Gia đình thích loạn luân

Chương 29

trước
tiếp

Phần 29
Duới làn vải mềm mại, thân thể của Lê dần ần ấm lên làm cho tôi thích khôn thể nào chịu được. Miết nhẹ tay của mình vào eo của Lê thì Lê cũng dần dần mà dựa luôn người vào trong vòng tya của tôi. Tôi xoa tiế cái bụng của Lê mà nói:

– Thế cảm ơn anh bằng cái gì nào, đền cho anh cái gì đây em?

Thấy tôi nói như vậy thì Lê khẽ mỉm cười rồi quay lại mà nói với tôi với một giọng dâm đãng:

– Anh thích cảm ơn bằng gì em cũng chiều anh hết mà, có làm sao đâu, em là em thích cảm ơn anh bằng tấm lòng của em cơ!

Nói xong thì Lê khẽ bỏ bức tranh xuống rồi ôm chặt tôi vào vòng tay của mình. Tôi cũng ôm luôn Lê vào trong lòng đồng thời cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mông mà xoa chầm chậm.

Ngòai trời mưa nhiều hơn nữa, hơi nước làm cho không khí hạ nhiệt hẳn. Tôi khẽ vuốt chầm chậm cái ngón tay của mình xuống cái khe đít thì Lê cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa.

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó, tôi đè luôn Lê ra ghế rồi luồn tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng cái mu lồn.

Sướng quá lên Lê cũng ưỡn người của mình lên để cảm nhận sự sung sướng do bàn tay của tôi mang lại. Xoa ngòai cái quần một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà luồn vào bên trong.

Cái mu lồn của Lê không còn một sợi lông nào nữa, tôi không ngờ Lê lại cạo hết đi như vậy nên khẽ hỏi Lê ;

– Em cạo hết đi rồi à, sao mà không để cho nó đẹp mà cạo đi làm gì?

– Em thích để thế hơn, mà để thế này thì liếm sướng hơn anh ạ, em thích được cạo như thế này.

Tôi cũng không hỏi thêm gì nữa mà chỉ khẽ đưa chầm chầm tay của mình xuống mà vuốt dọc theo cái khe lồn. Hơi ấm của cái mép lồn tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng. Càng day mạnh tay của mình hơn thì Lê càng dạng chân ra thật rộng.

Không thể nào chịu nổi được nữa, một lúc sau thì Lê khẽ cong người của mình lên rồi khẽ rên lên

– Ư. Ư…. ư…anh ơi …day mạnh nữa vào đi anh.. em sướng.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này.. a. a day sâu vào bên trong của em nữa đi nào …híc híc.. sao mà sướng thế hả trời…

Tôi cũng cố gắng mà day nhẹ nhàng cái ngón tay của mình xuống bên dưới thêm một chút nữa rồi chầm chậm mà chọc một ngón tay vào bên trong cái lỗ ấm áp mà móc nhẹ nhẹ.

Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Chẳng mấy chốc mà đã làm những ngón tay của tôi ướt đẫm.

Lê cũng khẽ nghiêng người của mình rồi chầm chậm mà luồn tay vào bên trong cái quần tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc.

Con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên từ lúc nào rồi. Lê vừa vuốt vừa mân mê cái đầu cặc của tôi. Không lâu sau thì cũng ngẩng đầu lên mà nói:

– Cởi cái quần của anh ra đi, em mút cái đầu khấc một tí, sờ có mấy phút thôi mà em đã không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi anh ạ!

Tôi đành đứng dậy một chút thì Lê đã cởi được cái quần ra mà lấy con cặc ra để vuốt ve. Bên dưới thì tôi cũng chọc thật sâu một cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay thật nhẹ nhàng.

Những tiếng ẹp ẹp khẽ vang lên khi ngón tay của tôi chọc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Lê. Lê cũng cúi xuống mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh. Thật mạnh để cảm nhận sự ấm ấm của con cặc tôi.

Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa khẽ bảo Lê:

– Em nằm lui lên đi để anh mút cho em nào, anh cũng muốn mút cái lồn của em lắm rồi đây này.

Lê cũng nằm lui lên một chút đồng thời cũng cong mông của mình lên để tôi có thể tụt cái quần ngủ ra. Cái mu lồn hồng hồng thâm thâm đã hiện ra trước mắt tôi. Trông nó căng phồng lên làm cho tôi sướng lắm.

Tôi cố gắng vẫn để con cặc bên trong cái miệng của Lê đồng thời cũng khom người của mình xuống mà liếm chầm chậm lên cái lỗ lồn.

Mùi nước nhờn khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi. Công nhận là nước nhờn của Lê có mùi hơn của Ngọc và của mẹ tôi. Lê thấy tôi liếm thì càng cong mình lên để cho tôi liếm mạnh hơn.

Do tư thế này khá là khó để cho tôi mút nên tôi bảo Lê.

– Thôi chúng ta nằm luôn xuống dưới đất nhé em nhé, như thế anh liếm được dễ hơn em ạ. Anh thích được thế cơ!

Lê cũng gật đầu rồi đứng dậy. Tôi cũng cởi hết quần áo của mình rồi nằm xuống bên dưới đất. Con cặc khẽ dựng đứng lên. Lê quay lại rồi ngồi xuống mà ấn chầm chậm cái lồn của mình xuống cái miệng của tôi, đồng thời cũng cúi xuống mà liếm chầm chậm lấy con cặc rồi khẽ đưa nhẹ con cặc của tôi vào trong miệng của mình.

Những cảm giác sung sướng dần dần làm cho tôi thích vô cùng. Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình xuống cái miệng của Lê thì Lê cũng há to ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi.

Những chiếc răng cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi hơi đau một chút nhưng cái cảm giác sung sướng thì cũng dâng lên tột độ.

Tôi kéo nẹh hai bờ mông của Lê ra rồi đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình vào bên trong đúng cái lỗ lồn hồng mà liếm thật mạnh. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều, nhỏ thành giọt xuống miệng của tôi.

Tôi không ngờ cái lồn của Lê như vậy mà nhiều nước thật. Những giọt nước nhẫy nhẫy mặn mặn đọng vào môi tôi khiến tôi phải đưa lưỡi của mình lại mà quét nhẹ lấy môi của mình sau đó mới đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn không còn một sợi lông nào.

Lê càng ấn cái mu lồn của mình xuống miệng của tôi mà day nhẹ nhàng để được kích thích hơn nữa. Liếm mút một lúc khá lâu thì tôi cắn nhẹ vào cái đùi trắng ngần của Lê rồi hơi đẩy mông của Lê lên đồng thời nói:

– Nào, dạng chân ra đi em, cho anh địt một cái nào, nhìn cái lồn không còn một sợi lông của em anh hết chịu nổi rồi đấy!

Tôi nói như vậy thì Lê cũng khẽ mỉm cười, ngồi xuống nhưng lấy hai tay bó lấy đầu gối của mình, đồng thời khẽ cười mà nói:

– Gớm chưa chưa gì mà đã đòi làm gì rồi, khiếp quá cơ anh ạ.

– Nhưng nhìn cái lồn toàn nước của em thế kia thì làm sao mà anh có thế chịu được cơ chứ! Nhìn muốn địt lắm, nào dạng chân của em ra đi nào!

Tôi nói xong thì tiếp tục mà đè Lê xuống dưới sàn nhà. Cơn mưa ngoài trời càng ngày càng to hơn. Tôi không ngờ cứ lần nào làm với Lê thì trời lại mưa to đến như vậy.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x