàng uống trước khi định đi shopping. Ôi không, nước cam là do Tuấn rót. Tại sao mình lại không nghĩ ra nhỉ. Nhưng mà tiếng soạch cái ở cửa cổng là sao, Huyền lại bắt đầu móc nối hàng loạt các chi tiết lại với nhau. Huyền là một công an chuyên phá án thông qua đọc các hồ sơ mà. Huyền nghĩ, nếu là Tuấn dù có thông minh tới đâu kiểu gì cũng phải để sơ hở. Nghĩ thế, Huyền liền đi ra cửa cổng xem có những dấu vết nào không. Nhưng chẳng thấy gì, chẳng nhẽ 2 người tối qua không phải là một. Huyền quay lại vào bếp làm thức ăn rồi gọi Tuấn xuống ăn cơm. Huyền tinh ranh đưa ly nước cam tối qua còn đó cho Tuấn uống. Nếu ly nước cam này có thuốc mê thì Chắc chắn đó là Tuấn, vì chỉ có Tuấn mới có đủ thời gian hành động cho thuốc mê vào nước cam mà thôi.
Tuấn nhanh nhảu cầm ly nước cam uống đánh ực một cái mà không hề có đắt đo gì, nhìn Tuấn uống, Huyền lại giấy lên những băn khoăn vô cùng. Một phút… hai phút… năm phút sao Tuấn vẫn chẳng có hiện tượng gì xảy ra là sao. Thế tại sao, Huyền lại ngất xỉu khi vừa uống hớp nước cam khi đi ra sân. Khônggggg… Huyền hơi hoảng một chút.
– Em sao thế, có chuyện gì à. Tuấn hỏi một cách quan tâm.
– Không, không có gì, em không sao cả. Anh ăn đi kẻo nguội hết bây giờ. – Huyền nói rồi gắp thức ăn cho Tuấn.
– Ừh, em yêu ngoan lắm. Vừa nói vừa cười phơ lớ, làm rơi cái đữa xuống sàn. Chợt Tuấn mới để ý tới Huyền ăn mặc cực kỳ mát mẻ. Trong khi Tuấn vẫn diện quần đùi áo cộc. Vừa nghĩ tới đây thôi, con quỷ dục tính trong Tuấn lại bùng lên mạnh mẽ. Nó bò dưới bàn rồi hôn lên đùi Huyền.
– Úiiiii, anh làm gì vậy hả trời.
– Nhìn em hấp dẫn quá, anh không chịu nổi rồi.
– Cho anh hôn cô bé của anh tý nhé. – Tuấn nói rồi cắm đầu vào háng Huyền, 2 tay banh rộng 2 háng Huyền ra. Cứ thế mà hôn mà hít hà lên cái quần lót tím.
– Không được anh ơiiiii – Huyền nói rồi đẩy đầu Tuấn ra.
– Em vẫn còn hơi ê ê ở đó anh ạ.
– Không sao! Anh bú tí thì nó lại hết ê mà em yêu.
– Thôi ngoan nào, em thương. Anh cũng phải thương em nữa chứ. Tối qua anh làm như thế thì cái lồn nào chịu được, cu đã to thì chớ lại còn dài nữa chứ, con cu màu đã đen đen lại còn nhiều lông. Ấn vào bên trong người ta lâu thế thì chả toét hết cả lồn em ra. – Huyền nói tục vậy, càng làm Tuấn kích thích hơn.
– Anh có thương, anh lại cho nó sướng tiếp mà. Tuấn liếm 2 bên mép háng rồi liếm xuống đùi non, rồi lại liếm 2 bên mép háng…
Bị Tuấn cứ liếm láp ở dưới bẹn và 2 bên đùi làm Huyền bị kích thích. Cửa mình của Huyền bắt đầu co bóp và nước nhờn bắt đầu chảy ra. Tuấn khẽ dùng ngón tay mình ấn vào chỗ giữa mẹ nó, làm mẹ nó nhíu lại, 2 chân kẹp mạnh lại.
– Thôi nào anh yêu, Huyền bắt đầu thở gấp dần, thôi ngoan, đừng làm cô bé em đau nữa. Lên đây em bảo. Nói rồi Huyền kéo Tuấn lên và bảo…
– Anh cởi áo em ra đi. – Huyền nói với ánh mắt dâm đãng của mình.
