Gia đình thích loạn luân

Chương 25

trước
tiếp

Phần 25
Càng nhấp thì nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của mẹ tôi càng quện chặt vào cái thân cặc và tạo thành những đường tơ bóng quanh nó.

Bên kia thì bố tôi cũng ngồi xuống, đưa con cặc bóng nhẫy của mình dựng đứng lên mà nói:

– Nào nhún đi Ngọc, bố thích được ngồi lên mà nhún lắm đấy, kiểu phi ngựa đấy nhé, nhớ là phi thật mạnh vào thì mới sướng con ạ!

Ngọc khẽ mỉm cười, đứng đậy, day day nhẹ nhàng cái mu lồn rồi dạng chân ra mà ngồi lên con cặc của bố. Những ngón tay mềm mại cũng đưa xuống mà cầm con cặc ấn vào bên trong cái lỗ lồn của mình.

Do lỗ lồn của Ngọc khá là trơn lên ấn nhẹ một cái thì con cặc cũng đã chui thật sâu vào bên trong rồi. Ngọc ấn mạnh một cái khiến cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn. Khẽ thích chsi Ngọc cười nhỏ nhẹ rồi nói với bố:

– Hi hi…sao thế bố …như thế này được chưa …con là con chỉ có thế nhún được như thế này thôi …không được mạnh nữa đâu đấy..

Nhố tôi khẽ lim dim mắt, đưa hai bàn tay khẽ vuốt chầm chậm lấy eo thon nhỏ của Ngọc rồi cũng đẩy nhẹ nhàng con cặc của mình lên mà nói:

– Thế này.. cũng sướng lắm rồi con ạ …hích sao mà bố sướng thế không biết nữa.. đã quá đi mất thôi a. a. a. dễ chịu quá.. đã quá.. ui sướng hết cả con cặc rồi..

Ngọc chắc cũng sướnglên nhún mạnh hơn, mà không chỉ mạnh hơn Ngọc còn nhấc cái lồn của mình lên cho con cặc chạy rọc theo cái lỗ rồi ấn xuống cho con cặc ngập lút. Cứ thế mà nước nhờn ở bên trong cái lồn càng chảy ra nhiều hơn.

Tôi thì vẫn chầm chậm nhấp mạnh vào cái lỗ lồn của mẹ. Nước nhờn bây giờ cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều, làm loãng những giọt tinh trùng mà lúc nãy tôi phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ.

Mẹ tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà dya cái mép lồn đang căng ra vì ôm lấy con cặc của tôi mà nói:

– Làm kiểu này sướng thật đấy …nó buồn buồn tê tê ở chỗ gần lỗ đít con ạ.. sao mà thích thế …nhẹ nhàng như thế này nó cũng sướng một kiểu …đã quá.. đi mất thôi.

Tôi cố gắng làm cho mẹ sướng hơn nữa nhưng do làm kiểu này thì tôi cũng đau lườn, không thể nào chịu được nữa lên một lúc sau tôi khẽ bảo mẹ:

– Mẹ ơi, thôi ra ngoài ban công nhé, con thấy làm ở ngoài sướng hơn mẹ ạ, tận hưởng cái cảm giác thiên nhiên mẹ ạ!

Mẹ tôi khẽ gật đầu đồng ý thì tôi cũng chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc ở bên trong cái lỗ lồn ra. Mẹ tôi khẽ đi ra ban công rồi nhìn xuống con đường xa xa. Ánh đèn đường vàng hắt lên khiến cho thân thể của mẹ tôi hiện lên trông đẹp vô cùng.

Tôi khẽ đứng bên cạnh mẹ, mỉm cười rồi vuốt chầm chậm dọc sống lưng sau đó đút vào cái lỗ lồn móc chầm chậm, đồng thời cũng nói với mẹ:

– Công nhận tối thế này, không khí cũng trong lành thật đấy, mát mẻ nữa, nhìn cái khe lồn của mẹ cũng thấy hay hay, cảm giác lo lắng khi sợ người khác nhìn thấy cũng thích đấy mẹ nhỉ!

Thấy tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng mỉm cười mà nói:

– Ùh …mẹ cũng thấy thế. , …mẹ cũng thấy sờ sợ khi người ta nhìn thấy và đánh giá mình.

