Gia đình thích loạn luân

Chương 26

trước
tiếp

Phần 26
Ngọc cao hơn mẹ một chút nên cũng làm cho tôi dễ dàng hơn. Nước nhờn thì cũng chảy ra thật nhiều. Nhưng không lâu sau thì bố tôi cũng không chịu được nữa mà phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn.

Mẹ tôi sướng quá, một tay vẫn vịn vào lan can, một tay đưa ra đằng sau mà kéo mạnh cái mông của tôi vào sát người của mình rồi khẽ nói:

– Cho nhiều vào bên trong đi anh.. đã quá.. sướng quá…không chịu được …cho ngập hết vào bên trong cái lỗ lồn của em.. đi. a. a. a

Tôi quay sang thấy bố tôi lim dim mắt vào mà không nói câu nào, chỉ cố gắng cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lồn của mẹ tôi mà thôi.

Tôi tuy mệt nhưng tôi vẫn nhấc một cái đùi của Ngọc lên mà cứ thế đút thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn của Ngọc nhiều quá nên chảy ra thành dòng mà dọc theo cái đùi xuống bên dưới, Ngọc khẽ quay lại mà nói:

– Đấy, .. sướng quá…em thích nhấc chân như thế này mà nhấp anh ạ.. sướng quá.. anh trai của em ơi.. úi úi..

Tôi cố gắng làm cho Ngọc sướng thêm một chút nữa rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc thêm một lần nữa.

Lần này thì tôi không ra được nhiều nữa nhưng mà cũng làm đầy cái lỗ lồn cùa Ngọc rồi chảy xuống bên dưới. Khi con cặc đã mềm nhũn lại thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc.

Cả gia đình chúng tôi đứng bên lan can mà ngắm đường phố một lúc rồi cùng nhau vào bồn tắm. Chúng tôi tắm rửa cùng nhau rồi đi ngủ. Tôi thấy khoan khoái dễ chịu vô cùng vì được làm thoải mái.

Sáng hôm sau như thường lệ tôi đến trường để học. Vừa đến trường thì đã gặp Lê đi cùng một cô bạn xinh xắn vô cùng. Cô bạn đó chính là Hạnh, người sẽ làm vợ tôi sau này. Lúc đầu nhìn thì tôi cũng thấy Hạnh khá là xinh.

Vừa thấy tôi thì Lê đã mỉm cười mà nói:

– Em chào anh, sao hôm nay anh đi học sớm thế?

Tôi khẽ cười mà bảo lại:

– Em cũng đi sớm còn gì nữa!

Lê khẽ mỉm cười rồi quay sang mà giới thiệu tôi với Hạnh và giới thiệu Hạnh với tôi.

Nhìn Hạnh, tôi đã cảm thấy một cảm xúc khác lạ trong con người của mình rồi. Hạnh nhìn tôi rồi khẽ cúi mặt xuống với đôi gò má ửng hồng. Tôi giả lơ rồi khẽ chào và nói chuyện một lúc và đi vào trong lớp.

Mọi chuyện vẫn bình thường, tôi học xong thì cũng về nhà. Hình ảnh của Hạnh ở trong mắt tôi lúc này trông đẹp đẽ vô cùng, nhất là khuôn mặt trắng hồng xinh xắn.

Về đến nhà thì cũng chẳng có ai ở trong nhà cả. Tôi đành chuẩn bị mấy thứ trong tủ ra mà nấu ăn rồi đợi xem có ai về không.

Vừa nấu xong thì đã thấy tiếng lách cách ở cửa rồi, tôi vừa ra thì đã thấy Ngọc cùng Yến về, vừa nhìn thấy tôi thì Ngọc đã hỏi:

– Anh Phương ơi, nấu cơm chưa, em đi học về rồi đi uống trà sữa với mấy đứa nên quên mất anh ạ?

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cũng trêu mà nói lại, nhưng với một vẻ mặt tức giận nói:

– EM không về nấu thì ai nấu cho em mà hỏi, bây giờ mà vào bếp nấu đi, nấu ăn xong thì đi học nhé, anh là anh không có nấu hộ em đâu nghe chưa!

Tôi nói đùa như vậy thì Ngọc khẽ xị mặt của mình xuống rồi dắt xe vào trong nhà. Yến thấy vậy thì cũng chào tôi rồi đi vào bên trong cùng với Ngọc. Tôi thấy bộ dạng của Ngọc buồn cười không thể nào chịu được.

Dựng được cái xe xong, đang loay hoay vào bếp thì tôi dựa người vào cửa, khẽ nói:

– Thôi hai đứa rửa chân tay mặt mũi rồi vào trong nhà đi, cơm canh anh nấu xong hết rồi, gớm đùa mỗi tí mà đã xị mặt ra rồi!

Tôi nói như vậy thì Ngọc quay lại lườm tôi mà nói:

– Thế mà cũng đùa được, thôi em xin lỗi, khi nào em đền anh nhé!

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng huých tay vào Ngọc mà nói:

– Có ông anh trai như mày sướng thế còn gì nữa, con một như tao khổ ơi là khổ, cái gì cũng đến tay, mà đến còn phải làm nhiều nữa mới ức chứ. Đã thế làm mà không xong thì kiểu gì cũng bị ăn chửi cho mà coi!

Ngọc thấy Yến nói như vậy thì cũng vừa rửa mặt mà nói lại:

– Nhưng mà con một thì cũng được chiều còn gì nữa, không chiều cô thì còn chiều ai vào đây, thôi vào mà thưởng thức cơm anh Phương nấu.

Tôi khẽ cười mà vào dọn mâm ra đợi Yến và Ngọc vào ăn cùng. Nhìn Yến trong bộ đồng phục học sinh khá là xinh xắn. Mái tóc ngắn ngắn trông đẹp vô cùng, khi tôi để ý xuống bên dưới thì cũng nhận thấy rằng vú của Yến khá là to.

Có thể nói là to hơn của Ngọc nữa, không chỉ vậy cái áo lót ôm sát làm cho tôn thêm cái vẻ đẹp nền nã của Yến.

Hai người đã rửa mặt mũi xong vào trong thì tôi kéo ghế mời Yến mà mỉm cười nói:

– Yến thử cơm anh nấu nhé, anh thì nấu không ngon lắm đâu!

Tôi vừa nói xong thì Ngọc cũng thích trêu tôi mà nói lại luôn:

– Anh ấy đùa đấy, nấu ngon cực đấy, yên tâm, ăn xong chuẩn bị mấy viên thuốc là được thôi!

Tôi lườm Ngọc thì Ngọc cũng khẽ cười rồi mắt sáng lên nhìn vào mâm cơm. Bát canh sấu mà tôi nấu cho Ngọc. Đây là món mà tôi và Ngọc đều thích nhất.

Tôi xới cơm ra bát rồi cùng ăn và nói chuyện với Ngọc và Yến. Bây giờ thì Ngọc cũng không còn trêu tôi nữa mà hết lời khen tôi. Yến ăn cơm của tôi nấu rồi cũng khẽ khen là tôi nấu ngon lắm.

Ăn xong thì tôi cũng chiều em gái một chút nên bảo Ngọc và Yến lên trên nhà mà nghỉ còn tôi rửa bát và dọn dẹp.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x