Gia đình thích loạn luân

Chương 57

trước
tiếp

Phần 57
Mới có mấy tuần không gặp Lê thôi mà trông Lê xinh gái hẳn, mái tóc được làm xoăn trông tây vô cùng.

Đang nói chuyện thì Lê cũng hỏi tôi:

– Khi nào cưới đấy hai ông bà, cho tôi còn ăn cố cưới chứ, nhìn cảnh như thế này rồi là phải cưới nhanh đấy nhé!

– Yên tâm đi, tụi anh sắp cưới rồi, mà cưới là phải có em đi phù dâu đấy nhé!

Tôi nói như vậy thì Lê cũng gật đầu lia lịa mà nói lại:

– Được thôi, tưởng chuyện gì chứ chuyện mà đi làm phù dâu thì thỏai mái mà, không sao cả đâu, giúp được là giúp ngay!

Chúng tôi nói chuyện một lúc thì cũng ăn xong bữa cơm. Dọn dẹp xong thì tôi cùng Hạnh bà Lê lên sàn nhảy ngồi uống rượu. Lâu lắm chúng tôi cũng không lên sàn rồi nên cũng thấy thích thú khi được nghe những âm thanh mạnh của cái loa thùng phát ra.

Đến đêm muộn thì tôi mới rời sàn nhảy mà đưa Hạnh về nhà. Về đến nhà xong thì tôi quay về nhà mình mà năn ra ngủ. Một ngày mệt nhọc lại trải qua.

Sáng hôm sau thì tôi chuẩn bị đến trường, rồi trưa thì mọi người cũng về. Bố mẹ cũng mang ít quà cho tôi và cho Hạnh rồi nói:

– Đem ít quà này cho Hạnh này, thế hôm qua chắc là sang nhà mình ăn cơm hả?

Tôi khẽ cười rồi cầm mấy thứ quà quê gọi điện cho Hạnh mà ra hẹn chỗ nói chuyện. Thấy túi đồ của tôi mang đến thì Hạnh mỉm cười thích thú mà nói:

– Em cảm ơn bố mẹ nhé, về quê mà còn mang quà cho em, đường xá xa xôi, mang nhiều thế này làm gì!

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng trêu Hạnh luôn.

– Thì quý con dâu mới như thế chứ, bình thường thì làm gì mà có chuyện cái Ngọc nhà anh chịu xách nhiều đồ ra thế đâu!

Tôi nói xong thì Hạnh cũng đỏ bừng mặt của mình lên. Tôi không ngờ Hạnh lại ngượng đến như vậy. Thấm thóat thì cũng đã mấy tháng nữa trôi qua. Yến thì cũng đã chuyển vào miền Nam, tôi cũng đang chuẩn bị đám cưới với Hạnh.

Chẳng bâo lâu thì tôi với Hạnh cũng làm đám cưới. Đêm tân hôn thật tuyệt vời Hạnh khẽ ôm nhẹ lấy cổ của tôi mà nói:

– Mệt không anh, cả ngày hôm nay chuẩn bị bao nhiêu là việc rồi, có làm được nữa không đấy?

Tôi khẽ cười mà xoa chầm chậm lấy cái vú to tròn của Hạnh trong cái áo mỏng rồi nói:

– Được chứ em. Mệt cũng phải cố cơ mà. Mà làm chuyện này thì chắc là cũng hết mệt đấy em ạ, từ nay là vợ chồng rồi thì phải cho anh làm nhiều nhiều đấy nhé!

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ôm chặt lấy tôi mà nói:

– Không cho anh làm thì còn cho ai vào đây nữa, ngốc thế chồng của em!

Tôi khẽ cười rồi bế Hạnh mà để Hạnh nằm lên trên cái giường cưới của chúng tôi. Tôi khẽ xoa nhẹ nhàng tiếp lấy cái bầu vú rồi luồn vào bên trong mà bóp nhẹ nhàng. Bây giờ vú của Hạnh có vẻ to hơn nữa nên làm cho tôi sướng vô cùng.

Hạnh thấy tay tôi mải mê mà bóp bầu vú thì Hạnh cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa lấy con cặc của tôi. Người vợ thân thương của tôi vuốt chặt lấy con cặc của tôi rồi nói:

– Em là em thích cái con cặc của chồng em lắm rồi đấy, muốn được nó ngập vào bên trong cái lỗ lồn lắm rồi đấy! Mà cởi quần áo cho đỡ vướng đi, mặc quần áo như thế này vướng bỏ xừ.

