Gia đình thích loạn luân

Chương 54

trước
tiếp

Phần 54
Cứ như vậy tôi khiến tòan thân của Hạnh bủn rủn lên vì sướng, chỉ khỏang mấy phút sau thôi thì Hạnh cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi, Hạnh khẽ bấu chặt lấy cánh tay của tôi mà rên khẽ khẽ:

– Anh ơi.. em không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc.. sao mà sướng thế.. đã không thể nào chịu được nữa luôn a. a. đã quá.. sướng quá.. thích khôngthể nào chịu được nữa luôn rồi.. hình như em ra nước…

Tôi cũng cố gắng thật bình tĩnh mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn thật nhẹ nhưng để con cặc chạy dài như vậy. Không lâu sau thì nướcnhờn của Hạnh chảy ra thật. Nó ấm nóng quấn quanh lấy con cặc của tôi.

Tôi vẫn chưa ra khí nên vẫn đẩy chầm chậm để cho Hạnh sướng. Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra.

Nước nhờn ở bên trong cái lồn cũng nhẹ nhàng mà chảy ra làm cho cái lỗ lồn trơn bóng. Hạnh hơi run khắp người vì sướng nhưng một lúc sau thì cũng nở một nụ cười mãn nguyện. Tôi lại đưa tay xuống tiếp, day nhẹ nhàng lấy cái khe lồn mà nói:

– Sướng lắm hả em, anh mới nhấp có một chút thôi mà em đã không thể nào chịu được rồi à?

– Em chịu làm sao được cơ chứ, mới làm có lần đầu thôi, chịu làm sao được, lúc anh đút vào thì cảm thấy đau đau, nhưng sau khi nhấp thì sướng vô cùng.. sướng cực kì luôn, nó có cảm giác thiếu thốn cái gì đó anh ạ.

Tôi khẽ cười mà hôn chầm chậm lấy cái đôi môi, mút nhẹ cái lưỡi, tay thì cũng không quên day nhẹ nhàng cái khe lồn.

Nằm nghỉ một lúc thì tôi ngồi dậy, rồi vuốt nhẹ cái mông của Hạnh mà nói:

– Nào chổng mông lên anh nhấp tiếp nào, kiểu này chắc là làm em sướng lắm đấy Hạnh ạ!

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ngồi lên mà quỳ rồi dạng hai chân của mình ra. Tôi cầm con cặc hãy còn trơn nhẫy bởi nước nhờn của Hạnh quét dọc theo cái khe lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong.

Hạnh cong lưng của mình rồi đẩy mông ra đằng sau ra hiệu là muốn tôi đúi vào bên trong lắm rồi. Ôm lấy cái eo của Hạnh làm điểm tựa tôi bắt đầu nhấp chầm chậm. Lần này thì đã quen với cảm giác con cặc của tôi ở bên trong nên cái lỗ lồn mút con cặc của tôi thật chặt.

Tôi cứ thế mà nhấp chầm chậm, hai bờ mông tròn nẳn, trắng hồng khẽ đung đưa theo những cú nhấp của tôi làm cho tôi sướng vô cùng.

Càng nhấp thì cái khe lồn như càng mút chặt lấy con cặc của tôi, những cảm giác sung sướng làm cho tôi thích vô cùng. Hạnh cũng cứ thế mà đẩy mông của mình ra đằng sau để tôi có thể nhấp mạnh hơn.

Không lâu sau thì Hạnh gục nhẹ đầu xuống giường, chân thì cố mở rộng ra thật to mà khẽ rên nhẹ lên:

– Ui.. đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. a. a dễ chịu quá.. sướng quá đi mất thôi …híc híc.. sao mà sướng thế hả trời.. đã quá…đi.. anh ơi.

