Dục vọng gia đình

Chương 7

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 7
Ngủ 1 chút thì vợ tôi thức dậy trang điểm, cũng nhẹ nhàng thôi, không đậm nhưng nhìn rất bắt mắt. Nàng chọn đầm ngắn màu đen, xẻ ngực sâu cực tôn dáng và nhìn rất sexy. Tôi cũng tranh thủ lên đồ, cũng kaki và áo sơ mi trắng vì vợ tôi thích như vậy. Nhìn cái kiểu thư sinh và làm vợ hứng: D. Xong xuôi, thơm tho 2 vợ chồng ra phòng khách để chờ thì anh chị cũng đã xong. Chị bước ra tôi như muốn hộc máu mũi, đồ bay đen, để lộ ngực và lưng, tôi có cảm nghĩ cái áo đó thì cần kéo 1 cái là xong. Nhưng nhìn kỹ lại thì nó vẫn có màn ren da người (nhìn ngực nên không để ý kỹ), nói chung là nhìn chị rất sexy. Mà anh B như cũng thất thần như tôi, nhìn vợ tôi say đắm. 2 bà nói đói rồi nên hồn vía ở đâu về để lên đường thôi.
Không biết do Gành hào bây giờ không ngon hay do miệng chúng tôi thèm món khác mà chúng tôi không ăn nhiều mấy. Các món gọi ra chỉ ăn chút chút rồi lại thôi. Có lẽ đầu óc chúng tôi không ở món ăn nữa mà ở trong quần của nhau rồi.
– Ăn xong đi đâu mấy đứa? – Anh B hỏi.
– Em không biết nữa anh à. – Tôi trả lời…
– Uhm, mới 6h còn sớm quá.
– 2 Ông tính gì mà sớm với trễ? – Chị B chen vô…
– Có tính gì đâu chị, tại em không biết đi đâu cả.
– Vậy bây giờ vợ em qua chị, chia phe nhậu. 2 Ông đấu 2 bà.
– Chơi luôn.
Anh B đổi qua tôi, và cuộc chiến bắt đầu. Bia lon bắt đầu khi 2 bà vùng lên, các câu chuyện như giết đi thời gian của chúng tôi, ngày 2 bà vùng lên chúng tôi như con ma men uống mỗi người cũng nữa thùng.
Khi đã thấy uống đủ chúng tôi tính tiền và về villa, lúc này cũng gần 9h. Đóng cửa, tôi ôm hôn vợ tôi ngay khi 4 người vừa vào nhà. Vợ tôi cũng không chống cự, trực tiếp đón lấy, anh chị B ngỡ ngàng nhưng cũng hôn nhau. Trận chiến bắt đầu, khi hôn nhau chán, sờ soạng nhau chán, tôi nói với chị B và vợ:
– Em và anh sẽ ngồi coi 2 người cởi đồ và bận 2 cái áo sơ mi trắng. Anh chị thấy sao?
Chị B không nói gì, đi lại trước mặt tôi và anh B lúc này đã ngồi ở ghế salon mà từ từ cởi áo ra. Vợ tôi cũng phụ chị B kéo dây kéo và chị B cũng làm ngược lại…
Các bạn biết không, cái cảnh như phim JAV, 2 nàng tiên sa đọa đang từ từ lột từng món đồ trên người xuống. Hai cực phẩm của thế gian đang làm chúng tôi cứng ngắc, hổn hển, máu nứng chạy dọc cơ thể. Tôi và anh cởi áo để đưa thảy cho 2 bà để khoác vào. Trần truồng, tóc xõa, đĩ thõa trong tà áo sơ mi.
Các bạn đã nứng chưa? Còn tôi lúc này, tại đây là 1 cõi thiên thai, là tiên cảnh.
2 nàng tiên bước lại gần chúng tôi và cởi quần cho chúng tôi, gần như cặc của 2 anh em như chim sổ lồng.
2 nàng tiên như là các vũ công, bú, mút, liếm, xụt, mân mê bìu dái. Hơi men trong người làm chúng tôi nóng và bạo hơn, tôi thấy anh B đang đụ vô miệng chị B, tiếng đồng rất lớn. CÒn vợ tôi thì đang bú trứng dái của tôi. Nó sướng lắm các bạn ạ. Nhưng ánh mắt tôi lúc này đang ngó về bộ ngực của chị B. Nó đang giãy giụa trong tay chị.
Tôi để vợ tôi lên bàn khách ngay salon và bắt đầu bú lồn vợ, nước đã tuôn từ bao giờ, vợ tôi như bị quỷ dâm dục nhập xác, rên la như 1 diễn viên JAV. Anh B cũng bồng chị lên nằm cùng, 2 anh em bắt đầu bú liếm.
– Em có thể cho anh bú lồn vợ em không?
Tôi im lặng nhìn vợ.
Vợ tôi nhắm mắt lại không nói gì.
Anh B đổi vị trí và bú vợ tôi, vợ tôi chỉ nhắm mắt, có thể cô ấy không dám mở mắt ra.
Tôi nghĩ như vậy lý trí cô ấy sẽ thắng mất.
Tôi còn đứng nhìn và anh B đã liếm lấy liếm để, vợ tôi như mụ đi 1 chút và tiếng rên bắt đầu.
Tôi tức mình. Anh bú vợ tôi, tôi sẽ làm cho vợ anh chết đi sống lại. Tôi quay sang nhìn chị B, chị ấy nhìn tôi rồi nhắm mắt lại, 1 nụ cười nhẹ trên môi chị. Tôi bắt đầu day hột le, dùng tay chọt vào lồn, tay tôi cung lên để chạm điểm G của chị. Chị rên rất lớn, và như lấy 2 chân 2 tay quắp tôi lại.
Chị rùng mình và siết tôi rất chặt, có thể chị quá kích thích. Tôi đứng lên nhìn chị đang thở và nhìn vợ tôi, cô ấy cũng đang mụ đi khi cái lưỡi anh B như 1 con rắn, trườn lên, trườn xuống, thọt ra, thọt vô, vợ tôi chỉ biết la và rên… anh ơi chết em… rồi vợ tôi oằn người, siết chặt anh B, nước phún ra rất nhiều. Con vợ đĩ thõa đã ra.
Lúc này tôi đang đánh vật với 1 tâm lý, chị B quá đẹp, mình muốn đụ chị ấy. Nhưng như vậy thì vợ mình sẽ ra sao? Để anh B đụ sao? Mình phải làm sao? Vợ mình có chấp nhận không dù cô ấy đã cho anh B bú lồn và đã ra vì cái lưỡi anh B.
Tâm lý lúc đó của tôi trầm trọng… tôi lặng đi… thời khắc này tôi phải đưa ra quyết định của mình…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x