Gia đình thích loạn luân

Chương 55

trước
tiếp

Phần 55
Thấy tôi làm như vậy thì Hạnh cũng nắm nhẹ lấy tay của tôi mà nói:

– Thôi mà anh, đợi em đi tắm cái đã nhé, sau đó muốn làm gì thì làm được không em nóng quá rồi!

Tôi thấy cũng có lý, tắm có thể giúp tôi hạ nhiệt mà làm được lâu hơn nên tôi cũng bế Hạnh vào phòng tắm luôn.

Tất cả đồ trên người của tôi và Hạnh đã được lột ra hết rồi. Hai bầu vú khẽ nẩy lên theo những bước đi chầm chậm làm cho tôi nhìn thích vô cùng.

Tôi khẽ phun nhẹ nhẹ nứoc lên cổ và gáy của Hạnh. Hạnh ngẩng lên mà nhắm mắt lại thả lỏng cơ thể mà tận hưởng những cảm giác thỏai mái thư thái.

Từng dòng nước chảy nhẹ nhàng lên cái bầu vú làm cho tôi thích vô cùng. Hai cái núm vú đỏ hồng nhỏ nhắn làm cho tôi thấy đê mê hơn. Vừa phun nhẹ nhàng nước lên cơ thể thì tôi cũng đưa nhẹ tay mà vê vê cái núm vú cho Hạnh sướng.

Chẳng mấy chốc thì cái vú cũng săn cứng cả lên. Tôi cứ tiếp tục vê vê nó rồi há miệng ra mà mút chầm chậm.

Tôi biết là Hạnh thích nhất là được mút vú nên tôi cứ mút rồi nhay nhay nhẹ nhàng cái đầu vú cho Hạnh sướng tê người lên. Cái dòng nước cũng chầm chậm mà chảy xuống bên dưới cái mu lồn.

Những sợi lông đen nhánh dính bết vào nhau làm cho tôi thích vô cùng, một tay tôi phun nước, một tay tôi xoa nhẹ cái khe lồn, môi và lưỡi thì vẫn dính lên cái vú của Hạnh.

Một lúc sau thì Hạnh sướng không thể nào chịu được nữa, tay khẽ ôm nhẹ lấy lưng của tôi mà nói khẽ:

– Anh mút mạnh nữa lên đi anh, em thích được anh mút lắm, đã ơi là đã đấy anh ạ, mạnh nữa lên đi anh.

Tôi được thể càng mút mạnh hơn nữa, bên dưới thì cũng đưa chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn. Hơi ấm của cái lỗ lồn quấn nhẹ ngón tay của tôi làm cho tôi thích vô cùng. Cứ móc rồi mút như vậy thì chẳng bao lâu sau thân thể của Hạnh cũng cứng ngắc lên vì sướng.

Khi đã kíck thích Hạnh đến tột độ rồi thì tôi mới dời cái bầu vú, mà ngồi hẳn xuống, ôm lấy cái mông tròn lẳn của Hạnh mà quét nhẹ nhàng cái đầu lưỡi lên đám lông đen mượt.

Hạnh cũng sướng lắm nên ưỡn người của mình ra một chút rồi khẽ ôm lấy cổ của tôi. Tôi mút chầm chậm đám nước ở trên cái mu lồn rồi khẽ đưa nhẹ nhàng lưỡi xuống cái khe lồn.

Hạnh sướng lắm lên khẽ dạng chân của mình ra để tôi có thể liếm được một cách dễ dàng hơn. Đầu lưỡi tôi mới đưa được xuống bên dưới một chút thôi thì nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra hòa cùng nước tắm từ trên người chảy xuống rồi.

Tôi thích quá nên càng mút mạnh hơn. Tuy nhiên không lâu sau thì tôi cũng dừng mà không mút cái khe lồn nữa đứng dậy mà vuốt châm chậm lấy con cặc của mình.

Con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên khiết tôi phải đưa tay xuống mà vuốt chầm chậm. Thấy con cặc của tôi cứng ngắc như vậy thì Hạnh cũng nói:

– Khiếp nó cứng ngắc lên rồi kìa kìa, anh chắc cũng sướng lắm rồi đấy nhỉ, thôi để em vuốt cho nhé!

Tôi cười mà gật đầu thì Hạnh cũng chầm chậm mà đưa những ngón tay của mình ra, nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt.

