Đồng nghiệp cũ

Chương 18

trước
tiếp

Phần 18
Tiếng rên chị tắt lịm sau tiếng thở thật dài. Tiến đổ gập lên người chị ôm siết lấy vai nắc càng lúc càng mạnh, nhưng kìm được chưa muốn ra sớm. Tiến nghe tim chị đập thình thịch kèm tiếng thở như hụt hơi về đích. Chị lấy tay ôm ghì lấy lưng Tiến rồi cho xuống mông như muốn ghịt sát vào trong nữa. Chị ra thật thỏa mãn, ít phút sau chị lấy tay đẩy ngực Tiến:
– Nặng dữ tợn aa aa…
– Sướng không chị?
Tiến chống tay nhìn xuống người đàn bà dâm đã thỏa mãn, nét mặt chị rạng rỡ, mắt lóng lánh ướt vì vừa ra khí. Chị cười tươi:
– Ừ. Sướng thật đấy.
– Sướng lúc nào hả chị?
– HI HI lúc cuối aaaa…
… Bạn đang đọc truyện Đồng nghiệp cũ tại nguồn: https://truyen321.net/dong-nghiep-cu.html
– Eo ôi nặng thế…
Tiến nằm lăn ra sau khi bị chị P lấy hai tay đẩy ra khỏi người. Chị P nằm dạng chân phơi cáo lồn dâm ướt nước vừa thở dốc sau khi đã về đích, mồ hôi tươm ra trên trán chị, chị lấy tay vén:
– Sướng thật đấy aa chưa bao giờ chị thấy đã thế này đó…
Chị hổn hển nói chuyện qua hơi thở. Tiến cho tay lên bụng nhìn sang chị cười:
– Em cũng sướng mà chưa ra được…
– Thế à? Sao không chịu ra đi?
Chị P nhìn xuống dưới cặc Tiến hãy còn cương và trơn nhẵn nước. Chị nuốt nước miếng người bải hoải mệt:
– Còn căng thế kia à?
– Còn căng đế lát còn phục vụ chị nữa chứ?
– Nhớ nhé? Eo ôi người em thấp mà cũng nặng dữ nhỉ?
– Em nhìn thấy chị sướng là vui rồi.
– Eo ôi xấu hổ quá đi mất. Thôi không dám nữa đâu để chị đi rửa tí đi nào.
Chị P đứng dậy nhặt áo và nịt vú để ngay ngắn trên đầu giường rồi đi vào Toilet kế bên. Vào trong chị ngồi tè rồi nhìn xuống dưới đám lông nhoe nhoét nước dâm. Chị không ngờ mới chừng đó mà nó đã làm chị ra nước thế này. Eo ôi mà mình cũng nhu cầu nhiều thế kia ư? Chị vừa tè vừa cười thầm về tính dâm của mình. Liệu thằng Tiến có nghỉ không hay về mình không đây nữa?
Chị không quên rửa cái lồn dâm của mình thật sạch. Chị lấy khăn lau khô chỗ đó rồi bước ra. Lúc này Tiến đang nằm xem tivi, cái chăn quấn ngang người che lại cái dương vật to bên trong.
Chị P ngồi xuống giường sửa tóc để nằm xuống thì Tiến đã quay ngang lại ôm lấy hông chị:
– Chị nằm xuống để em yêu chị đi nào chị P?
– Vội gì em để chị nghỉ uống nước tí đi. Bộ em không đi rửa à?
– Của chị rữa làm gì?
– Eo ôi bẩn thế!
– Để lát làm luôn khỏi rữa.
Chị P với tay lấy chai nước trên bàn uống ngon lành như khát lắm. Uống xong chị nằm xuống nghỉ bên cạnh thở sườn sượt vì mệt. Hai người nói chuyện với nhau vừa mân mê sờ soạng cho nhau thật thích. Cặc Tiến giờ lại cương cứng trở lại, thời gian không còn nhiều nữa cho Tiến vì sắp đến giờ hẹn về với sếp.
Tiến lấy tay xoa nhẹ lên vú chị vừa tìm mơi chị để hôn. Chị P há mồm rộng ra thè lưỡi cho Tiến ngậm vào mồm, tiếng mút lưỡi nghe chùn chụt thật đã. Chị P hưởng ứng khá nhanh vì thèm khát bấy lâu nay. Vừa bóp vú vừa hôn làm cả hai nhanh hứng trở lại. Chị P cho tay kéo cái chăn trên người Tiến ra rồi cầm lấy dương vật Tiến xoắn bóp lấy. Chị yêu cái của nợ của Tiến này quá đi mất. Nó to dài vừa ấm nóng đầy sinh lực. Mùi đàn ông toát ra làm P hứng tình nhanh.
