Hành trình chinh phục thế giới

Chương 5

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 5
Quả đúng như những gì mà thằng Tuấn đã nghĩ khi mà nó gọi cho cục an ninh thay vì giám đốc công an thành phố. Đêm qua, cả nhà của thằng Cường cuống cuồng cả lên. Ba mẹ nó phải tức tốc mua vé bay vào nam ngay trong đêm, cùng với cậu mợ của nó chạy chọt, nhờ vả khắp nơi nhưng khi nghe đến cục an ninh quốc gia thì ai cũng hứa suông cho qua chuyện chứ không dám đụng vào. Trải qua một đêm không ngủ, cả 3 người đang tiều tụy cả.
Còn về thằng Tuấn, sau khi được ăn sáng bằng 1 cái lồn mới thì nó đưa chị Linh đi học sau đó chạy xe đến trụ sở của tập đoàn vào phòng làm việc. Nó đang định gọi cho bác ba nó thì nó chợt nhớ đến công xưởng cả ngàn nhân viên của nhà thằng Cường. Nên nó nhấc máy gọi cho Cu Tí. Thằng Tí đang ngủ bốc máy trong tình trạng mắt nhắm mắt mở với lại nó cũng nghĩ là đàn em nó nên không nhìn màn hình nên nó vừa bốc máy lên đã chửi:
– Đụ mẹ, thằng nào mà sáng sớm gọi t v?
– Sáng sớm m ăn gan hùm hay gì mà chửi t v?
– Ôi chết mẹ e rồi, em xin lỗi anh, tại em nghĩ là mấy thằng em của em nó gọi chứ không nghĩ là anh. Mà sáng sớm anh gọi em có việc j v ạ?
– Sớm gì giờ này nữa m. 9h rồi. M kể t nghe về gia đình của ba mẹ của thằng Cường cho t nghe xem.
Rồi Cu Tí kể hết mọi thứ nó biết về gia đình thằng Cường cho Tuấn nghe. Nghe xong Tuấn hỏi:
– Mà m với nó sao quen nhau được nhau hay v?
– Dạ, nhà cậu nó có thằng con cũng dạng thiếu gia ăn chơi lắm a, 1 lần nó vay nợ e nên e đi đòi nợ thì thằng Cường nó trả thay rồi nó bắt mối làm quen. E nghĩ thì thêm bạn bớt thù nên có đi nhậu vài lần với anh em nó sau đó nó vào đây học cũng nhờ e có gì thì bảo kê nó với.
– M dạo này k có việc gì làm sao mà còn nhận bảo kê nữa.
– Có đâu anh, nói thì nói v thôi chứ e cũng làm mức độ chứ đâu dám làm lớn chuyện.
– Mà thôi, m hỏi thằng Tùng xem nó có việc gì cho m làm k? Nó k sắp xếp được thì ít bữa t thu xếp cho. Chuyển qua mà làm ăn chân chính đi, chứ làm cái nghề đó hoài k ổn đâu.
– Dạ, v để e hỏi a Tùng rồi có gì e nói lại với anh ạ.
Nói rồi Tuấn cúp máy, mở máy tính lên, nó tìm kiếm 1 lúc rồi lại nhấc máy lên gọi. Lần này là bác ba.
– Alo Tuấn à. Có chuyện gì mà giờ này gọi bác rồi?
– Cháu gọi rủ bác đi nhậu ấy mà. Hahaa…
– Có chuyện gì thì nói nhanh đi. Bác sắp có cuộc họp…
– Dạ, con gọi nói bác vụ của thằng lúc tối. Con mới điều tra ra là công ty của ba mẹ nó có hợp tác làm ăn với tập đoàn nhà mình. Ba mẹ nó mới mượn ngân hàng 1 khoản để mở rộng công ty chuẩn bị cho hợp đồng sắp tới với bên mình. Con tính lấy luôn cả cái công ty này, còn 2 cái vị trí kia bác nói ông nội rồi 2 người xử lý nha, con chưa muốn đụng vào sâu để quá sau này lại khó hành động.
– Có được không đó?
– Bác yên tâm đi. Con lấy gọn gàng công ty nhà nó cho bác xem… Tuấn tự tin tuyên bố…
– Xem ra thằng cháu tôi cũng không tầm thường nhỉ. Được rồi, v con lo bên công ty đó đi còn bên chính quyền để bác bàn với ông nội.
Cúp máy, Tuấn in 1 số tài liệu rồi nó đi qua văn phòng của mẹ nó, gõ cửa rồi bước vào nó thấy cả 2 bà mẹ đang uống trà và nói chuyện với nhau. Thấy nó bước vào thì mẹ My mắng:
– Cái thằng quỷ, nay còn bày đặt gõ cửa văn phòng mẹ nữa.
– Hihii… Thì cũng phải có lịch sự chứ, lỡ mẹ đang hẹn hò mà vào chen ngang thì mẹ lại chửi con chết.
