Gia đình thích loạn luân

Chương 36

trước
tiếp

Phần 36
Mới có như vậy thôi thì Yến đã cong người nhưng hơi nhăn mặt của mình lên mà nói:

– Thôi anh …ở ngoài thôi …đừng đút vào bên trong em như thế em đau anh ạ …ở ngoài mép em cảm thấy sướng hơn.

Thấy Yến thích như vậy thôi thì tôi chiều lòng lên ra ngoài mà gãi nhẹ nhàng cho Yến sướng. Tôi gãi như vậy khá là lâu rồi cũng khẽ nói thầm vào tai Yến.

– Em cho tay vào mà vuốt cặc của anh đi, anh thích được vuốt lắm, sướng lắm đấy em ạ.

Tôi vừa đề nghị như vậy thì Yến đã trả lời luôn.

– Em không dám làm thế đâu, nó cứ kì kì làm sao đó, em thấy..

Tôi khẽ cười vì biết Yến ngượng nên tay tôi ở bên dưới càng day cái mu lồn mạnh hơn nữa, đồng thời cũng nói nhẹ nhàng với Yến:

– Em ngại cái gì cơ chứ, anh sờ của em được thì em cũng sờ của anh được có gì đâu mà ngại, nhìn em kài thôi sờ của anh đi anh thích được như vậy.

Tôi nói xong thì Yến cũng mạnh dạn mà đưa nhẹ nhàng cái bàn tay của mình mà xoa chầm chậm lây con cặc của tôi ở ngoài quần.

Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được. Lỗ lồn của Yến khá là chật, những vòng cơ khẽ chầm chầm mà quấn lấy con cặc của tôi.

Yến đau lên khẽ nhăn mặt của mình lại một chút. Tôi thấy như vậy thì cũng nhấp nhẹ nhàng hơn thêm một chút nữa, những cảm giác đó khiến cho Yến vừa cảm thấy nhức nhức nhưng cũng sướng vô cùng.

Nước nhờn ở bên trong cũng đã chảy ra chầm chậm mà quấn lấy đầu con cặc của tôi. Không lâu sau thì con cặc cũng đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Tôi đứa nhẹ tay xoa lấy cái bầu vú ấn mạnh thêm một cái cùng.

Con cặc ngập luôn vào bên trong cái lỗ lồn của Yến. Yến khẽ đưa tay lên mà đẩy nhẹ nhàng tay ra mà nói:

– Thôi nhẹ…thôi anh.. em cảm thấy tức tức. và căng ra rồi anh ạ …nhẹ nhàng thôi anh ơi …em đau anh ạ.

Tôi đành chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi cứ thế mà nhấp vào nhưng tôi không làm mạnh như với Ngọc mà nhẹ nhàng làm cho Yến có một cảm giác sung sướng hơn nữa.

Yến cũng là một người con gái khá là dâm đãng, tôi nhấp như vậy thì hai cái bầu vú cũng căng phồng lên rồi nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều. Không lâu sau thì Yến cũng dạng chân ra, tay khẽ ôm nhẹ vào mông của tôi mà rên khẽ khẽ:

– Ư.. ư…a.. ư.. ơ.. ư.. anh.. em sướng anh ạ …em thích được anh ấn vào bên trong.. như thế này lắm …sướng ơi là sướng.. đã quá.. anh ơi. thích thật đấy …ui ui.

Tôi thấy Yến thích thì cũng dần dần mà nhấp mạnh hơn. Yến như hưởng ứng, cong nhẹ cái mu lồn của mình lên để con cặc của tôi chui được vào sâu hơn một chút.

Làm với tư thế này khá là lâu thì tôi khẽ bảo Yến:

– Bây giờ thì em ngồi lên người anh nhé, anh thích được ngồi lên như thế, anh cũng muốn xem em chủ động như thế nào nào.

Tôi nói xong thì rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn luôn. Do trời tối thì tôi cũng chẳng nhìn thấy cái lồn của Yến có ra máu trinh hay không nữa. Con cặc của tôi thì cũng trơn bóng cả lên. Nhìn từ ngoài vào, ánh trăng làm cho hai bầu vú của Yến đẹp vô cùng. Thấy tôi nói như vậy thì Yến cũng nói:

– Em chưa làm chuyện này bao giờ anh ạ, không biết là có làm được không nữa?

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:

– Không sao đâu mà. Em làm được thôi, nó cũng dễ dàng thôi mà.

Tôi nói xong thì Yến cũng ngượng ngạo mà đứng dậy rồi khẽ dạng chân của mình ra rồi chầm chậm mà ngồi xuống. Tay khẽ vuốt chầm chậm lấy con cặc mà để vào bên trong cái khe lồn của mình.

Tôi cũng hơi lạ mà cảm thấy Yến mới làm xong mà không cảm thấy đau gì cả. Tuy nhiên đó cũng chỉ là ý nghĩ thoáng qua trong đầu mà thôi. Khi cái đầu cọn cặc vừa chạm vào cái khe lồn thì nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho đầu cặc bóng nhẫy.

Yến chầm chậm ngồi xuống. Cái khe lồn tách ra mà ôm lấy đầu con cặc của tôi. Một cảm giác ấm áp làm cho tôi thích không thể nào chịu được rồi. Tôi khẽ ưỡn nhẹ người của mình lên để con cặc chui chầm chậm vào bên trong.

Đột nhiên thì Yến chống khẽ tay lên bụng của tôi, hơi ưỡn người lên mà nói:

– Anh ơi, em cảm thấy hơi đau anh ạ, …nhẹ nhẹ thôi anh nhé, mới cho vào bên trong mà em cảm thấy hơi đau đau anh ạ..

Tôi đành không ấn con cặc của mình mà để cho Yến chầm chậm ấn nhẹ cía lồn của mình xuống. Cái thân cặc lại một lần nữa mà được chui vào bên trong. Lần này thì tôi cảm nhận được nó chui thật sâu vào bên trong.

Nước nhờn của Yến không còn ra nhiều như lúc nãy nữa nhưng cũng làm cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong. Yến hơi khép chân vào mà cứ ngồi như vậy. Tôi thấy lạ, đưa tay lên xoa chầm chậm hai bầu vú mà hỏi:

– Sao thế em, em làm sao à?

– Em cảm thấy hơi nhói ở bên trong một chút thôi mà, nói chung là cũng không sao anh ạ. Đợi một chút là sẽ hết thôi anh ạ.

Nói xong thì Yến cũng chầm chậm mà day nhẹ nhàng cái mu lồn lên cái gốc con cặc của tôi. Một lúc sau thì Yến cũng chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng. Những cảm giác sung sướng dần dần lan tỏa ra ở cái thân cặc.

Vừa nhún thì Yến cũng rên ư ư trong cổ họng của mình đồng thời cũng ngoáy chầm chậm của mình theo những cảm giác mà đầu con cặc mang lại.

Khi đầu con cặc của tôi chọc ngập vào sâu bên trong thì Yến rên ứ ứ trong cổ họng mà tay bấu chặt lấy bụng tôi:

– Ư…a.. ă…ư.. ư…anh ơi.. ơ ơ…em đã quá…sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy anh ạ.. nó vừa tưng tức, nhức nhức nhưng mà sướng lắm.. anh ạ.. đã ơi là đã …

Càng cố nhún cho cái đầu cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Không lâu sau thì Yến không chịu được nữa. Cơn cực khoái đã ập đến.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x