Gia đình thích loạn luân

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
Một cảm giác sung sướng đê mê làm cho tôi không thể nào chịu được nữa. Nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong thì Ngọc cũng ưỡn người của mình lên rồi hay tay ôm chặt lấy lưng tồi rồi rên:

– Đấy mạnh như thế này.. em sướng lắm anh ạ.. đã ơi là đã.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc.. đã quá anh ơi.. sướng quá..

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to.

Ngọc cũng ưỡn người ra để con cặc của tôi vào sâu hơn. Tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Chẳng mấy chốc mà con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi. Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại.

Một lúc sau thì tôi khẽ bóp nhẹ cái vú của Ngọc mà nói:

– Nào bây giờ thì chúng ta đổi tư thế khác nhé. Chổng mông lên để cho anh địt kiểu kia nào, nhìn cái kiểu đấy thích lắm em ạ.

– Thì anh rút ra đi nào, em chổng mông lên cho!

Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc mà đứng lên. Ngọc cũng đứng dậy mà chổng mông của mình ra.

Cái mép lồn khít chặt lấy lại, nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà nhỏ thành giọt mà chảy xuống bên dưới. Tôi không ngờ Ngọc lại dâm đến như vậy, vê ve cái mép lồn rồi ấn nhẹ ngón tay vào thì Ngọc cũng ngoái lại mà bảo tôi:

– Nào anh đút vào đi, em sướng anh ạ. Đút mạnh vào nhé!

Ngọc cũng cố dạng chân của mình ra thêm một chút nữa thì tôi mới cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cứ thế mà nhấp vào.

Thân cặc trượt dài trong cái lỗ làm cho tôi sướng như điên lên. Ngọc cũng đẩy mông của mình ra đằng sau mà gục người xuống vì sướng.

Vừa nhấp tôi vừa lan man nhẹ nhàng bàn tay của mình xuống cái bụng nhỏ rồi luồi lên mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú.

Hai bầu vú dần dần cứng ngắc lên làm tôi cũng sướng. Bóp dc mấy cái thì tôi cũng luồn xuống bên dưới mà vê vê mấy sợi lông đen nhánh đồng thời cũng sờ cái mép để xem nó mút con cặc của tôi như thế nào.

Nhấp được một lúc thì tôi cũng không chịu được nữa bởi những khoái cảm mà do cái lỗ lồn của Ngọc mang lại. Những vòng cơ ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó. Tôi bóp nhẹ lấy hai bờ mông của Ngọc mà rên:

– Ơ.. ơ.. ư…anh không chịu được nữa rồi đây này, ….. hích hích.. sao mà thích thế hả trời.. đã quá.. sướng quá.. sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn …thích ơi là thích …sao mà sướng quá Ngọc ơi …anh ra khí mất rồi.. đã….

Ngọc thấy tôi nói ra khí thì cũng vòng tay ra đằng sau, đưa những ngón tay mềm mại ôm lấy mông tôi kéo nhẹ vào, đồng thời thì cũng đẩy mông ra đằng sau mà nói:

– Cho thật nhiều vào đi anh.. em sướng.. sướng quá.. em thích được anh cho vào bên trong người em lắm anh ạ.. sướng.

Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc. Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn. Tinh trùng và nước nhờn cứ thế mà chậm chậm chảy xuông bên dưới.

Ánh đèn của bàn học hắt nhẹ nhàng ra làm cho tôi nhìn thấy cái khe lồn trơn trơn đẹp vô cùng. Ngọc khẽ nằm xuống giường kéo nhẹ tôi xuống rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc mà nói:

– Công nhận anh ra nhiều thật đấy, chẳng mấy mà đã đầy cả lỗ lồn của em lên rồi đây này, thích quá đi mất thôi sướng ơi là sướng nữa!

– Thì bí bách quá thì cũng phải ra nhiều như thế còn gì nữa, mà lồn của em cũng nhiều nước còn gì, chảy cả xuống bên dưới!

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà cũng cúi xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi rồi lại ngậm lấy mà mút. Tôi không ngờ em gái tôi lại dâm đến như vậy lên khẽ ngẩng đầu lên mà hỏi:

– Em thích mút con cặc của anh lắm đấy à, mới ra xong mà đã ngậm vào mút rồi.

Ngọc không nói gì mà chỉ hơi nghiêng mặt ra rồi mỉm cười mà gật đầu rồi cứ thế mút con cặc của tôi tiếp.

Do miệng và lưỡi của Ngọc thật mềm nên không bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã dần dần mà cứng ngắc lại. Ngọc thôi không mút nữa, nhả ra lấy tay vuốt nhẹ nhàng rồi nói:

– Công nhận là của anh cứng nhanh thật, mới có mút một tí thôi mà đã cứng ngắc lên rồi!

– Lưỡi cuả em như vậy thì làm sao mà không làm con cặc của anh cứng lên được cơ chứ! Thế cứng như thế này rồi thì em định làm gì nào?

– Em ngồi lên như hôm gì, hì hì, thích được ngồi lên mà nhún lắm đấy!

Vừa nói xong thì Ngọc cũng đã xoay lưng lại so với mặt rôi, đồng thời nhấc cao cái mông của mình lên, cầm con cặc của tôi quét chầm chậm dọc theo cái lỗ lồn mà khẽ đút vào bên trong. Tôi lại thích thú mà cảm nhận cái cảm giác sung sướng đó.

Khi đã ngập vào bên trong rồi thì Ngọc cũng chống hai tay lên cái đầu gói của tôi rồi ngoáy chầm chậm hông của mình. Con cặc của tôi được ngoáy tròn bên trong cái khe lồn nên sướng vô cùng.

Tôi cũng cúi xuống mà nhìn cái mông của Ngọc sát với cái bụng của tôi ở bên dưới, ngoáy được một lúc thì Ngọc cũng chầm chậm nhấc mông của mình lên mà nhún.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x