Gia đình thích loạn luân

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
Mới thấy tôi như vậy thì Ngọc đã quay lại mà nói;

– Thôi nào anh, lại nhớ hôm gì rồi chứ gì, để yên em làm văn nào, mai em còn phải nộp nữa mà, anh cứ sờ mó thế này thì làm sao mà em có làm được cơ chứ!

Tôi thấy vậy thì càng xoa bầu vú mạnh hơn đồng thời cũng bóp chầm chậm mà nói:

– Anh bóp vú chứ có bóp cái gì đâu mà em không làm được hả, thôi cho anh sờ một tí đi nào.

– Đợi em làm xong thì em cho mà, có một tí thôi mà làm sao làm gì mà phải thế chứ!

Tôi đành bỏ tay của mình ra mà ngồi xuống cái giường êm ái màu hồng với những con chuột mickey xinh xắn.

Ngồi đọc mấy quyển truyện tranh con gái thì Ngọc cũng đã làm xong. Ngọc bẽn lẽn đưa bài cho tôi rồi nói:

– Em viết thế này được không anh, đọc và sửa giùm em một cái đi anh trai nhé!

Tôi mỉm cười rồi cầm lấy bài của Ngọc mà đọc. Nét chữ mềm mại nhỏ nhắn nhìn khá là đẹp. Lối hành văn của Ngọc cũng khá là lưu loát, tôi gợi ý như vậy mà Ngọc viết cũng khá là hay. Tôi đọc xong rồi nói:

– Thế này là ổn rồi, anh đọc như thế này cô chấm cũng được điểm cao đấy em ạ, cố gắng lên nhé, nào bây giờ thì cho anh sờ cái nào.

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng lườm mà giật cái quển vở để lên trên bàn rồi mới tiến chầm chậm lại gần chỗ tôi.

Tôi tiếp tục ôm em gái tôi vào trong lòng rồi chầm chậm mà đưa tay lên xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú căng phồng bên trong cái áo lót.

Ngọc thấy tôi sờ như vậy thì cũng cúi đầu xuống rồi nhìn tôi mà mỉm cười. Tôi khẽ kéo sát người Ngọc vào người mình hơn rồi chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu vú. Ngọc cũng khẽ đưa tay mà xoa chầm chậm lấy mái tóc của tôi.

Xoa ngoài chán thì tôi đưa hẳn tay vào bên trong mà vê vê cái núm vú nhỏ xíu. Ngọc thấy tôi làm như vậy thì cũng khẽ hơi ưỡn người ra mỉm cười mà nói:

– Bóp nhẹ thôi anh, như hôm gì anh bóp của mẹ ấy, em thích được anh bóp như thế cơ. Như thế mới sướng!

– Gớm, mới có tí tuổi đầu mà dâm thế không biết, thôi được rồi, em cởi luôn cái áo ra đi nào, cái áo của em chật bỏ xừ, bóp đâu có sướng!

Ngọc thấy tôi nói như vậy nhưng mà cũng chầm chậm cởi cái áo hai dây của mình ra, đồng thời thì cởi luôn cái áo lót ra.

Hai bầu vú nhỏ nhắn với cái núm vú hồng hồng cũng hiện ra trước mắt tôi. Tôi không chịu được nữa, ôm luôn cái eo rồi mút chầm chậm lấy một cái núm vú rồi đồng thời tay kia cũng vê vê nhẹ cái núm vú luôn.

Hương thơm mát mẻ từ thân thể của Ngọc làm cho tôi thích không thể nào tả được. Cái núm vú hồng hồng mềm mềm làm cho tôi thích, ngứa răng mà cắn lấy cái núm vú rồi nhay nhẹ nhẹ.

Tôi làm như vậy thì Ngọc nghiến răng đẩy tôi ra mà nói:

– Á ui, anh cắn như thế làm em đau bỏ xừ lên được đây này, làm gì mà cắn mạnh thế không biết, chỉ được mút nhẹ thôi chứ!

– Nhưng mà em như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ.

