Gấu mẹ vĩ đại

Chương 26

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 26
Tôi nhớ là gần tới noel, hôm đấy đang ngồi cùng mấy anh em thì thấy Mắt nâu gọi.
– Anh ơi chị Ốc sắp chết rồi, anh qua với em đi, em sợ lắm.
Tôi với ông Long phi một mạch tới bệnh viện, Mắt nâu cũng đang ở đấy, nhìn thấy tôi em càng khóc to hơn. Tôi cũng rối chả biết có chuyện gì.
Tôi với ông Long vào phòng cấp cứu thì thấy chị đầu be bét máu, trên người đầy vết thương lớn nhỏ. Chả biết thấy tôi hay thấy ông Long chị lại cười. Đậu xanh tôi xót hết cả ruột. Ông Long đi làm thủ tục vì chị phải phẫu thuật. Tôi đứng bên cạnh nắm tay chị. Lúc này chị cứ khóc. Chị thều thào bảo:
– Chị mà chết thì cậu gửi con Ốc cho nhà nào tử tế giúp chị nhé.
– Chị chết thế lol nào được. Em còn ở đây cơ mà…
Tự nhiên tôi lại văng tục với chị, tôi xót chị quá. Kệ mẹ chị trước có ra sao, giờ chị là người thân của tôi. Tôi hỏi Mắt nâu chuyện gì xảy ra. Con bé sụt sịt mãi mới kể. Đại loại thế này:
– Ba con Ốc gần đây có qua tìm gặp chị, chị đã tránh mặt rồi nhưng lão vẫn làm phiền. Thế rồi đến tai vợ lão nên chắc mụ ấy cho người hành hung chị. Trước đây để có tiền nuôi em trai ăn học, chị cặp với lão ta, đến lúc vỡ lở thì chị cũng bụng mang dạ chửa. Mẹ chị không làm ra tiền ốm đau suốt ngày, cậu em thì đi học tất cả đều do chị gồng gánh hết thế nên mới phải ra ngoài lăn lộn. Đến lúc cậu em đi làm kiếm được tiền lấy vợ giàu biết quá khứ của chị lại coi thường không nhận chị, không nhận cả người mẹ ốm đau bệnh tật.
Diss mẹ khốn nạn thật, thế mà tôi lại từng nghĩ chị là gõ dạng đam mê đấy.
Tôi bảo với ông Long anh xử thằng cha kia kiểu gì thì xử, lão cũng gật gù. Vụ này ông Long nhà tôi tình nghĩa lắm, làm đâu ra đấy. Lão bảo từ lúc quen biết đến khi chia tay Ốc chưa từng nhận gì từ lão nên lão nể. Sau vụ này anh chị có thậm thụt với nhau không thì tôi không biết.
Mấy ngày sau thì chị cũng đỡ một chút. Trong viện chạy đi chạy lại có Mắt nâu, mẹ chị ra thăm khóc ngất lên ngất xuống. Tôi muốn trả một phần viện phí cho chị nhưng mà chị không nhận. Chị nằm viện cả tháng tuyệt nhiên không thấy thằng em chị qua thăm.
Tôi tìm đến nhà em chị vào một buổi tối muộn, đi cùng tôi là hai thằng em trong nhóm anh em văn phòng hay đi đá bóng cho ra mồ hôi. Trời thôi nắng khi trời chuyển đêm còn đời tml này sẽ thôi êm khi tôi gõ cửa nhà nó. Nhà cu cậu nằm ở một khu chung cư hạng sang ở khu Trung Hòa. Đúng rồi thằng đbrr đã bám váy vợ, rũ bỏ cả gia đình để chui chạn cơ mà.
Mở cửa cho tôi là một chị giúp việc to béo mặt toàn phấn. Chắc hôm nay chị vừa trải qua một ngày khá hamlon nên thái độ với tôi rất là vớ vẩn…
– Tìm ai?
Tôi có phải thằng shipper động chạm đến con mẹ chị đâu mà chị thái độ vậy. Tuy đang bực mình vcl ra vì mãi thằng bảo vệ mới cho lên đây nhưng tôi vẫn cố rặn ra một nụ cười cầu tài.
– Dạ em tìm anh X ạ. Bên em có chút quà gửi anh.
Tôi lõi đời mấy vụ lừa lọc đút lót, cơ mặt tôi nó ảo diệu lắm, thế nên chị cười tươi ngay mời tôi vào nhà. Đm tôi nhầm, dell có chị giúp việc nào ở đây hết, con mụ béo ăn mặc kiểu nửa thầy nửa thợ kia chính là vợ thằng X. Đậu xanh con lợn này bằng tuổi tôi mà đáng thương quá, vợ giàu mỗi tội xấu.
Thằng X bước ra, nhìn tôi, mặt đăm chiêu vì không biết tôi ở công ty nào. Nó gật đầu chào tôi đang định mở mồm thì tôi lao ra đấm thằng vào mồm con lợn này một cái.
– Diss mẹ con chó này, tao đến đây để dạy mày làm người.
Con vợ nó gào rú lên lao đến vì sự việc bất ngờ quá nhưng tôi vẫn chưa dừng tay à dừng chân. Tôi đạp được cho thằng X thêm một nhát vào bụng dưới.
