Dục vọng gia đình

Chương 11

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 11
Anh ba đang núp 1 góc coi cảnh vợ tôi bú tôi. Có lẽ đã đứng rất lâu, có thể là từ đầu. Tôi lúc này cũng giật mình tuy nhiên không thể dừng lúc này, tôi sắp ra, lúc này tôi không thể kìm hãm lại ham muốn và cái cảm giác có người nhìn khi ra. Tôi không quan tâm nữa, tôi cứ thế mà ra trên mặt vợ tôi… bóng anh 3 biến mất, tôi cũng không quan tâm, vợ chồng tôi thu dọn xong thì về phòng và làm 1 hiệp nữa rồi ngủ.
Cuộc sống chúng tôi lại trôi qua 1 cách khá tẻ nhạt, có lẽ niềm vui ở lại. Vợ tôi và tôi đang cãi nhau kịch liệt về vụ Vũng Tàu. 2 vợ chồng chấp vấn nhau vì sao anh lại như vậy? Em lại như vậy? Thật ra cuộc chiến sau đó luôn là vậy, các bạn cho người khác quan hệ tuy không dấu diếm nhưng cái vấn đề là tại sao? Tại sao? Nó cứ ám ảnh chúng tôi. Thật ra cả 2 đã chấp nhận, đó chỉ là chút hờn ghen của đôi lứa. Giai đoạn này rất căng thẳng, không biết có vượt qua được không.
– Chồng à, chúng ta sai rồi sao?
– Sao vợ nói vậy?
– Em không biết, em cảm thấy hình như chúng ta đã sai.
– Có thể sai trong cái xã hội này, tuy nhiên vợ có thấy chúng ta có mất mát gì không?
– Em không thấy mất mát, tuy nhiên em lại thấy nó sao sao á chồng.
– Vợ có thể sống với bản thân, sống với phần con lúc đó. Chúng ta chỉ xõa rồi về với thực tại. Chúng ta không lậm vào nó. Chứ không vợ có thấy chúng ta cứ càng ngày càng mất đi thú vui không.
– Nhưng…
– Trước khi gặp và trải nghiệm với vợ chồng anh B. Chúng ta ngày càng mất đi cái gọi là tình sục. Vợ lúc đó như trả bài và chẳng hề tận hưởng hay ham muốn. Rồi bây giờ, vợ trải nghiệm và anh thấy càng ngày vợ anh dâm hơn nhiều.
Nói rồi tôi cười…
– Chồng tào lao.
– Tào lao mà nước lại chảy thế này à, bà nhớ lúc đó không, bà dâm như chưa bao giờ dâm. Tôi lúc đó tức lắm, chỉ muốn đụ banh cái lồn này.
– Banh rồi lấy gì xài nà chồng.
Nói rồi cô ấy cầm. Cu đặt vào lồn.
– Chồng đụ banh lồn vợ đi.
– Chà, ướt thế cơ à. Vợ nhớ cu anh B không?
– Không, em chỉ thèm cu chồng thôi, đụ em đi chồng.
Tôi đâm lút cán, rồi lại hỏi…
– Vợ nhớ cu anh B không? Cu chồng với cu anh B vợ thích cái nào?
– AAAAA… cu chồng… chồng đụ vợ là sướng nhất… mạnh chồng ơi…
– Thật là cu chồng không?
– Thật… chồng ơi nát lồn vợ… chồng ơi… vợ ra… chồng ơi…
Lời nói dâm đãng của vợ mình làm tôi cũng không kềm được mà ra trong lồn vợ. Nó sướng lắm các bạn à.
Thật ra tôi biết, vợ tôi cũng đã khác. Cô ấy dâm hơn và cởi mở hơn rất nhiều. Cô ấy luôn vui vẻ nói chuyện với vợ chồng anh B trên group. Chúng tôi còn hẹn 1 ngày đẹp để tiếp tục.
Anh chị còn giới thiệu 1 cặp rất đàng hoàng để giao lưu. Tôi lại hứng thú và hỏi anh chị có chắc không? Nói thật thì cái vấn đề thêm người không sao, tuy nhiên sự ngờ vực luôn có. Phải kiểm chứng và chờ thời gian trả lời mới được.
Anh chị có vẻ cũng rất thích và bảo đảm, tôi cũng xuôi theo. Cặp đoa cũng lớn tuổi hơn tôi, nhưng cũng rất vui vẻ, tất nhiên chúng tôi không biết mặt nhau. Cuộc trò chuyện 6 người cứ rôm rả, mọi chuyện không phải là sex mà còn là các vấn đề xung quanh.
Anh chị lại lên kế hoạch và chúng tôi sắp có 1 cuộc hẹn mới và 1 cặp mới. Tuy nhiên đây cũng là giới hạn của chúng tôi và cam kết không thêm nữa. Tôi sẽ tạm gọi đó là anh chị C.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x