P ngồi dậy cởi váy ra, hai thân thể trần truồng nằm chồng lên nhau, lần này chị muốn nằm trên người Tiến, chị lấy lưỡi liếm lên ngực Tiến. Phía dưới lồn chị cạ vào dương vật Tiến đang chĩa lên như chờ đợi. Cái buồi Tiến dài to đâm sượt qua khe mông chị, nhưng chị vẫn chưa thấy Tiến muốn đút vào. Chị sợ lần đầu mình chủ động quá sẽ làm Tiến nhanh chán vì sẽ nghỉ mình quá dâm. Chị nhớm người lên trên dí sát hai vú hơi thòng xuống ngay trước mặt Tiến.
Tiến liền cho hai tay xoa nắn hai vú chị mềm thật đã tay. Tiến đang tận hưởng giây phút mà Tiến nghỉ sẽ không bao giờ nghĩ đến trước đây về chị P.
Không ngờ chuyến tập huấn này Tiến lại có cơ hội sở hữu tấm thân đẫy đà đầy hấp dẫn của người đàn bà tuổi ngoài bốn mươi này.
Thỉnh thoảng Tiến nhớm người lên đưa miệng ngậm một bên vú chị đang đong đưa trước mặt. Chị P sung sướng rên rỉ và dường như không chờ đợi được nữa chị cho tay xuống dưới tóm lấy con cặc rồi cho vào ngay lỗ lồn. Chị từ từ ngồi xuống cho dương vật to tròn của Tiến vào. Chị khẻ rên khà khà trong mồm:
– A a à vẫn to thế aa…
Tiến nằm dưới chờ đợi cái lồn chị nuốt hết con cặc mình vào trong sâu, chị P khẽ khàng kêu:
– A a a á đau aa…
Bất ngờ Tiến nằm dưới nắc ngược lên làm chị đau vì thốn:
– Đau hả chị?
– Ừ đau chứ em vừa làm chị đau đấy… nhẹ thôi… aaa…
– Dạ…
– A aa của em to quá chị sợ luôn đó aa…
– Sợ hay thích hả chị?
– Ừ thích mà nhẹ nhẹ lúc đầu…
Chị P để yên cho quen cái dương vật ra vào nhẹ nhàng trong lúc chị nhấp nhổm lên xuống đều đặn. Chưa được ít phút chị thấy quen và sướng liền tăng tốc dập mạnh lồn vào cặc Tiến, tiếng va chạm của hai bộ phận sinh dục nghe phành phạch. Chị hối hả thở gấp rồi đổ người lên người Tiến thở hắt ra:
– A ôi ôi aaa a ối giời ơi…
… Bạn đang đọc truyện Đồng nghiệp cũ tại nguồn: https://truyen321.net/dong-nghiep-cu.html
Tiếng nắc thêm thật mạnh vào lồn chị khi thấy chị vừa lên đỉnh. Lồn chị nhíu lại bóp chặt lấy cặc Tiến. Tiến choàng ôm tấm lưng trần chị tươm mồ hôi vừa nắc vừa hỏi:
– Chị ra rồi à?
– A à aa aaa chị lại ra rồi aaaa…
– Sướng không chị P?
Chị P lấy tay bịt mồm Tiến lại trong lúc Tiến hì hục đụ thật mạnh vào lồn chị dữ dội hơn, lần nữa chị lại hứng ngồi nhổm dậy dùng cơ lưng mình uốn éo thân hình nắc xuống cặc Tiến, như chị đang đụ Tiến vậy. Chị gập người nắc điên cuồng, lưng chị uốn cong như con rắn hổ vừa nắc chị vừa rên to:
– A a á aa sao đã thế này aaa…
– …
– A a aa chị sướng ggggg…
– …
– Chị sướng ggg quá đi aaaaa aaaa em em emmmm…
– Chị ra nữa rồi hả chị? Em cũng ra đây chị P.
– Em ra đi aaaaa.
– A a em ra đây chị aa à à à à…
Chị P cũng gồng người phóng tinh ra cùng lúc với người đàn ông trẻ. Cả hai cùng lúc đạt cực khoái như chưa bao giờ họ có được trước đây. Từng luồng tinh trùng nóng hổi bắn ngập vào hết mọi ngóc ngách trong lồn chị. P cảm nhận thật rõ cái của nợ kia của Tiến bắn đầy vào sâu. Chưa bao giờ chị sướng và lên đỉnh nhiều lần như thế này từ ngày có chồng.
