Gia đình thích loạn luân

Chương 42

trước
tiếp

Phần 42
Yến cong người của mình lên vì được tôi kích thích như vậy. Những làn gió mát lành buổi trưa lùa từ vườn sau vào làm cho tôi càng phấn khích hơn nữa. Gió mang theo hương thơm nhẹ nhàng của mùi hoa trứng gà làm cho ngọn lửa dục vọng càng bừng tỉnh.

Tôi khẽ xoa chầm chậm rồi vân vê cái bầu vú, rồi liếm chầm chậm từ bờ môi của Yến xuống bên dưới cổ rồi tiếp đến hai bầu vú.

Làn da mát lạnh, thơm hương nhẹ nhàng làm cho tôi đê mê hơn, cái con cặc ở bên trong cái quần cũng chầm chậm mà cứng ngắc lên. Yến cũng cong người của mình lên mà tận hưởng những khóai cảm và đê mê do cái đầu lưỡi của tôi mang lại.

Khi đến cái bầu vú thì tôi cũng luồn chầm chậm xuống bên dưới rồi nhẹ nhàng mà cởi cái khuy ráo rồi cởi luôn cái áo ra.

Hai cái vúm vú nhìn ngon lành không thể nào chịu được. Do Yến nằm thế này nên cái bầu vú không được căng mà chìm xuống bên dưới một chút. Tôi đưa tay bóp rồi đưa cái đầu lưỡi quấn quanh cái đầu vú.

Yến lại cong lên vì thích. Tôi kíck thích Yến đến tột độ thì mới ngậm lấy vào mà day day. Yến không chịu được đã rên lên:

– Ui.. ư. Ư. Đã quá…sướng.. anh ơi …mút của em mạnh nữa đi anh.. em sướng anh ạ …sướng không thể nào chịu được nữa…sao mà sướng thế hả trời.. thích quá đi thôi a. a. sao mà người em nóng hết lên rồi anh ơi.. ư

Tôi tiếp tục mút như vậy rồi cũng đồng thời mà đưa nhẹ tay xuống bên dưới mà xoa lên cái mu lồn đang dần dần mà căng phồng hết cả lên. Day cái ngón tay vào trong đó thì nó càng căng lên. Đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của tôi dọc theo cái núm vú xuống bên dưới rồi tôi mút mấy cái lên cái bụng phẳng phiu.

Bây giờ Yến coi như không biết một cái gì nữa. Tôi khẽ để nhẹ tay lên cái eo, cầm lấy cái cạp quần mà chầm chậm tụt xuống bên dưới. Cái mu lồn với những sợi lông hiện ra, tôi đã nhìn được.

Lồn của Yến khá là đẹp, nó còn hồng hơn cả của Ngọc nữa nhưng cái mép thì cũng thừa ra một chút. Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi.

Những sợi lông đen nhánh ở bên trên thì mọc lan nhẹ ra phía hai bên ben, lông của Yến không đen lắm mà hung vàng một chút, tôi thấy lạ lên hỏi Yến:

– Em nhuộm lông ở bên dưới đấy à, sao mà anh nhìn thấy nó vàng vàng thế nào đấy!

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

– Em có nhuộm đâu anh, em để tự nhiên đấy chứ, khi mà nó mọc lên thì nó đã có màu như thế rồi anh ạ, em khác với nhiều người mà.

Tôi lại thích cái khác đó lên cúi chầm chậm xuống mà liếm nhẹ lên cái mu lồn, đồng thời cũng mut smấy sợi lông cho nó dính vào nhau. Vì đã được tôi liếm một lần rồi nên Yến thích vô cùng dạng cái chân của mình ra luôn.

Khẽ quét chầm chậm cái đầu lưỡi dọc theo cái mu lồn phía bên trên rồi xuống cái khe. Nước nhờn nhẫy nhẫy của Yến đã chảy ra thật nhiều. Bên trên cái mu lồn của Yến tôi để ý thấy có một nốt ruồi nữa. Tôi nghĩ chắc là dâm lắm đây.

Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi khiến cho tôi thích vô cùng, tôi đưa hẳn cái mặt lưỡi vào đúng cái khe lồn mà quét thật mạnh. Yến cong người mà dạng chân ra, hai tay khẽ bấu nhẹ xuống giường mà rên khẽ:

– Anh Phương ơi …em sướng.. em không thể nào chịu đựng được nữa rồi …sao mà thích thế không biết …đã quá anh ạ …em không thể nào chịu nổi được nữa …thích quá đi mất thôi …ui.. liếm mạnh cho em nữa đi anh.. em thích được liếm …

Tôi cứ thế mà chà nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn. Càng chà sát thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa, nó đọng luôn lên cái đầu lưỡi của tôi.

Chẳng bao lâu sau thì cái khe lồn khẽ ướt nhẹp, trơn nhẫy lên vì nước nhờn cũng như nước miếng của tôi chảy ra. Tôi khẽ đưa tay, vạch chầm chậm cái khe lồn rồi quét dọc mà mút lấy cái hột lẹ. Càng mút thì tôi thấy nó càng căng hơn.

