Gia đình thích loạn luân

Chương 66

trước
tiếp

Phần 66
Bên cạnh thì bố tôi cũng bảo Hạnh quay lại để cho ông mút chầm chậm lấy cái bầu vú. Tôi nhìn sang bên cạnh cũng tức tức nên nhay nhay cái núm vú mút thật mạnh. Tôi cứ nghĩ là Ngọc sẽ đau nhưng ai ngờ Ngọc ôm chặt lấy tôi mà rên lên:

– Á.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …mút mạnh nữa lên nào.. em sướng.. đã quá.. thích quá.

Bên kia thì bố tôi cũng nhay thật mạnh cái vú của Hạnh một cách mãnh liệt. Hạnh không rên như Ngọc nhưng cũng ôm ghì chặt lấy cái lưng và để cái bụng hơi phệ của bố tôi chạm nhẹ vào bụng Hạnh.

Tôi nhay vú của Ngọc một lúc khá lâu thì cũng chầm chậm mà cởi cái cúc rồi tụt cái quần của Ngọc xuống. Cái quần lót màu trắng ôm sát lấy cái mu lồn trông ngon lành vô cùng.

Tôi đưa nhẹ tay của mình vào đúng cái khe lồn nhưng vẫn ở bên ngòai thôi mà day. Ngọc mới được vuốt ve cái mu lồn thì cũng rên ầm lên, đưa tay tôi xuống mà ấn mạnh vào cái lồn của mình mà nói:

– Miết mạnh nữa vào đi anh.. em sướng.. đã quá…thích thật.. thích được day day như thế lắm anh ạ …ui.

Tôi vừa day thì nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra, tuy nhiên thì tôi cũng không tụt cái quần lót của Ngọc ra mà tiếp tục đưa nhẹ nhàng một tay lên cái mu lồn đang căng mà ấn mạnh.

Ngọc thấy tôi làm như vậy thì khẽ cong người lên mà tận hưởng những khóai cảm do ngón tay của tôi mang lại. Tôi càng ấn mạnh cái ngón tay của mình lên cái mu lồn thì nước nhờn càng chảy ra làm ướt cái đũng quần hơn.

Bên kia thì bố tôi cũng ngồi hẳn xuống mà liếm chầm chậm lấy cái đám lông đen mượt phía trên cái mu lồn của Hạnh.

Một lúc sau thì nuớc nhờn của Hạnh cũng chảy ra thật nhiều. Bố tôi đưa tay vuốt nhẹ mà cắm chặt cái mặt của mình vào bên trong cái háng của Hạnh.

Tôi bây giờ mới chầm chậm mà tụt cái quần của Ngọc xuống, nước nhờn đã làm ướt đẫm đám lông đen ở phía dưới cái khe lồn rồi.

Đưa mấy cái đầu ngón tay mà quét nhẹ nhàng thì Ngọc cũng run người lên vì sướng. Khẽ vịn tay vào hai bờ vai của tôi rồi Ngọc nói:

– Anh Phương ơi …liếm của em đi anh …liếm như bố liếm của chị Hạnh đấy …em thích được như vậy anh ạ.. đã lắm…liếm mạnh đi anh.

Tôi biết là Ngọc không chịu được nữa rồi thì mới chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhàng lên cái mu lồn rồi cố gắng đưa lưỡi của mình ra mà liếm chậm chậm lên cái khe và đưa nước nhờn vào bên trong miệng.

Mấy hôm không được liếm nước nhờn của Ngọc thôi mà tôi cảm nhận nước nhờn của Ngọc ngon hơn hẳn, càng liếm càng thấy sung sướng thú vị. Liếm cho đến khi đám lông đen cùng cái khe lồn đã ướt thì tôi mới bảo Ngọc.

– Nào ngồi nên cái kệ bếp đi để anh liếm tiếp cho nào, thích được liếm tiếp vào bên trong hả?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi khẽ nhẩy lên ngồi trên cái kệ bếp, đồng thời cũng dạng chân của mình ra. Cái khe lồn khẽ mở rộng ra làm cho tôi thích vô cùng.

Tôi khom người mình xuống rồi chầm chậm mà vạch cái khe lồn ra sau đó liếm nhẹ nhàng vào đúng cái hột lẹ đang căng phồng.

Đầu lưỡi của tôi mới có chậm vào thôi thì Ngọc đã cong người lên mà tận hưởng những khóai cảm đang lan tràn khắp con người.

