Gia đình thích loạn luân

Chương 52

trước
tiếp

Phần 52
Do tôi ôm mạnh lại bất ngờ. Hạnh mất đà mà cùng tôi ngã nhào xuống ghế. Khẽ đấm yêu nhẹ nhàng lên ngực tôi Hạnh lườm tôi mà nói:

– Khiếm thế, làm gì mà cứ như hổ vồ mồi thế không biết, làm em ngã hơi bị đau đấy!

Tôi muốn trêu Hạnh nên nói tiếp:

– Thế em đau chỗ nào để anh xoa cho nào.

Vừa nói thì tôi cũng chầm chậm đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái đùi, rồi lên cái eo đồng thời cũng bóp chầm chậm lấy hai bầu vú.

Tôi làm như vậy thì Hạnh cũng lườm tôi mà nói:

– Chỉ được cái lấy cớ như vậy là không ai bằng thôi, nhớ cái mặt đấy nhé, suốt ngày lợi dụng sờ xoạng người ta!

– Không lợi dụng thì làm sao mà có thể sờ được cơ chứ! Mà em chẳng lẽ không thích anh sờ người em chắc!

– Em thích nhưng không thích ở đây, nhỡ có người nào biết thì sao, dơ hết cả mặt, em biết là sẽ cưới nhưng mà dơ lắm, không thích như thế!

Tôi khẽ mỉm cười, luồn nhẹ tay xuống bên dưới bế Hạnh lên mà nói:

– Được rồi, em không thích ở đây thì anh bế em lên trên phòng anh, thế là thỏai mái chứ gì, nào lên nào vợ chưa cưới của anh.

Tôi nói xong thì bế chầm chậm Hạnh lên cầu thang mà đi vào phòng của tôi. Khẽ đặt Hạnh nằm xuống giường thì tôi nằm luôn lên người, xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú rồi khẽ hôn nhẹ nhàng lên cái đôi môi đỏ hồng.

Hạnh đã quen rồi nên khẽ đưa nhẹ nhàng tay ra lưng tôi mà xoa chầm chậm. Những ngón tay mềm mại làm cho tôi thích vô cùng.

Tôi không thể nào chịu được nữa, đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình ra mà quét nhẹ lên đôi môi. Mới thấy cái đầu lưỡi của tôi ra như vậy thôi nhưng Hạnh đã há to miệng của mình rồi mút chặt lấy cái đầu lưỡi của tôi.

Hơi thở cũng như mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể của Hạnh tỏa ra làm cho tôi ưỡn cong người lên vì sướng. Con cặc cũng cứng ngắc ở bên trong cái quần lót.

Tôi vừa đưa lưỡi cho Hạnh mút như vậy vừa đưa chầm chậm tay bóp lấy bầu vú, sau đó đưa xuống, lùon qua cái váy mà vê vê nhẹ lên cái đũng quần lót phía bên trong.

Mới làm như vậy thôi nhưng Hạnh đã rên ư ư trong cổ họng của mình rồi, đồng thời cũn dạng chân của mình ra to thêm một chút rồi ưỡn người lên.

Tôi day day tay thì mắt của Hạnh nhắm nghiền lại rồi khẽ vít người của tôi xuống. Tôi biết là Hạnh chắc đã sướng lắm rồi nên nhẽ chọc nhẹ nhàng cái ngón tay vào bên trong lỗ lồn nhưng ở ngòai quần lót thôi.

Mới có làm như vậy nhưng nước nhờn của Hạnh đã chảy ra thật nhiều, có một chút thôi mà đã làm ướt sũng cái đũng quần lót rồi.

Tôi mới chầm chậm dời đôi môi của Hạnh mà nói:

– Cho anh xem hết người em nhé, anh múôn lắm rồi đây này.

