Hiếp dâm mẹ ruột

Chương 12

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 12
Một lúc sau, có tiếng gọi.
– Em ơi.
Thằng Tuấn đi lên dần cầu thang và gọi. Mẹ nó bước ra khỏi phòng, trên mặt vẫn còn đỏ ửng.
Nó hỏi trêu:
– Sao mặt Em đỏ ửng thế kia.
– Không có gì cả anh iu, anh về rồi à.
Nó giơ điện thoại ra và bảo:
– 10H30 rồi mà em iu. Cũng muộn mà. Với cả anh nhớ cái này của vợ anh nói rồi nó tiến tới bóp cái vào lồn nàng một cái. Nàng vội gạt tay con mình ra. Và bảo: Thôi ngoan nào, anh đi thay quần áo rồi em vào ngay.
Tuấn cười nham hiểm rồi bảo:
– Ô Sờ kê, Tối nay anh sẽ cho em lên tận đỉnh everest. Lên đỉnh cao của thế giới.
Huyền cười lấy lệ rồi nhìn con đi vào phòng quay lại dọn lốt.
Huyền, mang hết gas giường và gối nhét vào máy giặt để không có mùi, nhỡ con nàng đòi làm tình trong đó thì khốn.
Sau đó nàng sang phòng con nàng, vì không muốn con mình nghi ngờ.
Uôppppp, con nàng hù nàng khi mở cửa làm nàng giật mình. Vì nàng vừa bị…
– Từ từ thôi nào. Vừa nói Huyền vừa lấy lại bình tĩnh.
Tuấn cởi bỏ áo Huyền ra. Vẫn chiếc áo lót đỏ đó. Nhưng Tuấn không cởi ra, mà cứ thế vân vê rồi kéo áo lót xuống vạch đầu ti đã xưng ra từ bao giờ rồi…
– Ôi, đầu ti của em đã sưng lên rồi này.
– Tại đứa nào đang bú với liếm đấy.
Tuấn cười nhăn nhở rồi cởi nốt cái áo lót ra. Huyền dùng bộ ngực của mình úp cả vào mặt của Tuấn.
– Đây ăn đi anh. – Huyền nói đầy khiêu khích…
Tuấn như điên dại, ngồm ngoàm bú mạnh vào vú Huyền…
– Á, Huyền khẽ đau, vì Tuấn bú và bóp mạnh bạo quá, như thể lúc nãy bị…
– Cái cảm giác bị bú thế này làm Huyền thở dốc, và nàng nằm vật ra, Tuấn Nhanh chóng cởi nốt cái quần tím ra, và đưa bàn tay ma thuật của mình vào trong quần lót.
Tuấn phải giật mình, vì nó không nghĩ nước lồn mẹ nó nhiều như thế. Bình thường khi bú mẹ nó cũng ra nhiều, nhưng không phải nhiều như thế này. Tuấn ngó xuống cái đũng quần tím cũng bị ướt 1 mảng bằng nửa tay, còn cái quần lót khi Tuấn động vào thì như dính nước mưa. Vừa đút vào và rút tay giơ lên trước mặt Huyền…
– Sao hôm nay, em ra nước nhiều thế. – Huyền ngượng ngùng, bảo:
– Tại em nhớ anh iu quá mà. – Tuấn cười thầm đắc trí.
Huyền giờ như nước vỡ bờ, nước tràn ra dính nhoe nhoét cả đám lông, chảy xuống cả 2 háng của nàng, nhìn thì không có gì là khiêu khích hơn được nữa. Tuấn giật tung cái quần xa lít xuống tận gót chân. Trước cảnh tượng này, Tuấn không thể kiềm chế. Nó cắm đầu vào lồn mẹ để uống nước giải khát, thứ nước bổ dưỡng. Ôi nước em ra nhiều quá. Tuấn khẽ cắn vào hột le. Cảm giác này làm Huyền thấy giống lúc mình vừa bị hiếp quá, nhưng cơn sướng do con nàng tạo ra đang làm nàng như quên hết mọi thứ. Huyền ấn đầu Tuấn vào lồn mình. Rồi khẽ hẩy cái mông lên.
