Dục vọng gia đình

Chương 10

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 10
“Aaaaa…”
Tiếng song hành lại tiếp tục, nhưng lần này là thật sự, swing thật sự…
Các bạn hãy nghĩ rằng ăn vụng mà có người nhìn mà người đó là vợ, là chồng của các bạn. Tôi tin các bạn sẽ bắn, bắn rất nhanh. Tuy nhiên đây là lần thứ ba, tiếng đụ đéo kinh hoàng.
– Em sướng… chồng ơi, chồng ơi…
– Chị sướng… aaaaa…
– Nát lồn chị đi em…
“Phạch phạch…”
Anh B sau 10 phút nhấp nhỏm hết sức đã rút ra đem cặc tới chị B bú… anh bắn ra trong lúc chị B đang bị tôi đụ… cái gì thế này…
Tôi đang nhấp, cái cảnh này làm tôi hứng hơn, tôi dập liên tục, mạnh hơn… sâu hơn… tôi ghì vợ và hôn môi vợ, tay thì bóp vú chị B…
Tôi gần ra và rút ra, tôi bắn thẳng vào mặt chị B… rồi quay qua cho vợ tôi bú liếm phần còn lại.
4 con thú đã cạn kiệt sức lực.
Tất cả đã quá mệt mỏi… vì sướng… vì còn gì mong chờ hơn.
… Bạn đang đọc truyện Dục vọng gia đình tại nguồn: https://truyen321.net/duc-vong-gia-dinh.html
Chúng tôi đã rất mệt, người lã đi vì sướng. Một đêm quá ổn đúng không. Chúng tôi ngủ 1 giấc đến sáng và đi về Sài Gòn. Giờ thì anh B chạy và chị B ngồi trước, vợ chồng tôi phía băng sau. Cuộc trò chuyện vẫn xoay quanh chủ đề tối qua, nó lại khơi gợi cho chúng tôi những trải nghiệm lý thú.
Chợt vợ tôi cởi nút quần tôi rồi cầm con cu của tôi la lên:
– Trời ơi, nói thôi mà đã cứng ngắc. Chồng ơi sao chồng dâm quá vậy.
Tôi ngượng ngùng nhưng bất ngờ với sự bạo dạn của vợ, có lẽ cô ấy đã cởi bỏ hết sự trói buộc của bản thân.
– Thì anh có vợ dâm anh phải dâm mới vừa với vợ.
Nói xong tôi đè cô ấy xuống và bú cho tôi, anh B cũng chạy chậm lại để chúng tôi không bị xóc, vợ tôi cầm bú trên xe 1 cách ngon lành, mà như cô ấy cố tình bú lớn để khiêu khích mọi người hay sao ấy.
– Chị B ơi, có xuống phụ em không?
Chị B leo xuống và cùng bú với vợ tôi, người ngồi trước là vợ, người ngồi trên băng là chị B. Người bú trên, người bú dưới, tay tôi bóp lồn chị B, 1 tay bóp vú vợ tôi. Anh B cũng tấp xe để coi cảnh đó và tôi thật sự không thể chịu nổi và bắn vào miệng chị B. Thỏa mãn ngay trên xe, trong khi bao nhiêu xe khác đang chạy qua, tôi cảm tưởng như đang public. Thật là đã quá.
Anh B cũng đi ra băng sau đổi với tôi ngồi băng trước như để che kính trước và chị B thay thế vợ tôi chỗ khi nãy và vợ tôi lên băng ghế. Anh cũng như tôi, tận hưởng 2 cái miệng dâm đãng, liếm lấy liếm để, lạc thú nào bằng vợ người liếm cặc mình ở trên, vợ mình thì bú trứng dái ở dưới, chồng người thì ngồi đó xem mình bắn tinh vào miệng vợ mình. Chỉ những suy nghĩ đó tôi nghĩ anh B sẽ bắn rất nhanh, quả thật sau 5 phút thì chẳng ai có thể giữ mình trước cảnh đó đâu. Vợ tôi là người nuốt tinh của anh B, cô ấy như thỏa mãn với tinh lạ, lần đầu cô ấy nuốt mà không phải tinh của tôi. Rồi chúng tôi cũng về tới, lúc chia tay chúng tôi cứ quyến luyến như người thân đi xa. Cảnh chia tay ngậm ngùi và chúng tôi hẹn gặp lại trong ngày gần nhất.
Tối hôm đó, tôi và vợ ăn cơm gia đình và cả nhà hỏi chúng tôi đi chơi vui? Tôi bỗng bị sặc cơm, vợ tôi thì chữa cháy cho tôi là rất vui vì lâu lắm rồi chúng tôi chưa đi du lịch. Lâu đi lại có những trải nghiệm mới lạ, cảm thấy như 2 đứa như nhỏ lại, có những thứ làm 2 đứa thay đổi.
Vợ nói vậy mà không biết sao tôi lại nứng, ở nhà tôi mặc mỗi quần xà lỏn nên nó đội lên làm tôi mắc cỡ, cả nhà nhìn tôi cười vì mặt tôi đã đỏ và cứ như tôi là 1 đứa con nít. Vợ thì cười ngặt nghẽo và lấy tay sờ đùi tôi bỗng giật mình và cô cũng đỏ như tôi.
Xong cô vợ đáo để này liếc xéo, nhưng tay lại lòn vào cái quần búng tôi 1 cái. Phải nói là nó đau nhưng nhờ vậy mà nó quên đi cảm giác nứng. Tôi ăn vội chén cơm và và phụ dọn vì nay là ca trực của vợ chồng tôi.
Khi mọi người về phòng tôi đang phụ vợ rửa chén, khi cô ấy đang úp chén lên rỗ tự nhiên tôi muốn… tuy nhiên cô ấy nhất quyết cự tuyệt, vì ở nhà rất nguy hiểm.
– Thôi nào chiều chồng miếng đi, có ai ra đâu.
Nói nhưng tay tôi bóp vú vợ từ đằng sau và 1 tay móc lồn.
– Thôi mà chồng, về phòng đi… ư… ư…
– Bú chồng miếng đi.
Tôi nói như ra lệnh, rồi vợ tôi cũng bú cho tôi. Kéo quần nữa mông và vợ tôi bú, 1 tay móc lồn. Vợ tôi dâm quá không? Mới trưa này cô ấy còn bú cặc của người lạ, nuốt tinh người lạ, bây giờ ngay tại nhà cô ấy cũng đang bú cặc chồng mình ở phòng bếp và tự móc lồn mình. Tôi thật không ngờ vợ tôi dâm đãng như vậy. Cô ấy bú say sưa nhưng…
Tôi vô tình thấy anh 3…
Chết rồi…
Chuyện gì sẽ xảy ra…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x