Đồng nghiệp cũ

Chương 29

trước
tiếp

Website đã chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 29
Chừng một phút sau chị ngước dậy mặt thật tươi nhìn Đạt hỏi:
– Chị có hư không em?
Câu hỏi chị vẫn thường hỏi mỗi khi làm tình với Tiến trước đây. Đạt ôn tồn trả lời chị:
– Dạ không chị. Đây chỉ là bản năng con người thôi mà chị. Chị đừng nghĩ gì nhiều nữa nghe chị P?
– Mới quen em lần đầu mà chị đã thế này. Chị thấy mình hư lắm Đạt ạ.
– Chi không hư đâu chị. Em mới là người có lỗi hơn chị.
Chị P vẫn nằm úp lên người Đạt như thế một lát, dương vật bên dưới vẫn đội chiếc quần muốn được giải thoát ra để chui vào lồn người đàn bà khát tình này.
Đạt ngồi dậy cởi quần sịp thật nhanh, Đạt quay mông xoay về phía mặt chị sau khi đẩy chị nằm xuống giường. Cuối cùng chiếc váy chị chị cũng được cởi ra nốt. Đạt cẩn thận xếp lại đặt xuống giường. Cả hai thân thể trần truồng phơi ra dưới ánh đèn mờ của chiếc đèn ngủ đầu giường, chị P cũng bớt ngại, chị thoải mái dạng hai chân phơi cái lồn lông của mình dưới mắt Đạt, chị đã quên không còn biết xấu hổ nữa là gì nữa. Đạt quay nhìn xuống dưới lồn chị, mắt không rời đám lông rậm mọc lan ra cả hai bên mu. Một mảng đen lông xù lên trông thật kích thích, Đạt lấy tay xoa phớt nhẹ lên đám lông lào xào qua kẻ tay, Đật vuốt ngược lên chạm phải phần hột le chị giờ đã cương cưng cứng như hạt đỗ phía dưới phần lông che khuất.
Lúc này chị P đã quay mặt áp sát vào dương vật Đạt, chị nhìn thèm thuồng lẫn ái ngại vì cái của Đạt lại thật to và dài thẳng chứ không cong như của Tiến. Nó không gân guốc nhiều như của Tiến nhưng lại to mập và dài hơn chút. Chị P nhớ lại con cặc của Tiến đã quá quen trong mắt chị, nên chị dễ so sánh như vậy.
Đạt nắm nhe tay chị kéo xuống chạm vào dương vật mình, chị P ngoan ngoãn để yên làm theo. Không còn ngại ngùng nữa chị cho tay cầm lấy trầm trồ:
– Eo ôi của em lại to thế này cơ à?
– Dạ cũng bình thường thôi chị.
– Nhìn thế này là ai mà chịu nổi hả em?
Chị P cười trêu lại Đạt trong lúc Đạt đang cho tay banh hai mép lồn chị ra để nhìn. Đúng lồn già có khác, không đẹp như lồn trẻ, hai mép chị khá dài nhưng không thâm đen lắm. Hai múi thịt lộ rõ trên đám lông chìa ra hai bên trông xấu. Nhưng với Đạt lúc này không cần điều đó, Đạt muốn làm cho chị sướng mới chịu. Đạt banh hai mép lồn ra rồi cho một ngón tay đút vào đã thấy trơn ướt đầy nước dâm. Ngón cái hắn vừa ấn lên mồng đốc khiến chị P khẻ rên khà khà trong mồm.