– Ai mà cua được mẹ a chứ. Gặp khí thế này của mẹ a là đàn ông xách dép chạy hết rồi – Hà châm biếm My.
– Thôi đi… M làm như chỉ có mình t v… My cũng k vừa mà phản pháo…
– Hiihii… 2 mẹ của con vẫn còn teen chán nhỉ. Mà thôi cho con chút thời gian nói chuyện chính đi.
– Thôi đi ông tướng đứng đó mà cười à. Có chuyện j thì nói đi.
– Dạ, là như này. Con có xem qua thì thấy công ty X đang hợp tác với mình và mới vay ngân hàng hơn 30 tỷ nhằm mở rộng công ty để sắp tới nhận hợp đồng lớn của tập đoàn mình. Con muốn mẹ tung tin là bên mình sắp tới sẽ có thêm các hợp đồng lớn hơn nữa và đưa ra các yêu cầu về vốn và cơ sở hạ tầng cao lên và cũng tung luôn tin là công ty X có nhiều tiềm năng nhưng k có đủ yêu cầu cốt là làm cho công ty đó đi vay nhiều nhất có thể. Sau đó khi ký hợp đồng mình sẽ chọn 1 công ty khác… Nói rồi nó để tài liệu của kế hoạch lên bàn cho 2 bà mẹ xem…
– Sao lại làm như này. Vậy là hại chết nhà người ta đó… – Hà ngạc nhiên hỏi…
– Thì con đang muốn cho cái nhà đó đi ăn mày mà. Chả là tối qua thằng con nhà này đòi giành Linh Đan với con, sau đó nó còn tính cho con ngồi tù vì giành gái của nó.
– Cái gì ngồi tù? Nó không biết viết chữ chết à… My nghe v thì tức điên lên khi có thằng dám đòi tống thằng con trai cưng của nàng vào tù.
– Cậu nó làm phó chủ tịch của thành phố mình, ông phó giám đốc của CA thành phố là lính ổng. Nhưng con gọi cho bác ba xử bên đó rồi, giờ con muốn mẹ tung tin này. Rồi con kêu thằng Tùng chuẩn bị tiền mua lại công ty này cho nó chuyển qua làm ăn chân chính, chứ để nó làm cái nghề kia hoài nguy hiểm lắm. À với lại con có kêu nó mở lại xưởng may mặc của nhà nó rồi ấy. Mẹ coi rồi ký hợp đồng và giao hàng cho nó làm với nha.
– Thằng Tùng có tiền để mua lại cái công ty kia k?
– Nó còn giàu hơn con mà mẹ lo gì.
– Hỏi nó coi có thiếu k thì hỗ trợ cho nó. Thấy nó cũng tội mới có ngần ấy tuổi mà đã phải bươn chải để nuôi mẹ và em gái. Còn cái công ty kia lát mẹ kêu trợ lý đi tung tin cho. Gì chứ đòi đụng vào con dâu và con trai mẹ là mẹ cho bay màu liền.
– Hihi… Đúng là mẹ yêu của con. Cảm ơn mẹ nhiều. Không có chuyện gì con về văn phòng ạ.
– Được rồi đi làm việc đi.
Tuấn gọi điện hẹn Tùng ra ăn trưa tiện bàn việc. Về văn phòng, làm việc 1 lúc thì điện thoại đổ chuông, Tuấn nhìn điện thoại thì thấy là chị Linh gọi:
– Chồng à, đến rước vợ về đi… hihi. Vừa thấy đường dây được thông Linh liền lên tiếng trêu chọc…
– Không được rồi, đang giờ làm việc mà đi rước vợ như này là sếp trừ lương chết chứ k đùa đâu… Liếc nhìn đồng hồ thấy chỉ mới 4h, Tuấn chọc lại.
– Tiên sư nhà anh, anh có lương đâu mà đòi sếp trừ…
– Hihi… được rồi chờ chút tới liền…
– Yêu thế chứ lại…
15p sau, Tuấn tới trước cổng trường rước Linh lên xe rồi nó đưa cho nàng 1 ly trà sữa matcha mà nàng thích rồi hỏi:
– Còn đau nữa không?
