Gấu mẹ vĩ đại

Chương 33

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 33
Tôi lên làm sếp thì có mấy thằng đệ dưới tay, tôi ưng nhất là thằng Hải Dóng. Gọi nó thế để phân biệt với lại Hải Dớ bạn tôi. Gọi là sếp cho vui mồm thôi chứ lương bọn nó còn cao hơn lương tôi, lương tôi giống lương anh Độ, tầm 7,8tr thôi.
Tôi kể chuyện này cho vui trước khi tôi kể sang chuyện đẻ đái của vợ tôi. Thằng Hải Dóng là một trong hai đệ từ thân truyền của tôi, còn lại tôi chỉ coi là ký danh. Gọi nó là thân truyền vì ngoài cậu Nam nhà tôi ra thì ông này được tôi đào tạo bài bản nhất trong việc tán gái. Thằng này nó theo tôi sớm nhất, từ lúc tôi chân ướt chân ráo vào làm nhà máy nên tôi coi nó như đệ ruột, chả tiếc gì, có bao nhiêu kinh nghiệm tôi truyền cho cu cậu hết. Cu cậu học được từ tôi vài câu chửi công nhân, vài câu đong đưa với chị hàng nước, vài câu vỗ mông ngựa khi đi ký hồ sơ. Nói chung mỗi thứ cậu học tôi một tí, nhưng tán gái thì cậu học mãi vẫn đéo khôn bằng tôi, tôi chán cậu vcl.
Bỏ qua mối tình thanh xuân như con kẹc của cậu thời đi học, lúc cậu theo đít tôi thì cậu đang là lính phòng không. Mỗi lần thấy tôi trốn ra Đà Nẵng gặp Chíp là cậu hâm mộ lắm. Tôi không ngăn cản chắc cậu tán con mẹ nó chị hàng nước một đời chồng ở gần nhà máy rồi. Lúc đấy cậu cùng phòng với tôi, tối tôi ngồi đốt thuốc cậu hay mom mem ra xin điếu rồi hỏi tôi mấy chuyện gái gú. Theo lời cậu thì ngày xưa lúc đi học cậu có một mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu – nghĩa là thiếu tình dục đấy. Cậu nói đại khái đã lột nhau ra hết rồi nhưng không cho vào mà chỉ matxa bên ngoài cho nhau. Tôi trợn mắt nhìn cậu như nhìn một sinh vật ngoài hành tinh. Chắc cậu phải sắt đá cỡ nào mới chịu được như vậy, phải tôi chưa cởi xong tôi đã đút mẹ vào rồi. Nhận thấy sự khinh bỉ từ mắt tôi cậu cười giải thích rằng không phải là do cậu mà là do cô bé kia. Cô bé kia là thanh mai trúc mã với cậu, nhưng nhà gia giáo lắm, nên dù yêu cậu chết đi sống lại vẫn nhất quyết dell cho cậu làm gì. Cậu kể trong sự bùi ngùi, ánh mắt buồn xa xăm, bao Chapman của tôi cậu lấy cớ để hút lấy hút để ra chừng đau khổ lắm.
– Yêu một người ba bốn lần có sai không anh?
– Sai, sai vãi lol luôn.
– Thế em phải làm sao?
– Yêu một lần ba bốn người chứ sao.
Đêm đấy cậu được tôi tư vấn cho cả đêm, tôi bảo cậu quên con mịa nó thanh xuân của cậu đi, kiểu dell gì bây giờ nó cũng ễnh ra với một thằng cứt đái nào đó điều kiện hơn cậu rồi. Lương cậu đang gần 1k, cậu thiếu gì gái mà phải xoắn xuýt. Tốt nhất bây giờ cậu tập trung vào sự nghiệp đi, bao giờ thành công gái nó tự khắc bám đít cậu. Hoặc là dell cần thành công đâu, giờ cậu tán luôn con Huê đen bên cấp thép đi. Con đấy người Quảng Nôm nhưng giọng bắc khá tốt, tôi nói chuyện được với mỗi con này. Body thì tôi cho 6 điểm, mặt mũi thì cho 7 điểm, điểm trừ duy nhất chắc là da em nó đen, đen gần bằng thằng chuyên gia người Ấn mà tôi quen ở dự án bên cạnh. Tôi bảo Hải dóng là đây coi như bài kiểm tra cho cu cậu, tán được Huê đen thì về HN tôi giới thiệu cho mối khác ngon hơn. Cậu còn thật thà hỏi tôi là thế yêu không phải để cưới à thì tôi cười xoa đầu cậu bảo là cậu ngu lắm, con Huê chắc dell gì nó đã thèm thích cậu mà ở đó cưới với xin.