– Ăn đi anh, uống hết nước đi anh. Em cho anh tất cả đây, anh muốn ăn uống bao nhiêu thì ăn đi.
Nước nhờn ra nhiều quá, dính bê bết mặt Tuấn. Ra nhiều chưa thấy, Huyền không hiểu sao nàng lại nứng tới mức độ thế.
Rồi nàng đẩy Tuấn nằm lại. Để em bú cho anh nhé, Tụt nhanh cái quần sịp của Tuấn xuống, nàng dùng lưỡi đánh lia lịa vào đầu cu Tuấn. Nàng trố mắt vì 2 cái cu quá giống, không khác gì nhau khi nhét trong miệng nàng. Mặc dù lúc đó nàng đã bị phê nhưng nàng dám khẳng định tới 80% 2 cái cu là một. Lúc bị hiếp, nàng đang cố tỉnh táo để nhớ được từng chi tiết.
– Ôi, cu anh dài và to quá…
– Em bú làm anh sướng quá nè…
Huyền nhả cặc ra, thôi anh địt em đi…
Huyền chống 2 tay xuống giường Tuấn, rồi dạng chân ra hẩy cái Mu lên thách thức Tuấn. Dù kẻ hiếp kia là ai thì cứ phải sướng xong mới tính sau. Huyền nghĩ vậy.
Nhưng nào thằng con trời đánh của nàng có nhét vào. Nó lại dùng tay móc máy nàng như đúng rồi, nó dùng ngón tay út chứ không phải ngón tay giữa.
– A a a anh ơi, Huyền thở hổn hển. Anh ác quá, anh muốn hành hạ em tới chết à. Anh móc thì móc mạnh lên, đừng mơn trớn thế, ngứa lắm. Em không chịu nổi.
Tuấn cứ hì hục dùng mỗi ngón út mà ngoáy làm cho Huyền vô cùng khó chịu, nước dâm thủy chảy ra thành một mảng to trên giường Tuấn. Tuấn lại rút tay ra và thò mồm vào húp thứ nước vừa chảy ra xong.
Huyền, đờ ngời.
– Ôiiiii em không chịu được nữa anh ơi, aanhhhhh hãyyyyy địttttt téttttt lồn em đi anh ơi. Em lạy anh đấy, Nói rồi Huyền đè Tuấn xuống rồi cầm con cu.
Tuấn ác ôn, lại đè mẹ nó xuống, cầm cu quét lên quét xuống cái lồn mẹ nó, cứ làm như thế, không nhét vào rồi tự dưng Huyền gào thét.
– Địt, địt mauuuuu, địt mẹ đi connnnn, địt ngayyyyy. Huyền gào rú lên như một con thú điên loạn thèm tình dục.
Tất cả chỉ tại thằng con nàng quá oái oăm, mặc dù Huyền vừa ra tới 2 lần lúc nãy, nhưng cảm giác lúc này nó còn khó chịu gấp cả ngàn lần lúc trước. Vì trước mặt nàng là con nàng, nàng thoải mái tha hồ gào rú.
Tuấn lẻo mép:
– Thế có cấm anh địt để bắt anh chuyên tâm vào học không.
– Khônggggg, anh là chủ nhân của em, làm gì anh muốn em chịu hết nổi rồi anh ơi, em van anh đấy, Huyền quằn quại nói. Vì cái âm hộ của Huyền muốn tổ tung ra. Trong lồn nàng, giờ như một cái núi lửa, nếu không có một cái chày lớn nhét vào miệng núi, thì nó sẽ nổ tung mọi thứ và tất cả mọi thứ sẽ thành cho bụi.
– Ừh thế mới ngoan.
– Ối làng nước ơiiiii! Con tôi địt giỏi quáaaaaa, A a a, sướng quá anh ơi, Tuấn rã con cu to đùng vào, long cả 2 mép lồn ra. Nước lồn tuy nhiều nhưng con cu Tuấn thuộc cỡ to. Nó cứ lắc làm mẹ nó sướng, và miệng nó cũng không ngừng rên la. Sướng quáaaa. Lồn em địt ngàn năm vẫn sướng! Trong cơn sướng, Tuấn nói cũng như vô thức, nhưng mẹ nó cũng chẳng để ý nổi dù nó có nói gì đi nữa. Trước mắt mẹ nó giờ chỉ cần một cái con cặc to như của nó nhét vào là mẹ nó sướng mờ mắt rồi.
