Gia đình thích loạn luân

Chương 69

trước
tiếp

Phần 69
Tôi với bố đều mở những bộ phim hành động mà xem, vừa xem vừa hít hà mùi hương thơm của thức ăn từ trong bếp tỏa ra. Bố tôi đói quá nên quay ra mà nói:

– Nhanh lên tí mẹ nó, tôi đói cồn cào hết cả bụng lên rồi đây này, nhanh lên đi!

Ngọc thấy bố nói như vậy thì cũng khúc khích cười mà nói lại!

– Bố cứ bình tĩnh đi nào, làm sao mà phải nóng ruột đến thế nhỉ, sắp chín rồi cơ mà, đợi một chút xíu nữa thôi, ba mẹ con con không phải cho bố đợi lâu nữa đâu.

Công nhận là chỉ một lúc sau thì những món mà Hạnh, Ngọc và mẹ tôi làm cũng đã làm xong rồi. Cả nhà quây quần bên mâm cơm ăn đều rât vui vẻ. Tôi làm xong hai lần nên cũng khá là đói. Ăn nhiều một chút vì cảm thấy ngon vô cùng.

Chẳng mấy chốc thì bữa cơm chiều cũng xong, tôi với Hạnh lên phòng mình mà nghỉ một chút. Hạnh khẽ xoa nhẹ lấy bờ vai của tôi mà nói:

– Anh Phương à, em vẫn còn thèm cảm giác sáng nay lắm, tí nữa vợ chồng mình làm tiếp nhé! Em nứng lắm anh ạ!

Tôi quay lại khẽ péo má của Hạnh mà nói:

– Thì cũng phải để cho anh nghỉ một tí đã chứ! Làm ngay thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ. Mà tí nữa làm thì anh cũng không thể nào chịu được nữa đâu, khéo vuốt mấy cái rồi làm luôn thôi chứ còn mút nữa thì anh chịu!

– Được rồi mà, yên tâm đi, miễn là đút nhẹ vào người em là được thôi, chẳng có làm sao cả đâu, không mút cũng được mà!

Một lúc sau dưới sự mân mê bàn tay của Hạnh thì tôi cũng cảm thấy sung sướng vô cùng. Con cặc ở bên trong cái quần cũng chầm chậm mà căng tròn hết cả lên. Tôi không chịu được nữa, khẽ đè Hạnh xuống giường mà hôn chầm chậm lên đôi môi.

Hạnh cũng sướng lắm, nên khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mềm mại của tôi ra mà mút chầm chậm. Một cảm giác sung sướng ấm áp của hai cái đầu lưỡi quện dần vào nhau.

Thân thể nõn nà của Hạnh cũng dần dần mà cứng lên nóng bỏng, mút nhẹ lấy cái đầu lưỡi rồi tôi nói:

– Nào xuống dưới nhà đi em, chúng ta cùng làm với bố mẹ nữa cho sướng, anh là anh bắt đầu thấy thích làm tập thể rồi đấy!

Hạnh cũng mỉm cười cùng với tôi xuống dưới nhà, cả nhà hãy còn ở bên dưới mà nói chuyện với nhau. Thấy tôi và Hạnh xuống thì mẹ tôi cũng khẽ nói:

– Xuống rồi đấy hả con, bây giờ mẹ mới hỏi buổi chiều làm mà không gọi mẹ về là làm sao hả?

– Tôi cười mà nói lại:

– Thì bây giờ làm cũng được có làm sao đâu cơ chứ, cũng bình thường thôi mà, làm gì mà mẹ cau có thế nhỉ!

Nói xong thì tôi mới tới gần đưa chầm chậm tay lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú của mẹ tôi. Mẹ tôi cũng bất ngờ trước hành động đó của tôi rồi khẽ ôm nhẹ lấy mà nói:

– Muốn bóp thì bóp mạnh lên đi nào, mẹ là mẹ cũng thích được bóp lắm đấy xoa mạnh vào nhé!

Tôi tiếp tục bóp mạnh tay của mình, do mẹ vẫn mặc cái áo con nên khó khăn cho tôi có thể bóp được vào sâu bên trong, tuy nhiên như vậy cũng làm cho mẹ sướng không thể nào chịu được nữa luôn.

Hạnh đứng ở trên cầu thang thì cũng khẽ mà đi xuống đến chỗ bố tôi rồi chầm chậm mà ngồi xuống bên dưới. Bố tôi thì vẫn chằm chằm mà nhìn hai bàn tay tôi đang nhào vú cái bầu vú của mẹ.

