Dục vọng gia đình

Chương 4

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 4
Tối đó thật viên mãn, chúng tôi như bước vào chân trời mới, vượt qua những rào cản của bản thân và dục vọng ở bước đầu. Tuy nhiên tối đó hình bóng chị B và lồn chị B cứ ám ảnh tôi, tôi ước được sờ vào vú, vào lồn và đút vào cái lồn đó, Nó đẹp quá. Thật ra vợ tôi không thua gì đâu nhưng có lẽ nó mới lạ và quá hấp dẫn. Bạn bình thường chỉ có thể xem phim, xem truyện trên truyen321.net nhưng tôi ở đây, ngay đây. Hàng thật, đồ thật và nó sát bên thật. Không phải tiếng của tivi, hay am thanh của tưởng tượng. Nó kích thích gấp ngàn lần, nó như lân đầu bạn được cởi quần của người mình thương. Nó lại nứng và nó muốn 1 lần nữa, tuy nhiên vợ nó đã thấm mệt nên tôi lại thôi. Chìm vào giấc ngủ với bao suy nghĩ dục vọng.
Sáng sớm anh chị hõ cửa đi ăn, chúng tôi chọn bánh khọt và lên cà phê ở 1 khu đồi vắng hồ mây. 2 bà cứ dính với nhau như 2 chị em, mà 2 anh em tôi như 2 cái đuôi đeo bám 2 cô gái đẹp.
Hôm nay chị B bận cái đầm màu trắng, vợ tôi bận cái đầm màu xanh, qua đầu gối, chúng như hòa hợp ở khung trời này. Tới 1 đoạn vắng vẻ, anh B nói chị B rồi chị B ra 1 góc vắng chụp hình. Chị đứng tư thế khêu gợi ngay dưới tán cây to và… chị ấy vén váy lên, chị không bận quần xì, anh B chụp liên tục và chị B đổi tư thế liên tục. Thật kích thích nhưng nói để làm tình ngoài này chúng tôi vẫn không dám. Tôi quay đầu nhìn vợ, vợ tôi đang nhìn anh chị không chớp mắt, anh B nhờ tôi chụp anh chị, anh kéo khóa quần để chị B bú cu còn 1 tay thì banh lồn ra để tôi chụp. Thật kích thích, và nó khiến chúng tôi nóng nực. Cái đầm hở ngực sâu của chị được anh B vén ra bóp lấy bóp để, còn vợ tôi thì trông chừng xung quanh. Ay chà, trong chừng gì mà cứ ngó miết. Như quá kích thích anh B ra nhanh chóng và bắn hết vào miệng chị B, chị bú liếm và như rất hài lòng. Chợt chị ngó tôi, ngó luôn hạ bộ tôi, thật ra nó đã nong trong cái quần short kaki mỏng này. Tôi chợt nảy ra 1 ý định, tôi kêu vợ nói nhỏ, vợ tôi nghe sau đó suy nghĩ rồi đi cởi quần xì đem qua đưa cho anh B. Sau đó chúng tôi tiếp tục tản bộ dưới hàng cây nhưng vợ tôi đi rất chậm hình như chưa quen với cách bận đầm mà không bận quần xì.
– Vợ ơi, chồng nứng quá, vợ bú cho chồng được không.
– Không, em ngại lắm.
– Uhm vậy thôi.
Vợ tôi cười nham hiểm rồi bước đi, tới nhà hàng ở hồ cốc chúng tôi setup bữa ăn. Vợ nói tôi em muốn đi WC nên muốn tôi dẫn đi, tuy nhiên khi tới WC vợ tôi dắt tôi thẳng vào phòng và cởi quần tôi, bú 1 cách mạnh bạo. Tôi bất ngờ vì ở nhà cô ấy cũng không như vậy, cách bú của cô ấy khác hẳn ngày thường, vợ như muốn nhai luôn trái chuối 14cm của tôi. Vừa bú vừa sục, vừa xóc chim như chị B. Kích thích nhưng tôi vẫn lấy máy ra chụp vài kiểu ảnh và gửi cho group của chúng tôi. Tôi ra và vợ tôi nuốt hết tất cả rồi nhìn tôi…
– Sướng chưa, không có mà đòi hỏi nhé.
– Trời anh nào dám, vợ giận vợ không bú nữa là chuối anh ai xài.
– Chị B xài, qua nay thấy là biết thèm lắm rồi.
– Thôi, anh chỉ có vợ, lồn vợ là đã nhất. (Thật long là muốn nói thật, nhưng các bác có dám nói không)
– Thôi, đừng nịnh.
Chúng tôi ra phòng ăn trong ánh nhìn trêu chọc của anh chị, buổi ăn nhanh chóng và cách nói chuyện vui vẻ, chúng tôi như đã là 1 gia đình. Thật là nhanh, mới đây chúng tôi đã kết nối với nhau, như có cùng sở thích. Buổi chiều anh B nói hay tách ra đi, anh đi với vợ em, em đi với vợ anh. 4h có mặt tại cáp treo. Đi chơi cho vui thôi với tạo không khí lạ lạ. Vợ tôi và chị B không nói gì và nhìn vào tôi.
– Ok anh.
Thế là chúng tôi tách ra, ban đầu đi chung chúng tôi cũng không nói gì vì ngại nên cứ lầm lũi thôi. Rồi tôi lên tiếng:
– Chị bạo quá, dám làm ngoài trời luôn.
Câu đầu tiên đã đề cập vấn đề này chị B cũng hết ngượng ngùng.
– Chiều chồng và giữ chồng thôi em. Với lại anh chị cũng đã có baby rồi nên lâu lắm rồi ảnh mới hứng với chị lại. Thật ra, tình dục của chị và anh rất nghèo nàn cho đến gần đây nói chuyện với em.
– Trời đất, em không nghĩ như vậy. Em tưởng anh chị viên mãn lắm chứ? Chị quá đẹp, quá sexy, vợ em cũng không bằng.
– Thôi đi chú, vợ chú chưa sanh nở, với chú thấy của lạ chú ham thôi.
– Không cái này em nói thật, mỗi người có 1 nét đẹp riêng. Vợ em chưa sanh nở nên còn được như vậy. Chứ đến khi như chị thì em chưa chắc.
– Cái miệng lanh quá. Hèn gì vợ em yêu em như vậy.
– Ui trời, em nghĩ gì nói đó thôi.
Chị cười rồi tiếp tục đi, tôi nhìn từ đằng sau với ánh mắt xuyên thấu qua lớp vải chị đang bận. Tôi ước có thể đè cái mông ấy, nghe chị rên tĩ, cầu xin con cu của tôi. Nhưng rồi tôi lắc đầu về với hiện tại, lúc này chị cũng cách tôi 20m rồi.
– Này suy nghĩ gì đó? Em yên tâm đi, chồng chị không có làm gì vợ em đâu ha ha.
– Cái này em biết, vợ em trông vậy mà khó lắm. Dễ gì cô ấy chịu ng khác.
– Ai biết, nhiều lúc em có nghĩ sẽ đi như vậy không? Chị đưa quần xì vợ em cho chồng chị rồi.
– A… suy nghĩ của tôi thay đổi ngay khi đó, tự nhiên tôi muốn chạy đi tìm vợ tôi.
Tôi GHEN.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x