Gia đình thích loạn luân

Chương 17

trước
tiếp

Phần 17
Tôi đã nhìn rõ hai cái bầu vú ở gần mặt mình lắm rồi. Lê khẽ mỉm cười mà nói:

– Trời nóng như thế anh cởi áo của anh ra đi!

Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:

– Em bảo anh cởi ra sao em không cởi ra trước đi, mà em đè anh thế này thì nóng làm sao mà chịu được!

Lê khẽ mỉm cười ngồi dậy mà nói:

– Anh cứ cởi ra đi rồi em bật điều hoà, công nhận nhìn phom người anh cũng chuẩn đấy nhỉ!

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra. Lê cũng đứng dậy mà bật điều hoà rồi cũng khẽ chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra. Hai bầu vú căng phồng được cái áo lót ôm sát nhìn thích vô cùng.

Nhất là khi làn da của Lê trắng nữa. Công bằng mà nói thì nó còn trắng hơn cả của Ngọc em gái tôi. Hai bầu vú khá là đầy đặn.

Tôi đứng dậy khẽ ôm Lê rồi khẽ nâng nhẹ cằm của Lê lên mà hôn lên đôi môi đồng thời cũng đưa ra mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi.

Hai bàn tay tôi bóp nhẹ cái eo rồi cũng luồn xuống dưới cái cạp quần và xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn, Lê được thế càng sướng hơn nữa.

Công nhận là mông của Lê cũng săn chắc, tôi bóp mà sướng hết cả tay, không lâu sau thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ ngón tay của mình vào đúng cái khe đít mà day nhẹ nhẹ. Tôi nghĩ thể nào Lê cũng dạng chân ra nhưng thật không ngờ Lê kẹp luôn cả ngón tay của tôi vào.

Tôi cử động nhẹ cái đầu ngón tay thì Lê hôn tôi mà nhắm nghiền mắt của mình lại để tận hưởng cái cảm giác gợi dục đó.

Gãi ở cái khe đít được mấy cái thì tôi cũng luồn lên trên mà khẽ cởi cái khuy áo lót ra, đồng thời không còn mút lưỡi của Lê nữa mà khẽ nhẹ nhàng mút lấy cái dái tai phía bên trái. Lê như có một nguồn điện chạy trong người làm cho Lê run lên.

Chỉ mấy giây sau thì cái áo lót của Lê cũng đã được tôi cởi ra rồi, hai núm vú cũng chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi.

Công nhận là vú của Lê khá là đẹp, núm vú tròn hồng nhỏ nhưng cũng lộ ra rồi. Tôi đoán chắc là Lê cũng chẳng còn gì nữa cả.

Thấy tôi nhìn như vậy thì Lê cũng mỉm cười mà nói:

– Chắc là vú em đẹp lắm hả anh, đẹp thì anh mút đi, em thích được mút lắm, nhất là liếm cái đầu vú ấy, em sướng không chịu được anh ạ. Liếm của em nhé!

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu rồi khom người của mình lại mà liếm chầm chậm lên cái bầu vú rồi lên cái khe ngực.

Lê sướng quá khẽ lim dim mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú do đầu lưỡi tôi mang lại.

Da thịt của Lê mềm mại làm cho đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng. Tôi liếm vòng quanh cái núm vú rồi cũng chầm chậm mà ngậm vào mà mút nhẹ nhàng.

Do cái đầu lưỡi của tôi gẩy gẩy lên cái núm vú làm cho Lê tê hết cả người. Lê càng ưỡn ngực của mình lên nữa.

Tôi nhìn rõ từng gai sữa ở cái quần vú nên càng liếm mạnh hơn, sau đó thì ngậm lấy cái núm vú mà mút thật mạnh. Lê không thể nào chịu nổi được nữa rồi, cong người mình lên rồi khẽ rên khẽ khẽ:

– Ư.. a. a. ư.. ư.. a. ơ…anh ơi.. em sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi d…đấy anh ạ.. mút mạnh nữa lên đi anh.. em sướng quá…đã quá.. đi mất thôi. a. a sướng quá.. mút mạnh hơn rồi cắn …đi anh.

Tôi thấy thế càng mút mạnh hơn đồng thời cũng day nhẹ nhàng lấy cái núm vú. Tôi làm như vậy khiến cho Lê càng sướng hơn nữa. Hết day và cắn núm vú bên phải thì tôi lại cắn chầm chậm một lúc nữa.

Khi Lê đã đờ người đi vì sướng thì tôi hôn chầm chậm lên cổ của Lê rồi tiến luôn xuống cái bụng với cái rốn nhỏ nhắn. Ngoáy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi quanh cái lỗ rốn làm cho Lê thích không chịu được.

Tôi ngồi luôn xuống cởi cái cúc quần của Lê ra mà tụt cái quần soóc xuống đồng thời cũng nói:

– Cho anh ngắm cái lồn của em một chút nhé. Anh muốn nhìn nó lắm rồi!

Bây giờ gò má của Lê cũng đỏ ửng lên rồi, nhưng Lê không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái.

Tôi cởi luôn cái quần xuống thì Lê cũng co chân lên để tôi cởi một cách dễ dàng. Tôi khẽ nhè nhẹ mà đưa tay xuống xoa chầm chậm cái đùi của Lê.

Mặc dù tôi xoa ở bể bơi rồi nhưng do ở dưới nước, không có cảm nhận nhiều, bây giờ được xoa một cách thoải mái hơn.

Khẽ vuốt nhẹ cái đùi thì tôi cũng đưa ba ngón tay mà day cái mu lồn. Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm chảy ra rồi.

Cái quần lót màu đỏ làm cho Lê trông sexy vô cùng. Tôi day một chút rồi cũng cởi nhẹ nhàng nó xuống bên dưới. Những sợi lông đen nhánh khẽ lộ ra trước mắt tôi. Cái mu lồn của Lê cũng đã căng phồng lên cả rồi.

Tôi day xuống bên dưới nữa thì Lê cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to hơn một chút nữa. Nước nhờn cũng đã làm ướt cái bàn tay của tôi.

Nhìn kĩ cái khe lồn của Lê thì tôi thấy hai mép không còn đỏ nữa mà hơi đen lại một chút rồi. Lỗ lồn cũng không còn khít nữa.

Tôi vê vê cái sơi lông đen rồi vuốt ngược lên một chút nữa. Lê thích được tôi nghịch như vậy thì cũng cúi xuống mà nhìn xem tôi làm cái gì. Vê đám lông đen đó lên thì tôi cũng day nhẹ nhàng hai cái bẹn làm cho lê cong người lên.

Hai tay khẽ bám nhẹ lấy vai của tôi rồi Lê khẽ kiễng chân lên, dạng ra mà nói:

– Thôi nhẹ thôi anh …day như thế em sướng không thể nào chịu nổi được đâu anh ạ … dạy vào đúng cái khe đó của em đi anh..

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x