Gia đình Tachibana

Chương 6

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 6
“Con có thích đùa nghịch với bộ ngực của dì không?”
“Có ạ…”
“Còn một nơi nữa…”
Khi cô ấy nói vậy, tôi hơi khó hiểu. Nhưng rồi tôi chợt nghĩ đến, cô ấy có một nơi nữa mà tôi có thể chạm vào.
Tôi đỏ mặt khi nhìn chằm chằm vào đồ lót của cô ấy. Tôi vẫn không thể loại bỏ cảm giác được dùng tay mơn trớn bộ ngực đồ sộ của Kyouka – san.
“Nhắm mắt lại…”
“Hiểu ạ”
Trong khi cô ấy nói rằng hãy nhắm mắt lại, tôi chỉ nhắm một nửa thôi, vì dù sao thì cô ấy cũng sẽ không nhận ra.
Cô ấy cẩn thận chạm vào và quần lót và rất từ từ loại bỏ nó. Giống như cô ấy đang trêu chọc tôi. Tôi cũng có thể nghe thấy tiếng sột soạt yếu ớt khi ống quần của cô ấy trượt khỏi đùi. Cô ấy đứng dậy và nâng chân phải lên và kéo nó ra khỏi ống quần và cô ấy cũng làm như vậy với chân trái của mình. Thật là sexy khi cô ấy cởi bỏ quần lót của mình.
Khi thấy cô ấy cởi bỏ quần lót và thả nó xuống sàn, tôi không thể tin được những gì mình đang thấy… Thành thật mà nói, thật khó để nhìn thấy bất cứ thứ gì. Lông mu của cô ấy dày và tôi hầu như không thể nhìn thấy âm đạo của cô ấy từ nó.
Kyouka ngồi trên giường và yêu cầu tôi cởi quần lót ra… về cơ bản là thủ dâm trước mặt cô ấy.
Tôi ngay lập tức cởi quần đùi sau đó là quần lót của tôi. Khi tôi cởi bỏ quần lót của mình, Kyouka có vẻ ngạc nhiên. Ý tôi là tôi chỉ là một đứa trẻ và dương vật của tôi thực sự… đặc biệt, nó khá to, dài khoảng 16cm. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu cô ấy đã so sánh dương vật của tôi với dương vật của chồng cô ấy hoặc với những người đàn ông khác.
Kyouka trêu chọc di chuyển chân của cô ấy rộng hơn và gần con cặc của tôi. Tôi đã khó khăn trong một thời gian dài trước đây. Tôi di chuyển khuôn mặt của mình đến gần giữa hai chân của cô ấy để tôi có thể kiểm tra âm đạo của cô ấy rõ ràng hơn.
Nhưng mà…
“Này… Không chạm được không?” Kyouka ngẩng mặt lên nói. Cô ấy rõ ràng là rất xấu hổ.
“Con xin lỗi!”
Kyouka, tuy nhiên vẫn tiếp tục trêu chọc tôi. Cô ấy nở một nụ cười dâm đãng và đưa đùi lại gần mặt tôi hơn. Đồng thời, những suy nghĩ về tình dục của tôi cũng trở nên dữ dội hơn. Cô ấy ở gần đến mức tôi có thể ngửi thấy mùi mồ hôi của âm đạo đó.
“Có muốn xem bên trong không?”
Tôi nuốt nước bọt. Dưới ánh sáng màu cam của ngọn đèn, cuối cùng tôi cũng có thể nhìn thấy một âm hộ thực sự.
Tôi gật đầu và Kyouka đặt ngón tay vào môi âm hộ và từ từ banh nó ra. Nhìn thấy điều này giống như xem một bông hoa nở. Tôi có thể thấy một khe hở mỏng manh ở vùng màng nhầy đang phun ra chất lỏng.
Đây là âm đạo của một cô gái ư?
Tôi có thể nhìn thấy phần bí mật nhất của Kyouka, tôi sẽ không quên khoảnh khắc này.
Tôi ngay lập tức bắt đầu vuốt ve dương vật của mình một cách thô bạo, tôi nhận thấy rằng âm đạo của cô ấy ướt và ẩm ướt. Tôi không thể thốt ra từ nào, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có thể nhìn cận cảnh âm đạo của một cô gái bằng tuổi mình, chứ đừng nói đến một phụ nữ gợi cảm như Kyouka.
Chết tiệt, tôi muốn chạm và liếm nơi bí mật của Kyouka. Tôi thấy nó vẫn chưa đủ. Mặc dù vậy, tôi thậm chí còn di chuyển mặt của mình đến gần âm đạo của Kyouka, ham muốn tình dục của tôi đang lấn át tôi.
“Con có muốn tìm hiểu về âm hộ của phụ nữ không?”
“Con muốn tìm hiểu thêm về âm hộ của dì Kyouka!”
“Nhưng mà…”
“Điều đó rất xấu hổ đối với dì, con biết đấy…”
Có vẻ như Kyouka đã thực sự xấu hổ về điều đó. Cô ngập ngừng cử động ngón tay.
“Đây là âm vật… đây là nơi nhạy cảm nhất của con gái. Đây là niệu đạo… đây là nước tiểu của con gái. Đây là âm đạo, nơi bạn đưa dương vật vào và đây là hậu môn, nơi mà nước tiểu chảy ra…”
Sau đó Kyouka tiếp tục kể cho tôi nghe một bộ phận trong âm đạo của một cô gái. Tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến điều đó, tôi chỉ muốn có thêm thời gian để xem âm đạo của Kyouka cũng như để thủ dâm. Tuy nhiên, nó khiến tôi phấn khích hơn.
Vẻ ngoài của âm hộ Kyouka đẹp hơn tôi nghĩ. Tuy nhiên, nó không còn là màu hồng nữa mà có màu nâu nhạt bên trong. Rõ ràng là nó đã được sử dụng… nhưng không bị hao mòn như những thứ tôi thấy trong phim khiêu dâm. Thực tế âm đạo của Kyouka không lớn như tôi mong đợi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x