Gia đình thích loạn luân

Chương 67

trước
tiếp

Phần 67
Được một lúc thì tôi cũng hơi mỏi tay, tôi khẽ bảo Ngọc.

– Nào xuống đi để anh đút vào nhấp tiếp nào, bế em như thế này anh mỏi tay lắm, dạo này nặng thật đấy!

Ngọc nghe tôi nói vậy thì cũng cười hì hì mà nói:

– Dạo này em lên cân mà anh! Mà lên có mấy cân thôi mà cũng nặng hả anh?

Tôi không nói gì nhưng Ngọc cũng chầm chậm mà tụt xuống dưới, con cặc của tôi cũng trượt chầm chậm ra khỏi cái khe lồn. Đứng hai chân xuống bên dưới rồi thì Ngọc cũng quay lưng lại, chống hai tay vào cái bệ bếp rồi dạng chân của mình ra.

Tôi đưa tay vuốt nhẹ cái khe lồn rồi lại chầm chậm mà cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ấn vào bên trong. Chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong. Với tư thế này thì cái mép lồn mút chặt lấy con cặc của tôi hơn lúc trước.

Tôi bắt đầu ôm nhẹ lấy cái eo của Ngọc mà nhấp vào. Bên kia thì bố tôi cũng bảo Hạnh chổng mông như Ngọc mà nhún. Hạnh bây giờ cũng đã sướng lên rồi nên khẽ bảo bố tôi:

– Bố ơi.. nhấp mạnh vào bên trong nữa đi.. con sướng.. sướng lắm.. đút thật sâu vào bên trong đi nào.. đã quá.. đi..

Tôi thấy Hạnh rên như vậy thì cũng ghen mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc mạnh hơn nữa, nhưng không lâu sau thì không thể nào chịu được cái cảm giác ghen tức đó lên tôi quay sang mà nói với bố tôi:

– Thôi bố sang mà làm với Ngọc đi, để con làm với vợ con.

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng đành rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh ra sang chỗ của Ngọc. Tôi cũng rút chầm chậm con cặc ra mà sang bên chỗ Hạnh.

Tôi chưa vội đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh mà chầm chậm mút nhẹ lên cái bầu vú đang căng phồng săn cứng lên. Hạnh cũng sướng lắm, đưa những ngón tay mềm mại xoa nhẹ lấy cái mông của tôi, cọ nhẹ má vào đầu tôi rồi nói:

– Anh ơi.. đút vào bên trong người em mà nhấp như bố đi anh.. em thích được như thế lắm.. đang sướng mà anh.

Tôi đành ngẩng lên, mút chầm chậm cái đầu lưỡi của Hạnh rồi mới khẽ bảo Hạnh quay lưng lại rồi dạng chân của mình ra. Cầm con cặc quét dọc cái khe đít, để đúng cái lỗ lồn thì tôi ấn mạnh một cái cho con cặc chui ngập vào bên trong.

Hạnh ứ lên một tiếng thì con cặc tôi cũng chui ngập vào bên trong. Cứ thế mà tôi nhấp chầm chậm cho con cặc trượt dọc theo cái khe lồn. Một lúc sau thì Hạnh không chịu được nữa, tuy chưa ra nước nhưng cũng đã bủn rủn tay chân cả lên, bấu chặt vào cái kệ bếp mà rên lên:

– Anh Phương ơi …em sướng.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi. a. a. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu được nữa rồi …úi.. đã quá..

Ngọc được bố nhấp như vậy thì cũng tê hết cả người mà đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau cho con cặc, nước nhờn thì chảy ra, do Ngọc không chịu được nữa chỉ khỏang mấy phút sau thì đã gục mặt của mình xuống mà rên lên:

– Úi.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu nổi được bố ơi.. con ra nước rồi đây này …híc híc.. sướng quá đi mất thôi a. a. a

Tôi vừa nhấp vào cái lỗ lồn của Hạnh vừa nhìn qua thì đã thất Ngọc run bần bật mà như muốn khịu xuống. Bố tôi thì khẽ vòng tay xuống ôm lấy cái bụng của Ngọc rồi cố gắng mà nhấp mạnh vào hơn nữa.

Chỉ một lúc sau thì bố tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc. Bố tôi vỗ nhẹ rồi vuốt lưng của Ngọc mà nói:

– Híc.. con làm bố sướng quá.. càng ngày thì càng mót thì phải.. quấn chặt vào cái con cặc của bố rồi đây này!

Ngọc khẽ ngồi xuống, đưa tay bụm lấy cái lồn của mình rồi khẽ nói:

– Khiếp bố cho bao nhiều vào người con đầy tràn hết cả ra rồi đây này, nhiều quá đi mất thôi!