Thằng này nó cao hơn tôi, về độ đẹp trai thì tôi vô đối, nó tiệm cận được một nửa của tôi nhưng thế cũng đủ để đong gái rồi. Tôi đóng vai ác, thép bên con Huê cấp đến công trường tôi nạt cho sợ té cứt té đái, để thằng Hải có cơ hội làm anh hùng cứu mỹ nhân. Sau vài lần thì bên nó cảm kích thằng Hải lắm, dấm dúi cho bao nhiêu thì tôi không biết, nhưng em Huê thì cũng chịu đi cafe với thằng này. Sau vài lần được tôi update thì Hải dóng cũng vui mừng báo lại là chiến dịch đã thành công. Thằng này khá hơn cậu Nam nhà tôi nhiều, trước đây nó ngu ngơ chắc không có ai soi đường chỉ lối thôi, chứ bản chất thì được đấy.
Lúc tôi gặp chuyện thì tình yêu tình báo của tôi tôi còn để sang một bên nữa là chuyện của Hải dóng. Cu cậu sau khi xây dựng nhà máy vẫn ở lại đấy để duy tu vận hành. Tôi về HN cưới xong xuôi mới kéo cậu ra. Hai anh em ngồi cà phê ở vỉa hè, việc đầu tiên cậu làm khi gặp tôi là xin tôi một điếu thuốc. Thằng này hút như trĩ mỗi tội dell bao giờ chịu mua thuốc, gặp ai nó cũng xin.
– Em sắp lấy vợ.
– Lấy Huê đen à?
– Không anh, Huê đen em đá lâu rồi.
– Thế con nào vô phúc lấy phải mày đấy?
– Con bé em hay kể với anh đấy?
– Nó cho mày làm rồi à…
– Vẫn chưa ạ.
– Thế sao lại cưới…
– Nó bảo có bầu thì cưới.
Ôi trời đất quỷ thần, chư vị bồ tát, các vị thần linh ra đây mà xem thằng em tôi này. Chúng nó định quan hệ bằng lỗ mũi cho ra em bé hay sao mà đòi có bầu mới cưới. Hay là thằng này thích đổ vỏ. Tôi nhìn nó rõ lâu, thằng này không phải dạng học nhiều nên ngu, cũng không phải dạng chưa nếm mùi đời vì tôi biết trong ví nó lúc dell nào cũng có ba con sói, phát lương là cậu đem đi dùng ngay. Chỗ anh em tôi hỏi thật nó:
– Mày bị ngu à? Không làm gì thì có bầu kiểu dell gì.
– Ý em là em đang sống với nó, tuy chưa làm gì được nhưng nó có hứa với em là nếu nhỡ có bầu thì cưới.
– Thôi diss mẹ mày đừng nói nữa tao dell hiểu cái gì.
– Vâng ca này khó quá em mới nhờ đến anh. Ngày xưa Huê đen em có dám mở mồm ra nhờ vả câu nào đâu.
Tôi hiểu rồi, thằng ngu này muốn làm con bé kia ễnh ra để cưới. Tôi không rành vụ này lắm, tôi nói thật vì làm thì dễ nhưng làm để ra sản phẩm rất khó, chúng tôi đấy, mãi đã có gì đâu. Tôi còn sợ tôi tịt con mẹ nó rồi, hôm nào tôi lén đi kiểm tra súng đạn phát.
