Gia đình thích loạn luân

Chương 56

trước
tiếp

Phần 56
Khi con cặc đã ngập nút vào bên trong rồi thì tôi mới ôm nhẹ nhàng lấy hai cặp vú mà nhấp chầm chậm.

Những tiếng nhẹp nhẹp nhẹ nhàng khẽ chầm chậm mà vang lên, cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa. Hạnh cũng cố gắng mà đẩy mông của mình lên cho con cặc của mình vào thật sâu bên trong rồi nói:

– Híc. sáng làm rồi mà bây giờ đã thèm …em thèm được anh địt lắm.. được anh đút vào bên trong cái lỗ lồn của em.. sướng lắm anh ạ.. đã quá.. nhấp mạnh nữa lên đi anh.

Tôi cứ như thế mà nhấp chầm chậm cho con cặc của mình chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Càng vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều mà quấn chặt lấy con cặc của tôi. Khi nước nhờn đã ra thật nhiều rồi thì tôi mới chầm chậm mà nhấc nhẹ hai chân của Hạnh để lên vai tôi.

Thấy như vậy thì Hạnh cũng nói:

– Khiếp kiểu này trông cũng được đấy nhỉ, đẩy đi anh, nhưng mà nhẹ thôi nhé, em sợ đau anh ạ, như thế này là sâu lắm rồi đấy.

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu rồi xoa chầm chậm lấy hai cái đùi trắng hồng của Hạnh mà cứ thế nhấp thật sâu vào cái lỗ lồn.

Những tiếng pạch pạch càng vang lên thật to. Với tư thế như thế này thì những cọ sát của tôi vào hai thành mép lồn làm cho Hạnh như sướng điên lên. Không lâu sau thì Hạnh ôm chặt lấy hai bầu vú của mình mà ưỡn cong người lên rồi rên:

– Á.. ui.. anh ơi.. em sướng sướng quá đi mất thôi …đã quá …nhấp mạnh nữa đi anh.. em sướng. a. a dễ chụy quá.. sướng quá.. ui ui.. em ra nước mất rồi …hich híc..

Vừa rên xong thì nước nhờn của Hạnh chảy ra thật nhiều, tạo thành mộtlớp nước đặc quánh màu đục đục dọc theo con cặc của tôi đồng thời cũng chảy xuống khe đít của Hạnh. Tôi cũng sướng lắm nhưng mà cố kìm nén để không ra trong cái lỗ lồn của Hạnh.

Một lúc sau thì tôi hạ hai chân của Hạnh xuống rồi khẽ nói:

– Nằm sấp xuống nhé em nhé, để anh đút vào cho nào, anh đóan kiểu đấy cũng làm cho em thích lắm đấy!

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng thả lỏng người ra, đưa tay xuống bên dưới để xem thấy nước nhờn của mình có chảy ra nhiều không.

Thấy mấy ngón tay của mình đã ướt đẫm nước nhờn thì Hạnh mới nằm sấp xuống mà dạng chân của mình ra. Tôi khẽ nhẹ nhàng nằm đè lên người của Hạnh rồi tiếp tục mà ấn cái con cặc vào bên trong lỗ lồn.

Tôi đã làm với Ngọc, Lê và Yến như vậy rồi lên cũng thích cái kiểu này lắm. Chống nhẹ hai tay vào vai của Hạnh làm điểm tựa tôi nhấp liên hồi.

Hạnh sướng quá, hai tay quàng ra đằng sau ôm lấy cái mông của tôi mà rên ầm lên:

– Á đã quá …mạnh nữa đi anh.. em là em thích cái kiểu như thế này lắm rồi đấy anh ạ.. sướng quá.. ui đã quá.

Tôi nhấp như thế này thì những tiếng pạch pạch không được vang cho lắm nhưng điểm kích thích thì thích vô cùng. Do khi nằm sấp như thế này thì hai mép lồn cọ thật mạnh vào thân cặc của tôi nên chẳng bao nhiêu lâu sau tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn.

Khẽ liếm chầm chậm lấy gáy của Hạnh tôi nói:

– Hạnh ơi anh ra rồi.. đã quá…anh phun hết vào người của em đấy …vợ yêu của anh ạ.. sướng quá..

Con cặc của tôi cũng hơi đau do được nhấp nhiều như vậy nhưng khi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh thì tôi cảm thấy thỏai mái vô cùng.

Khi con cặc mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Tinh trùng của tôi chảy ngược lên làm những sợi lông đen của Hạnh dính bết vào nhau. Hạnh khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới một chút rồi vê vê những sợi lông lồn đang dính bết vào nhau mà nói ;

– Lại ra nhiều rồi, dính bết cả lông của em rồi đây này!

Tôi chỉ cười mà không nói gì vì công nhận tôi ra nhiều thật. Làm ướt hết cả người của Hạnh. Một lúc sau thì Hạnh đứng dậy, lấy tay che cái mu lồn rồi khẽ nói:

– Em vào nhà tắm rửa đây, khiếp quá đi mất thôi.

Hạnh vào trong nhà tắm rửa xong thì cũng mặc quần áo vào. Tôi cũng mặc quần áo vào rồi ra mà nói chuyện với Hạnh. Đến chiều thì Hạnh nói:

– Thôi em về còn phải về để xem qua nhà cửa thế nào! Đi cả ngày rồi, tối nay có ai ở nhà không anh qua nhà em ăn cơm nhé, em ăn cơm mỗi một mình ở nhà buồn lắm!

Tôi khẽ mỉm cười mà nói:

– Được thôi mà, anh cũng thích ăn cơm cùng em mà, đi chợ nấu cơm cho anh nhé!

Hạnh khẽ gật đầu rồi mỉm cười rồi cùng với tôi đi chợ. Mua mấy thứ rồi chúng tôi về nhà Hạnh nấu cơm. Tôi cũng chẳng còn lạ gì nhà Hạnh nữa nên cũng tự nhiên vô cùng. Đang nấu ăn thì Hạnh nói:

– Hay là anh ơi, gọi điện cho Lê đến đây ăn cùng nhé, được không anh?

Tôi thấy ý kiến cũng hay nên bảo Hạnh:

– Được đấy em gọi điện đi em, đến ăn cùng cho vui.

Hạnh hí hửng móc di động của mình ra mà gọi điện cho Lê. Một lúc sau thì Lê cũng có mặt, hôm nay Lê mặc bộ đồ khá là mát mẻ. Cái áo hai dây, cộng thêm cái quần soóc ngắn để lộ ra cái đùi trắng hồng.

Tôi nhìn thấy thì cũng hơi thèm nhưng bắt gặp ánh mắt hơi ghen tuông của Hạnh thì tôi lại thôi mà không dám nhìn nữa.

Lê cũng biết tôi thích nhìn nên mỉm cười mà nói:

– Sao hôm nay hai vợ chồng chuẩn bị cưới làm cơm mời bạn cơ à, kiểu này chắc là tí nữa về có mưa mất thôi!

– Làm gì mà mưa được cơ chứ! Bạn bè lâu không được ăn cơm cùng nhau thì nấu mời ăn thôi chứ có gì đâu mà!

Tôi và Hạnh cùng Lê nói chuyện một lúc thì cũng dọn hết đồ ăn ra bàn, chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện với nhau.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x