Gia đình thích loạn luân

Chương 47

trước
tiếp

Phần 47
Thấm thóat hơn hai tháng sau trôi qua, tình cảm của tôi với Hạnh cũng tốt hơn nhiều nhưng tôi vẫn chỉ được vuốt ve cái lồn của Hạnh ở chỗ tối mà thôi.

Yến thì thỉnh thỏang cũng sang nhà tôi chơi nhưng biết tôi có người yêu rồi nên cũng giữ khỏang cách tương đối.

Tôi thì vẫn thèm cái lồn của Yến vô cùng, nhất là khi Yến vui đùa với Ngọc, cái vẻ nhí nhảnh làm cho tôi thích vô cùng. Tôi cũng cố gắng gần Yến xem Yến có còn để ý đến tôi không nhưng tôi biết trong lòng Yến ngọn lửa dục tình hãy còn âm ỉ. Khơi dậy là nó cháy bùng lên mà thôi.

Trời đã vào thu, những cơn gió se lạnh đã ùa về. Tôi vẫn thường thỉnh thỏang đến đón Ngọc ở trường và gặp Yến. Buổi chiều tôi đến đón Ngọc thì Yến cũng ở đó nhưng khuôn mặt cũng hơi tỏ một chút gì đó buồn buồn.

Vừa đi vừa nói chuyện thì Yến có vẻ không vui. Tôi cố gắng nói cho Yến gượng cười rồi cùng đi về nhà. Tôi muốn biết Yến có chuyện gì nên tôi bảo Yến:

– Tối nay, em qua nhà anh mà ngủ, chơi với Ngọc, ba má anh hôm nay không có nhà em ạ, sang chơi với Ngọc.

Yến ngầm hiểu ý của tôi, lòng cũng không thích nắm, nhưng được tôi năn nỉ như vậy thì Yến cũng gật đầu mà nói:

– Thôi được rồi em sang, nhưng anh phải làm cơm cho em ăn đấy nhé!

Tôi đành mỉm cười mà gật đầu. Tối hôm đó ba người chúng tôi ăn tối cùng với nhau, nhìn dáng vẻ mặt buồn buồn của Yến dù có cười vẫn thấy làm sao đó.

Ăn xong cơm thì Ngọc và Yến nằm tâm sự, còn tôi thì chơi game cho đỡ buồn. Chẳng mấy chốc thì trời cũng đã về khuya. Tôi vào phòng mình rồi tắt điện đi ngủ. Nửa đêm thì tôi nhắn tin vào máy của Yến mà nói:

– Em sang phòng anh được không em, anh muốn nói chuyện một chút!

Nhắn tin xong thì tôi bật cái đèn ngủ của mình nên, kê cao đầu rồi mở cửa phòng. Đợi một lúc sau thì Yến cũng đi sang, cái áo ngủ mặc của Ngọc trông Yến ngon lành vô cùng, mái tóc đã mọc dài hơn một chút nên Yến xinh hẳn lên.

Vẫn giữ bộ mặt buồn buồn Yến khẽ ngồi xuống giường của tôi rồi mỉm cười với một nụ cười héo hắt mà nói:

– Anh nhắn em sang bên đây có chuyện gì vậy hả anh?

– Anh muốn tâm sự với em thôi mà, em có chuyện gì buồn vậy, có thể nói với anh được không?

Yến gật đầu mà cúi đầu xuống, tôi khẽ tiến lại, ôm nhẹ Yến vào trong lòng mình, đưa chầm chậm tay xoa nhẹ hai bờ vai mà nói:

– Em có chuyện gì nói cho anh nghe nào?

Mắt Yến lúc này đã rơm rớm nước mắt ra, tôi vội đưa tay, lau nhẹ nước mắt của Yến rồi hôn lên trán mà nói:

– Thôi nào em đừng có khóc, có chuyện gì kể anh nghe đi xem nào.

Yến nghe tôi nói như vậy thì cũng sụt sịt mà nói:

– Bố mẹ em chuẩn bị vào Sài Gòn sinh sống, không ở đây nữa rồi, mà em không muốn vào trong đó anh ạ. Trong đó em không có bạn bè, người thân, chán lắm!

Tôi khẽ xoa nhẹ cái bờ vai rồi chầm chậm mà xuống bên dưới bụng, hôn nhẹ lên cái gáy của Yến mà nó:

– Cô bé của anh ngốc quá, đi như thế cũng được chứ sao hả em, vào trong đó có điều kiện thuận lợi để học hành hơn, bạn bè rồi cũng quen thôi mà!

Yến thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên, nhìn vào mắt tôi mà nói nhẹ nhàng:

– Nhưng mà em nhớ anh, em không muốn xa anh đâu, em chỉ muốn được nhìn thấy anh thôi. Em biết là anh có người yêu rồi nhưng em vẫn muốn như thế anh ạ!

Tôi khẽ cười mà tiếp tục ôm nhẹ nhàng Yến vào trong vòng tay của mình. Hương thơm nhẹ nhàng ở người Yến tỏa ra cũnglàm cho tôi thích vô cùng. Bàn tay tôi khẽ luồn nhẹ vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy bầu vú. Tôi khẽ mỉm cười mà hỏi Yến:

– Em có trách anh làm chuyện đó với em không? Anh xin lỗi em nhé!

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:

– EM không trách em đâu mà, em làm gì mà dám trách anh cơ chứ, em nói như vậy thôi, em nhớ anh thôi mà, em thích anh làm với em như vậy, em không trách anh đâu!

Tôi không ngờ Yến lại không trách tôi. Tôi mỉm cười mà càng ôm sát Yến vào trong người mình hơn đồng thời cũng bóp mạnh hơn lấy cái bầu vú.

Yến bây giờ đã bớt buồn, ngọn lửa dục vọng cũng chầm chậm mà cháy trong người rồi. Dưới ánh đèn ngủ mờ mờ, Yến trông nền nã vô cùng.

Tôi khẽ luồn tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm cái khuy áo lót của Yến ra. Yến thấy tôi làm như vậy thì quay lại mỉm cười mà nói:

– Thôi để em cởi cho, anh cởi lâu lắm!

Tôi đành cười mà để Yến cởi hết đồ trên người của mình ra. Hai cái đầu vú căng tròn núm vú hồng hồng nhìn thích vô cùng. Tôi khẽ cúi xuống mà mút nhẹ nhẹ lấy núm vú mát rượi mềm mại đó.

Yến đưa tay, vuốt nhẹ lấy dái tai của tôi mà nói:

– Mút thật mạnh nữa đi anh, em thích được anh mút lắm, mút nhưu thế thấy buồn buồn sướng vô cùng anh ạ.

Tôi thấy Yến rên lên như vậy thì cũng cố gắng mút thật mạnh cái đầu vú của Yến nữa. Yến khẽ ưỡn người của mình lên để tôi có thể mút được mạnh hơn nữa. Hai bầu vú như cứng hết cả lại. Tôi quét nhẹ cái đầu lưỡi dọc theo cái khe ngực thì Yến lại rùng mình lên.

Thân thể của Yến trông ngon lành vô cùng, tôi thích lắm nên mút như thế thì tay của tôi cũng để lên đùi của Yến mà xoa nhẹ nhàng.

Biết ý của tôi thì Yến cũng dạng chân của mình ra để bàn tay của tôi được thám hiểm cái mu lồn. Những sợi lông đen nhánh nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng. Tôi liếm chậm cái bầu vú nhưng tay thì cũg cho nhẹ nhàng một ngón vào bên trong cái lỗ lồn mà móc.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x