Gia đình thích loạn luân

Chương 48

trước
tiếp

Phần 48
Cảm giác nhớt nhớt ấm ấm của nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay của tôi trơn trơn.

Gãi nhẹ vào đúng cái hột lẹ thì Yến cong người của mình lên, ưỡn và dạng chân ra thật to mà rên khẽ. :

– Gãi nhẹ chỗ đó của em.. đi anh, . sao mà thích thế.. sướng thế không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. đã quá.. thích quá đi…ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh.. em thích được như vậy anh ạ…

Nghe Yến nói như thế thì tôi mới chầm chậm đút cái ngón trỏ của mình vào bên trong mà ngóay chầm chậm nữa. Nước nhờn càng vì thế mà chảy ra nhiều hơn, một lúc sau thì tôi đút thêm một ngón tay của mình vào bên trong nữa cho giãn cái lồn của Yến ra.

Yến thấy hai ngón tay của tôi đưa bào thì đưa vội tay của mình xuống, nắm nhẹ lấy cổ tay của tôi mà nói:

– Cho một ngón vào thôi anh, cho hai ngón như vậy thì làm sao mà em chịu được, căng hết của em ra rồi, em cảm thấy hơi tức tức. , .. một ngón thôi anh.

Tôi đành rút một ngón tay của mình ra. Dưới ánh đèn ngủ tôi nhìn chằm chằm vào cái khe lồn của Yến. Những sợi lông đen đen ở hai cái mép lồn ở bên dưới đã dính vào nhau do nước nhờn chảy ra, tôi vuốt chầm chậm sang hai hạnh bẹn.

Ngồi dậy, day nhẹ nhàng cái khe lồn của Yến thêm hai cái thì tôi nói:

– Cho anh liếm cái lồn của em nhé, anh thích được liếm lắm, mà nó cũng chảy nước ra rồi đây này!

Yến gật đầu rồi khẽ dạng chân của mình ra mà nằm xuống, tôi cũng nằm xuống nhưng khẽ ngẩng cổ lên mà chăm chú đến cái mu lồn.

Những giọt nước nhờn cũng đã chảy xuống khe gần lỗ đít rồi. Vuốt nhẹ hai cái đùi thì tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn rồi đập đập cái đầu lưỡi của mình xuống. Yến bị kích thích nên cong hẳn cái mu lồn của mình lên.

Nước nhờn bắt đầu chầm chậm mà chảy ra thật nhiều, tôi khẽ ngóay chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái khe lồn rồi liếm nhẹ nhẹ lên cái hột lẹ.

Yến rùng mình thêm một cái nữa thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều. Tôi khẽ cắn nhẹ vào cái khe lồn rồi mút hết cái đám nước nhờn ngai ngái mặn mặn của Yến vào miệng. Thấy răng của tôi chạm nhẹ nhàng vào cái khe lồn của mình thì Yến cũng cong người lại mà nói:

– Thôi anh …liếm thì liếm thôi đừng cắn của em như thế em đau anh ạ, nhẹ thôi chứ.. em biết là anh thích rồi nhưng mà cũng nhẹ nhàng thôi em đau anh ạ!

Tôi đành cười trước giọng nói mềm mại, ngọt ngào của Yến mà không cắn cái khe lồn nữa chỉ liếm thật mạnh mà thôi.

Khi cái lồn đã ướt đẫm bởi nước nhờn thì Tôi cởi hết quần áo của mình ra, Con cặc cũng đã cứng ngắc lên rồi. Khẽ cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc vào cái đùi mềm mại rồi tôi bảo Yến:

– Con cặc của anh cứng ngắc như thế này rồi, em mút cho anh nhé được không?

Yến chỉ mỉm cười khẽ gật đầu mà ngồi dậy. Tôi nằm xuống cho con cặc của mình cứng ngắc dựng đứng lên. Yến khẽ đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi đưa nhẹ nhàng vào trong miệng mà mút.

Đôi môi đỏ mọng mâm mê nhẹ cái đầu thân cặc làm cho tôi đê mê hết cả người. Yến càng mút thì cái con cặc của tôi càng cứng ngắc.

Đầu con cặc dần dần bóng nhẫy lên bởi nước miếng của tôi. Yến khẽ nhả ra, nhổ một ít nước miếng rồi xoa chầm chậm lấy cái đầu con cặc rồi vê vê cái đầu con cặc cười mà nói:

– Nhìn này, của anh ấm ấp thế, em mới mút có một tí thôi mà đã nóng rực hết cả lên rồi!

– Em mút như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ! Thế này là quá sợ rồi đấy, lại còn nghịch cái đầu cặc của anh thế nữa.

Tôi nói như vậy thì Yến cũng khẽ ngậm tiếp cái đầu con cặc của tôi mà liếm chầm chậm nữa, khi con cặc của tôi đã hiện lên những đường gân thì Yến mới nâng nhẹ hai hòn dái lên, vê nhẹ nhàng sau đó thì vuốt đám lông.

Dưới ánh đèn ngủ, trông Yến dâm đãng vô cùng, nhưng không lâu sau thì Yến nói:

– Anh Phương à, đút vào bên trong người của em nhé, em thích được anh đút như vậy lắm!

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Yến:

– Thế vào trong Nam, không có anh ở đấy thì có thèm lắm không?

Yến vẫn vuốt chầm chậm cái con cặc của tôi rồi tiếp tục mà nói:

– Nhớ anh thì em bay ra làm với anh chứ còn thế nào nữa, nhưng bây giờ thì làm cho đỡ nhớ đã, anh làm đi nào.

Nói xong thì Yến cũng nằm mà dạng chân của mình ra, cái mu lồn nhô cao lên trông thích vô cùng. Tôi khẽ khom người liếm chầm chậm cái đầu lưỡi của mình từ dưới chân rồi lên đến đùi, quét qua cái mu lồn căng phồng sau đó lên cái bụng và hai cái bầu vú căng phồng.

Cái đầu lưỡi lên đến cồ thì Yến ôm chặt lấy lưng của tôi, tôi nằm giữa háng của Yến rồi ấn nhẹ cái gốc cặc của mìnhlên cái mu lồn.

Mới làm thế thôi thì Yến cũng đã đưa tay xuống cầm con cặc của tôi mà để đúng cái lỗ lồn của mình mà ưỡn người lên. Tôi vừa mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi chậm nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui vào bên trong.

Đầu con cặc mới tách được cái khe lồn mà đi vào bên trong thôi thì Yến đã cong người mình lên, tay đưa xuống mà ấn mạnh cái mông của tôi để cho con cặc chui thật sâu vào bên trong. Yến rùng mình lên mà khẽ kêu:

– Ư.. đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …anh ơi.. cho thêm vào nữa đi anh.. em sướng..

Tôi cong người đẩy mạnh thêm một cái nữa cho con cặc thêm một cái thì nó chui thật sâu vào cái lỗ lồn. Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được nữa. Tôi khẽ đẩy chầm chậm để cho Yến sướng hơn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x