Gia đình thích loạn luân

Chương 31

trước
tiếp

Phần 31
Những cảm giác thích thú lại hiện lên một cách sung sướng vô cùng. Tôi ôm lấy eo của Lê làm điểm tựa mà ấn vào thật mạnh. Oẹp một cái thì con cặc đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi. Lê bám chặt tay vào cái thành cửa đồng thời đưa nhẹ mông của mình ra đằng sau mà nói:

– Nhấp mạnh vào nữa đi anh.. em sướng, …em thấy làm kiểu này sướng quá đi mất anh ạ.. sướng ơi là sướng.. anh ơi …nhấp mạnh nữa đi em sướng.. địt căng cái lỗ lồn của em ra đi nào.. đã quá.. ui. ui

Tôi không ngờ làm ở trong khung cảnh này, Lê lại dâm đãng đến như vậy. Nhưng tôi thấy nhấp như thế này cũng làm cho tôi sướng vô cùng nên tôi càng nhấp mạnh hơn.

Những tiếng pạch pạch vang lên thật to hoà lẫn cũng với tiếng mưa rơi tí tách bên ngoài hiên nữa. Nước nhờn của Lê cũng chảy ra thật nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi. Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa. Phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê.

Lê khép chân của mình lại để lấy hết tinh trùng của con cặc tôi vào bên trong rồi khẽ đẩy mông ra đằng sau mà nói:

– Úi anh ơi.. cho thật nhiều vào bên trong người của em đi anh.. sao mà của anh ấm thế không biết …đã quá.. đi mất anh ạ.. sướng

Tôi khẽ mỉm cười rồi đồng thời cũng ấn mạnh vào mà nói:

– Anh cũng sướng, trời mưa mà làm như thế này thì thích thật đấy. Đã ơi là đã luôn, sướng vô cùng…

Tôi cũng cố gắng nhấp thêm mấy phát nữa cho chon cặc vào thật sâu bên trong, khi nó mềm nhũn thì mới chầm chậm mà rút con cặc ra.

Những giọt tinh trùng từ cái lỗ lồn trào ra mà nhỏ thành giọt xuống cái nền nhà luôn. Lê đưa tay, dạng chân của mình ra một chút rồi khẽ vét đám tinh trùng đó, đưa lên miệng mút rồi nói:

– Cũng ngon đấy anh nhỉ, nói chung là em thích mút, khi nào dỗi thì a lại làm thế nhé. À mà quên chưa trả công anh nhỉ!

Tôi thấy Lê vẫn nghĩ đến công, tôi phì cười, ôm lê rồi nói:

– Thế này là em đền công rồi, mà e cảm thấy không xứng đáng thì em giới thiệu cho anh cô bạn của em đi được không?

Vừa nói xong như vậy thì Lê đã quay lại lườm tôi một cái rõ là dài rồi nói:

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, mới thấy con gái xinh là đã sáng hết cả mắt lên rồi kìa. Hì hì nhưng mà em nói thật, cái Hạnh nó cũng muốn giới thiệu anh cho nó đấy, gớm hai người chưa gì mà đã ưng nhau rồi.

Tôi không ngờ Lê lại nói với tôi như vậy, càng không ngờ Hạnh lại có thể thích tôi nữa. Nhưng vẫn mỉm cười tôi nói:

– Thế thì quá tốt rồi, nói chung anh nhìn Hạnh là anh kết rồi, nhìn đáng yêu lắm, anh sợ cô ấy không thích anh thôi chứ anh thì khéo cảm cô ấy thật rồi đấy!

Nói như vậy xong thì Lê ôm cái bụng trắng ngần của mình, cái mu lồn không còn một sợi lông cũng đong đưa theo những tiếng cười khanh khách của Lê. Lê vừa cười vừa nói:

– Gớm quá cơ ạ, anh chị thích nhau mà còn không dám nói ra à, chán quá, nhìn cái mặt buồn cười không thể nào chịu nổi được nữa kia kìa.

Tôi thấy Lê cười càng thộn mặt của mình ra khiến càng bị Lê trêu nhiều hơn nữa. Nhưng Lê cũng mặc quần áo của mình rồi khẽ quay lại mà gấp cái bức tranh tôi vẽ lại đồng thời xuống bếp, nấu một cái gì đó cho tôi cùng ăn.

Tay nghề lấu ăn của Lê cũng khéo, hai đĩa mì xào chẳng mấy mà đã được bày ra bày ra trước mắt tôi. Nhìn hai đĩa mì xào ngon lành nóng hổi, ngoài trời vẫn rả rích mưa làm cho tôi càng đói hơn.

Ăn xong thì tôi ngồi nói chuyện với Lê một lúc rồi cũng mặc quần áo của mình mà ra về. Trước khi về thì Lê cũng nói với tôi:

– Yên tâm đi, em sẽ tìm cách cho hai người gặp mặt, nhớ đấy nhé, như thế là đền công anh rồi đấy nhé!

Tôi khẽ cười rồi gật đầu. Lúc này trong đầu tôi chỉ mong sao mà tán đổ được em này, rồi tiếp tục mà tận hưởng sự khoái cảm do cái lồn của em này mà thôi. Tôi đi về nhà, làm một số việc rồi đi ăn cơm và chiều đi học.

Đến trường thì lại được giao mấy cái bài tập khó, lúc này bài tập là vô cùng nhiều, nhiều không thể tả được. Nhìn đống bài tập mà thầy giao tôi nhăn nhó.

Thấy tôi như vậy thì mấy thằng bạn của tôi cũng mỉm cười mà trêu.

– Sao không bảo mấy em hôm gì đấy, nhìn mấy em đấy xinh xắn, mấy em ấy chắc viết đẹp lắm, dân mĩ thuật vẽ cũng được, hướng dẫn cho các em ấy làm hộ.

Tôi cũng không thân mấy với những đứa bạn này lên chỉ mỉm cười mà gật đầu ra vẻ đồng ý mà thôi.

Nhận cái đống bài tập về đến nhà tôi mệt quá nên lăn ra ngủ, cũng chẳng chú ý gì đến mọi người nữa. Đến lúc trời xâm xẩm tối thì Ngọc mới đi lên mà gọi tôi:

– Anh Phương, xuống ăn cơm đi nào, cả nhà đang đợi anh đấy!

Tôi đành uể oải, vệ sinh xong rồi xuống dưới nhà, không ngờ đã thấy Yến có mặt ngay ở đấy, vừa nhìn thấy tôi đã thoáng lộ vẻ ngượng ngùng trên khuôn mặt, tôi đoán chắc là Yến có tình ý với tôi. Vẫn giữ thái độ bình thường tôi đi xuống dưới bàn ăn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x