Tôi đầu tiên phê bình Hải dóng vì tội nó ngu, quay lại với con bé này không biết bao nhiêu lần rồi mà mắt chẳng sáng ra được tí nào. Hai là ngu tiếp vì chưa gì đã về ở với nó, biết đâu nó cắm cho vài cái sừng rồi thì sao. Cu cậu thề sống thề chết bảo vệ danh tiết người yêu, chỉ mong tôi gỡ rối cho cậu. Tôi bày cậu mấy cái mưu hèn kế bẩn tôi học được khi xem phim chứ tôi ngay thẳng chả bao giờ làm mấy trò đấy. Nói chung vụ này của cậu rất khó, tôi năm nay đã gần 30 tuổi rồi mà chưa gặp trường hợp nào như vậy.
Tôi mang câu chuyện này về nhà kể với Chíp. Chíp cứ tủm tỉm cười. Sau cưới chúng tôi chả tập tành gì mà suốt ngày quấn lấy nhau. Tôi chia sẻ thật cùng các đồng chí là cảm giác trước cưới và sau cưới khác nhau hoàn toàn, nhưng tùy từng giai đoạn nhé. Sau cưới cảm giác của tôi với vợ tôi là cảm giác sở hữu, thế nên là tôi yêu nhà tôi lắm. Cái dell gì tôi cũng kể với vợ tôi hết, chuyện gái gú thì không.
– Gớm thật, chồng em còn đi làm tổ tư vấn tại chỗ.
– Chuyện, anh đức cao vọng trọng, mấy cậu thanh niên công ty hâm mộ vợ chồng mình vãi cả đái luôn.
– Có mà hâm mộ cái thói trăng hoa của anh thì có.
– Anh mê mỗi Chíp của anh thoiiii…
– Thật không?
– Thật.
– Thế giờ em cho anh nhịn thì sao?
– Thì anh chết.
– Thế anh chuẩn bị chết đi em có bầu rồi.
– Có bầu thì mai mua râu tôm về nấu.
Tôi nói thế chứ trong lòng đang đánh trống. Tôi ôm chặt lấy em nhấc lên, em cười sung sướng đưa tôi cái Quickstick đã rõ hai vạch. Thề với các ông cảm giác lúc đấy kiểu hạnh phúc vãi cả lon ra, tôi hơi bậy tí nhưng quả thực lần đầu làm bố tôi sung sướng lắm, tôi chả nghĩ được ra từ gì hay hơn cái từ vừa rồi. Tôi cười không ngậm được miệng rất lâu, cứ hét ầm nhà lên, tôi hôn em không biết bao nhiêu cái, tôi khen tôi đầu tiên, tôi quá giỏi, súng ống ngon lành, tôi khen vợ tôi khéo bầu, cưới xong là có tin vui ngay. Tôi hơi lan man tí vì lúc đấy tôi hạnh phúc quá, tôi vẫn nhớ tôi đã hô vạn tuế không biết bao nhiêu lần với Chíp. Em thì cứ ngồi nhìn tôi và cười theo. Tôi sốt sắng đến mức bế em vào phòng, để em nằm im và áp tai vào bụng em.
– Đã có gì đâu mà nghe.
Em vừa vuốt tóc tôi vừa nói.
– Kệ anh, anh thích lắm, anh thích con gái lắm. Em bầu con gái nhé.
– Nói thế ông bà mắng cho.
– Kệ, anh vẫn thích.
Chíp chưa nói với ai, em dành niềm vui này cho tôi đầu tiên. Tôi quên luôn câu chuyện của Hải dóng, giờ chả có chuyện gì có thể khiến tôi bận tâm hết. Tôi phải đi khoe chiến công của mình đã. Tôi gọi mẹ tôi, tôi nghe thấy niềm hạnh phúc trong giọng nói của bà. Mẹ tôi nói ngay cuối tuần sẽ bắt bố tôi đưa lên để thăm Chíp. Tiếp theo đến mẹ Vi, mẹ Vi càng sốt sắng hơn, dặn dò tôi không biết bao nhiêu chuyện, tôi gật đầu liên tục. Sau tôi gọi cho Minh bé, chỉ cần gọi cho nó là cả vùng Đông Bắc Bộ sẽ biết, tôi đỡ mất công kể thêm với ai. Gọi cho Long Ka vừa khoe vừa xin nghỉ làm để ở nhà chơi với vợ cho sướng. Lão bảo tôi có vấn đề, tôi nghĩ chắc lão đang ghen tị nên mặc kệ.