– Tuấn cởi áo Huyền ra nhanh chóng rồi, vục mặt vào ngực to tròn, Tuấn sờ bóp nắn qua cái áo lót làm nó rung rinh lên. Tuấn khẽ cắn vào phần thịt trắng hở ngoài áo lót.
– Ngực em như muốn bung tung cái áo lót này ra em nhỉ.
Tiếp tục một tay xoa bóp ngực, mồm thì cắn nhè nhẹ chỗ thịt hở, mà không cởi hẳn áo lót ra. Một tay thì tham lam sờ soạng xung quanh cô bé giờ đây đã dịn ra khá nhiều nước. Tuấn mới lấy tay mình day day vào đúng cái khe, một lúc sau nước dâm Thủy ngấm qua cái quần lót màu tím. Nhìn rõ mồn một, nhìn thật khiêu khích.
Tuấn vứt bỏ hẳn cái áo dài ra, rồi nhẹ nhàng tháo áo lót ra. Cặp vú rung rinh khi được thoát ra khỏi cái áo lót.
– Bú em đi anh, em sướng, Huyền rên lên khi miệng Tuấn đang ngoạn đầu vú của mình mà mút.
– A a, anh bú giỏi thế. Bú giỏi thế này thì đàn nào chẳng chếttttt.
– Thế em bị ai bú có sướng thế này…
– Làm gì còn có ai bú, Huyền ngượng đỏ mặt khi phải nói vậy. Rồi như muốn quên đi, muốn bù đắp cho Tuấn, Huyền bảo: Nào ngồi ghế đây, để người ta bù cho nè. Nói xong huyền ngồi thụp xuống đẩy Tuấn lên ghế. Con cặc Tuấn giờ đây đã căng phồng rồi.
– A a, suýttttt… Sướnggggg em ạ. Ôiiiii cái lưỡi của em làm anh muốn sướng quá. Đầu lưỡi của Huyền như một con quỷ cái dâm đãng đang liếm dọc thân cặc Tuấn, lấy đầu lưỡi đánh mạnh vào đầu cu Tuấn. Sướnggg quá em ạ. Tuấn cầm đầu Huyền ấn mạnh cặc mình vào. Mắt Huyền mở to như để nhìn rõ hình dạng của con cặc khi gần. Bình thường, khi mút Tuấn, Huyền thường nhắm mắt tận hưởng. Nhưng lần này Huyền lại khác. Giường như trong Huyền đã lên sẵn một kế hoạch gì đó.
– Úiiiii đừng nút như thế chứ. Tuấn gầm gừ trong họng.
Bên dưới Huyền vừa mút vừa xoa 2 hòn bi ve của Tuấn làm Tuấn muốn xuất tinh quá. Không muốn xuất tinh ngay, Tuấn để Huyền lên và định tụt quần Huyền. Nhưng Huyền đã giữ lại và bảo.
– Anh iu, em thương, hôm nay em cho anh kiểu mới này. Nói rồi, Huyền đẩy Tuấn ngồi tiếp xuống ghế.
Cũng chẳng hiểu sao Tuấn lại ngoan ngoãn nghe theo. Có lẽ vì Huyền bảo cho chơi kiểu mới.
Huyền cầm 2 cặp vú của mình nâng lên, 2 chân nàng quỳ trên gối để cho cao hơn, rồi nàng đưa cặp vú của mình kẹp vào con cu của Tuấn. Nàng bảo. Anh lấy tay cầm ngực em rồi địt ngực em đi anh. – Huyền nói thô tục, như để kích thích con nàng.
Được mẹ nó mở đường, nó lấy 2 tay ép chặt ngực lại, cảm giác thật sướng. Một cảm giác lạ lùng không phải ở trong lồn mẹ nó. Một cảm giác mới lan tỏa trong Tuấn.
– Em lấy nước lồn cho lên cu anh đi, cho di chuyển dễ.
Huyền hơi đỏ mặt.
– Vâng…
Rồi nàng dùng bàn tay mình móc vào quần lót giờ đã ướt đẫm ở phía dưới rồi. Trên tay nàng dính đầy nước nhờn, nàng hơi rút ngực ra, xoa lên con cu vừa to vừa dài của Tuấn.
– A a sướng quá em ơi, Tuấn khẽ rên lên.
– Hự hừ, em cũng thế.
