Gia đình thích loạn luân

Chương 51

trước
tiếp

Phần 51
Khẽ cúi mặt xuống, đưa tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của mình mẹ tôi rên lên:

– Úi đã quá.. sướng quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …nhấp mạnh lên nữa đi anh.. sướng.. lồn em sướng a. a. a. a tê quá.

Bố tôi thì cứ ôm cái eo mà nhấp thật mạnh vào bên trong. Thấy tôi về thì bố tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy quả mông của mẹ mà nói:

– Về.. rồi đấy hả con.. ra đây nhập cuộc với cả nhà cho vui nào …để cái Ngọc nó ngồi một mình như thế kia nó buồn..

Nói như vậy nhưng cường độ và nhịp nhấp của bố tôi vào cái lồn của mẹ tôi cũng chẳng giảm bớt đi được bao nhiêu. Đám lông lồn của mẹ ở trên mu cũng đã dính bết vào nhau rồi. Tôi quay ra mà nhìn Ngọc thì Ngọc cũng lim dim mà móc cái lồn của mình.

Nước nhờn cũng nhoen nhoét mà ra ướt cả cái bàn tay. Tôi thấy bố tôi nói như vậy thì cũng nói lại:

– Thôi cả nhà cứ làm gì thì làm, con mệt cong không làm đâu.

Tôi nói xong thì đi lên phòng của mình. Thật sự tôi cũng muốn làm lắm nhưng vì muốn dành sức mai làm với Hạnh nên tôi nói như vậy. Lúc lên thì tôi đã thấy Ngọc lấy mấy con cặc giả ở trên bàn mà đút vào bên trong lỗ lồn của mình rồi.

Tôi phòng mà ngủ thì cũng không sao mà ngủ nổi bởi những âm thanh dâm dục ở bên dưới nhà vang lên. Tôi đành xuống quan sát và cố nín nhịn không làm.

Ngọc bây giờ cũng chổng mông lên như mẹ tôi để bố tôi rút con cặc bóng nhẫy ở bên trong cái lỗ lồn của mẹ mà đút vào nhập.

Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên, mẹ tôi thì lại thay Ngọc chọc mấy cái con cặc giả vào bên trong cái lỗ lồn của mình.

Ngọc không rên như mẹ mà khẽ bấu chặt hai tay vào cạnh bàn uống nước mà nói:

– Rút.. chầm chậm ra rồi ấn vào thật sâu nhé bố nhé…. con thích được như vậy.. như vậy mới đã…mới sướng bố ạ.. từ tốn nhưng mà sướng.

Bố tôi cũng vịn lấy vai của Ngọc làm điểm tựa mà cứ thế nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Những tiếng pạch pạch vang khẽ lên, nước nhờn ở trong cái lồn của Ngọc cũng chảy ra thật là nhiều. Hai bầu vú cũng đung đưa nhẹ nhàng theo những cú nhấp chầm chậm của bố.

Mẹ bên kia thì cũng đút con cặc giả vào bên trong cái lồn của mình mà ngóay. Hai cái mép lồn thâm thâm tách ra mà ôm khít lấy con cặc giả.

Tôi cũng muốn làm lắm nhưng để sức mai làm với Hạnh lên cũng chỉ nhìn xem thôi. Thấy tôi nhìn như vậy thì mẹ tôi cũng nói:

– Lại đây đi Phương đút vào bên trong người của mẹ …nào …mẹ sướng …sướng không thể nào chịu được nữa rồi …mẹ dùng đồ giả thế này, không thích lại đây nào con.

Vừa nói mẹ tôi cũng ưỡng người của mình lên thật cao, đồng thời cũng dạng chân ra thật to và ấn mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Tôi thấy mẹ nói như vậy thì cũng chỉ dựa người vào cái tay vịn của cầu thang mà nói:

– Thôi con không làm đâu, con nhìn một chút thôi, bố mẹ cứ làm đi!

Bố tôi không nói gì mà cứ thế nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Một lúc sau thì bố tôi cũng rút con cặc của mình ra, ngồi lên ghế mà bảo Ngọc:

– Nào con gái cưng, ngồi lên con cặc của bố mà nhún mạnh đi nào, bố là bố thích được nhưu thế lắm, nhớ là nhún mạnh đấy nhé!

Ngọc khẽ mỉm cười rồi cũng dạng chân của mình ra, tay đưa xuống cầm con cặc mà nhét vào cái lỗ lồn của mình. Do nước nhờn ra khá nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc chui thật sâu vào bên trong.

Bố tôi đưa hai tay mà bóp lấy vú ngọc rồi lấy điểm tựa mà nhấp con cặc của mình nên thật mạnh cho nó ngập vào trong. Ngọc cũng khẽ vịn hai tay lên cổ bố rồi nhún mạnh xuống mà rên khẽ khẽ:

– Ui …nhấp mạnh nữa đi bố ơi.. con thích …thích được như vậy lắm …đã không thể nào chịu được nữa luôn …híc híc.. sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …thích quá.. đi mất thôi a a. a. dễ chịu quá…sướng quá.

Tôi nhìn như vậy thì dục vọng trong con người cũng trỗi dậy thật mạnh, nhưng tôi cố gắng kìm nén mà đi lên trên nhà, xua tan những dục vọng trong đầu rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì thấy bàn ghế cũng đã được dọn sạch sẽ. Ngọc và bố mẹ đang chuẩn bị đi về quê chơi, nhà chỉ còn mỗi mình tôi. Thấy tôi vẫn thẫn thờ như vậy thì bố tôi nói:

– Sao mà không chuẩn bị về đi con?

Tôi uể ỏai mà nói với bố:

– Thôi bố ạ, hôm nay con có việc, con không về được, bố mẹ cứ về nhé.

Tôi nói như vậy thì bố mẹ tôi đành gật đầu mà chuẩn bị các thứ để về quê. Khi mọi người về quê xong thì tôi cũng chuẩn bị đến đón Hạnh. Phóng xe đến đầu ngõ thì đã thấy Hạnh đợi tôi ở đó rồi. Hạnh hôm nay mặc một cái váy màu xanh da trời đẹp vô cùng.

Cái váy ôm sát eo, và ôm sát lấy ngực để tôn thêm sự to tròn của nó. Nước da trắng hồng lại mặc màu xanh như vậy thì trông càng đẹp và xinh xắn hơn. Tôi đến rồi mỉm cười nói:

– Hôm nay đến nhà anh ăn cơm nhé, anh vào bếp nấu cho em, em chỉ đi chợ mua đồ cho anh thôi!

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ngạc nhiên mà nói:

– Eo ơi, hôm nay mặt trời mọc ở đằng tây hay sao mà anh bảo anh nấu cơm cho em đấy, híc súc động quá đi!

Tôi khẽ cười mà không nói lại với Hạnh. Tuy nhiên Hạnh cũng khẽ lên xe mà ôm lấy eo tôi. Chúng tôi đi chợ rồi mang đồ ăn về. Tôi vừa cất vào trong tủ lạnh, thì khẽ quay ra ôm chầm lấy Hạnh luôn ở trong phòng khách.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x