Đồng nghiệp cũ

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Tiến như bắt được vàng liền nhanh tiến về phía giường chị. Trong ánh sáng lờ mờ Tiến thấy trên đầu giường là chiếc áo trắng chị cởi ra vắt lên trên chứ không phải chiếc khăn tắm. Tiến mừng thầm trong bụng, phía dưới cặc nứng cương cứng đội lên một cục u to tướng, Tiến lom khom bước về phía giường chị may nhờ tắt đèn nên chị chưa nhìn thấy cái cục u kia. Tiến ngồi xuống cạnh giường:
– Chị nhích vào chút để em ngồi bắt gió cho nào.
Nghe thế chị P liền nhích vào ít phần mông Tiến chạm nhẹ vào hông chị. Tiến cho tay sờ lên trán vén mái tóc ngắn chị sang hai bên rồi lấy hai tay vò xoay thật nhẹ thật chậm. Chừng năm phút sau, Tiến nghe tiếng chị khẻ rên trong miệng, tay trái chị duỗi thẳng xuôi dọc theo hông, thỉnh thoảng Tiến nhìn xuống phần ngực trần của chị hở ra nơi hai quả vú nhô ra trong cái nịt vú bằng vải ren nhỏ. Tiến thấy căng cứng cả người vừa làm nhưng vẫn hồi hộp thở vì run sướng. Bởi dưới mắt Tiến là người đàn bà đang như trạng thái chờ đợi vừa hơi hở hang. Thấy thế chị P bèn lên tiếng:
– Bộ mệt lắm hay sao mà chị nghe em thở vậy hả Tiến?
– Dạ… dạ không sao chị ạ…
Tiến đang rất hồi hộp và run vì đang rất gần đạt được ý đồ của mình.
– Chị nghe em thở mà…
– Dạ dạ không chị…
Tiến ấp úng run vì sắp khuất phục được chị qua chiêu bắt gió khá thành thạo của mình. Chị P nhắm mắt khẽ rên:
– Ôi em cũng biết làm đấy nhỉ?
– Dạ.
– Đã thật đấy em.
– Chị thấy đỡ chưa?
– Cũng hơi đỡ đỡ rồi.
– Lúc nào đau nói em dừng nhé?
– Vâng. Em cứ làm nhẹ như thế là thấy thích rồi. Ôi đã thế…
Thỉnh thoảng Tiến khôn khéo lấy tay day day đằng sau gáy tai chị làm chị P sướng tê cả người mà không dám rên to vì nứng lồn. Nước dưới lồn chắc đã ra thấm hết chiếc quần lót rồi. P cảm nhận như thế. Ôi không ngờ thằng Tiến này làm khéo thật. Ông Huy chồng chị vẫn thường massage cho vợ nhưng chưa thấy đã như Tiến. Hay do hơi giai lạ và trẻ nữa? P nằm lim dim tận hưởng vừa sướng nứng lồn. Chị khẻ rên khi Tiến cho tay xuống cổ trần thăm dò.
Cánh tay trái bị kẹt giữa mông Tiến và hông giờ thấy mỏi, chị P rút ra cho tay thòng xuống đất nhưng chạm vào bắp đùi trần chắc khỏe của Tiến. Mùi đàn ông làm chị P dường như chịu hết nổi qua kiểu bắt gió của hắn. Chị hé mắt ra nhìn lên rồi nhìn quanh cho quen mắt, bất chợt chị thấy bên đùi Tiến nổi lên một cục u khá to trong chiếc quần sịp nhỏ. Chị xém thốt lên vì độ to của nó. Chị thừa biết đó là cái gì rồi. Chị cảm thấy khô cả họng khi liếc nhìn thấy cây hàng của Tiến thật gần.
Nhớ trưa hôm qua nhìn đối diện chị đã thèm khát được nhìn thấy nó nằm vắt ngang to dài trong quần thằng Tiến. Còn giờ đây chỉ chưa đầy gang tay là cái dương vật khủng của hắn. Chị nhắm mắt mụ đi, chị P lấy lưỡi đưa ra liếm quanh mép vì khô. Tiến nhìn cử chỉ và tiếng rên như đọc được hết suy nghỉ của chị lúc này.
– Thích không chị?
– Thích thật đấy. Mày khéo thật đấy. Chắc vợ sướng lắm nhỉ?
Chị vừa hỏi như ghép cùng hai ý bắt gió và có cái buồi to. Nhưng Tiến chỉ nghỉ chị thích bắt gió chứ chưa hiểu ý nghỉ dâm của chị khi nhìn thấy cây hàng của mình.
– Dạ cũng bình thường thôi chị.
Chị P giả vờ vô ý co cánh tay trái lên rồi chạm nhẹ vào dương vật Tiến khiến Tiến giật mình nhưng không dám lên tiếng. Tiến nhích ra xa chút nhìn xuống gương mặt chị trong ánh mắt long lanh ướt của người đàn bà dâm đang chờ đợi, Tiến như chợt hiểu ra dấu hiệu chị. Tiến lấy một tay nắm lấy tay chị bóp thủ thị:
– Chị đẹp thật đó chị P?