Tôi cố gắng nhấp chầm chậm lại nhưng những khóai cảm do cái khe lồn làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa, không lâu sau thì cảm lên đỉnh xuất hiện, tôi ôm chặt lấy cái eo của Hạnh mà ấn vào đồng thời cũng nói:

– Đã quá Hạnh ơi. anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này.. híc híc thích quá đi mất thôi.. ui sao mà sướng thế hả trời.. đã quá.. ui ui …

Hạnh không rên nữa mà cố gắng mở rộng cái lồn của mình ra mà tận hưởng những cảm giác ấm áp do tinh trùng của tôi phun ầm ầm vào bên trong. Càng phun thì tôi càng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của từng thớ cơ bên trong cái lỗ lồn.

Ra khí xong thì tôi đổ ập người xuống thân thể của Hạnh rồi cả hai chúng tôi đều nằm trên giường. Hạnh thích chí lắm, kẽ bấu nhẹ tay xuống dưới giường của tôi rồi nói:

– Sao anh ra mà em cảm thấy sướng không thể nào chịu được anh ạ. Đã ơi là đã luôn thích lắm.. sướng ơi là sướng đấy …!

– Anh cũng sướng mà, đâu chi có một mình em là sướng đâu, từ nay chúng ta mãi mãi là vợ chồng của nhau rồi nhé!

Tôi cứ để con cặc của mình ở bên trong cái lỗ lồn mà tận hưởng những cảm giác sung sướng do cái lỗ lồn của Hạnh mang lại. Khi con cặc đã mềm nhún thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Tinh trùng và nước nhờn hòa cùng với nhau mà chảy xuống bên dưới cái khe đít. Hạnh khẽ đưa nhẹ tay xuống rồi vuốt lấy cái đám nước đó, đưa lên nhăn mặt mà nói:

– Khiếp chảy hết ra ngòai rồi kia kìa, em không ngờ là của anh lại nhiều đến như vậy đấy, khiếp quá đi!

Tôi khẽ cười hì hì mà nói:

– Làm gì mà khiếp lắm đâu, cũng bình thường mà em, mà ra nhiều như thế thì mới có khả năng có thai chứ nhỉ!

– Chưa gì mà đã bắt em có con rồi là sao, anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi, bây giờ thì bế em đi tắm nhé! Em làm xong mà không tắm là không chịu được đâu!

Tôi khẽ mỉm cười rồi nhẹ nhàng mà cõng Hạnh vào bên trong cái bồn tắm. Chúng tôi vừa tắm vừa vui đùa mà nói chuyện với nhau. Chẳng mấy chốc thì cũng đến trưa rồi, tôi không thích phải chui vào bếp nên bảo Hạnh đi ăn tiệm.

Nhìn dáng người của Hạnh là tôi lại muốn đè Hạnh ra mà làm rồi. Hạnh nhìn tôi với ánh mắt như vậy thì nói:

– Anh nhìn kiểu gì mà cứ như múôn ăn thịt em thế!

Tôi cười mà nói:

– Anh yêu em như vậy thì làm gì mà dám ăn thịt em cơ chứ, chẳng qua là anh muốn làm với em thôi, muốn không thể nào chịu nổi được nữa!

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng hất hàm quay đi mà nói:

– Gớm em cho anh rồi còn gì nữa, sao mà tham thế không biết, chỉ muốn được làm với người ra suốt thôi à, mai kia lấy anh về, không biết là em có thể chịu nổi tần suất liên tục của anh thế này không nữa?

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói theo:

– Sao mà không được cơ chứ! Được quá đi đấy lại không à, vợ anh mà mà làm thế này anh mất sức nhiều chứ em mất sức là bao nhiêu đâu cơ chứ!

Tôi cười rồi cùng Hạnh ăn cơm. Ăn xong thì cũng đã trưa lắm rồi, tôi với Hạnh đi uống nước rồi về nhà. Trời trưa nóng lại nhìn Hạnh ngon lành như vậy thì tôi cũng không chịu được. Vừa về đến nhà thì tôi đã ôm chầm lấy Hạnh, đưa hai tay mà xoa nhẹ nhàng xoa lấy cái eo rồi vuốt dần lên.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x