Gia đình thích loạn luân

Chương 70

trước
tiếp

Phần 70
Bên kia thì Ngọc cũng cởi chầm chậm cái quần của mình ra rồi mà bảo lấy bố tôi:

– Liếm mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của con đi bố. Liếm như anh Phương liếm của mẹ đấy, con thích được như vậy.

Nhìn cái vẻ nũng nịu của Ngọc thì bố tôi cũng chầm chậm mà cúi xuống hôn nhẹ lên cái khe lồn của Ngọc rồi đưa cái đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ nhẹ. Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khóai cảm do đầu lưỡi của bố mang lại.

Hạnh thấy bố liếm như vậy thì cũng chổng mông của mình ra, đưa tay mà day day cái khe lồn của mình cho nước chảy ra nữa.

Bố tôi cũng biết ý mà dời lấy cái lồn của Ngọc quay sang liếm cái lồn của Hạnh. Cái đầu lưỡi của bố tôi cố gắng đưa dài ra mà sâu thật sâu bên trong cái mỗ lồn. Hạnh không nói được câu gì mà chỉ rên ư ử trong cổ họng vì sướng.

Một lúc sau thì bố tôi cũng đưa nhẹ mấy ngón tay của mình ra mà vạch cái lỗ lồn để liếm một cách dễ hơn. Còn tôi thì cũng vừa liếm vừa mút thật mạnh cái khe lồn của mẹ cho nó trơn bóng hết cả lên.

Không lâu sau thì mẹ tôi cũng nói:

– Mẹ mút con cặc của con một tí nhé, mẹ thích nó lắm rồi đấy!

Tôi cũng mỉm cười mà nói với mẹ!

Con cũng thích được mút lắm nhưng con sợ không thể nào mà chịu được mẹ ạ, mẹ mút nhẹ nhàng thôi nhé!

Mẹ tôi cũng gật đầu mà ngồi xuống, tụt dần cái quần của tôi ra. Con cặc cũng cứng ngắc lên trông hùng dũng vô cùng. Mẹ tôi khẽ đưa nhẹ mấy ngón tay của mình, mên mê cái đầu con cặc mà vuốt dọc xuống.

Những động tác của mẹ càng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc hơn. Một lúc sau thì mẹ tôi mới há miệng của mình ra mà ngậm lấy con cặc của tôi vào mà mút nhẹ nhàng.

Những cảm giác phấn khích đến khó tả. Tôi lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được.

Bên kia thì cũng như tôi bố tôi cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống, tuy nhiên thì con cặc của bố tôi không được cứng ngắc như con cặc của tôi. Bố tôi ngồi lên bàn mà nói nhẹ:

– Nào hai đứa mút mạnh lấy con cặc của bố đi xem nào! Bố là bố thích được như vậy lắm đấy! Mút mạnh vào nhé. Đã quá đi mất thôi!

Ngọc và Hạnh cũng tiến đến vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi cua rmình ra mà liêm snhẹ nhàng. Những cảm giác tê tê ở đầu con cặc khiến cho bố tôi run hết cả người lên vì sướng.

Cái cái đầu lưỡi quét hết cái thân cặc rồi Hạnh mút một chút và Ngọc mút một chút. Cứ như vậy mà thay phiên nhau mút chầm chậm lấy con cặc của bố tôi.

Một lúc sau thì con cặc của bố tôi cũng cứng ngắc hết cả lên rồi, bố tôi khẽ nói:

– Nào Ngọc ơi, chổng mông lên cho bố địt một cái nào, bố là bố thèm lắm rồi đấy, mà nhìn cái lồn của con ướt như thế thì chắc cũng thèm lắm rồi đấy hả?

Ngọc khẽ gật đầu mà nói:

– Con cũng thích được bố địt lắm thích lắm, nhưng bố hãy bế con mà địt nhé, con thích được như vậy hơn bố ạ!

Bố tôi cũng gật đầu thì Ngọc khẽ ngồi lên bàn mà dạng cái chân của mình ra. Bố tôi tiến sát lại cầm lấy con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn một cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong. Con cặc dễ dàng mà ngập lút.

Khi con cặc đã ngập rồi thì Ngọc cũng đưa tay mà ôm lấy cổ của bố tôi, đồng thời thì bố tôi cũng đỡ lấy hai chân của Ngọc rồi bế lên mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn. Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên.

Tôi được mẹ mút như vậy thì cũng không chịu được nữa rồi nên bảo mẹ!

– Mẹ chổng mông lên cho con nhấp đi nào, chiều con kiểu chó đi nhé!

Mẹ tôi đành mỉm cười gật đầu, đứng dậy, tay vịn vào cái tay vịn của ghế rồi chổng mông ra đằng sau và dạng chân ra.

Tôi chầm chậm cầm con cặc của mình quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được khi con cặc của tôi được cái lồn của mẹ tôi bóp chặt, bên kia thì bố tôi cũng cố gắng mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc. Ngọc ưỡn người lên mà nói:

– Ui đã quá.. sướng không thể nào chịu được nữa rồi. a. a. dễ chịu quá …không thể nào chịu nổi được …híc đã quá đi mất thôi …a bố ơi nhấp mạnh nữa đi xem nào …con sướng quá.

Những tiếng oẹp oẹp bên trong cái lỗ lồn của Ngọc, nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều.

Tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy cái mông tròn lẳn của mẹ. Mẹ tôi không chịu được nữa, tay vít lấy mông tôi mà rên hừ hự:

– Đấy …đúng rồi đó …cứ nhấp như thế này nhé con nhé.. sướng không chịu được.. căng hết cả cái mép lồn của con lên rồi thích quá.. đi mất thôi a.. a sướng dễ chịu quá …

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn thì những tiếng pành pạch cũng vang lên khá là to. Bố tôi nhấp vào cái lỗ lồn của Ngọc một lúc khá lâu thì Hạnh ở bên dưới cũng không thể nào chịu được nữa khẽ ngẩng lên mà nói với bố:

– Thôi bỏ Ngọc xuống đi bố, con nhìn như thế này thì con cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi, bố làm với con đi nào.

Vừa nói thì Hạnh cũng đưa nhẹ tay của mình xuống bên dưới mà day day cái lồn đang được máu dồn xuống căng phồng hết cả lên. Nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều làm ướt mấy ngón tay của Hạnh.

Bố tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười rồi khẽ nhẹ nhàng mà đặt Ngọc xuống dưới ghế. Con cặc cũng chầm chậm mà trượt ra khỏi cái lỗ lồn ướt nhẹp.

Tôi nhấp trong lồn của mẹ một lúc thì cũng cảm thấy thấm mệt, khẽ rút con cặc của mình ra tôi khẽ bảo mẹ:

– Thôi mẹ chịu khó một tí nhé, con sang làm cho Ngọc một tí nhé, nhìn mặt của nó buồn cười quá mẹ ạ!

Tôi nói xong thì mỉm cười mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra. Cảm giác trượt nhẹ nhàng bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng vô cùng. Tôi khẽ quay ra chỗ của Ngọc mà nói:

– Nào dạng chân ra rồi nằm xuống để anh địt cho nào!

Ngọc khẽ mỉm cười rồi nằm xuống dưới đất, dạng chân của mình ra. Tôi khẽ cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi ấn vào bên trong.

Ngọc ưỡn người của mình lên mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa. Tôi khẽ ôm nhẹ lấy cái vú nhỏ nhắn của Ngọc mà nhún chầm chậm. Hai cái mép lồn hồng hồng quấn lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x