Hạ Thiên - Quyển 7

Chương 95

trước
tiếp

Phần 95
Dù tốc độ của Tiểu Yêu Tinh có nhanh hơn nhưng vì đòn tấn công quá đơn giản nên Triệu Vũ Cơ tránh né rất dễ dàng, trong lòng cũng không khỏi khinh bỉ Hạ Thiên. Tên kia quả nhiên khoác lác, một giờ cũng không làm cho em mình trở nên lợi hại hơn, ngược lại còn ngày càng kém.

Tuy một đòn không trúng nhưng Tiểu Yêu Tinh cũng không nổi giận, nàng lập tức tấn công. Đòn thứ hai của nàng hình như giống hệt như đòn thứ nhất, không có biến hóa, thậm chí tốc độ cũng không khác gì.

Triệu Vũ Cơ lại lách mình tránh ra, trong lòng không khỏi thầm nói, chẳng lẽ một giờ qua Hạ Thiên chỉ dạy cho Yêu Yêu một chiêu như vậy? Chẳng lẽ người này cho rằng chỉ một đòn như vậy có thể đánh bại nàng sao? Như vậy hắn cũng quá xem thường nàng rồi.

Khoảng thời gian sau đó Triệu Vũ Cơ lập tức phát hiện sự việc tiến triển như những gì nàng dự đoán, em gái bảo bối của nàng thật sự chỉ có một chiêu, không có gì thay đổi.

– Yêu Yêu, đã mười chiêu, nếu em không nhận thua chị sẽ tấn công đấy.

Sau khi qua chiêu thứ mười thì Triệu Vũ Cơ nói.

– Chị, chị phải nhận thua mới đúng, em không nhận thua.

Tiểu Yêu Tinh không những chẳng nhận thua, nói xong lại tấn công ngay.

– Này Yêu Yêu, không biết đổi đòn khác sao?

Triệu Vũ Cơ nhịn không được phải nói.

– Chị, em chỉ cần một chiêu này cũng có thể đánh bại chị.

Tiểu Yêu Tinh trả lời.

– Chị sẽ trả đòn đấy.

Triệu Vũ Cơ có chút bực mình, nàng nghi ngờ em mình và tên tâm thần Hạ Thiên ở cùng một chỗ nên trở thành không bình thường.

Triệu Vũ Cơ bắt đầu đánh trả, nhưng sau khi nàng đánh trả thì phát hiện Yêu Yêu vẫn không phải chỉ học được một chiêu, em gái nàng còn biết tránh. Lúc này Yêu Yêu nhanh chóng tránh đòn, sau đó tiếp tục dùng chiêu thức đã sử dụng nãy giờ để tấn công.

Hai người tôi đến chị đi, Triệu Vũ Cơ bắt đầu trở nên chăm chú, nàng phát hiện chiêu thức né tránh của Tiểu Yêu Tinh quá lợi hại, dù nàng tấn công thế nào thì Yêu Yêu cũng co thể né tránh. Nhưng chiêu thức tấn công của Yêu Yêu vẫn chỉ là một, vì thế mà từ đầu đến cuối nàng chỉ dùng có hai chiêu, một dùng để tấn công, một để né tránh, tuy công kích không hiệu quả nhưng cũng không bại.

Đến lúc này hai người luận võ đã đến mức giằng co, tuy nhìn qua có vẻ là Triệu Vũ Cơ chiếm thế thượng phong, nhưng nàng thật sự không thể nào đánh bại Tiểu Yêu Tinh, tất nhiên Tiểu Yêu Tinh cũng không thể đánh bại Triệu Vũ Cơ.

– Vợ Tiểu Yêu Tinh cố lên, chỉ cần mười phút nũa là em có thể thắng vợ Đại Yêu Tinh.

Lúc này Hạ Thiên ở bên cạnh nói một câu.

– Biết rồi, chồng!

Tiểu Yêu Tinh hưng phấn lên tiếng.

– Cậu khong còn gì để nói thì người ta cũng không nói cậu câm.

Triệu Vũ Cơ tức giận nói một câu, nàng thật sự muốn bóp chết Hạ Thiên, đáng tiếc là nàng biết mình không thể bóp chết đối phương.

– Vợ Đại Yêu Tinh, tuy chị phải thua, nhưng chị cũng đừng tức, sau này tôi có thể làm chị trở nên lợi hại hơn.

Hạ Thiên ở bên ngoài an ủi Triệu Vũ Cơ.

– Tôi sẽ không thua.

Triệu Vũ Cơ căm giận nói, nàng cũng không tin mình thua một người chỉ dùng hai chiêu không đổi.