Tôi tiếp tục ngậm cái đầu vú của Ngọc vào mà mút nhưng tay cũng chầm chậm mà luồn xuống bên dưới để xoa rồi day nhẹ nhàng lấy cái mu lồn ở cái quần lót.

Ngọc sướng quá nên cũng ưỡn người của mình lên để cho tôi xoa một lúc. Không chịu được những cảm giác mơn trớn của tôi thì tôi mới chầm chậm mà cởi cái cúc quần mà tụt xuống bên dưới.

Cái mu lồn căng phồng bên trong cái quần lót hiện lên trông thích vô cùng. Tôi đưa nhẹ tay vào đũng quần mà day day thì nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Tôi cúi xuống hôn chầm chậm lên cái bụng rồi đến cái eo và cái xương chậu của Ngọc.

Ngọc thích quá ấn nhẹ đầu của tôi xuống rồi kiễng chân của mình lên mà nói:

– Anh ơi.. em sướng.. sướng không thể nào chịu được rồi.. liếm xuống bên dưới của em nữa đi anh.. đã quá.

Tôi cố gắng liếm chầm chậm lên cái quần lót của Ngọc làm cho Ngọc sướng rên hơn nữa, nước nhờn cùng với nước miếng của tôi làm cho cái đũng quần đã ướt đẫm lại.

Những bông hoa nhỏ nhắn thêu trên cái quần hiện lên sát mắt tôi. Liếm được mấy cái thì Ngọc cũng khẽ khom người của mình xuống, đưa tay nhẹ nhàng mà tụt cái quần lót ra rồi nói:

– Cởi luôn cái quần này ra mà liếm đi anh, liếm ở trong quần như vậy em chẳng có cảm giác gì cả, liếm mạnh lên nhé!

Tôi khẽ cười mà nhìn khuôn mặt ngây thơ nhưng vô cùng dâm đãng của Ngọc. Nụ cười trên khuôn mặt lộ ra một vẻ thích thú vô cùng.

Tôi xoay người của mình xuống bên dưới một chút rồi chầm chậm mà đưa lưỡi nhẹ nhàng lên đám lông đen nhánh ở cái mu lồn. Ngọc sướng quá rướn cao người của mình lên, đồng thời cũng ấn mạnh cái đầu của tôi xuống mu lồn của mình.

Đôi chân thon dài trắng ngần của Ngọc khẽ run lên vì sướng. Tôi vừa hôn như thế vừa đưa đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day day. Lần này thì Ngọc không chịu được mà bấu mạnh xuống vai tôi mà rên:

– Đấy anh.. sướng quá.. đã quá.. đã không thể nào chịu được …liếm lui xuống dưới cái khe của em nữa đi anh …úi úi sao mà mà thích thế hả trời ơi.. đã quá.

Tôi cố gắng liếm xuống bên dưới nhưng do Ngọc đứng như vậy thì tôi cũng chỉ liếm được ở trên cái đám lông đen nhánh mà thôi.

Thấy Ngọc cứ rướn người lên như vậy thì tôi cũng nói:

– Thôi nào nằm xuống giường để anh liếm cho nào, đứng như thế này mà bảo anh liếm xuống bên dưới thì làm sao mà có thể liếm được, chắc là anh liếm như vậy làm cho em sướng lắm rồi chứ gì?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười gật đầu đồng thời cũng rời tôi ra mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra.

Nhìn cái mu lồn nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng. Những sợi lông đen nhánh lan nhẹ nhàng từ cái mu lồn sang hai bên làm cho cái lồn của Ngọc đẹp vô cùng.

Hai mép lồn ở bên dưới, hồng hồng trơn bóng lại bởi nước nhờn lên trông càng xinh xắn và đẹp đẽ nữa, sát cái lỗ đít thâm thâm thì nước ở trong cái lỗ cũng chảy chầm chậm ra rồi.

Tôi khẽ ngồi sát xuống rồi đưa hai cái đùi trắng ngần của Ngọc dạng ra hết cỡ đồng thời đưa mấy ngón tay mà nghịch cái lỗ lồn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x