– Lại bài nịnh bà già nữa phải không?
– Dạ không. Em nói thật đấy.
– Chị không tin. Bây giờ chứ không phải như tối qua chị xỉn mà lợi dụng chị nhé?
– Dạ em đâu có dám.
– Nay chị không uống bia, nên chị tỉnh lắm đó. Mày coi chừng chị.
– Da.
Miệng thì nói nhưng tay Tiến thôi nắm bàn tay chị mà dần xoa lên cánh tay trần, lần nữa bàn tay chị P chạm vào cục u cương cứng, lần này Tiến thấy chị không rụt tay lại như lúc đầu nữa mà để yên chỗ đó, Phần mu bàn tay chạm vào dương vật bên ngoài lớp quần sịp mỏng. Tiến nghe tiếng chị thở nặng rồi gặng hỏi:
– Chị mệt hả chị P?
– Không.
Tiếng đáp lại cộc lốc vừa nhỏ và yếu ớt. Tiến biết chắc chị đã thích:
– Em nghe chị thở mà.
– Không.
Chị P quên hết mình đang được bắt gió, bàn tay trái Tiến giờ đã thôi nắn trên trán mà trườn xuống phần cổ trần rồi mạnh dạn xuống khuôn ngực chị phía trên hai vú. Bất ngờ Tiến lấy tay cầm bàn tay chị đặt hẳn lên dương vật mình. Chị P sung sướng chờ đợi điều đó nhưng vẫn tỏ ra e ngại:
– Thôi thôi chị không muốn thế đâu.
– Chị chỉ bên ngoài thôi mà.
– Thôi em đừng làm chị sợ Tiến ơi. Chị xin em đấy.
– Chị cứ thoải mái đi, đừng ngại chỉ có em và chị biết thôi mà.
– Biết vậy rồi mà chị vẫn sợ em à…
Lúc này chị P rút tay về, nhưng Tiến đã kịp nắm lại rồi ấn cả lòng bàn tay chị trùm lên cục u đang cương cứng. Chị P giằng co chiếu lệ rồi đành để cả bàn tay mình nắm lấy dương vật Tiến. Tuy qua lớp vải quần nhưng chị P cảm nhận cặc Tiến khá to nóng ấm. Rồi theo phản xạ tự nhiên chị cho tay xoa nắn bóp lấy hai hòn dái bên dưới cũng to không kém cái đầu buồi đang cửng lên trong cái quần sịp nhỏ. Tiến khẻ rên khi được chị xoa nắn cặc mình. Chị P cũng không khỏi rên theo vì nứng lồn bên dưới, chị khẻ oằn xoay người vào người Tiến.
– A à thôi đừng như thế đi em a à hà hà… aa…
Mồm thì bảo nhưng tay chị vẫn không rời bộ phận đàn ông to một đùm của Tiến. Tiến lấy tay trái trái kéo chăn đắp ngang ngực chị kéo xuống dưới bụng. Phân nửa trên người chị lờ mờ hiện ra dưới mắt Tiến. Tiến cho tay xoa lên bụng mềm mại mát rượi, bụng chị hơi đẫy đà vì có tuổi nhưng không sồ sề lắm, Tiến liên tục lấy tay xoa và chưa dám đụng vào vú chị vì sợ chị chưa cho phép. Chị P để yên mặc cho Tiến xoa bụng vì đang cảm thấy sướng nứng, chị duỗi hai chân cho thoải mái rồi lại co chân lên rồi lại dạng chân rộng ra như dâng hiến mời gọi. Những động tác kia Tiến nhìn thấy hết dầu bị cái chăn phủ kín bên dưới.
Chị P lại nằm ngửa người ra dạng chân như chờ đợi được làm tình, mồm chị hả ra mắt lại nhắm nghiền, đầu chị thỉnh thoảng lại lắc lư qua lại như giằng co giữa đòi hỏi và lo lắng. Lần này Tiến mạnh dạn hơn khi không thấy chị phản ứng gì. Tay trái Tiến sờ lên nịt vú chị hai bầu vú to mềm ấm bên trong chiếc nịt bằng vải ren đang móc. Tiến lấy tay úp lên hai vú chị khẽ bóp, chị dường như để yên cho phép Tiến làm vậy. Dương vật Tiến cương cứng nhúc nhích trong tay chị khiến chị thích thú cầm lấy xoa bóp khiến Tiến rên theo chị.
– Ôi em thôi đi đừng mà aa aa chị sợ em à…
– Có gì đâu. Để em làm cho chị thích nhé!
– A a thôi như thế được rồi… thôi đi em…
Giọng chị thều thào yếu ớt hẳn. Tiến cho bàn tay trái mình lòn vào trong vú chị qua cái khung nâng vú cứng rồi trật qua hẳn hai bầu vú chị P. Chi P lấy tay đẩy người Tiến ra:
– Thôi em… chị sợ lắm… aa thôi mà…
– Chị thích không?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x