Gia đình thích loạn luân

Chương 43

trước
tiếp

Phần 43
Tôi nằm như vậy mà nhấp thì cũng hơi mỏi lưng một chút lên khẽ ôm chặt lấy Yến mà xuay lại. Yến đã nằm trên người của tôi. Tôi vẫn nhấp như vậy cho đỡ đau lưng nhưng Yến thấy thế vì miết nhẹ cái ngón tay lên ngực của tôi mà nói:

– Anh mệt à, kém thế, thôi nếu mà mệt thì em làm cho nhé, anh cứ nằm mà tận hưởng đi nhé, em cũng muốn làm thế lắm!

Tôi cũng hơi tức vì câu nói của Yến nhưng quả thật cũng hơi mệt nên cứ để Yến làm gì thì làm. Yến ngồi dậy, chống hai tay lên ngực của tôi rồi chầm chậm mà ngóay cái hông của mình cho con cặc của tôi ngóay trong cái lỗ lồn.

Những cảm giác được sục sạo trong cái khe lồn nhỏ hẹp khiến tôi đê mê lên mà đưa tay xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú.

Do Yến ngồi như vậy hai bầu vú cũng sệ xuống làm cho tôi thấy nó to tròn hơn. Tôi càng bóp thì Yến càng ngóay mạnh mông của mình lên rồi mỉm cười mà nói:

– Em thích cái cảm giác ngóay như thế này lắm, nó buồn buồn. Thích không thể nào chịu được nữa anh ạ, đã ơi là đã luôn. Sao mà thích thế không biết nữa …

Yến nói thì cũng nhún mạnh lên nữa, hai cái bờ mông chắc nịch chạm nhẹ vào hông và cái đùi của tôi tạo lên những tiếng pạch pạch…pạch pạch …khe khẽ thích vô cùng. Nhưng chỉ nhún được một chút thôi thì Yến cũng khép nhẹ hai chân của mình vào mà rên khẽ:

– Em sướng quá anh ạ …ra nước rồi …hích.. sao mà em sướng thế không biết.. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a a.. thích quá đi mất thôi.. ui.. tê tê mà sướng thế

Tôi cũng cảm nhận được từng dòng nước nhẹ nhàng mà chảy ra quấn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn.

Tòan thân của Yến săn lại vì cái cảm giác sung sướng ở dưới cái lỗ lồn, nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa, chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy cả lên.

Cái cảm giác sung sướng đó khíên cho tôi cũng không chịu được, hai tay nhào nặn thật mạnh lấy hai cái bầu vú rồi cầm hai cái núm vú mà giật nhẹ nhàng để cho Yến cảm thấy sướng sướng. Yến sau khi ra nước như vậy thì cũng mệt, nằm nhẹ lên ngực tôi rồi khép chân lại.

Tôi cố gắng nhấp thêm mấy phát vào bên trong cái lỗ lồn của Yến mà nói:

– Em sướng lắm rồi chứ gì, anh làm kiểu khác nhé, cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em nhé!

– Được thôi nhưng mà anh tự làm nhé, em làm nữa em mệt lắm, em mệt rồi đấy! Công nhận nhún một chút thôi mà mệt không thể tả được.

Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Để Yến nằm xuống rồi chầm chậm mà tách hai cái đùi của Yến ra, nằm lên rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Với tư thế tôi úp người lên thân thể của Yến như thế này thì cái con cặc chọc được thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Do cái khe lồn thật khít nhưng nước nhờn ra thật nhiều khiến cho đầu con cực của tôi chui thật sâu vào bên trong luôn.

Khẽ ôm nhẹ lấy bờ vai mỏng manh mềm mại của Yến làm điểm tựa tôi nhấp chầm chậm cho con cặc chui dọc theo cái khe lồn. Yến cũng chầm chậm mà đưa một ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút.

Tôi nhấp như vậy thì cũng hỏi Yến nhẹ nhàng:

– Em thích anh làm kiểu này không em, có sướng không vậy.

Yến không nói mà chỉ nhắm nghiền mắt của mình rồi chầm chậm mà gật đầu của mình lia lia, hai cái đùi ở bên dưới cũng tách ra nhẹ nhàng cho con cặc của tôi vào bên trong sâu hơn nữa.