– Bao lâu rồi, mày chưa về nhà thăm mẹ mày, chị mày sắp chết ở viện rồi mày cũng không thèm ngó ngàng là sao, con lợn này.
– Bà Ốc kêu mày đến đánh tao à?
– Chị tao mà mở mồm ra kêu được thì mày chết rồi.
– Tao sẽ gọi công an.
– Bố mày là công an đây.
Hai thằng em đi cùng tôi bắt đầu xông vào đổ mồ hôi. Khổ thân thằng bé nằm im chịu trận, con vợ nó thì gào rú hò hét, bảo vệ tòa nhà cũng đã chạy lên.
– Tao đến để dạy mày làm người, chị mày sắp chết ở viện rồi đấy. Cái loại ăn cháo đá bát. Chị mày làm đĩ thì sao, làm đĩ để nuôi con lợn nhà mày. Dm thằng mất dạy…
Tôi chửi thằng X chua ngoa như một bà bán cá ngoài chợ, thằng X cứ cúi gằm mặt xuống. Nó khóc không biết vì ăn đòn hay vì thấy nhục.
Tối đấy tôi phải lên phường vì tội gây rối. Chíp cùng ba vợ đến đón tôi ra. Các anh cũng tạo điều kiện, lúc về còn bắt tay bắt chân mãi hứa hẹn cưới tôi sẽ đến uống rượu mừng.
… Bạn đang đọc truyện Gấu mẹ vĩ đại tại nguồn: https://truyen321.net/gau-me-vi-dai.html
Chị ra viện đợt gần tết, tôi là người đón chị về. Thấy chị trầm ngâm tôi mới gợi chuyện:
– Mặt mũi thế này chắc chả quán nào nó nhận nhỉ?
– Chị thích thì khối thằng bám váy.
Chị em tôi hay nói chuyện kiểu bựa bựa vậy.
– Thằng X nó qua gặp chị, đi một mình.
– Uhm.
– Nó muốn thanh toán viện phí cho chị, nhưng chị không nhận, nó cứ để lại rồi về.
– Dù sao cũng là chị em mà, bỏ nhau sao được.
– Hay cậu làm em chị đi?
– Em vẫn là em chị còn gì.
Cưới tôi chị không tham gia vì bận mải tình yêu tình báo mãi bên trời Tây. Hình như là Tây Nguyên. Chị gọi điện cho tôi khóc nói cảm ơn tôi rất nhiều và xin lỗi vì đã không giữ lời hứa. Tôi bảo có gì đâu, chị chứ chuyển khoản mừng tôi là được. Tôi cũng mừng cho chị vì tìm được người hợp với chị, mới mấy tháng quen biết mà anh bác sĩ khoa chấn thương chỉnh hình quấn chị quá, đưa đi du lịch suốt. Lúc tôi đang lạch cạnh mấy dòng này chị tôi đã có thêm một cháu trai kháu kỉnh. Bực nhất là nó tên Minh. Đậu xanh nhà chị nhé!
… Bạn đang đọc truyện Gấu mẹ vĩ đại tại nguồn: https://truyen321.net/gau-me-vi-dai.html
Năm đấy mấy anh em nhà tôi tất niên xong rủ nhau ra quán hát. Chíp ôm cổ tôi thì thầm:
– Anh ơi, nay em làm tay vịn cho anh thì anh bo em bao nhiêu nhỉ?
Tôi khẽ luồn tay vào trong áo em, vuốt nhẹ:
– Hàng này cũ quá. Đổi đào!
– Hàng thật đấy, không phải mấy cái loại silicon anh hay dùng đâu.
Tôi ngượng quá, cười khan mấy tiếng. Chíp gian lắm, dạo này chăm chỉ giao lưu hội chị em, chắc cũng nhiều bài.
– Tối về anh kiểm tra mới biết được.
– Cần gì tối, bây giờ anh kiểm tra cũng được mà. Chíp thì thầm.
Thề với các ông mắt tôi nó cứ gọi là sáng hơn cả cái đèn pha ô tô. Cái môn Du lịch cộng hòa Séc là tôi cứ bị thích lắm, tôi ao ước bao lần mà chẳng dám ngỏ lời cùng em. Nay em bật đèn xanh thì tôi phải tới bến thôi. Cảm ơn chai táo mèo của ông anh nhé.
Chúng tôi lén ra ngoài, đi vào phòng vệ sinh. Có thằng nhân viên nhìn thấy nhưng tôi nói:
– Vợ anh say quá, anh đưa vào móc họng.
Tôi vừa đóng cửa phòng vào thì em quấn lấy. Chúng tôi nhẹ nhàng lắm, các ông có dỏng tai lên cũng không nghe thấy đâu.
5 phút sau thì quần áo chỉnh tề đi ra, Tôi cõng em vào phòng hát.
– Bảo bối ai dạy em chiêu này? Thì thầm tôi hỏi nhỏ…
– Chị Ốc đấy, anh thích không?
– Thích phát điên lên rồi.
Được làm em chị thích thật. Chắc phải mua vé tháng cho vợ tôi ở tiệm nail của chị thôi!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x