Hạ Thiên cười hì hì không lên tiếng, hắn chỉ xem hai người đẹp đánh nhau rất say sưa, người đẹp đánh nhau đúng là có cảm hứng cho người xem.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, khoảnh khắc đã là bảy tám phút, Triệu Vũ Cơ cảm thấy có gì đó là lạ, thân thể của nàng không còn linh hoạt như trước, đặc biệt là chân trái đột nhiên có chú cảm giác đau nhức. Lúc này nàng mới ý thức ra vấn đề, thật ra nãy giờ Yêu Yêu chỉ tấn công nửa người bên trái của nàng.

Khi Triệu Vũ Cơ cảm thấy không ổn thì Hạ Thiên đã nói một câu:

– Vợ Tiểu Yêu Tinh, nên đổi chiêu thức.

– Biết rồi, chồng.

Tiểu Yêu Tinh lên tiếng, sau đó nàng biến đổi chiêu thức, một chân đá về phía Triệu Vũ Cơ, mục tiêu chính là chân trái của đối phương.

Triệu Vũ Cơ vội vàng không kịp chuẩn bị, chân trái của nàng vốn có chút mất linh hoạt, hơn nữa nàng vẫn không ngờ Tiểu Yêu Tinh có thể đổi chiêu. Khi nàng muốn tránh thì đã không kịp, rơi vào đường cùng nàng đánh dứt khoát vung chân trái lên chặn đòn.

Hai chân đá vào nhau, Triệu Vũ Cơ chỉ cảm thấy một lực lượng khổng lồ từ chân Yêu Yêu truyền sang, sau đó nàng cảm thấy chân mình cực kỳ đau đớn.

– Á!

Triệu Vũ Cơ đau đến mức khẽ hừ một tiếng, vẻ mặt nàng có chút tái nhợt, thân thể cũng không đứng vững, nàng trực tiếp ngã về phía sau.

Nhưng Triệu Vũ Cơ cũng không ngã xuống đất, nàng ngã vào lồng ngực một người. Hạ Thiên đột nhiên xuất hiện sau lưng ôm lấy nàng.

– A, thắng rồi, thắng rồi.

Tiểu Yêu Tinh lúc này gào lên hưng phấn, nàng nhanh chóng bổ nhào vào bên cạnh Hạ Thiên, sau đó khập khiễng hôn lên mặt hắn một cái:

– Chồng, anh thật sự lợi hại, em yêu chết anh.

Triệu Vũ Cơ lúc này đột nhiên tránh khỏi cái ôm của Hạ Thiên, nàng đi về phía bên kia, nhưng vừa đi được hai bước thì nàng đã đau đến mức ngồi xổm xuống, mặt đẹp vã đầy mồ hôi.

– Ủa, chị, chân chị bị làm sao vậy?

Tiểu Yêu Tinh lúc này thấy tình huống có chú gì đó là lạ.

Hạ Thiên đứng ở bên cạnh trả lời:

– Vợ Tiểu Yêu Tinh, chân của vợ Đại Yêu Tinh đã gãy rồi.

– Sao?

Tiểu Yêu Tinh chợt chấn động, nàng cầu xin:

– Nghiêm trọng như vậy sao? Chồng, làm sao bây giờ?

– Không sao, anh có thể chữa tốt.

Hạ Thiên an ủi Tiểu Yêu Tinh, sau đó hắn đi đến bên cạnh Triệu Vũ Cơ rồi ngồi xổm xuống:

– Vợ Đại Yêu Tinh, tôi đến chữa chân cho chị…

– Không nhờ cậu…

Triệu Vũ Cơ vừa nói ra vài chữ đã bị Hạ Thiên lấy ngân châm ra đâm vào đùi, khoảnh khắc này nàng cảm thấy cơn đau dữ dội đã biến mất. Đến lúc này nàng mới hiểu những lời đồn bên ngoài là không sai, tên đáng ghét này quả nhiên có y thuật thần kỳ.

Vài phút sau Hạ Thiên thu hồi ngân châm, sau đó hắn nói với Triệu Vũ Cơ:

– Vợ Đại Yêu Tinh, chị có thể đi được rồi.

Triệu Vũ Cơ đứng lên thử đi vài bước, sau đó nàng giẫm vài lượt lên nền đất, quả nhiên chân của nàng đã không khác gì trước đó. Vì vậy nàng không khỏi thầm nghĩ, một tên tâm thần sao có y thuật lợi hại như vậy?

– Vợ Đại Yêu Tinh, thật ra chân chị còn có vài vết thương cũ, chị có muốn chữa hoàn toàn không?

Hạ Thiên nghiêm trang hỏi.

– Không cần.

Triệu Vũ Cơ từ chối.

Hạ Thiên đang định nói thêm gì đó thì điện thoại vang lên.

Hạ Thiên lấy điện thoại ra, Lãnh Băng Băng điện thoại đến, hắn nhận điện thoại.

– Vợ cảnh sát tỷ tỷ, sao vậy?

Hạ Thiên mở miệng hỏi, trong lòng thầm nghĩ, chẳng phải Thái Bằng Trình lại chạy mất đấy chứ?


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x