Mút đến khi thân hình của Yến như co lại vì sướng thì tôi mới dừng lại mà không mút nữa, đứng dậy, móc con cặc của mình ra. Thấy tôi móc con cặc thì Yến cũng ngồi dậy mà nói với tôi ngay:

– Anh cho em mút con cặc của anh nhé, em cũng thích mút lắm!

Tôi không ngờ Yến lại dâm như vậy, nhìn cái mặt hiền lành ngoan ngõan như thế thì ai mà có thể đóan Yến lại dâm được như vậy. Nhưng cái sự dâm đãng của Yến như vậy cũng làm cho tôi thích.

Khẽ tiến lại tôi đưa con cặc cho Yến mà nói:

– Em thích mút con cặc của anh chắc là từ tối hôm gì hả?

Yến khẽ mỉm cười mà gật đầu, đồng thơi cũng đưa nhẹ nhàng vuốt con cặc của tôi mấy cái rồi ngậm vào miệng.

Nhình cái động tác vụng về nhưng khá là nhiều ham muốn cũng khiến con cặc của tôi cứng hơn. Vừa vào trong miệng của Yến thì tôi đã cảm nhận được hơi ấm của miệng Yến tỏa ra. Yến thích quá nên vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng cái đầu cặc.

Tôi cũng hơi nhói nhưng biết Yến thích như vậy nên cứ để Yến làm. Mút thật sâu lấy con cặc thì Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra. Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn, hồng hồng ướt ướt nhìn đã thích thích rồi.

Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi đó ở đúng đầu con cặc rồi đảo nhẹ nhẹ mà liếm xuống cái đầu khấc, tôi tun bắn người vì những cảm giác sung sướng không thể tả. Nước cũng chầm chậm mà chảy ra ở cái đầu con cặc.

Thấy một chút nước của tôi chảy ra như vậy thì Yến càng liếm mà mút mạnh hơn. Đến khi tôi sướng quá, nhấp nhẹ vào miệng của Yến, đồng thời vuốt lấy cái mái tóc thì Yến mới nhả ra mà nói với tôi:

– Thích lắm hả anh, em mút nữa nhé!

Tôi gật đầu thì Yến laị mút tiếp lần này còn si mê hơn những lần trước nữa. Tôi vừa nhấp vừa ngẩng đầu lên mà tận hưởng những cảm giác sung sướng đó.

Khi đã mút gọi là đã miệng một chút rồi thì Yến mới nhả con cặc của tôi ra mà liếm chầm chậm xuống hai hòn dái. rồi vuốt nhẹ đám lông của tôi.

Tôi cảm thấy tức vì không làm được rồi nên tôi khẽ bảo Yến:

– Nằm xuống cho anh đút vào bên trong nhé em nhé! Anh không thể nào chịu được nữa rồi Yến ạ!

Tôi nói xong thì Yến cũng mỉm cười gật đầu, nằm xuống mà dạng chân của mình ra, cái mu lồn cũng nhô lên một chút. Tôi tiến lại cầm con cặc của mình mà ấn chầm chậm vào cái khe lồn. Cái khe lồn ướt nhẹp khẽ tách ra mà ôm chầm chậm lấy con cặc của tôi.

Yến cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong. Khi đã ngập vào rồi thì Yến quặp nhẹ lấy người tôi, tay thì xoa chầm chậm lấy cái cái eo của tôi mà nói:

– Ấn mạnh vào nữa đi anh, em thích được của anh chui thật sâu vào bên trong cơ như thế mới sướng anh ạ, sướng ơi là sướng đấy, nhấp mạnh đi anh!

Tôi khẽ mỉm cười mà chầm chậm nhấp chầm chậm con cặc của mình vào bên trong, những thớ thịt cọ sát vào nhau làm cho tôi thích vô cùng. Nước nhờn của Yến cứ thế mà ứa ra thật nhiều là nhiều.

Hai cái méo lồn khẽ nhớt lại vì nước nhờn của Yến chảy ra đã keo lại một chút. Tôi thấy vậy thì càng nhấp mạnh hơn. Cái khe lồn căng ra mà nhận lấy cái con cặc của tôi khiến tôi sướng.

Yến cũng đẩy nhẹ nhàng cái hông của mình lên phụ cùng với nhịp nhấp châm chậm của tôi rồi khẽ nói:

– Anh nhấp mạnh nữa đi anh, .. em thích được như thế lắm.. đã không thể nào chịu được nữa anh ơi …sướng quá thích …không thể nào chịu được nữa rồi.. sao mà đã thế.. mạnh nữa đi anh.. cho thật sâu vào bên trong đi anh..

Tôi cố gắng mạnh nhưng sợ Yến đau lên ko nhanh lắm. Nhưnhg có lẽ như vậy khiến cho cái lồn của Yến chảy ra nhiều nước hơn. Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã trơn bóng bởi nước nhờn của Yến rồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x