Mẹ tôi lim dim mắt lại mà tận hưởng những khóai cảm do bàn tay của tôi mang lại. Một lúc sau thì bố tôi cũng không chịu được nữa, đưa tay mà ôm nhẹ lấy Ngọc ngồi bên cạnh vào trong lòng của mình.

Hạnh vẫn ngồi bên nhưng chưa có cảm giác gì cả mà chỉ nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của tôi thôi. Bóp ở ngòai chán thì tôi mới chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái áo của mẹ tôi ra và sau đó thì cầm lấy cái dây áo con mà cởi lấy cái khuy.

Hai bầu vú căng nhưng cũng hơi chảy sệ xuống rồi. Tôi nâng chầm chậm mà xoa nhẹ nhẹ, mẹ tôi thích lắm nên càng ưỡn người của mình ra một cách thật cao để tôi có thể bóp dễ dàng hơn. Vừa bóp thì tôi cũng vê nhẹ nhàng lấy cái đầu núm vú cho mẹ tôi sướng hơn nữa.

Ở ghế thì bố tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái áo mà xoa nhẹ nhàng lấy bầu vú của Ngọc rồi. Ngọc thích chí lắm nhưng vẫn còn nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của tôi.

Xoa bầu vú của Ngọc được một lúc thì bố tôi cũng xoay người ra mà khẽ ôm lấy Hạnh rồi luồn chầm chậm tay vào bên trong tiếp tục mà xoa lấy cái vú của Hạnh luôn. Hạnh mỉm cười mà nói với bố tôi:

– Xoa mạnh nữa lên đi nào bố! Con thích được như vậy lắm, đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này! Bóp mạnh lấy cái bú của con nữa đi bố ơi.. con thích lắm!

Bố tôi vừa cười vừa bóp mạnh cái vú của Hạnh khiến Hạnh giật cả người lên vì sướng. Ngọc ở bên kia nhìn thấy như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa, cởi luôn cái áo của mình ra mà nói:

– Cởi ra như thế này thì sờ mới sướng chứ, sờ ở trong áo thì làm sao mà có thể sướng được! Bó bóp của con đi nào.

Hai bầu vú của Ngọc nẩy nẩy nhẹ nhàng làm cho tôi cũng thích điên hết cả lên. Tôi bóp vú của mẹ mãi cũng chán thì luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới vào trong cái quần mà mân mê nhẹ nhàng cái khe lồn.

Biết những ngón tay của tôi luồn xuống bên dưới rồi thì mẹ tôi cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to một chút để tôi có thể miết mạnh tay hơn.

Mới miết có một lúc thôi thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi rồi. Không lâu sau thì mẹ tôi khẽ ngẩng lên mà nói:

– Đút ngón tay vào đi con, mẹ thích được đút như vậy lắm, nó buồn buồn sướng sướng làm sao đó con ạ!

Tôi đành chọc một ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn và những thớ thịt ấm nóng chầm chậm mà quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Bên kia thì bố tôi vừa liếm chầm chậm lấy cái vú của Ngọc vừa đưa tay mà bóp nhẹ nhàng lấy cái vú của Hạnh.

Một lúc sau thì Hạnh cũng tự giác đứng dậy mà cởi chầm chậm cái quần của mình ra. Cái mu lồn với những sợi lông đen làm cho tôi thích vô cùng, tuy nhiên thì tay tôi vẫn chọc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ.

Một lúc sau thì tôi cũng tụt cái quần của mẹ xuống rồi bảo mẹ quay lại mà nói:

– Mẹ quay lại cho con liếm cái lồn của mình một chút đi, nước của mẹ chảy ra nhiều rồi đấy!

Mẹ tôi cũng quay lại mà chầm chậm dạng cái chân của mình ra. Tôi khẽ cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn mà mút chầm chậm.

Những cảm giác thơm tho của cái lồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa luôn. Mẹ tôi cũng cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ:

– Liếm nữa đi con mẹ thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này, đã quá đi …;liếm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của con nữa em nào …hích hích.. sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. đã quá.. đi mất thôi. a. a. a sướng

Tôi cố gắng mút thật mạnh vào cái lỗ lồn của mẹ rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi dọc theo cái khe lồn. Những giọt nước nhờn mặn mặn ngai ngái chầm chậm mà chảy ra thật nhiều. Liếm một lúc thì tôi cũng cảm thấy sướng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x