Chíp cười mắng bảo chưa có gì sao phải nghỉ, em vẫn đi làm bình thường thôi, lúc nào 7 tuần mới đi siêu âm được. Tôi nghe thế thì lo lắm, bảo là từ nay a sẽ đưa đón vợ cho yên tâm, em cười hạnh phúc ôm lấy tôi, tôi thì vẫn muốn tiếp tục áp tai vào bụng em xem có gì không. Đêm đấy tôi không ngủ được vì quá vui sướng, tôi nằm ngắm Chíp ngủ ngon lành trong lòng tôi, tự nhiên lòng lại đầy tâm sự. Tôi có vui mừng nhưng cũng có nhiều lo lắng, chúng tôi vẫn luôn bên nhau như thế từ trước đến giờ nhưng lúc này có thêm thành viên mới thì sẽ thế nào. Tôi có đủ chín chắn để lo cho con tôi không? Thêm nữa tôi cũng là người cục tính, các ông chưa từng biết mặt trái đấy của tôi nhưng tôi lại biết. Nói chung là tôi thấy tôi cần phải rất trách nhiệm với ngôi nhà nhỏ của mình. Cảm giác lúc đầu mơ hồ thấy một sợi dây liên kết giữa mình và con của mình nó thiêng liêng lắm nhé các ông. Không biết khi đứa thứ 2, thứ 3 nhà tôi ra đời tôi sẽ có cảm giác như thế nào chứ đối với đứa đầu tiên, tôi rất xúc động. Thực sự là vậy, lúc tôi đang viết những dòng này tôi có cảm giác như đang được hồi tưởng lại cảm xúc lúc đầu đó.
Bình thường lúc tôi viết chuyện này cho các ông mỗi phần tôi hay đọc lại mấy lần để sửa từ ngữ sao cho hành văn nó trôi nhất, nhưng cảm xúc bên trên tôi đã viết một mạch và chắc tôi sẽ giữ nguyên nó như vậy mà không cần sửa gì. Vì cảm xúc đấy của tôi là thật, tôi chia sẻ với các ông thôi, chả gió máy gì cả.
Sáng hôm sau tôi dậy sớm lắm, ngủ ít nhưng tinh thần vẫn tràn đầy năng lượng. Bình thường đêm tôi hay đọc truyện hoặc lướt web linh tinh, sáng Chíp sẽ dậy sớm nấu ăn và khua tôi dậy. Tôi chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho Chíp, tối qua tôi đã ngâm cứu chán chê thực đơn cho bà bầu cần những gì. Xong xuôi tôi vào bế em dậy, hành động này các ông học theo cũng được, nhưng sử dụng ít thôi, không giống trong phim đâu, đau lưng lắm. Chíp nũng nịu ôm lấy tôi, tôi đợi em vệ sinh cá nhân xong lại bế em ra bàn ăn, Chíp cười như nắc nẻ…
– Anh vẫn sướng à?
– Tất nhiên rồi…
– Cảm giác thế nào?
– Tuyệt lắm.
Sáng hôm đấy tôi nhất định bắt em phải đi giày bệt, cái này tôi mới update trên mạng. Chíp nói chưa đến mức đấy đâu, em vẫn bình thường mà nhưng tôi cứ có tính cẩn thận. Cẩn tắc vô áy náy, đấy là nguyên tắc của tôi.
Chiều định qua sớm đón em về nhưng ông Long lại bắt chạy đi công chuyện, tôi gân cổ cãi nhưng bị đập cho trận, lại phải đi. Gọi cho Chíp bảo em đi taxi về, tối xong việc anh về luôn với em nhé. Chíp bảo tôi cứ yên tâm công việc đi, chưa gì đã sốt sình sịch rồi. Kể ra trong hai đứa, em luôn là người bình tĩnh với mọi việc hơn tôi.