Tôi chỉ hỏi cho có lấy lệ thôi chứ hai tay thì cũng tụt dần hai cái quai váy của Hạnh xuống. Bờ vai mỏng manh trắng ngần hiện ra trước mắt tôi. Hạnh thấy tôi cởi ra như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

– Ngố quá chồng tương lại ạ, cởi như thế này thì làm sao mà cởi được, phải kéo lấy cái khóa ở đằng sau xuống chứ!

Nói xong thì Hạnh ngồi dậy mà quay lưng lại phía tôi. Tôi kéo nhẹ cái khóa thì tấm lưng ong mềm mại trắng ngần lại hiện ra tiếp nữa.

Tôi vừa kéo khóa vừa đưa chầm chậm môi của mình mà hôn nhẹ nhàng lấy cổ lấy vai và lưng của Hạnh. Hạnh hơi nghiêg đầu mà cọ nhẹ mái tóc vào mặt tôi rồi nói lại:

– Thôi mà cởi hẳn ra đi anh, cởi hẳn ra em cho anh hôn thỏai mái mà, làm gì mà phải thế nhỉ!

Tôi đành không hôn nữa mà chầm chậm cởi cái khóa xuống hẳn bên dưới rồi tụt hẳn ra ngòai. Hai cái đùi trắng hồn nõn nà của Hạnh đã được tôi nhìn thấy. Chân Hạnh thon dài hơn chân của Lê, Ngọc và của Yến nữa.

Cái quần lót màu trắng ôm sát lấy cái mu lồn làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn. Khẽ xoa nhẹ nhẹ xuống chỗ đó thì Hạnh cũng chầm chậm mà nằm xuống.

Khẽ mỉm cười thích thú nhưng Hạnh cũng đưa chầm chậm hai tay của mình mà cởi nhẹ nhàng lấy cái cúc áo của tôi ra.

Vừa nhìn thấy ngực của tôi thì Hạnh cũng xoa nhẹ nhàng mà giật lấy cái núm vú cười mà nói:

– Cho vợ dê chồng một tí nào, vê vê cái núm vú như thế này cũng thấy hay hay đấy nhỉ.

Tôi đành mỉm cười mà tiếp tục xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú mà bóp chầm chậm. Tuy dàng bóp chầm chậm thôi nhưng hai bàn tay tôi cũng đủ làm cho Hạnh run lên vì sướng. Cái núm vú đỏ hồng trông thích vô cùng.

Tôi khẽ cúi xuống đưa đầu lưỡi của mình quét nhẹ nhàng lên cái núm vú đó, đồng thời cũng mút chầm chậm. Hạnh ưỡn người của mình lên rồi khẽ cấu nhẹ lấy lưng tôi mà nói khẽ khẽ:

– Anh ơi.. anh mút của em nữa đi.. sao mà thích thế em thích được mút như thế này lắm …em cảm thấy như một luồng điện chạy khắp người em anh ạ.. sướng lắm anh ạ..

Tôi thấy Hạnh sướng thì càng há to miệng của mình ra mà ngậm cả cái quầng vú vào mà mút liên hồi. Tôi càng mút thì vú của Hạng càng săn cứng lên. hai tya của tôi thì một tay tôi vòng qua mà ôm lấy Hạnh, một tay thì luồn chầm chậm xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mu lồn ở bên trong.

Đưa nhẹ nhàng tay vào bên trong thì tôi cũng cảm nhận được sự mềm mại đê mê của những sợi lông mịn mượt.

Hạnh như muốn ưỡn mình lên thật cao để tôi xoa một cách dễ dàng hơn vậy. Mút cái bầu vú của Hạnh khỏang mười phút thì tôi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi xuống bụng quét nhẹ nhàng trên cái eo thon mà nó i:

– Cho anh liếm cái lồn của em nhé! Anh thích lắm Hạnh ạ!

Hạnh không nói gì mà chỉ mỉm cười, nhắm mắt lại mà dạng chân ra, đồng thời cũng hơi ưỡn nhẹ cái mu lồn của mình lên.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x