Tôi khẽ mỉm cười, đỡ Hạnh ngồi dậy rồi khẽ cởi hết quần áo của Hạnh ra. Làn da trắng hồng mềm mại lộ ra làm cho tôi thích vô cùng. Cởi xong của Hạnh thì tôi cũng chầm chậm mà cởi lấy quần áo của mình.

Dù đã làm với vợ nhiều rồi nhưng cái cảm giác sung sướng cũng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên. Hạnh nằm, đưa mấy ngón tay vê vê con cặc rồi nói:

– Khiếp cứng thế, em thích được cứng như thế này lắm, em mút nhé chồng yêu của em!

Tôi thích được Hạnh gọi như vậy thì cũng gật đầu mà tiến sát lại rồi há miệng của mình ra ngậm chầm chậm lấy con cặc của tôi. Hơi thở đều đều ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng, con cặc cứ thế cứn ngắc lên.

Càng thấy con cặc của tôi cứng ngắc thì Hạnh càng mút một cách say mê hơn nữa, cảm giác nhoi nhói do hàm răng cọ vào, cảm giác mềm mại tê tê do đầu lưỡi mềm mại quét chầm chậm khiến cho tôi thích vô cùng.

Hạnh mút như vậy thì tôi cũng khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú đang dần dần căng tròn.

Một lúc sau thì con cặc của tôi đã trơn bóng rồi thì Hạnh lại nhả ra, đưa tay vê vê nhẹ nhàng lấy cái đầu khấc, sau đó thì đưa lưỡi liếm chầm chậm lên bẹn của tôi rồi tới hai hòn dái. Vừa liếm Hạnh vừa hỏi:

– Thích không anh, em thích được liếm của anh như thế này lắm!

Tôi sướng quá nên chỉ nhắm mắt của mình lại mà gật nhẹ nhàng đầu để cho Hạnh liếm tiếp, một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, khẽ vuốt nhẹ tóc của Hạnh.

Hạnh ngẩng đầu của mình lên thì tôi mới chầm chậm đưa lưỡi của mình xuống mà liếm nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của Hạnh. Hạnh sướng quá, run ầm ầm người lên mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra.

Nước miếng dính ở hai môi do mút con cặc của tôi càng làm cho tôi thích thú hơn. Vừa hôn thì tôi cũng chầm chậm mà liếm rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi. Những cảm giác ấm áp, tê tê mềm mại sướng vô cùng.

Vừa hôn thì tôi cũng đưa nhẹ ba ngón tay của tôi mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn đang căng phồng. Được tôi kích thích thì cái mu lồn càng căng lên. Một lúc sau thì tôi mới đưa chầm chậm một ngón tay của mình xuống bên dưới mà vuốt nhẹ nhàng.

Nước nhờn ở bên trong bắt đầu chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi. Hạnh nhắm mắt, tay thì vẫn ôm chặt tôi, lưỡi thì cố gắng đưa vào tận sâu bên trong miệng của tôi để tôi mút.

Khi nước nhờn của Hạnh đã ra nhiều thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng một ngón tay vào trong đó mà móc. Vừa động nhẹ vào đó thôi thì nước nhờn đã tuôn ra như suối rồi.

Tôi khẽ nhả cái đầu lưỡi của Hạnh ra thì Hạnh ưỡn người của mình lên mà nói:

– Đút thật sâu vào bên trong người em mà ngóay đi, mó buồn buồn thích lắm anh ạ!

Tôi khẽ cười mà tiếp tục mà đút thật sâu ngón tay của mình vào mà móc thêm một chút nữa. Khi nước nhờn đã ra thật nhiều thì tôi mới nói:

– Nào em, cho anh mút cái khe lồn của em nhé, nhìn cái khe lồn anh thèm lắm rồi đấy, nước ra nhiều nữa!

Hạnh mỉm cười mà gật đầu thì tôi rút chầm chậm ngón tay của mình ra, cúi xuống rồi rồi đưa đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái khe lồn. Mùi vị thơm thơm nhưng cũng ngai ngái của cái lỗ lồn làm cho tôi thích vô cùng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x