– Sao lại không? Lần đầu của người ta mà đã gặp phải 1 đối thủ khủng bố đã thế còn mạnh và lâu sao k đau cho được…
– Hihi… rồi hết đau lại đòi suốt ngày cho mà coi. Hôm bữa Linh Đan tối bị đâm sáng hôm sau còn làm đc bình thường mà…
– Thì mỗi người mỗi khác mà…
Chạy được 1 lúc. Tuấn chợt dừng xe. Linh ngạc nhiên nhưng chưa kịp hỏi thì Tuấn đã bảo ngồi trong xe chờ chút. Linh ngó ra ngoài thì thấy đang dừng trước 1 hiệu thuốc. Lát sau, Tuấn quay lại đưa cho Linh 1 chai nước và vỉ thuốc thì ra nó mua thuốc giảm đau cho nàng. Linh cười vui sướng khi thấy nó quan tâm mình nhưng cũng buông lời châm chọc:
– Sao k mua luôn thuốc tránh thai cho người ta…
– Hihi… thuốc giảm đau được rồi, có thai thì đẻ thôi chứ uống thuốc đó nhiều nguy hiểm đấy…
– Gớm anh nói thì dễ lắm, có thai thì mẹ cho anh đi bụi luôn chứ ở đó mà đẻ…
– Hihii… Mẹ còn muốn có nhiều cháu cho vui nhà vui cửa nữa mà…
Về đến nhà, Linh bước lên đóng cửa phòng nghỉ ngơi. Hôm nay nàng mệt quá, sáng sớm thì mất trinh, đi học 1 ngày dài với đầy những kiến thức khô khan. Tuấn nhìn đồng hồ thấy đã hơn 5h biết giờ là lúc cô vợ của nó đang bơi ở hồ bơi sau nhà. Nên nó thay cởi quần dài và áo sơ mi rồi mặc mỗi cái quần bơi khoe trọn quả body săn chắc 6 múi qua bên nhà nàng. Ra đến bể bơi, ôi trời 1 thân hình vệ nữ với cặp vú và cặp mông được bao bọc bởi 1 bộ bikini 2 mảnh màu trắng đang đứng giữa hồ bơi, những giọt nước đang chảy từng dòng từ từ trên làn da trắng ngần cùng với ánh nắng nhẹ buổi hoàng hôn và góc nghiêng không góc chết của 1 cô gái tuổi mới lớn làm cho “tiểu huynh đệ” của Tuấn lại “chào cờ”. Thấy Tuấn đang ngơ ngác nhìn mình. Linh Đan cất tiếng hỏi:
– Hihi… Làm gì mà chồng nhìn em giữ vậy.
– Tại vợ anh đẹp nên anh nhìn thôi… hihi…
– Gớm, làm như lần đầu mới thấy em như này vậy.
– Thì cái này là lần đầu nè…
Nói rồi Tuấn nhảy xuống hồ kéo nàng vào người mà đặt lên 1 nụ hôn. Linh Đan cũng không vừa mà ngay lập tức đeo sát. Hai tay nàng quàng qua cổ, hai chân cặp lấy eo nó… Nhờ sức đẩy của nước trong hồ và thân hình cường tráng của bản thân nên Tuấn không hề cảm thấy nặng chút nào. Hai người cứ như vậy mà tiếp tục trận cầu nảy lửa của chiếc lưỡi và đôi môi. Tay nàng nhanh chóng đưa xuống dưới, móc con cu ra khỏi chiếc quần bơi mà mơn trớn…
– Trên thì miệng khiêu khích… dưới nước thì tay khiêu khích… Anh phải “xử lý” em mới được… Tuấn “hung hăng” đưa tay kéo mảnh bikini che lồn của Linh Đan ra ngoài rồi vứt lên thành hồ cầm… Vậy nên lúc này nàng hoàn toàn trần truồng trong nước… nàng cười khúc khích tỏ vẻ thích thú vì lần đầu làm điều này… Hai chân kẹp chặt hơn vào eo nó… tay thì cầm lấy con cặc khủng của nó mà sục vài cái… rồi rà ngay đúng vị trí… Rồi nàng ghé sát vành tai thổi nhẹ 1 hơi rồi rù rì:
– “Vợ muốn thử… ở dưới nước…” Nàng vừa dứt lời… cặc hắn đã len lỏi đâm vào… chẳng mấy chốc đã là lút cán…
– Hihi… Anh cũng đang chờ câu này đây…
Bị kích thích trong hoàn cảnh mới lạ… lần đầu đụ nhau dưới nước lại còn là ngoài trời và không biết khi nào mẹ về… Bởi vậy khi Linh Đan cầm cặc của nó mà để ngay cửa… Thì Tuấn cũng kéo sát nàng vào… đồng thời “nhấn” tới… Bên ngoài thì nước mát… còn bên trong lồn nàng là 1 không gian ấm áp và chật hẹp đang bao phủ lấy cặc Tuấn… Thật là 1 cảm giác tuyệt vời…
Trong bể bơi… không cần nắc… thì những con sóng nhân tạo cũng cứ liên tục đẩy đưa hai thân hình khác giới ấy lại với nhau… Hai chân nàng càng lúc càng kẹp mạnh và siết chặt hơn… hai tay nàng thì như hai mái chèo liên tục khoát nước… Miệng thì ú ơ và rên từng tiếng nhỏ… Hai tay nó thì chặt lấy eo nàng… liên tục nắc nhè nhẹ theo nhịp của những con sóng nước…
Hai con người đang phê pha trong nhục dục của lần đầu làm trong nước mà không biết đang có 6 con mắt nhìn họ…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x