Tối đấy bên chủ đầu tư có mời gãy đũa gãy bát tôi cũng dí lòn vào ở lại, để thằng cu em lại tiếp các anh còn tôi về. Tôi giờ là người đàn ông của gia đình, xong việc sẽ về nhà cơm nước với vợ, không có nhậu nhẹt gì hết. Bình thường tôi đi chuẩn tốc lắm, con ma xó trên xe tôi chả bao giờ nói tôi đi quá tốc độ cả, hôm nay tôi phóng bạt mạng. Về đến nhà nhảy chân sáo thì thấy một đống người đã ở đấy rồi, điểm danh qua có mẹ Vi, Minh bé, hai chị nhà bác, Vân béo cùng mấy đứa em. Mọi người đang buôn chuyện rôm rả lắm.
Tôi chào mẹ rồi vào sờ bụng Chíp một cái, bà Hà lớn bĩu môi bảo:
– Nhất cậu nhé, nghe nói đêm qua mất ngủ hả?
– Chuyện, ngày xưa chị bầu thằng cu Lốp chế độ như nào.
Chị tôi một nách ba đứa rồi nên tràn đầy kinh nghiệm, tôi tranh thủ phải hỏi luôn. Cu nhà chị tôi bố mẹ nó đặt tên là Lớp (love) nhưng tôi cứ thích gọi là Lốp cho nó giống nghề của bố nó. Bố nó buôn lốp ô tô, đại lý của Michelin…
– Xời, đơn giản, mấy tuần đầu cứ Gogi mà giã.
– Thật à?
– Chứ còn gì, mày không tin hỏi con Chíp xem nó có thích không?
– Em thích à?
– Em thì không nhưng con anh thích đấy.
– Trên mạng bảo không nên ăn mấy cái đấy.
– Thế anh không chiều con à?
– Anh có chứ.
– Thế thì đi thôi.
Về nhà mới tiện lắm, dưới sảnh thương mại có đầy chỗ ăn uống, đi bộ xuống là được. No nê ai cũng sướng, hẹn tôi tuần sau lại sang, tôi méo hết cả mặt. Tôi xuống xe lấy bao nhiêu đồ lỉnh kỉnh vác lên nhà, trưa tôi tranh thủ đi mua một đống. Chíp nhìn đống đồ tôi mua mà trợn cả mắt.
– Anh vác những cái này về làm gì?
– Em dùng, con dùng.
– Sang năm tôi mới đẻ cơ bố ạ.
– Thì chuẩn bị dần.
Tôi chả biết mua cái gì, trên mạng dạy cần gì tôi mua hết, tốn bao nhiêu quỹ đen nhưng tôi chẳng tiếc. Chíp ôm tôi cười, tôi lại bế em lên để xoa bụng mỡ của em.
– Đặt tên con là gì nhỉ anh?
– Mỡ.
Tôi vừa xoa bụng em vừa nói.
– Vớ vẩn, tên nào hay một tí, nếu là con gái thì sao?
– Thì đặt là Sinh tố xoài. Đúng món em thích.
– Thế con trai?
– Cơm rang dưa bò.
Tối đấy tôi nghĩ ra hàng tá cái tên mỹ miều cho đứa con đầu của chúng tôi, có vẻ hơi sớm nhưng chả sao, tôi thích như vậy. Chuỗi ngày chăm bà bầu của tôi bắt đầu. Thằng em tôi thì cũng bắt đầu chuỗi ngày thực hiện mưu hèn kế bẩn. Tháng sau tôi đã bớt sung sướng vì có con, tôi mới quay ra hỏi Hải dóng xem tình hình đến đâu rồi. Cu cậu mặt tiu nghỉu bảo với tôi là thành công rồi nhưng giờ lại muốn quay xe. Vì cậu không có sức để chiều bạn gái cậu, có vẻ sau nhiều năm giữ gìn năng lượng nó tích tụ lại giờ mới bạo phát ra. Tôi vỗ vai cậu ra điều an ủi lắm, cậu sướng hơn tôi bây giờ rất nhiều lần, vì tôi có muốn cũng chả được. Cậu định mời tôi cốc bia, để về muộn một chút, trốn tránh trách nhiệm với bạn gái cậu nhưng tôi từ chối, tôi phải về cơm nước cho vợ. Vợ tôi đang nghén nên tôi khổ sở vô cùng…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x