– Hích tại bố làm như thế thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ!

Khẽ lườm bố tôi một cái rồi Ngọc cứ ôm lấy cái lồn của mình mà đi vào bên trong cái nhà tắm mà rửa cái lồn của mình.

Tôi thì vẫn nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh. Một lúc khá lâu sau thì nước nhờn của Hạnh mới chầm chậm mà tuôn ra làm cho cái con cặc của tôi bóng nhẫy. Hạnh khẽ đưa nhẹ tay của mình ra sau để tôi nắm lấy.

Tôi nắm nhẹ lấy hai bàn tay của Hạnh rồi lấy làm điểm tựa mà ấn mạnh vào bên trong, chỉ được năm mười phút thôi thì Hạnh bắt chéo chân của mình lại mà kẹp chặt lấy cái con cặc của tôi mà nói:

– Anh ơi.. em chịu thôi.. tê hết bủn rủn hết cả người của em lên rồi.. hích híc sao mà sướng thể hả trời đã quá đi mất thôi. a. a. a

Nước nhờn của Hạnh cứ thế mà chảy dòng dòng xuống, làm ướt cả cái đùi trắng hồng. Tôi biết Hạnh đã lên cực khóai rồi nên cũng không nhấp mạnh nữa mà chỉ nhấp nhẹ nhẹ cho cái thân cặc trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà thôi.

Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, đưa hai tay bấu lấy hai bầu vú căng tròn của Hạnh mà nhún thật mạnh rồi cũng cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh. Hạnh mỉm cười quay lại mà nói:

– Em cũng thích lắm đấy, ra rồi đấy à, cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh, em cảm thấy nóng hết cả cái chỗ đấy của em rồi:

– Anh cũng không biết em ấm thế nào nhưng mà anh sướng không chịu được.

Tôi ra khí như vậy thì cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình liếm chậm chậm lên lưng của Hạnh. Bố tôi mệt quá thì cũng ngồi xuống cái ghế mà thở!

Khi con cặc của tôi mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh. Hạnh không đưa tay ôm lấy cái lồn của mình mà cứ để nước nhờn nó chảy ra rồi vào bên trong nhà tắm mà tắm cùng Ngọc.

Một lúc sau thì Ngọc cùng với Hạnh ra ngòai, bố tôi cũng vào trong nhà tắm mà rửa con cặc của mình. Ngọc ra nhìn tôi lườm mà nói:

– Nhìn ông anh của mình thế này chắc là muốn làm lắm đây hả, công nhận là dê không còn chỗ nào để nói được.

Tôi khẽ cười mà vuốt chầm chậm cái con cặc của mình. Nước nhờn của Hạnh lúc nãy cộng thêm với tinh trùng của tôi làm cho cái đầu cặc bóng nhẫy, dù ra khí nhưng con cặc của tôi mềm xuống mà thôi chứ chưa thể bé lại được.

Hạnh nhìn con cặc của tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

– Chắc là anh muốn được mút lắm rồi chứ gì, làm vợ anh em hiểu chứ, ra một lần thì làm sao mà chịu được!

Tôi khẽ cười mà gật đầu thì Hạnh cũng đến bên cạnh tôi, đưa nhẹ bàn tay mà vẫn còn dính nước lên nắm nhẹ lấy con cặc.

Do nước lạnh nên con cặc của tôi cũng nhanh chóng mà xìu xuống tuy nhiên lại được Hạnh mân mê nên chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên. Hạnh thấy như vậy thì khẽ mỉm cười rồi cúi xuống mà hôn nhẹ nhẹ lên cái đầu cặc.

Vừa đặt nụ hôn xuống thì Hạnh cũng đã ngẩng ngay đầu của mình nên mà nói:

– Khiếp hãy còn mùi tinh trùng đây này. Ngai ngái anh ạ thôi anh vào bên trong rửa đi!

Tôi đang định đứng lên thì Ngọc vẫn đứng trong tư thế không còn một mảnh vải nào trên người mà nói:

– Anh ấy thì có bao giờ mà đi rửa sau khi làm đâu cơ chứ!

Tôi lườm Ngọc một cái rồi cũng bảo Hạnh:

– Thôi mà em mút cho anh đi mà, cái này em ăn cũng được làm sao mà sợ thế nhỉ!

Hạnh lườm tôi một cái rồi cũng chầm chậm mà cúi xuống liếm dọc cái thân cặc của tôi rồi ngậm vào bên trong mà liếm nhẹ nhàng. Cảm giác sung sướng lại chầm chậm mà hiện ra làm cho tôi thích vô cùng. Chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x