Gia đình thích loạn luân

Chương 18

trước
tiếp

Phần 18
Tôi đành để đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day thật mạnh. Những mép thịt trơn trơn ấm nóng chạm ngang vào ngón tay làm cho tôi sướng điên lên và Lê cũng vậy. Day chừng đựơc năm chục cái thì Lê bảo:

– Thôi em nằm xuống anh.. day rồi liếm của em nhé anh …em nứng lồn không thể nào chịu nổi được anh ạ.. liếm mạnh lên nhé!

Nói xong thì Lê cũng ra giường mà nằm xuống rồi dạng hai chân của mình ra. Tôi có thể nhìn rõ từng sợi lông cũng như cái mép lồn của Lê như thế nào.

Khẽ qùy xuống rồi hôn chầm chậm lên đám lông đen mượt. Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi sướng không chịu được. Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình xuống tiếp cái khe lồn nữa thì cũng cảm nhận được mùi nồng nồng từ cái mép lồn của Lê toả ra.

Liếm hơi xuống một chút nữa thì tôi khẽ mút nhẹ nhàng lấy những giọt nước nhờn vào bên trong miệng của mình.

Đầu lưỡi của tôi vừa chạm đến đó xong thì Lê đã dạng chan ra hết cỡ, đồng thời cũng rên ầm lên thật to:

– Á.. đấy …đúng chỗ đó rồi đấy …sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …hích híc.. sao mà sướng thế hả trời.. đã quá..

Tôi thấy được Lê sướng như vậy thì càng cố gắng mà quét dọc theo cái khe lồn của Lê hơn. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều.

Tôi liếm có một chút thôi mà hai cái mép lồn đã đỏ ửng lên, đồng thời thì cái hột lẹ cũng căng phồng lên trông thích vô cùng.

Càng liếm thì cái hột lẹ càng trơn bóng lên bởi nước nhờn chảy ra thật nhiều, Lê cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú khi tôi liếm.

Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa. Cái mu lồn càng sát vào miệng của tôi. Tôi đưa cái đầu lưỡi đảo quanh cái lỗ lồn làm cho Lê không chịu được nữa, qoằn qoại vì sướng.

Lê bấu nhẹ hai tay xuống giường, đồng thời cũng xoa rồi bóp nhẹ cái vú của mình mà rên lên thật nhẹ nhàng:

– Ư.. a.. ư.. ơ…ơ…đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …sướng.. anh liếm mút mạnh lấy cái lỗ lồn của em nữa đi anh. a. a. sướng quá.. ui ui.

Càng liếm thì nước nhờn của Lê càng chảy ra nhiều hơn nữa. Một lúc sau thì Lê chắc không thế nào chịu được nữa, ngồi dậy mỉm cười mà nói:

– Anh à, liếm như thế được rồi đầy, bây giờ thì em mút của anh nhé, em thích mút của anh rồi đấy!

Tôi khẽ mỉm cười rồi đứng lên, xem Lê mút của tôi như thế nào nhưng ai ngờ Lê lại kéo tôi xuống rồi lại nằm đè lên người của tôi.

Lê khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình xuống liếm xuống cái đầu tí của tôi rồi ngậm vào cắn nhẹ nhàng rồi mút. Nhưng hơi thở ấm áp cùng cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thích không chịu được.

Tôi luồn nhẹ một tay mà xoa nhẹ nhàng cái lưng eo thon nhỏ, đồng thời cũng luồn nhẹ nhàng vào cái bầu vú ở bên dưới mà bọp nhẹ nhàng.

Liếm chầm chậm quanh hai cái núm tí của tôi thì Lê cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bụng, đồng thời cũng đưa nhẹ hai tay mà xoa chầm chậm lấy cái con cặc của tôi. Con cặc của tôi cứng ngắc lên.

Lê cúi hẳn xuống đưa tay mà xóc nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi. Những ngón tay mềm mại của Lê làm cho con cặc càng cứng ngắc hơn.

Vuốt được một lúc thì Lê khẽ đưa hai ngón tay vê vê hai hòn dái rồi vuốt đám lông đen của tôi, lên vê vê mấy cái ngọn lông rồi nói:

– Công nhận là lông của anh cũng dài ra phết đấy nhỉ, nhìn cũng sướng, con cặc cũng to đấy, kiểu này làm cho nhiều em sướng lắm rồi chứ gì?

Tôi thấy Lê nói như vậy thì mỉm cười mà nói:

– Làm gì có ai mà làm cho sướng cơ chứ, chắc chỉ làm cho em sướng mà thôi, em mút của anh đi, anh muốn xem cái cảm giác được mút như thế nào?

Lê mỉm cười rồi cong lưng của mình xuống một chút, tay đưa cho con cặc dựng đứng lên rồi ngậm nhẹ nhàng vào cái đầu con cặc mà mút. Một cảm giác ấm nóng làm cho tôi thích vô cùng, tôi khẽ cong mông của mình lên rồi để cho Lê mút thật mạnh.

Lê thấy tôi có vẻ sướng như vậy nhưng cũng chưa vội mà ngậm vào mút chỉ niếm quanh cái đầu con cặc của tôi mà thôi không liếm xuống bên dưới nữa.

Một lúc sau thì cái đầu con cặc đã trơn bóng hết cả lên, những giọt nước bọt chảy chầm chậm dọc theo con cặc của tôi mà xuống bên dưới.

Bây giờ thì Lê mới ngậm hẳn con cặc mà mút thật mạnh. Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật to. Tiếng chụt chụt cũng vang lên kèm theo những cú mút thật mạnh.

Mút được khoảng vài chục cái thì Lê lại nhả con cặc của mình ra mà đưa lưỡi liếm vòng quanh cái thân cặc thêm mấy lần nữa.

Khi con cặc của tôi đã trơn bóng lên thì tôi đè luôn Lê xuống, đồng thời ấn nhẹ con cặc vào giữa cái háng của Lê. Lê thấy tôi thích lắm rồi nên cũng dạng chân của mình ra một chút rồi quặp lấy người tôi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x