Lần này chị lại đổ gục lên người Tiến, tim chị đập mạnh cùng tiếng thở hổn hển. Cả hai nằm yên tận hưởng giây phút sung sướng nhất đời. Chị thiếp đi trên ngực Tiến, phía dưới dương vật Tiến vẫn chưa mềm hẳn nhưng như còn thoi thóp trong cái lồn dâm. Khoảng năm phút sau chị chống tay nằm lăn sang bên dạng chân phơi cái lồn lông tơ hơ dưới ánh điện sáng chị thỏa mãn cười tươi:
– Eo ôi mệt mướt mồ hôi luôn đó em.
– Sướng chứ sao bảo mệt hả chị?
– Ừ chị sướng lắm mà cũng mệt thật đó… ra mướt mồ hôi.
– Em cũng thấy sướng đã thật luôn đó chị. Cảm ơn chị nhé chị P?
– Ơn với nghĩa gì, miễn em kín mồm là được rồi.
– Dạ chị.
– Của em nhiều thật đó.
– Sao chị biết hay vậy?
– Thì chị biết em phóng vào người chị đó.
– Nhiều lắm hả chị?
– Còn phải hỏi. Chắc chị sẽ dính bầu mất thôi. Bắt đền em đấy nhé!
Chị P tươi cười trêu Tiến, Tiến cho tay sờ vào vú chị bóp tiếp liền bị chị P gạt đẩy ra:
– Chưa chán à?
– Dạ chưa chị.
– Đúng em là thanh niên có khác nhỉ?
Vừa nói chị P vừa ngồi dậy dạng chân ra và nhìn xuống dưới lồn khi tinh trùng bên trong bắt đầu trào ra. Chị lấy tay bụm lại nhưng không kịp, một vệt dài đặc sệt trắng đục rơi khỏi lồn chị dây lên nệm ra trắng, chị rùng mình thốt lên:
– Eo ôi nhìn kìa Tiến. Của em vào đầy người chị luôn thấy không?
– Vậy hả chị?
– Kinh thật đấy. Dính bầu chắc tôi, Ôi sợ thật!
– Chị lớn rồi mà còn sợ dính à?
– Chị hãy còn kinh nguyệt mà em.
Chị P chẳng ngại ngùng nói thật chuyện phụ nữ với Tiến mà chẳng phải nghỉ gì nữa. Chị P với tay nhặt chiếc quần lót nhỏ chùi lồn đang trào dịch ra, chị tiếp tục chà lên trên chùi mồng đốc khi cơn sướng hãy còn râm ran nơi cửa lồn. Tiến nhìn cái lỗ lồn chị đỏ hoe và nham nhở lông bết lại. Tiến giả bộ hỏi thêm:
– Vậy mà em cứ tưởng chị hết rồi chứ?
– Hết cái đầu em đấy. Thôi chị phải uống thuốc thôi.
– Thuốc gì chị?
– Thì thuốc khẩn cấp đấy. Biết mà còn làm bộ hỏi nữa. Ghét!
– Em không biết thật đấy.
– Chủ quan là dính như chơi. Máy chị nhạy lắm. Ở xóm có bà năm mươi còn bị bầu nữa đó. Em không biết thôi.
Chị vừa trả lời vừa nhìn xuống ra giường một vệt dài trắng đục tinh trùng mà rùng mình. Chị chưa biết làm thế nào thì bên trong lồn như muốn trào ra nữa.
– Kinh thật đấy!
– Vậy hả chị?
– Bị dính là kẹt lắm đó.
– Thôi lần sau em biết cách.
– Cách gì?
Thấy Tiến lúng túng chưa có câu trả lời chị P liền cảnh báo:
– Mà không có lần sau đâu nữa nhé! Một lần thế này là chị sợ lắm rồi.
– Sao sợ hả chị?
– Chị thấy có lỗi với ông Huy nhà chị…
Tiến biết chị đang trăn trở về chuyện ngoại tinh này. Tiến nắm lấy vai trần chị:
– Thôi chị đừng nghỉ gì nhiều. Ổng sao mà biết được hả chị. Biết đâu ổng cũng đi ra ngoài thì sao chị biết được.
– Thôi em đừng nhắc nữa…
Dường như biết ý chị đã xuôi Tiến liền nhắc thêm:
– Khi nào cần chị nhắn tin cho em nhé?
– Mà em ở xa quá. Biết làm sao được?
– Thì thỉnh thoảng em sẽ tìm cách xuống Sài Gòn với chị.
– Nhớ đấy nhé?
– Dạ em nhớ.
– Thôi em nằm nghỉ tí rồi lo mà về. Sắp đến giờ hẹn sếp chưa?
– Dạ chưa. Mà chị cũng nằm nghỉ tí đi nào.
– Để chị đi rửa cái của nợ của em còn đầy trong người chị này.