Chị đang thích được làm như thế, mu chị thỉnh thoảng lại ưỡn lên. Đạt chưa dừng lại kiểu móc lốp này, hắn rút tay ra rồi chà thật mạnh lên lỗ lồn và mồng đốc khiến chị P như muốn tè ra vì sướng nứng. Kiểu làm hơi bạo dâm kiểu này không ngờ lại làm chị nhanh sướng như thế. Chị rên to:
– A aa aa thôi em chị chết mất aaa…
Tiếng lách chách nước dưới lồn chị phát ra nghe thật rõ do tay Đạt ma sát càng lúc càng mạnh, càng nhanh lên lỗ lồn và mồng đốc càng khiến chị P sướng ngất nhanh, chị la oai oải vì sướng nữa, chị như muốn đái ra:
– Chị sướng gggg…
Chưa dứt câu, Đạt vội rút tay ra thì từ lỗ lồn chị đã bắn ra tia nước thật mạnh rớt xuống nệm giường. Tia nước sướng của chị suýt chút nữa đã phun trúng mặt Đạt.
Chị P lịm đi bụng chị nãy lên cùng lúc với mu lồn đẫm ướt nước. Đạt nhìn chị ra đang thỏa mãn, khi chị chưa kịp hoàn hồn Đạt lần nữa cho tay vào móc vét lồn và chà xát như ban nãy, chị P lại chịu trận thêm một cơn sướng nữa, chị lấy tay cho vào mồm cắn lại vì sợ tiếng rên của mình to lộ liễu. Song rồi chị vẫn không chịu được cách hành hạ của Đạt nữa.
Đạt biết chị sắp sướng lần nữa bèn rút tay ra và chị P gồng người phun tia nước đái dài nữa thẳng lên không rồi rơi xuống nệm. Chị P bải hoải nằm dạng chân ra như hết sức lực, chị nấc nấc mấy cái và ngoẹo đầu sang một bên. Chị không còn biết gì nữa.
Đạt lấy khăn chùi sơ chỗ ướt trên nệm vừa nhìn chị nằm với tư thế mời mọc thoải mái. Dường như hết cảm giác nên khi Đạt cho tay xoa lên đám lông lồn, chị vẫn ngủ yên không chút động đậy.
Đạt nhìn thân hình trần truồng người đàn bà lớn tuổi hơn mình vừa được mình làm cho sướng đến thế này mà lòng lại thấy khoái trá lạ. Hóa ra những gì Tiến mách về chị gần như đúng hoàn toàn về độ dâm và thèm khát, thiếu thốn từ ở người đàn bà này.
Đạt nhẹ nhàng xoa lên hai vú chị hơi xệ bè ra nhưng còn trông được nhờ hai bầu vú trắng, thêm quầng vú chị lại to hồng khá đẹp. Hai đầu ti như hai quả nho đỏ vươn cao cưng cứng khi xe lên đó. Chị P vẫn say ngủ sau khi đã xuất ra khá nhiều nước dâm.
Nhìn thấy chị thế nên Đạt cũng chưa muốn đút cặc vào đụ chị. Bởi nó không có cảm giác cho cả hai cùng sướng.
Đạt đi tìm bia trong tủ lạnh ngồi lại ghế ngồi uống vừa nhâm nhi vừa nhìn ngắm thân thể lõa lồ người đàn bà đã thỏa mãn nằm ngủ say. Đạt lấy tay vuốt cây gậy thịt của mình dịu bớt căng thẳng cho trận làm tình sắp tới. Đạt chờ chị tĩnh lại vừa ngắm vừa nốc bia thật thú vị.
Hơn mươi lăm phút sau chị P trở mình, dường như thấy lạnh chị với tay tìm chăn để đắp, những gì đã diễn ra với chị như một giấc mơ. Chị dụi mắt ngước nhìn lên trần nhà lạ lẫm, bóng tối mờ ảo căn phòng làm chị dễ chịu. Chị đảo mắt nhìn quanh và nhận ra Đạt đang trần truồng ngồi uống bia, tay vẫn đang cầm con cặc bự rung lắc. Chị chợt giật mình quay về thực tế, nhớ lại những gì đã xảy ra. Chị ngồi bật dậy tìm váy để mặc, nhưng Đạt đã nhanh chạy đến giường ấn chị nằm xuống giường. Chị vùng vẫy yếu ớt:
– Thôi thôi em để chị về trễ rồi aaa…
– Còn sớm mà chị.
