Gia đình thích loạn luân

Chương 30

trước
tiếp

Phần 30
Tôi đè Lê ra nhưng Lê cố gắng mà đẩy tôi ra, cố gắng lắm thì tôi mới đè được lên người Lê được. Bây giờ thì Lê mới ôm tôi mỉm cười mà nói:

– Thôi nào em cho anh mà, làm gì mà phải thô bạo với em thế cơ chứ!

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà lại đưa nhẹ tay mình xuống bên dưới, sau đó chầm chậm mà ấn một ngón tay vào bên trong.

Những cảm giác sung sướng của Lê lại đến khiến lên dạng chân của mình ra. Tôi nhìn ánh mắt dâm đãng của Lê một lần nữa rồi khẽ đẩy nhẹ nhàng hai cái đùi trắng hồng ra mà ấn con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn.

Hei mép lồn đen đen dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi. Những cảm giác đê mê sướng vô cùng.

Do trời mưa không khí mát hẳn, nên tôi cảm nhận sự ấm nóng rõ rệt của từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn. Lê khẽ ưỡn cái mu lồn không còn một sợi lông nào nữa lên cho con cặc của tôi vào bên trong thật sâu.

Quặp nhẹ hai cái đùi của mình vào đùi của tôi, ép ngực tôi vào hai bầu vú đang căng phồng. Lê rên mạnh lên trong cơn dâm đãng tột độ:

– Úi …địt mạnh em nữa đi anh …nhấp mạnh vào bên trong nữa đi xem nào, em sướng, không thể nào chịu nổi được nữa đấy anh ạ…đã quá …đi mất thôi.. sướng tê cái lỗ lồn quá đi mất!

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn nhưng càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra thật là nhiều. Chẳng mấy chốc thì đã làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên.

Không còn nằm sát với người của Lê nữa, tôi đưa hai chân Lê lên vai mà cứ nhấp con cặc của mình vào thật mạnh.

Nhìn cái mu lồn không còn một sợi lông nào đang run lên theo những nhịp nhấp của tôi khiến rôi thích vô cùng. Lê cũng nhắm mắt của mình lại vì sướng.

Mấy ngày tôi không được làm lên hăng hái vô cùng, càng cố gắng ấn mạnh con cặc của mình vào sâu hơn nữa. Khi cảm thấy chán kiểu này thì tôi lại bảo Lê xoay nghiêng người rồi nằm xuống mà nhấp. Lê khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống, day day cái khe lồn, vuốt nhẹ cái mu không còn lông rồi khẽ rên nhẹ nhẹ:

– Anh ơi, làm nhẹ nhẹ thôi anh, em cảm thấy hơi đau đau anh ạ.. làm kiểu này con cặc của anh chui vào bên trong nhiều quá …em sợ em không chịu được …

Tôi thấy Lê đau thì cũng nhấp nhẹ nhàng một chút mà không còn nhấp mạnh nữa. Nhưng càng nhẹ nhàng thì tôi càng cảm nhận được cái mu lồn như chặt mà quấn lấy con cặc của tôi. Một lúc lâu sau thì tôi khẽ mỉm cười mà bảo Lê:

– Thế nào em làm như thế này đã được chưa, hay muốn làm thêm nữa nào?

– Nghỉ một chút đi anh, em cảm thấy hơi mệt anh ạ, không hiểu sao hôm nay làm lại cảm thấy mệt thế không biết!

Tôi đành chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Đồng thời cũng đỡ Lê đứng dậy. Le chỉ khẽ khoác cái áo vào người, rồi khẽ đưa tay xuống vét nhẹ cái khe lồn bóng của mình. Đưa một đám nước nhờn lên rồi mỉm cười quay lại mà nói với tôi:

– Công nhận em không ngờ nước nhờn của em lại ra nhiều đến như thế này đấy anh ạ!

Tôi thấy vậy thì mỉm cười mà nói lại:

– Làm gì mà nhiều lắm đâu em, bình thường như mọi người thôi mà. Làm như thế thì người nào mà chẳng sướng cơ chứ!

Nói xong thì tôi cũng khoác nhẹ cái áo của mình vào rồi đứng bên cạnh Lê. Lê nhìn ra ngoài cửa số, những hạt mưa nặng trĩu vẫn rơi đều xuống mặt sân lênh loáng nước. Thấy cảnh mưa cũng đẹp Lê quay lại bảo tôi:

– Chúng ta ra sân sau ngắm mưa đi anh, em thích ngắm mưa kiểu này lắm!

Tôi không ngờ Lê có tâm hồn lãng mạn đến như vậy nên cũng đi theo Lê ra sân đằng sau. Những khóm trúc cảnh đung đưa theo những cơn gió mang đầy hơi nước, những cành trúc khẳng khiu trơn lên vì nước mưa chảy xuống trông đẹp vô cùng.

Những con cá vàng trong cái ao nhỏ mà nhà Lê xây cũng nổi lên mà đớp những giọt nước mưa. Tôi nhìn cũng thấy thú vị lên tiếp tục ôm lê vào trong vòng tay của mình, đồng thời xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú.

Vừa xoa như vậy thì Lê cũng khẽ mỉm cười mà nói với tôi một cách nhẹ nhàng âu yếm!

– Anh thấy cảnh như thế này có đẹp không, em ở nhà buồn một mình, không đi được đâu chơi thì em ra ngoài này ngắm thôi!

Tôi xiết nhẹ vòng tay của mình, những ngón tay bấu chầm chậm vào cái bầu vú trắng ngần, đồng thời cũng hôn nhẹ lên cái dái tai và gáy của Lê rồi nói:

– Anh cũng muốn có một khoảng trời riêng như thế này lắm, khi nào mệt thì có chỗ mà ngắm cảnh, làm một số thứ để cảm thấy thoải mái.

Tuy nói như vậy nhưng tay tôi vẫn mân mê cái núm vú to hồng của Lê, đồng thời cũng kẹp nhẹ nó bằng hai ngón tay rồi khẽ giật nhẹ nhàng.

Một lúc sau không thấy Lê phản ứng gì nữa thì tôi chầm chậm luồn một tay xuống bên dưới, xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn, sau đó gãi nhẹ cái mép lồn rồi ấn nhẹ một ngón tay vào bên trong.

Nước nhờn lại chầm chậm mà chảy ra làm cho ngón tay của tôi ướt rồi, ngoáy một lúc để cho Lê cảm thấy thích đã thì tôi khẽ mút tiếp cái dái tai thêm một cái nữa rồi thì thầm vào trong tau của Lê:

– Nào chổng mông ra đi em, cho anh địt em cái nữa nào, khung cảnh như thế này làm chuyện đấy thoải mái lắm em ạ!

Tôi vừa nói xong thì Lê cũng chổng mông của mình lên, đẩy người về phía sau nhưng đồng thời cũng quay lại, vênh mặt lên lườm tôi một cái mà nói:

– Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi!

Tôi cười mà không nói gì, đồng thời cũng vuốt nhẹ nhẹ cái áo của Lê lên sau đó thì bóp lấy cặp mông, cầm con cặc của mình để đúng cái khe lồn mà ấn vào bên trong.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x