Huyền vừa nói vừa cầm ngực mình di chuyển qua lại kẹp chặt con cu nóng hổi của Tuấn. Cứ làm như thế được gần chục phút. Nhưng Tuấn vẫn không chịu ra.
– Em ơi, anh muốn được địt em nữa.
– Thôi ngoan nào, em sẽ cho anh sướng tơi bời…
Nước nhờn từ cặc Tuấn chảy ra, cộng thêm nước nhờn thi thoảng Huyền móc ra từ lồn mình bôi lên làm cho ma sát giữa cặc và ngực giảm đi rất nhiều. Điều đó là Tuấn càng phê hơn, nắc mạnh hơn.
Huyền vạch mép quần lót san hẳn một bên, để hở lồn mình ra cho dễ dàng lấy nước nhờn.
– Anh ơi đóng mạnh lên. – Huyền nói cho tay vào lồn bướm mình lấy một ít nước nhờn lại bôi lên đầu cặc Tuấn.
Giờ đây Huyền lại Chuyển sang tư thế ngồi xổm, giữa mặt đất và lồn nàng đang có một sợi dây làm bằng dâm thủy kết nối lại với nhau, nhìn cực kỳ dâm đãng. Nước dâm thủy ra nhiều quá. Chảy xuống ướt một vùng ở dưới sàn nhà.
– Lồn em đau thì cho anh địt lỗ đít em đi – Tuấn nói rồi trong khi vẫn đang hùng hục đẩy cặc mình trên ngực mẹ nó.
Huyền cúi xuống, mỗi lần đẩy là một lần đầu lưỡi chạm vào đầu cặc, giờ cả nước miếng của Huyền cũng chảy xuống cái khe ngực của nàng.
– Emm không biết… em chưa từng quan hệ chỗ đó.
Nói rồi Tuấn kéo Huyền lên ghế. Lỗ đít nàng giờ đây đã dính đầy nước nhờn Tuấn xoay người Huyền lại. Và lấy 1 ngón tay chọc vào…
– A a a a a, Huyền cong mông lên, hẩy mạnh mông ra sau, như muốn tay Tuấn đâm sâu hơn.
Tuấn cứ thọt ra thọt vào như vậy, rồi lấy nước nhờn quết vào đó cho nàng quen dần với cái nhịp điệu đó. Rồi Tuấn bảo, ra phòng khách đi.
Huyền bị Tuấn bế rồi đặt Huyền ngoảnh lưng lại với mình. Tuấn mới vạch mép quần lót sang hẳn một bên mông mà không chịu cởi ra. Rồi Tuấn lại cầm con cu của mình.
– Anh phá trinh lỗ đít của em nhé.
– Vầng, anh làm gì cũng được, nhưng đừng có địt vào lỗ lồn em là được, Huyền lại nói thô tục tiếp. Em đau ở lồn lắm. Xin anh đấy.
Mặc dù trong lồn nàng cũng đang như ngọn núi lửa sắp phun trào, nhưng mà không thể cho con cặc kia vào được. Nó sẽ làm lồn nang long ra mất.
– Á á á á á á á, đauuuuu quaaaaaá…
Huyền hét ré lên khi Tuấn đưa được đầu Quy vào rồi, Tuấn lại rút ra. Cái lỗ đít lại khép lại, nhưng vẫn mở ra một ít.
– Lỗ đít em chặt quá, không đi sâu vào được…
Tuấn cúi xuống đẩy lưỡi mình liếm dọc từ âm đạo mẹ mình tới hậu môn. Rồi đẩy nước nhờn vào lỗ hậu môn thật nhiều. Thêm cả nước bọt của mình nữa.
– Anh ơi, thôi không được đâu. Ra đây em bú cho anh ơi.
Nhưng nào Tuấn đâu có chịu nó dễ dàng gì lại bỏ qua cơ hội địt vào lỗ đít mẹ nó.
– Á á á á…
Lần này Tuấn ấn từ từ vào, và cũng được một phần 3 con cặc của Tuấn. Tiếp tục nhấp ra nhấp vào chỉ với một phần 3.
