Gia đình thích loạn luân

Chương 53

trước
tiếp

Phần 53
Tôi đưa tay kéo nhẹ nhàng cái quần xuống nhưng cũng không quên quét dọc đầu lưỡi của mình xuống theo

Tôi đưa lưỡi như vậy xuống đúng cái mu lồn thì khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên những sợi lông đen.

Nhìn ở phía dưới lên như thế này thì thấy mu lồn của Hạnh nhô lên khá là cao, nhìn xuống phía dưới thì cũng thấy được nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra rồi. Nước nhờn của Hạnh đục đục làm cho cái khe lồn trơn lên.

Lồn của Hạnh không hồng cho lắm mà thâm đen lại một chút, hai mép lồn vẫn khít lại với nhau. Tôi đưa lưỡi liếm chầm chậm lên cái đùi rồi hôn đúng vào cái khe lồn đó thì Hạnh cong người lên vì sướng.

Khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà quét chầm chậm thì tòan thân thể của Hạnh run lên. Tôi khẽ đưa tay kéo nhẹ cái mép lồn ra và thổi chầm chậm vào đó thì Hạnh sướng vô cùng.

Hai bàn tay cũng nắm chặt lại. Cứ thổi lên rồi xuống làm cho cái lồn của Hạnh chảy nhiều nước ra, những sợi lông đen nhánh cũng đong đưa nhhẹ nhàng theo những làn gió của tôi, một lúc sau thì tôi mới đưa lưỡi mà liếm chầm chậm.

Hạnh cong người của mình lên, run chầm chậm rồi hai tay mân mê lấy vai của tôi rồi vò nhẹ lấy đầu tôi.

Được thể tôi càng đưa lưỡi của mình vào bên trong thật sâu nữa, cái màng trinh tôi cũng nhìn rõ hơn. Cộng thêm vào đó là cái hột lẹ căng phồng lên, bóng nhẫy bởi nước nhờn. Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Không lâu sau, Hạnh không chịu được nữa khẽ rên ầm lên:

– Úi.. đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc.. đã quá anh ơi.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. a. sướng thế hả trời.. em thích được liếm như thế này lắm đấy anh ạ.

Hạnh càng nói thì tôi càng liếm mạnh hơn nữa. Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều, chẳng mấy chốc đã thành dòng xuống bên dưới.

Tôi lấy tay vê ve nhẹ nhàng cái hột lẹ cho Hạnh cảm thấy sướng tê hết cả người lên nữa. Liếm chán thì tôi há luôn miệng của mình ra, ngậm luôn cái mu lồn vào mà mút thật mạnh. Hạnh tê dại hết cả người vì những xúc cảm do đầu lưỡi mà môi tôi mang lại.

Liếm chán cái lồn thì tôi đư anhẹ lưỡi của mình ra mà liếm dọc theo cái chân rồi mút chầm chậm lấy cái bắp đùi.

Cứ thế tôi đưa Hạnh từ khóai cảm này đến khóai cảm khác. Một lúc sau thì tôi mới cởi chầm chậm cái quần của mình ra. Ngồi lên mà nói với Hạnh.

– Em mút cho anh nhé, anh muốn được em mút lắm rồi.

Hạnh không nói gì ngồi dậy nhưng cũng lườm tôi một cái rồi khẽ đưa tay vuốt chầm chậm. Trong mấy tháng qua thì Hạnh cũng đã có đôi lần mơi trớn con cặc của tôi rồi nhưng chưa lần nào là có thể cầm như thế này cả.

Nắm lấy con cặc, vuốt chầm chậm thì Hạnh cũng mỉm cười mà nói:

– Khiếp sao của anh cứng và ấm thế, em không ngờ nó cứng thế này đấy!

– Cứng thì mới có thể đút được vào trong người của em chứ. Mềm thì làm sao mà có thể đút được vào trong. Em mút của anh đi.

Nói như vậy thì Hạnh cũng vuốt mấy cái thôi rồi đưa nhẹ nhàng vào trong miệng mà mút. Những lần đưa lưỡi chầm chậm của Hạnh qua con cặc của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa.

Hạnh ngồi như vậy thì tôi cũng cố gắng khom người mà nhấp chầm chậm cái con cặc của mình vào bên trong miệng Hạnh. Nước miếng của Hạnh chảy ra thật nhiều chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên.

Một lúc sau thì Hạnh cũng nhả con cặc của tôi ra mà nói:

– Em chán mút của anh rồi, em chỉ thích anh mút cho em thôi, cảm giác kiểu gì đấy, sướng không thể nào chịu được.