Liếm một lúc thì cái lồn của Ngọc cũng đỏ hồng hết cả lên, tôi khẽ chọc nhẹ nhàng một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay thì Ngọc cũng ưỡn cả người lên vì sướng.

Bố tôi thấy tôi làm với Ngọc như vậy thì cũng đỡ Hạnh ngồi lên rồi tiếp tục mà mút cái lỗ lồn. Tôi với bố tôi mút hai cái lồn của Ngọc và Hạnh khá là lâu thì cũng đứng dậy, tụt cái quần của mình ra mà nói:

– Bây giờ thì hai người mút lại nhé, mút càng mạnh càng tốt đấy!

Bố tôi nói như vậy thì Hạnh cũng mỉm cười, đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi mà cho vào trong miệng mà mút nhẹ nhẹ. Ngọc thì cũng cầm lấy con cặc của tôi, vuốt chầm chậm mà nói:

– Con cặc của anh dạo này cũng to phết đấy nhỉ, nhìn đã quá đi mất, mút chắc sướng lắm đây!

Vuốt mấy cái thì Ngọc cũng ngậm lấy con cặc của tôi rồi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng, những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Càng mút thì Ngọc càng cảm thấy hăng hái hơn khiến cho con cặc của tôi trơn bóng lên.

Bên kia thì Hạnh cũng ngậm con cặc của bố tôi mà mút chầm chậm. Nhưng Hạnh mút bình tĩnh chứ không vồ vập như Ngọc. Tuy nhiên cũng làm cho bố tôi sướng không thể nào chịu được luôn, con cặc cũng cứ cứng ngắc lên.

Mút chỉ khỏang được năm phút thôi thì tôi khẽ bảo Ngọc:

– Nào chổng mông của em lên đi nào, để cho anh đút vào nhấp nhé, dạng chân to ra đấy!

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng nói lại:

– Thế để em ngồi như thế này hay là chổng mông lên như anh bảo?

Nhìn cái lồn đang căng phồng lên rồi nước nhờn chầm chậm mà chảy ra như vậy thì tôi thích không thể nào chịu được luôn, khẽ tiến lại cầm con cặc của mình rồi nói:

– Thôi em cứ ngồi lên đi, để anh địt cũng được mà!

Ngọc lại ngồi lên cái bệ bếp rồi dạng chân của mình ra. Tôi cầm con cặc quét nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi ấn vào. Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được. Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi.

Khẽ ôm nhẹ cái eo tôi ấn mạnh một cái để con cặc chui thật sâu vào bên trong. Ngọc cũng ứ người lên một tiếng thì con cặc của tôi đã ngập vào bên trong rồi.

Ôm lấy cái eo của Ngọc làm điểm tựa cứ thế mà tôi nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Ngọc ưỡn người lên rồi khẽ rên nhẹ nhàng trong cổ họng của mình vì sướng.

Bên kia bố tôi thấy tôi làm như vậy thì cũng bế Hạnh để Hạnh ngồi lên cái bệ rồi cũng ấn con cặc vòa bên trong lỗ lồn mà nhấp. Nhưng do bụng của bố tôi phệ nên con cặc cũng không thể nào chui được vào bên trong như của tôi.

Nhấp được một lúc thì tôi cũng không thấy thỏai mái lắm. Tôi khẽ bảo Ngọc:

– Vịn hai tay vào cổ anh đi em, để anh nhấp cho nào:

Ngọc cũng khẽ vịn hai tay vào cổ tôi, tôi nâng nhẹ cái đùi của Ngọc lên rồi bồng Ngọc mà nhấp thật mạnh. Với tư thế bồng em như thế này thì con cặc củ tôi chui thật sâu vào cái lỗ lồn. Ngọc cũng thích lắm nên nhún mạnh xuống.

Khẽ mỉm cười vì sướng Ngọc nói:

– Mạnh nữa.. lên đi anh, em thích được làm như thế này lắm, sướng không thể nào chịu được luôn, hích.. thích thật đấy.

Tôi càng nhấp mạnh thì hai bầu vú của Ngọc khẽ đung đưa lên theo những nhịp nhấp của tôi, nước nhờn càng ngày mà càng chảy ra nhiều hơn. Bố tôi cũng định bế Hạnh lên mà nhấp nhưng không thể nào chịu được sức nặng của Hạnh nên đành để đó mà nhấp bình thường.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x