Do bàn tay của Hạnh mềm mại nên chẳng mấy chốc đã làm cho con cặc của tôi cứng hơn nữa rồi. Những giọt nước ở trên chảy xuống càng làm cho Hạnh vuốt con cặc của tôi một cách dễ dàng hơn.

Không lâu sau thì Hạnh khẽ vê nhẹ cái đám lông ướt nhẹp ở phía bên trên rồi cúi xuống mà ngậm chầm chậm lấy con cặc của tôi mà mút.

Những cảm giác thích thú của tôi dần dần lại được dâng lên. Hạnh khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà liếm chầm chậm, lúc đầu thì vòng quanh cái đầu khấc nhưng sau đó thì Hạnh cắn nhẹ nhàng rồi ngậm thật sâu vào con cặc.

Tôi sướng quá, nắm luôn mái tóc ướt nhẹp của Hạnh mà nhấp thật mạnh con cặc vào trong miệng của Hạnh, đồng thời cũng nói:

– Mút mạnh nữa lên đi em.. anh sướng.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. híc híc.. sao mà đã thế.. sướng thế hả trời ơi.. thích quá.. đi mất thôi. a. a. không thể nào chịu được nữa rồi. a. a.

Hạnh biết làm tôi sướng lắm nên càng mút mạnh hơn nữa. Hai hàm răng cọ và chà nhẹ nhàng lên cái thân cặc làm cho tôi sướng đê mê hơn nữa. Không lâu sau thì Hạnh nhẹ con cặc của tôi ra, nâng nó lên mà liếm xuống hai hòn dái.

Cái đầu lưỡi mềm mại vừa chạm vào đó thôi thì tôi đã cảm thấy tê tê lên vì sướng rồi, con cặc lại càng cứng ngắc hơn nữa.

Hạnh khẽ đưa tay, nắm lấy con cặc, đảo nhẹ nhàng mà mỉm cười rồi nói:

– Khiếp thật, mới mút cho có một tí thôi mà càng ngày càng cứng hơn, sao mà cứng dã man thế không biết hả anh?

– Cũng bình thường thôi mà, làm gì mà dã man lắm đâu, nhưng nói chung là cũng thích, mút nữa đi em!

Hạnh lại mỉm cười mà cúi xuống mút chầm chậm lấy cái đầu khấc, lần này thì chỉ mút chầm chậm lấy cái đầu khấc thôi chứ không mút thêm nữa. Không lâu sau thì tôi khẽ nói với Hạnh:

– Thôi chúng ta vào trong giường nhé em, anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này!

Hạnh khẽ gật đầu rồi tôi lấy khăn lau chầm chậm cả thân thể của Hạnh. Từ hai bầu vú xuống cái mu lồn đang căng phồng.

Một lúc sau thì tòan thân thể của Hạnh cũng đã khô rồi. Tôi mới bế Hạnh vào trong phòng của tôi rồi lại đặt Hạnh lên giường.

Tôi khẽ vê vê nhẹ nhàng cái đám lông đen mượt hãi còn hơi bết vào nhau do nước tắm. Khẽ nằm đè lên người của Hạnh thì Hạnh cũng dần dần mà dạng chân của mình ra. Tôi chưa vội ấn con cặc của mình vào bên trong ngay mà chầm chậm cúi xuống, đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm chầm chậm lấy cái lỗ lồn.

Nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra làm tôi thích vô cùng. Đưa thêm nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ mà ngoáy thì Hạnh cũng cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ:

– Ui anh ơi.. liếm vào đi anh.. em thích …sướng anh ạ.. ư.. ư.. đã..

Tôi liếm thêm một chút nữa rồi cũng cong người của mình lên, cầm con cặc mà quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn.

Cái đầu con cặc của tôi cứ trượt dần dần như vậy thôi nhưng cũng làm cho Hạnh sướng vô cùng. Không thể nào chịu được nữa Hạnh càng dạng chân của mình ra thật to mà nói:

– Đút vào trong.. đi anh.. cứ để nó trượt trượt ở bên ngòai như thế thì làm sao mà em chịu được… ấn vào bên trong đi anh..

Tôi biết là Hạnh đã lứng lắm rồi nên mới chầm chậm mà ấn mạnh vào một chút. Hai cái mép lồn trơn bóng dần dần tách ra mà quấn chặt lấy cái con cặc của tôi. Tôi không vội vàng mà ấn vào mà cứ từ từ cho nó trượt vào bên trong mà thôi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x