Do nhấp như thế này thì con cặc của tôi bị kẹp chặt, nên không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. Khẽ miết hai cái đùi của tôi vào cái mông tròn lẳn rồi tôi khẽ rên nhẹ nhàng:

– Yến ơi.. anh cho vào bên trong cái lỗ lồn của em.. rồi đấy.. híc híc sao mà sướng thế hả trời ơi.. đã quá.. sướng không thể nào chịu được nữa rồi em ơi.. cái lồn của em khít thật đấy Yến ạ.. đã quá đi.

Yến cũng hơi cong người, đẩy cái mông của mình lên rồi khẽ nhẹ nhàng mà nói lại:

– Cho vào đi anh, em thích được cho vào như thế anh ạ …hích hích.. sướng ơi là sướng, ui đã quá…. ấm quá.. sướng quá.. cho vào nhiều đi anh..

Tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh khi tinh trùng đã vào thật nhiều bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới nhẹ nhàng mà nằm đè lên người của Yến rồi chầm chậm mà mút lấy cái dái tai của Yến làm cho Yến sướng hơn.

Một lúc sau tôi đóan là Yến khó thở khi bị tôi đè như vậy nên tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà nằm ra bên cạnh.

Nước nhờn cùng với tinh trùng chầm chậm chảy ra làm ướt một đám dưới cái chiếu ở giường của Yến. Yến ngồi dậy rồi khẽ mà lấy hộp khăn giấy ra nhìn tôi mà nói:

– Khiếp em không ngờ của anh và của em lại nhiều như vậy đấy, ra ướt cả chiếu ở bên dưới đây này!

– Cũng bình thường thôi mà em có gì đâu, mà a cùng em ra như vậy thì chắc chắn là nhiều còn gì nữa.

Tôi cứ nằm như vậy mà nhìn cái khe lồn của Yến. Những giọt nước nhờn cũng như tinh trùng vẫn còn đọng lại ở cái mép lồn một ít. Yến lau xong thì đứng dậy mà ngỏanh lại mỉm cười nói:

– Anh có tắm không, em đi tắm đây, em cảm thấy làm như thế này xong bẩn bẩn kiểu gì đấy anh ạ!

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiến lại, bế Yến vào trong phòng tắm rồi tắm cùng cho nhau. Ở nhà Yến đến chiều chiều thì tôi mới về nhà mình. Ngọc thấy tôi về như vậy thì khẽ trêu tôi luôn:

– Khiếp đi buổi trưa mà ngủ luôn ở đấy à, ông anh mình gớm thật đấy, không sợ bố mẹ cái Yến hả anh Phương?

Tôi khẽ mỉm cười, vỗ nhẹ lên cái vai của em gái tôi mà nói:

– Có việc gì mà phải sợ cơ chứ, anh có làm gì đâu!

Tôi vừa nói xong thì Ngọc đã bĩu môi mà nói lại:

– Thôi đi, lừa ai chứ lừa em làm sao được, em chỉ cần ngửi mùi là biết rồi, đây là loại sữa tắm mà Yến rất thích, sao lại có ở trên người anh được, chỉ có làm thì mới đi tắm rồi mới có thôi, mà thôi cũng chẳng cần dối em đâu, hôm gì ở nhà em biết rồi.

Tôi không ngờ Ngọc lại biết lên cũng chỉ cười mà ngồi xuống ghế, bật phim lên mà xem, Ngọc khẽ mỉm cười mà ngồi cạnh xuống bên tôi. Một lúc sau thì Ngọc lí nhí mà nói:

– Anh Phương ơi, cho em mút một tí đi, em muốn mút của anh lắm anh ạ!

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà quay lại nói với Ngọc:

– Sao mà lại muốn mút của anh vậy, chẳng nhẽ em thèm à?

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng bĩu môi của mình mà nói:

– Không thèm thì sao chứ, của anh chứ của ai đâu mà, thôi cho em mút đi nào, em muốn mút của anh lắm rồi.

Tôi đành cười mà chiều em gái dù đã làm với Yến xong cũng còn hơi mệt. Khẽ tụt chầm chậm cái quần của mình xuống, con cặc vẫn mềm oặt ở bên trong cái quần shịp. Ngọc thấy tôi tụt ra như vậy thì cũng chầm chậm mà ngồi xuống đưa tay lên mà vuốt chầm chậm lấy.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x