– Em thích mút hả, được thôi anh mút tiếp cho đây này!

Nói xong thì tôi tiếp tục cúi xuống mà liếm thêm dọc theo cái khe lồn cho Hạnh sướng nữa. Hạnh lại mê man trong những cơn khoái cảm đến tột độ.

Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa khẽ nằm xuống người Hạnh rồi chầm chậm mà đưa con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Do Hạnh làm lần đầu tiên nên dù có nước nhờn nhiều như vậy, tôi cố gắng nắm thì con cặc cũng chỉ có vào một chút mà thôi.

Hạnh nhăn nhó, đẩy nhẹ vai tôi ra mà nói:

– Từ từ thôi anh, .. em cảm thấy đau anh ạ …không chịu được nữa…đau lắm đấy.. cho nhẹ nhàng vào bên trong người em thôi!

Tôi biết Hạnh đau nên cũng nhét chầm chậm mà không mạnh lắm. Cố gắng thêm một chút thì con cặc của tôi cũng chui được sâu vào bên trong cái lỗ lồn. hai cái mép lồn của Hạnh mở rộng ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi.

Ấn vào ngập lút thì tôi vẫn để như vậy cho Hạnh cảm thấy đỡ đau và quen với cảm giác con cặc của tôi ở bên trong. Khỏang năm phút sau thì tôi mới chầm chậm mà nhấp nhè nhẹ. Đầu con cặc của tôi trượt chầm chậm dọc theo cái khe lồn làm cho Hạnh sướng vôp cùng.

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều. Hạnh cũng không còn cảm giác đau nữa mà còn cảm giác sướng. Khẽ dạng chân của mình thật rộng ra, ưỡn cái lồn lên thật cao. Hạnh nhắm mắt lại.

Tôi vừa nhấp vừa hôn chầm chậm lấu cái dái tai của Hạnh làm cho Hạnh cảm thấy có nhiều xúc cảm hơn nữa. Những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên do nước nhờn của Hạnh chảy ra.

Một lúc sau thì Hạnh không chịu được nữa, khẽ đưa tay xuống vuốt chầm chậm lấy cái eo của tôi đồng thời cũng ấn cái mông của tôi xuống mà nói:

– Nhấp mạnh lên nữa đi anh.. em sướng.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. hích híc.. dã quá đi mất thôi. sướng thế hả trời… mạnh lên một chút nữa đi anh..

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng cố gắng nhấp mạnh lên thêm một chút nữa. Hai cái bầu vú của Hạnh cũng đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi. Hạnh bây giờ sướng đến nỗi không thể nào chịu được nữa chỉ nhắm mắt ngửa mặt lên mà tận hưởng những khóai cảm do tôi mang lại mà thôi.

Một lúc sau thì tôi cũng khẽ hơi mỏi lưng với tư thế này, tôi khẽ rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.

Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra khá là nhiều, làm cho con cặc tôi trơn bóng. Thấy con cặc của tôi rút ra ngòai, Hạnh cũng ngẩng đầu lên mà nói:

– Sao anh lại rút ra vậy, em đang sướng đấy. tự sưng rút ra. , . mất hết cả khóai cảm, đút vào đi anh.. em thích được anh đút vào lắm …mạnh vào bên trong đấy nhé!

Tôi biết Hạnh đã thích được làm lắm rồi, nhưng tôi cũng mỉm cười quay lại mà nói với Hạnh:

– Chúng ta đổi tư thế khác đi được không, làm mỗi một tư thế này à, anh biết là em sướng nhưng làm tư thế khác có khi sướng hơn đấy em ạ!

Nói xong thì tôi bảo Hạnh nằm nghiêng ra mà đưa nhẹ nhàng một chân lên cao. Tôi tiếp tục đút cái con cặc cứng ngắc của mình lên vào đúng cái khe lồn mà cứ thế nhấp thật mạnh. Hạnh thấy tư thế này cũng được, luồn nhẹ tay của mình xuống vê vê cái khe lồn rồi quay lại mà nói với tôi một câu thật nhẹ nhàng:

– Em thích được làm như thế này rồi đấy …làm như thế này anh ấn sâu vào bên trong thì em mới khóai cơ anh ạ.. ấn vào bên trong người em nữa đi anh.

Tôi đành cong người xuống, để con cặc gần chui ra khỏi cái lỗ lồ, tiếp sau đó thì ấn mạnh vào bên trong cho nó ngập lút vào.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x