Tuấn đóng như đóng gạch làm mẹ nó rên:
– Aaaa anh ơi, eeeeemmmmm ra rồiiiii.
Huyền giật lên giật xuống như động kinh.
Tuấn vội rút chim mình ra, sợ mình bị cái lồn kia hút mất. Huyền như đang ở 9 tầng mây, chưa kịp rơi xuống thằng con ác ôn lại lật nàng lại, chổng mông nàng lên và đút con cặc to dài từ phía sau, 2 tay nó bóp vú và bắt đầu lắc tiếp. Cơ lồn nàng như muốn cắt bỏ luôn con cu dài đó, và để trong đó suốt ngày. Nó cứ co bóp làm Tuấn phải địt chậm lại không thì nó sợ nó sẽ ra mất…
Lồn huyền giờ đây bọt trắng xóa như xà phòng. Huyền chỉ biết rên la sau mỗi cú lắc của Tuấn. Chưa đầy 5 phút sau khi ra Huyền lại xuất thêm một lần nữa, Tuấn lại rút cặc mình ra và nằm ngủ trên giường.
– AAAAA anh ơi, anh địt sướng quá, em yêu anh, yêu con cặc anh, Huyền đổ gục xuống giường…
5 phút sau tỉnh lại, thấy Tuấn đang nằm ngửa, nàng hiểu ý ngồi lên.
– Em mệt lắm anh ơi, anh hạ em ghê quá anh ơi, rồi lại nhổm lên nhổm xuống. Lúc đầu còn từ từ, lúc sau nhanh dần.
Huyền quá mệt không thể nhổm được nữa, vì chân tay đã rã rời.
Tuấn đành nâng mông Huyền dậy và bắt đầu lắc từ lên trên. Huyền chỉ biết nhắm mắt an phận rên la, Cứ thế tầm phút, Huyền không thể chịu nổi nữa.
Huyền trách thằng con zai địt mình ghê quá. Ra đi anh ơi, em xin anh, em chịu hết nổi rồi.
– Hự hự hự, tiếng thở không ra hơi của Huyền, cả tối nay Huyền bị hành hạ suốt từ 8h tới tận bây giờ. Lồn nàng giờ tê và ê không biết cái gì rồi. Lúc cuối sắp ra, nàng bảo:
– Ra cùng em, nàoooooô, anh ơiiiii…
Huyền dùng hết sức mình co bóp cái cơ lồn nàng theo bản năng lại, cố gắng, Chim Tuấn như bị nghẹt thở, bóp chặt quá, nó cố dậm thêm 1 2 3… 19 không thể kìm nén được nữa và nó xuất ào hạt cùng mẹ nó. Nước trong lồn túa ra ngay cả khi cặc Tuấn vẫn cứ nằm bên trong.
Huyền người đang giật giật vì cơn sướng chưa qua, thì thằng con nàng lại lấy tay móc tiếp vào bên trong, lần này nó dùng 3 ngón tay làm lồn căng rộng ra và thụt ra thụt vào…
– Ôi, địt meeeeeẹ mày, định giết người aaaaaà, Huyền thở hổn hển, nhưng Tuấn biết mẹ nó đang sướng không biết gì ăn nói lung tung.
– Chết rồi…
Huyền dẫy nẩy mông đập dường cứ oành oạch, như muốn thoát ra cơn sướng tiếp theo lại kéo tới khi cơn sướng kia chưa qua, Huyền điên dại, chảy cả nước mắt vì cái lồn hoạt động quá nhiều. Và cuối cùng nàng cũng bắn pháo hoa, không hiểu nước ở đâu mà nhiều thế, bắn tung tóe mọi thứ. Cuốn trôi hết tất cả, Nhìn đồng hồ cũng là 1h20. Tuấn đổ gục lên người Huyền. Hai mẹ con chìm vào giấc ngủ, mặc cho bao nhiêu tinh trùng, hay nước lồn vẫn dính trên cơ thể của hai mẹ con. Thật đúng là tội lỗi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x