– Sớm gì nữa.
Chị mệt mỏi dùng dằng tránh né Đạt trả lời. Nhưng Đạt đã nhanh nằm đè lên thân hình trần truồng chị. Mặc chị P vùng vẫy, Đạt dễ dàng khống chế và chiếm đoạt chị. Đạt cúi xuống tìm môi chị để hôn, nhưng chị lắc đầu qua lại để tránh, nhưng rồi chị cũng đành chịu thua với sức trẻ và cơn sóng tình lại nhanh trỗi dậy trong chị khi hai thân thể trần truồng quấn lấy nhau. Phía dưới hai đám lông chạm vào nhau lào xào, dương vật Đạt đang tìm cái lỗ lồn chị để vào, nhưng vẫn chưa thể vào được, sau vài lần đâm sượt xuống nền ra nệm.
Dường như nhận ra điều đó chị P trong cơn nứng, theo bản năng tự nhiên chị P cho tay xuống cầm lấy dương vật cho vào ngay lỗ lồn mình. Đạt ấn khẽ liền vào liền được nửa do nước lồn chị chảy ra khá nhiều và cái lồn già của chị cũng không còn bót như gái trẻ nữa, nên Đạt khá dễ cho vào. Sau vài lần nhấp nhẹ cho quen lỗ lồn, chị P ưỡn mu lên chờ đợi. Bất ngờ Đạt đâm một phát lút cán tận sâu vào tới tử cung làm chị P la lên:
– Á đau chị. Aa Em định giết chị à?
– …
– A á đau chị aaa nhẹ thôi aaa…
– …
– A a ư ưm ưm aa…
– …
– A a aa a à à hừ ư ừm aaaa á á aaa…
– …
Chị P cố ngậm mồm ngăn khỏi rên to vì xấu hổ. Hai chân chị dạng rộng ra hết cỡ và ôm quắp vào hông Đạt, chị nứng lồn sướng hẩy mu lên hưởng ứng khi dương vật đã vào tận sâu. Đạt không vội nhấp mà để yên vài phút cho quen với cơ lồn của chị. Đạt cảm nhận dương vật bắt đầu được lồn chị co thắt bóp lấy từng chập theo nhịp thở từ miệng chị hổn hển nghe khá rõ.
Đạt nhớm người rút cặc ra khỏi lồn làm chị mất hứng keu:
– A aa sao thế chị đang sướng đây mà…
– …
Đạt nhét cặc vào rồi chơi kiểu tám cạn hai sâu, kiểu mà người đàn bà nào cũng đều phải chết với hắn. Chị P rùng mình sướng trân rồi lên đỉnh thật nhanh với kiểu địt này. Chưa bao giờ chị lại thấy sướng lạ lẫm thế này từ ngày cưới chồng. Tiến cũng đã chơi chị nhưng vẫn chưa sướng bằng Đạt với kiểu làm tình không vội vã vồ vập như chị P tưởng sau mỗi cú nắc. Chị đang rất sướng vì con cặc khủng của Đạt.
Đạt dập nhanh dần và không ngừng vào cái lồn già hồi xuân. Tuy hơi rộng hơn của mấy em trẻ nhưng lồn chị nhiều nước nhưng lại biết co bóp. Đặc biệt chị P rất biết cách làm cho đàn ông sướng nhờ cái lồn dâm theo từng cơn sướng của đối tác như Đạt.
