Gia đình thích loạn luân

Chương 44

trước
tiếp

Phần 44
Cảm nhận những ngón tay của Ngọc cũng khiến cho tôi thích thú, con cặc ở bên dưới cũng chầm chậm mà căng lên. Xoa một lúc thì Ngọc cũng búng chầm chậm nghịch con cặc của tôi. Tôi cũng không nói gì mà nhỉ lim dim mắt mà tận hưởng những ngón tay của Ngọc mà thôi.

Khi con cặc đã cứng ngắc ở bên trong cái quần thì Ngọc mới nói:

– Nào anh cởi quần ra đi anh, để em mút cho nào, cởi gì mà cởi mỗi cái quần ngòai ra thế thì làm sao mà em có thể mút được.

Tôi đành đứng lên mà cởi hết quần ra, con cặc vươn lên thật là to. Ngọc cũng thích mà nhìn con cặc của tôi. Cởi xong thì tôi lại ngồi xuống. Ngọc nằm xuống dưới ghế rồi chầm chậm đưa mấy ngón tay, vê vê cái thân cặc rồi khẽ cúi xuống mà thổi nhẹ lên cái đám lông.

Những làn hơi ấm áp của Ngọc khiến cho con cặc của tôi càng cứng ngắc mà dựng lên. Tuy nhiên thì tôi cũng kiềm chế mà không ưỡn người lên. Thổi được một lúc thì Ngọc hé môi của mình ra mà hôn lê cái đầu con cặc.

Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng vô cùng. Ngọc bắt đầu đầu đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà đảo trên cái đầu con cặc.

Tôi không thể kìm chế được bản thân mình nữa rồi, cong người rồi hơi đẩy con cặc của mình lên mà nói với Ngọc:

– Liếm.. rồi mút mạnh nữa đi em.. anh sướng.. sướng không thể nào chịu được. Liếm và mút khắp cái con cặc của anh đi nào.. hích đã quá em gái a.

Tôi vừa nói vừa buốt tóc đồng thời cũng vê vê nhẹ nhàng lấy cái dái tai của Ngọc để Ngọc thích hơn. Tuy nhiên tôi nói như vậy nhưng Ngọc cũng không há miệng của mình ra mà ngậm vẫn cứ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi mà liếm dọc theo con cặc.

Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước miếng của Ngọc. Ngọc lại đưa tay mà vuốt thật mạnh.

Vừa vuốt thì Ngọc ngẩng lên mà mỉm cười:

– Vuốt con cặc của anh như thế này thì chẳng khác gì là tuốt lươn nhỉ, thích quá.

Ngọc nói xong thì tiếp tục cúi xuống vừa mút thật mạnh, vừa nhỏ những giọt nước miếng của mình xuống làm cho cái con cặc của tôi trơn nhẫy hết cả lên. Liếm mút một lúc thì Ngọc lại đưa chầm chậm lưỡi ra mà quét dọc quanh cái đầu khấc.

Tôi run lên do bị kích thích tột độ, không thể nào mà chịu được nữa. Tôi bảo Ngọc:

– Em ơi.. đừng. mút như thế nữa.. anh không thể nào chịu được nữa anh ra mất đây em ạ!

Ngọc thấy vẻ mặt của tôi như vậy thì lại mỉm cười mà nói tiếp!

– Thì anh cứ ra đi, có làm sao đâu mà, em muốn anh ra, ra đi em mút hết cho, em cũng muốt mút của anh mà!

Nói xong thì Ngọc tiếp tục mà há miệng ra ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh, đồng thời cũng đảo quanh cái lưỡi của mình. Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nhấp con cặc vào miệng của Ngọc mà nói:

– Ngọc ơi.. anh ra mất.. em mút của anh sướng quá.. em ạ!

Mới nói như thế thôi thì con cặc của tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng ra vào bên trong miệng của Ngọc. Ngọc thấy tôi ra như vậy thì há miệng của mình ra mà mút thật nhiều, từng dòng tinh trùng của tôi phóng thẳng vào bên trong cổ họng của Ngọc.

Ngọc cảm thấy thấy thích thú nên càng mút mạnh hơn nữa khiến cho con cặc của tôi ra thật nhiều.

Cố gắng giữ con cặc được cứng mãi nhưng không lâu sau thì nó cũng mềm mềm lại, Lúc này thì Ngọc mới nhả con cặc của tôi ra mà nói:

– Tinh trùng của anh cũng ngon lành thật đấy, em mút sướng ơi là sướng, đã quá.. đi mất thôi, nó ngai ngái nhưng mà cũng ngon!

– Ngon thật đấy à?

– Ngon thật mà, nói chung là em thích, thích lắm đấy!

Tôi khẽ lườm Ngọc một cái rồi cũng đứng dậy vào trong nhà tắm mà rửa con cặc của mình. Tôi đi lên trên nhà thì đã thấy Ngọc chọc nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình mà móc chầm chậm rồi.

Tô khẽ mỉm cười mà lên phòng của mình ngủ đến chiều. Quả thật là làm chuyện đó với Yến xong thì tôi buồn ngủ không thể nào chịu được rồi, chỉ đợi về nhà một cái rồi leo lên giường mà ngủ thôi.

Đến tối thì Ngọc lên, không gọi tôi dậy mà đưa tay luồn nhẹ vào trong quần xoa con cặc của tôi làm tôi tỉnh dậy.

Vừa thấy tôi tỉnh dậy như vậy thì Ngọc cũng mỉm cười mà nói nhỏ nhẹ:

– Xuống ăn cơm đi anh, bố mẹ về rồi đấy.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x