Gia đình thích loạn luân

Chương 58

trước
tiếp

Phần 58
Đầu lưỡi của tôi mới chỉ chạm có vào đó thôi thì Hạnh đã ưỡn người của mình lên thật cao, đồng thời cũng dạng hai chân của mình rộng ra nữa.

Tôi cúi ngập vào rồi liếm chầm chậm quanh cái mép lồn. Cái mép lồn đỏ hồng tiết những dòng nước nhớt nhớt ra làm cho tôi càng phấn khích hơn.

Vạch nhẹ hai cái mép ra tôi liếm chầm chậm vào bên trong thì Hạnh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên:

– Úi đã quá.. sướng quá.. anh ơi.. anh liếm như thế này …em sướng.. không chịu được nữa rồi chồng của em ơi.

Dưới ánh đèn ngủ ấm áp, cái lồn của Hạnh trông ngon lành vô cùng. Những sợi lông đen bay nhẹ nhẹ theo làn gió từ cửa sổ thổi vào nhìn Hạnh càng dâm đãng hơn.

Liếm quanh cái khe lồn một lúc thì tôi mút thật mạnh vào cái hột lẹ cho Hạnh run ầm lên vì sướng. Không lâu sau thì tôi mới dời cái lồn của Hạnh ra, cầm con cặc nhét chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn.

Thấy tôi đã cầm con cặc mà nhét vào rồi thì Hạnh càng dạng chân của mình rộng ra hơn nữa đồng thời khẽ nói:

– Ấn mạnh vào trong đi anh, em không cảm thấy đau đâu mà, càng mạnh càng sướng đấy anh ạ!

Tôi khẽ cười rồi đẩy mạnh một cái cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa, nước nhờn cứ thế mà quấn chặt lấy con cặc của tôi thôi.

Chống hai tay xuống giường tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng cho con cặc trượt theo cái khe lồn. Hạnh cũng sướng lắm lên dạng chân của mình ra đồng thời tay cũng ôm chặt lấy cái eo của tôi. Càng nhấp mạnh thì cái bụng của tôi cũng va nhẹ vào cái bụng của Hạnh tạo lên những âm thanh pạch pạch.. sướng vô cùng.

Không lâu sau thì Hạnh không thể nào chịu được nữa, khẽ cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ:

– Ui anh ơi.. đã quá …sướng quá.. đi mất thôi.. em không thể nào chịu nổi được nữa rồi …híc.. tê dại hết cả con người lên rồi anh ạ.. đã quá..

Tôi càng nhấp thì càng cảm thấy sung sướng hơn. Chỉ không lâu sau thôi thì Hạnh ôm ghì lấy tôi, chân thì quặp chặt lấy đùi của tôi, miệng thì cũng mút chầm chậm lấy cái dái tai của tôi mà nói nhẹ nhẹ:

– Anh ơi.. em ra nước.. thích quá …không ngờ làm được như thế này thỏai mái thật đấy.. đã ơi là đã rồi đây này.. hích hích …tê hết cả người lên.. sướng quá đi mất thôi, …hích hích…tê ơi là tê …sướng quá..

Cái lưỡi mềm mại của Hạnh quét nhẹ lên cái dái tai của tôi cũng đã làm cho tôi sướng rồi, nhưng ở bên dưới cái khe lồn mút chặt lấy con cặc của tôi nữa.

Tôi cố gắng đẩy nhẹ nhàng cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi rút ra.

Khi đã thấm mệt thì tôi mới chầm chậm mà rút hẳn con cặc của mình mà ngồi dậy. Thấy tôi rút con cặc ra như vậy thì Hạnh mới nói:

– Em đang sướng sao mà anh lại rút ra như vậy? Em là em chỉ muốn con cặc của anh ở bên trong người em mà thôi!

Tôi thấy như vậy đón là vợ tôi hứng tình lắm rồi, nhưng vẫn thái độ đùa cợt tôi nói:

– Thì cũng phải để cho anh nghỉ cãi đã nào, làm nhiều như vậy thì làm sao mà anh có thể làm được cơ chứ, bình tĩnh thôi mà!

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì lườm tôi mà nói:

– Bình tĩnh cái gì cơ chứ, em làm sao mà có thể bình tĩnh được, đang thèm mà, thôi làm tiếp đi anh!

Tôi khẽ cười rồi tiếp tục day day cái khe lồn của Hạnh mấy cái rồi nói:

– Thế chổng mông lên đi nào, anh địt cho vợ yêu, lần này thì cấm được kêu mạnh đấy nhé!

Hạnh thích lắm, ngồi dậy rồi chổng mông của mình ra luôn. Tôi khẽ cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong. Cảm giác sung sướng lại hiện ra một cách rõ ràng. Lần này thì con cặc của tôi chui vào sâu hơn.

Ôm lấy cái eo của Hạnh như mọi khi tôi bắt đầu nhấp chầm chậm, Hạnh cũng đẩy mông của mình ra phía sau để tôi có thể cho vào sâu hơn. Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi. Không lâu sau thì nước nhờn của Hạnh lại chầm chậm mà chảy ra thật nhiều nữa.

Tôi nhấp như vậy thì cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú, do ngồi thế này thì cái bầu vú cũng chảy xệ xuống bên dưới làm cho tôi thích hơn.

Một lúc sau thì Hạnh cũng không chịu được nữa quay lại mà bảo tôi:

– Anh ơi.. đừng nhấp mạnh như thế em hơi đau anh ạ. cứ rút ra chầm chậm rồi ấn vào bên trong thôi.. nhẹ nhàng mới thích anh ạ…

Tôi biết là Hạnh thích nhẹ nhàng nên cứ rút ra mà nhấp chầm chậm. Càng nhấp thì cái khe lồn càng mút chặt. Không lâu sau thì tay của Hạnh nắm chặt lại Hạnh khẽ rên lên:

– Em.. ra nước nữa rồi anh ơi….

Nước nhờn của Hạnh cứ thế mà chảy ra thật nhiều mà nhỏ thành giọt xuống. Tôi sướng quá nhấp mạnh lên một chút nữa thì không lâu sau cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh.

Từng dòng tinh trùng chảy đi đến đâu thì Hạnh sướng đến đó, tòan thân run lẩy bẩy lên bởi những cảm giác cực khóai không không thể nào chịu được. Hạnh khẽ quay lại mà nói với tôi:

– Anh.. ra rồi hả …híc ấm hết cả bên trong người em rồi đây này.. híc.. sao mà sướng thế không biết a.. a dễ chịu quá đi mất thôi.

– Anh cũng sướng.. anh là em muốn đẻ con cho anh lắm rồi đấy nhé!

– Thì anh cứ cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em, em sẽ cho anh một đứa con mà có khó gì đâu!

Tôi với Hạnh mỉm cười rồi nằm đó, một lúc sau thì Hạnh đi tắm rồi cùng với tôi chìm vào trong giấc ngủ. Mấy hôm sau thì tôi với Hạnh cũng làm với nhau thật thỏai mái. Cho đến một hôm. Tôi đi làm việc cùng với thầy, tối muộn mới về.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x