Mồ hôi cả hai tươm ra, chị P hai tay ôm ghì lấy lưng Đạt siết vào vừa muốn đu người lên cho cặc vào sâu hơn nữa. Bây giờ chị đã quen với khúc thịt to này. Chị đang nứng lồn tơn, chị hổn hển thở gấp khi Đạt đụ chan chát vào lồn mình. Chị không còn kiểm soát mình được nữa. Chị mở miệng gào to:
– A ôi a ôi aa chị sướng… sướng aaa…
– …
– A a ôi đã thế aaaaan ứ ứ aaa…
Tiếng phành phạch giữa hai bộ phận sinh dục va vào nhau nghe rõ to, cả tiếng nệm giường cũng rung lên bần bật vì sức trẻ khỏe của Đạt. Nhờ thân hình cao to nên Đạt khá dễ dàng khuất phục được chị P. Đạt chống tay xuống nệm tiếp tục đụ chị theo kiểu truyền thống, nước lồn chị P chảy trào xuống nệm từng vệt loang dài mỗi khi Đạt rút cặc ra để tiếp tục đâm vào mạnh thêm.
Cái kiểu làm tình mạnh bạo hơn cả thằng Tiến mà chị vẫn nghĩ như thế là quá lắm với sức chịu đựng của mình. Nhưng càng được làm mạnh chị lại càng thấy sướng thấy hứng hơn, mới mẻ hơn chị tưởng. Chị vừa rên vừa buột mồm nói:
– Ôi ôi giời ơi aa sướng thế này aaaa…
– …
Chị bá cổ Đạt rồi đu người lên, mu lồn chị ưỡn lên đón nhận những cú dập điên cuồng từ Đạt. Chị hối hả thở như về đích:
– … A aaa không khéo aaa chị ra nữa mất em aaaa…
– Chị ra đi…
– A aa aa á chị ra aaaaa…
Chị P gào lên rồi buông tay giang ra, mồm chị ngậm lại nấc mấy tiếng rồi lịm đi trong cơn sướng đã lên đến đỉnh điểm. Đạt thôi không đụ nữa nhìn xuống người đàn bà hồi xuân đang ngáp như cá đớp không khí. Đạt biết chị đang rất sướng, phía dưới cơ lồn chị vẫn bóp nhíu cặc Đạt không ngừng như theo bản năng của cơn sướng còn sót lại.
Cuối cùng Đạt cũng khẻ nhớm người rút cặc từ từ ra khỏi lồn chị kéo theo nước dâm ướt nhoe nhoét hết cái lỗ lồn mở ra tô hô như cái miệng chị bên trên đang há ra.
– A aaa sao thế aaa chị đang sướng mà aaa…
Đạt liền đút cặc vào rồi lại nhấp liên tục chan chát vào cái lồn dâm của chị P, người chỉ vừa mới quen chỉ cách đây mấy tiếng. Dưới mắt Đạt, người đàn bà trong cơn cực khoái vẫn không ngớt rên thở dồn dập. Đạt đụ mạnh mặc cho chị lắc đầu kêu la vì đau vừa vì sướng.
Đạt định gồng người kìm cơn sướng để còn đụ tiếp chị nữa nhưng không kịp rồi. Cái lồn già của chị co bóp nhanh đến mức Đạt không sao giữ được nữa. Đạt chỉ còn biết tăng tốc về đích, Đạt dập mạnh liên hồi, tiếng phành phạch nghe càng rõ nhanh hơn và Đạt rú lên thật to:
– A aaa em cũng ra đây chị P.
– Em ra đi aaaaa ra đi aaa…
– A em ra aaaaa…
– Á aaa aa chị ra aaaa ối giời aaaa…
– A a à aaaaa em raaaaa…
Đạt phóng từng luồng tinh nóng hổi không ngớt vào cái lồn dâm của chị rồi nằm đè lên người chị P. Hắn nghe tim mình và của chị đập mạnh. Phải mất hơn năm phút chị P mới tỉnh lại rồi lấy tay xô người đàn ông ra khỏi ngực mình:
– Eo ôi nặng thế… dẹp hết của chị rồi…
Đạt nằm lăn sang một bên quay lại nhìn chị hỏi:
– Sướng không chị P?
Chị P quay sang nhoẻn miệng cười tươi sung sướng:
– Mệt thì có… ở đó mà sướng…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Hentai manhwa Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x