Gia đình thích loạn luân

Chương 60

trước
tiếp

Phần 60
Hai cái mép lồn căng ra mà nuốt thật chặt lấy mấy ngón tay. Hạnh đứng như vậy, chóang nhưng mà vẫn nhìn chằm chằm vào hai cái mông của Ngọc, đồng thời cũng nhìn lên thân thể của bố tôi, và của mẹ.

Tối đóan là Hạnh cũng thích được làm chuyện đó lắm rồi, tuy nhiên vẫn còn giữ ý. Tôi đành ôm chầm chậm Hạnh mà đưa nhẹ nhàng tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú.

Hạnh cứ như mê man lên mà không biết tôi đang làm gì nữa. Bố tôi cứ nhấp mà địt Ngọc như vậy một lúc thì khẽ để Ngọc đứng xuống bên dưới. Con cặc to tròn đen đen trơn bóng lên bởi nước nhờn trượt ra.

Lúc này thì Hạnh nhìn chằm chằm nhìn vào cái con cặc của bố tôi. Bố tôi cũng nhìn qua Hạnh mỉm cười một cái rồi quay ra chỗ mẹ tôi mà nói:

– Mẹ nó chổng mông ra đi nào, chắc là nứng lắm rồi chứ gì.

Mẹ tôi khẽ gật đầu rồi dạng chân của mình, hơi ưỡn người lên một chút cho cái cái lồn với cái mép lồn ướt nhẹp nhô lên thật cao. Bố tôi một chân đứng bên dưới sàn nhà, một chân quỳ nhẹ lên ghế cầm con cặc để bên trong cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào.

Hai cái mép lồn trơn bóng ướt nhẹp của mẹ tôi dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc. Bố tôi đẩy mạnh một cái thì con cặc ngập lút vào bên trong.

Ngọc bây giờ đứng ở ngòai, tay cũng vê vê cái lồn của mình rồi chạy ra chỗ của Hạnh, tay kéo nhẹ lấy tay của Hạnh mà nói:

– Chị không phải ngại đâu mà tòan người nhà có gì mà phải ngại cơ chứ! Em với chị cùng chú ý nhìn, không sao đâu. Mà tí chị với anh Phương phải làm cho em xem đấy nhé!

Vừa nói thì Ngọc kéo Hạnh đi. Hạnh cũng đi trong vô thức như có một sức mạnh nào đó vậy, Hạnh tiến sát đến cái ghế mà chăm chú nhìn vào cái lồn của mẹ tôi đang ôm chặt con cặc của bố tôi ở bên trong.

Những tiếng động của da thịt va chạm vào nhau cũng vang lên khắp cả căn phòng khách. Tôi biết Hạnh đã bị kích thích lắm rồi lên tôi cũng đi lại phía đằng sau Hạnh mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú rồi cởi chầm chậm từng cái cúc ra.

Cái bầu vú căng tròn của Hạnh đã dần dần mà hiện ra trước mắt của tôi và của Ngọc. Do Hạnh mặc cái áo lót màu trắng nên trông hai bầu vúa của Hạnh càng trắng toát hơn nữa. Ngọc vừa nhìn thấy bầu vú của Hanh như thế thì mỉm cười mà nói:

– Vú của chị trông thế mà trắng hơn của em đấy nhỉ, nhìn cũng to hơn nữa!

Lần này thì Hạnh mới mỉm cười mà nó lại:

– Làm gì mà to lắm đâu, cũng bình thường mà, em cũng chưa đến tuổi phát triển hết như thế thôi, đến tuổi trưởng thành thì chắc cũng to lắm đấy!

Ngọc thấy Hạnh nói như vậy thì cũng chầm chậm mà đưa nhẹ hai tay của mình lên, úp vài hai bầu vú của Hạnh, bóp mà nói nhẹ:

– Em sờ thử một tí nhé, công nhận là của chị sờ thích hơn thật đấy, hơn của em nữa, đã ơi là đã luôn!

Tôi đứng đằng sau cởi được hàng cúc áo của Hạnh ra rồi thì cũng chầm chậm mà luồn tay xuống bên dưới cởi tiếp cái cúc quần. Bên kia thì bố tôi vẫn nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi.