– Hờ hợ hờ…
Tuấn thở hổn hển vì lỗ đít mẹ nó quá khít kéo ra kéo vào 1/3 con cặc cũng làm cho nó sướng lắm rồi. Cứ tiếp tục nhấp, mỗi lần nhấp thì vào thêm một tí, nó lấn sân từng tí một. Y như những cỗ xe tăng Đức, cứ lầm lì mà tiến từng tí một. Con của nó cũng đã vào tới 2/3 rồi…
– Ôiiiii, sướng quá, đã quá.
Khi lỗ đít đã quen dần với việc bị địt rồi. Huyền rên la thật dâm đãng, đầu tóc rũ rượu.
Thân hình trắng nõn nà, bị Tuấn lật ngược lại. Rút cặc mình ra, banh rộng 2 háng, hắn lại tìm tới hậu môn mà nhét vào. Lúc này nó nhìn thấy Mu mẹ nó có vẻ đã đỏ ửng. Mặc dù chưa giao chiến với cái mu đó. Nhưng nó biết vì một phần nứng. Và một phần đêm qua bị nó hành hạ cho cái lồn không thể chiến tiếp. Vì có thể sẽ bị nhiễm trùng và viêm nhiễm. Hôm qua nó đã dùng 3 ngón tay mà móc mà cào cấu bên trong lồn mẹ nó. Như thế thì hơi ác, nhưng nó muốn mẹ nó thành nô lệ tình dục của nó mà.
“Bạch bạch bạch”
Nó dập liên hồi vào lỗ đít mẹ nó.
– A a a a em ra rồi…
Nước nhờn chảy từ lồn xuống hậu môn dính đầy cặc rồi lại bị cặc đẩy mạnh vào sâu bên trong. Tuấn vừa rút cặc ra, một dòng khí bắn vào bụng nó. Nó cầm tay hớt lấy dòng khí đục trắng đó rồi bôi lên cặc và tiếp tục nhét vào hậu môn.
– Cặc anh to quá, làm nứt đôi người em ra rồi anh ơi. – Huyền rên la khi lần này nó cho lút cán.
– Ôiiiii chết em rồi anh ơi, chết em rồi… chết mẹ mày rồi… ôi ối ội…
– Hờ hợ hờ, những tiếng thở rên la của Huyền cũng những tiếng phì phò cộng với tiếng pạch pạch bên dưới 2 bộ phận.
Nước lồn lại chào ra tiếp, mới vừa lên đỉnh xong, Tuấn lại làm mẹ nó ra nước nhiều tiếp, nước dính hết lại với lông cặc nó. Và nó cứ giã như giã gạo. Được chừng 5 phút. Khi bọt trắng xóa ở đám lông đó bết bền bệt lại. Nó không kìm lại được nữa, cơ đít mẹ nó thắt chặt lại, như muốn cắt luôn con cu, nó giật giật lên và ào ào nó phong tinh xối xả vào lỗ đít mẹ nó.
Quá sung sướng nó, nó rút cu nó ra rồi chìa lên mồm mẹ nó.
– Thôi anh ơi, hậu môn mà.
Tuấn cũng chẳng ép nó đi vào nhà wc để lau rửa rồi đi lên phòng nằm, mặc kệ mẹ nó ở dưới tầng làm gì làm.
Huyền cũng chẳng thèm rửa ráy gì cho mệt, như kế hoạch định sẵn. Nàng dùng tay bịt lỗ đít lại và lấy cái cốc rồi ngồi như rặn ị, tinh trùng chảy ra và rơi xuống cốc đó. Nàng thở phào rồi, rồi kéo quần lót lệch một bên mông xuống, cũng chẳng thèm rửa ráy nữa. Quần lót đã bị ướt còn ướt đẫm hơn. Sau khi cơn sướng qua đi, giờ đây là cảm giác đau rát vùng hậu môn. Bây giờ mấy thấy rõ tác dụng phụ của nó, khi hết kích thích. Mặc lại quần áo, mặc kệ cho những nhớp nháp dính trên ngực và tóc nàng. Tiếp tục tìm một ống con đừng tinh trùng Tuấn lại rồi cất vào tủ lạnh. Sau đó nàng đi dọn rửa đống bát đũa, nhưng cũng chẳng buồn dọn đống nước nhờn dưới chân bàn ăn, hay đống nước nhờn trên ghế đi văng lúc nãy 2 mẹ con làm tình. Có lẽ nàng mệt quá. Cơ thể nàng như muốn nứt đôi ra sau khi quan hệ xong. Thật mệt mỏi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x