Tuy nhiên nói như vậy thì mẹ tôi cũng dạng chân của mình ra để cho tôi ấn cái ngón tay vào bên trong một cách sâu hơn nữa. Những thớ thịt ấm nóng cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi một cách mạnh hơn.

Khi móc cho nước nhờn ra vừa đủ thì tôi khẽ đứng ra đằng sau, luồn tay xuống bóp nhẹ lấy vú của mẹ mà nói:

– Nào dạng chân ra đi mẹ, dạng chân ra thật to để con địt một cái cho thoải mái nào, đang địt trong nhà sướng mà!

Tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng dạng chân của mình ra to hơn một chút nữa để tôi có thể ấn con cặc của mình vào sâu hơn.

Tôi khẽ cầm con cặc của mình, quét dọc theo cái khe đít rồi để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong. Mẹ tôi cũng cong người rồi đẩy mông của mình ra đằng sau để con cặc chui vào một cách dễ dàng hơn.

Mẹ tôi vin tay vào ban công, cong lưng xuống, đẩy mông ra phía sau mà nói:

– Đấy, làm như thế này sướng lắm, đã không thể nào chịu được luôn đấy, sao mà sướng thế hả trời.. đã quá.. đi mất thôi ấn mạnh vào nữa đi nào.. đã quá…đi a.. a sướng.

Tôi thấy mẹ sướng thì bắt đầu ôm lấy cái eo mà nhấp mạnh. Do mẹ tôi đứng như thế này thì hai mép lồn cũng bó sát lấy con cặc của tôi làm cho cái cảm giác đê mê dâng lên tột độ. Cứ như thế mà tôi nhấp thật mạnh vào cái lỗ lồn.

Những tiếng pạch pạch vang lên thật to, vang động cả cái ban công, mẹ tôi một lúc sau không chịu được nữa, gục mặt xuống rồi luồn tay xuống bên dưới, xoa cái mu lồn mà rên lên:

– Khéo lồn mẹ ra nước con ơi.. sướng quá.. không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy. a. a. thích quá.. đi mất …mạnh nữa lên đi con.. ui.. mẹ sướn. a. a. dễ chịu sướng … nứng quá …

Nước mẹ bắt đầu tuôn ra mặc dù không còn nhiều như lần trước nữa. Nước nhờn chảy ra càng nhiều thì những âm thanh oèm oẹp lại vang lên khá rõ hơn.

Một lúc sau thì bố tôi cũng ra, không chỉ ra mà còn vừa địt Ngọc vừa ra nữa. Bố cũng địt Ngọc theo kiểu của tôi. Ngọc cũng khẽ vịn tay vào lan can mà rên ầm lên:

– Thúc …mạnh.. địt mạnh vào cái lỗ lồn của con đi bố ơi.. sao mà sướng thế hả trời …đê mê hết cả cái lỗ lồn của con lên rồi.. híc híc.. đã quá.. thích quá …. bố ơi!

Do nước nhờn của Ngọc chảy ra nhiều hơn lên những tiếng oẹp oẹp càng vang to hơn. Thấy Ngọc rên to như vậy thì mẹ tôi cũng khẽ quay sang mà nói:

– Mẹ biết là con sướng nhưng mà rên khẽ thôi, không người ta nhìn ra biết đấy.. híc mẹ cũng sướng không chịu được đây này.

Tôi với bố tôi nhấp một lúc sau thì tôi khẽ bảo bố:

– Nào bố con đổi chỗ nhé, để con địt em Ngọc cho, bố quay ra địt mẹ đi.

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng gật đầu rồi chầm chậm mà rún con cặc ra khỏi cái lồn của Ngọc. Tôi cũng rút con cặc của mình ra khỏi cái lồn của mẹ rồi tiến qua bên chỗ của Ngọc.

Khẽ đưa tay vạch nhẹ cái mông tròn lẳn ra rồi tôi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong một cách nhẹ nhàng. Ngọc cũng đẩy mông ra sau để phụ cho tôi.

Do bố tôi địt nhiều lên cái lỗ lồn của Ngọc ấm hẳn lên, nó ấm hẳn và khít hơn cả của mẹ nữa. Tôi ấn mạnh con cặc vào mà nhấp.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x