Hai bầu vú nhũn nhũn của mẹ tôi cũng chầm chậm mà đung đưa theo những nhịp nhấp của bố tôi. Không lâu sau thì mẹ tôi cũng không thể nào chịu được nữa. Khẽ ông lấy đùi của bố tôi mà rên lên:

– Úi đã quá.. sướng quá anh ơi. nhấp mạnh nữa lên nào đi anh.. em sướng.. sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này. a. a. dễ chịu quá.. đã quá…ui ui.. sướng.

Bố tôi cứ nhấp mạnh hơn. Tôi cũng không để ý đến chỗ bố tôi nữa mà ngẩng đầu nhìn xuống hai bầu vú của Hạnh được Ngọc xoa nhẹ nhà. Ngọc cũng chỉ xoa ở ngòai cái áo lót chứ cũng chưa luồn tay vào bên trong.

Hạnh cũng đưa chầm chậm hai bàn tay của mình lên bầu vú của Ngọc mà xoa nhẹ nhẹ. Tuy xoa như vậy nhưng cảm giác ngượng ngùng vẫn còn nên Hạnh chỉ xoa nhẹ nhàng mà thôi. Tôi cởi xong cái cúc quần thì cũng dần dần tụt xuống.

Biết tôi tụt quần xuống rồi nên Hạnh cũng đạp nhẹ cái chân vào cái ống quần cho tôi cởi một cách dễ dàng hơn. Bây giờ trên thân thể của Hạnh chỉ còn mỗi cái quần lót ở phía bên dưới, bên trên thì còn cái áo sơ mi và cái áo lót.

Tà áo cứ bay bay theo gió của cái quạt thổi nhẹ nhàng thì tôi bảo Hạnh:

– Em đưa tay để anh cởi lốt cái áo ra cho nào!

Hạnh cũng quay lại mỉm cười rồi cũng chầm chậm đưa hai cánh tay của mình lên để tôi cởi cái áo ra.

Cái khuy áo lót cũng được tôi cởi ra luôn. Bây giờ thì Ngọc mới luồn nhẹ tay mà vê vê nhẹ nhàng lấy hai cái búm vú của Hạnh. Mới thấy hai cái vúm vú của Hạnh thôi thì Ngọc cũng đã mỉm cười mà nói:

– Hì trông hai núm vú của chị đẹp thật đấy, nó đỏ hồng lên thích thật, còn nhỏ nữa, không khác gì của em nhỉ?

Hạnh khẽ gật đầu, cái cảm giác ngượng ngùng chắc đã mất hẳn. Hạnh cũng đưa nhẹ mấy ngón tay của mình cầm lấy cái đầu vú của Ngọc mà vê vê nhẹ nhàng. Tôi đứng đằng sau, hôn nhẹ lên gáy của Hạnh rồi tiếp tục mà tụt chầm chậm cái quần lót của Hạnh xuống.

Cái mu lồn với những sợi lông đen dần dần hiện ra, hai bờ mông trắng nõn nà hiện ra làm cho tôi thích vô cùng.

Xoa bầu vú của Hạnh được một lúc thì Ngọc khẽ lùi ra xa một chút rồi khẽ nói:

– Cho em xem cái lồn của chị nào, chắc là ngon lành lắm nhỉ!

Nói xong thì Ngọc khẽ ngồi xuống đưa chầm chậm mấy ngón tay của mình mà vuốt nhẹ nhàng cái đám lông đen mượt, Hạnh có vẻ thích được vuốt như vậy nên Ngọc mới chạm nhẹ nhàng mấy đầu ngón tay thôi mà Hạnh đã run ầm ầm lên rồi.

Ngọc vẫn say sưa mà xem xét cái lồn của chị dâu. Tôi cởi xong đồ của Hạnh ra rồi thì bắt đầu cởi đồ của mình ra. Con cặc ở bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi. Cởi xong thì tôi tiếp tục nhìn Ngọc làm gì cái lồn của Hạnh.

Hạnh đứng yên, nhưng cũng đã hơi dạng chân của mình ra rồi. Ngọc cứ úp bàn tay dọc theo cái khe lồn mà xoa nhẹ nhàng, nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x