Gấu mẹ vĩ đại

Chương 21

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 21
Ngoại truyện: Vụ đánh ghen

Hôm đấy tôi đang rửa đít cho con bé nhà tôi thì vợ tôi chạy ở đâu về điều tôi đi ngay lập tức.
Tôi hỏi có vụ gì thì vợ tôi quay ra dí vào trán tôi bảo: Liệu thần hồn. Tôi sợ quá im re. Tại gần đấy tôi có lắm tội nên tôi không dám bật chứ bình thường tôi không dễ bảo thế đâu. Tôi đèo vợ tôi đi mà ngồi sau vợ tôi cứ cấu với véo nói đám đàn ông không ra gì làm tôi hận cái thằng bỏ mẹ nào đấy vl ra.
Đến nơi thì tôi thấy đã có mấy bà mặt đằng đằng sát khí ở đấy rồi. Đậu xanh toàn chị em nhà tôi, tôi sợ hãi vãi cả lòn vì tôi cũng hay la cà lắm, biết đâu Chíp lôi tôi ra đây để xử nóng.
Tôi giả vờ bình tĩnh khều bà Hà nhà tôi hỏi đầu cua tai nheo. Bà này hất mặt sang chỗ con Vân. Con em tôi mặt còn đỏ hơn cả Trương Phi, tay nắm chặt lắm mắt cứ long sòng sọc như con trâu điên. Hóa ra thằng chồng nó đang trong quán cà phê với con bé sinh viên nhạc viện. Khoa kèn sáo. Đcm thằng em rể ngu vcl ăn vụng mà dell biết chùi mõm báo hại anh mày.
Một lúc sau thì cả đám đi vào. Tôi đứng ở cửa thấp thỏm nhìn vào thấy con Vân đang vả thằng chồng nó đôm đốp. Con bé kia xinh đáo để, hơn đứt con em tôi thảo nào thằng IT cận lòi mắt nhà tôi nó thích. Tội thằng này đáng đánh vì tẩm ngẩm tầm ngầm không chia sẻ với anh em tôi.
Một lát sau thì đến con bé kia bị con Vân chỉ mặt. Phải nói nó sợ xanh cả mắt vào, khóc lóc van xin giải thích các kiểu. Con Vân em tôi bắt đầu lao vào, tôi thấy Chíp giả vờ can ngăn xong vòng tay khóa chặt bé kia lại. Thế là một đứa giữ một đứa tát, rất bài bản. Bọn này như kiểu nó hay diễn tập với nhau hay sao ấy. Bà chị thì đứng chắn mặt thằng chồng, con em khác thì lấy điện thoại ra quay. Cái đậu xanh lũ này chuyên nghiệp vãi. Có cái xé áo xé quần hay nhất thì không làm.
Tôi sợ to chuyện mới vào lôi con Vân ra. Thế là con đĩ lăn ra khóc lóc ăn vạ, đúng Chí Phèo. Thằng chồng nó nhìn thấy tôi xấu hổ quá cứ cúi gằm xuống. Thành ra mọi người cứ chỉ chỏ con bé kia. Khổ vừa ăn no đòn xong. Nó cũng xấu hổ mà dell dám đứng lên.
Tôi kéo thằng kia ra ngoài dặn mấy chị em nói chuyện bình tĩnh, vớ vẩn con kia nó kiện tội hành hung lại vỡ mồm.
Tôi tức thằng em rể lắm, cái diss mẹ nó mấy lần anh em uống rượu rủ đi tay vịn thì ra vẻ trí thức thế mà giấu con hàng ngon vcl. Tức thật nhưng vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ hai vợ chồng về nhà đóng cửa bảo nhau chứ lôi ra đường người ta cười cho. Cu cậu gật như gà mổ thóc.
Mà thằng này rõ ngu, dân IT để vợ nó rình được nhắn tin với gái. À do bố ấy đi công tác về vợ kiểm tra thấy tinh trùng loãng nữa.
Tôi cũng bị vạ lây, vợ tôi bắt đầu kiểm tra tôi như công an, lần nào đi công tác cũng bị vắt hết sức, về cái là kiểm tra luôn. Đấy chiều nay về là cho lên sở cẩm luôn rồi.
Cơ mà sau vụ đấy vợ tôi chăm chỉ đi tập lắm, mua nhiều váy ngủ nữa. Tôi chả biết thế là sướng hay khổ nữa.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x