Nói xong chị một tay bụm lấy lồn đi vào Toilet. Tinh trùng lại trào ra chảy xuống bên bẹn chị khi chị đi vào nhà tắm. Tiến nhìn đằng sau thân hình trần truồng của người đàn bà tuổi hồi xuân đang khát tình thật đẹp và hấp dẫn thật. So với vợ thì da chị trắng mềm mại hơn và đặc biệt chuyện làm tình của chị thật mạnh mẽ không ngờ. Bởi thiên hạ kháo nhau về loại đàn bà này quả không sai.
Vào trong chị P phải mất một lúc mới móc hết cái đống của nợ kia ra, chị nhìn xuống nền nhà tắm, từng mảng tinh trùng bám chặt dưới nền nhà, chị phải lấy chân chà cho nó trôi đi. Chị thầm nghĩ về sức trẻ của thằng Tiến, nhớ lúc nó ngồi đối diện nhậu với mình lần trước cây hàng nó dài vắt ngang trong quần thật khủng. Chị lại rùng mình sướng nổi da gà lúc đang lau khô người.
Lát chị trần truồng bước ra, Tiến nhìn xuống dưới lồn chị đám lông đen xù lên như tóc rối một màu đen tuyền ở ngay ngã ba huyền thoại của người đàn bà.
– Nhìn gì dữ vậy hả Tiến? Bộ chưa chán à?
– Dạ sao chán được chị. Của chị lúc nào nhìn cũng đẹp hết.
– Xạo vừa. Thôi lo vào tắm rửa đi rồi còn về nữa em.
– Dạ.
Tiến đứng dậy đi vào trong lúc đi ngang chị Tiến tranh thủ lấy tay bóp vú chị và sờ xuống phần lông xù thật tích ở lồn chị. Chị P lấy tay khẻ đánh lên bàn tay nghịch của Tiến:
– Đánh chết bây giờ.
Mắt chị lườm nhìn Tiến cười trêu:
– Hết xí quách rồi mà còn ham.
– Chị chờ tí nhé. Em lên liền đó.
– Thôi chị chỉ đùa tí thôi. Còn lo mà về để lúc khác.
– Dạ chị.
Tiến vào buồng tắm, chị P cũng nhanh lấy vỉ thuốc khẩn cấp ra uống cho yên tâm. Uống xong chị thẫn thờ nghỉ lại giây phút giao hoan vừa xong thật sướng vừa lạ lẫm. Chị lo trang điểm sơ qua trước khi mặc áo váy vào để về. Do chiếc quần lót đã bị ướt đầy tinh trùng nên chị P đành để trống bên dưới mặc chiếc váy đen vào, Chị cũng đã quen đôi lần phải ở truồng mặc váy chạy xe máy về nhà rồi, thường những lúc hành kinh bất ngờ không kịp có quần để thay.
Tiến bước ra trần truồng như trẻ con tồng ngồng đưa cái của nợ lủng lẳng trông phát khiếp. Chị vẫn thầm của nó to thật, hèn gì lúc đầu Tiến đưa vào chị thấy lồn mình bị nong ra thật. Cũng phải mất ít phút mới quen với cái dương vật nó. Chị P nhìn Tiến cười:
– Thôi lo mặc quần áo rồi mà về. Đứng đó mà khoe nữa.
– Chị thích nó không?
– Hết thích rồi. Ghét.
Vẫn kiểu nói đẩy đưa của chị P làm Tiến thấy hạnh phúc vui. Như vậy Tiến đã chinh phục được chị từ hôm nay. Tiến mừng thầm và nghĩ đến những lần tới với chị.
Chị P chở Tiến đi một đoạn rồi quay trở về nhà để ngủ. Lúc dừng xe bước xuống trước cổng nhà chị ngại ngùng nhìn thấy yên xe rịn ra chút tinh trùng còn sót lại. Chị vội lấy váy chống nắng lau nhanh để xóa vết tích ngoại tình của mình.
Chị bước vào nhà lên phòng con trai thấy nó đang chăm chỉ học ôn bài. Chị thấy buồn ngủ quá, sau trận làm tình tơi bời chị đã ra khí mấy lần, nên giờ thấy người rã rời mệt kinh khủng. Chút hối lỗi khi nhìn thấy con. Chị vào phòng thay vội chiếc váy mỏng ngủ mà chẳng thèm mặc đồ lót như vẫn thường như thế vào ban đêm. Chị bật quạt đặt cuối giường để gió thổi thốc vào cái lồn lông xù lên đen ngòm rồi nhanh ngáy ngủ ngon như chết.
Trong giấc mơ chị lại gặp Tiến lần nữa mà ở nơi khác chứ không phải ở khách sạn.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x