Diệp Phi

Chương 98

trước
tiếp

Phần 98
Tiêu Hàm Nguyệt mang theo Diệp Vân Khinh cùng Lâm Linh xem Diệp Vũ náo loạn xong, lại đi tới chỗ phòng nghỉ của Diệp Ngưng Sương, trước đó Diệp Phi và Diệp Ngưng Sương cùng đi vào nơi này, các nàng cũng đều thấy được, bất quá đều không cảm thấy có cái gì không đúng, chỉ là về sau gặp Diệp Phi đi ra rồi, Diệp Ngưng Sương lại không xuất hiện, mấy người đều có chút kỳ quái, cho nên quyết định đi xem nàng một chút.

Diệp Ngưng Sương bởi vì chiếm được thỏa mãn triệt để, nên sau khi Diệp Phi rời đi, nàng thật đúng là đang ngủ, nghe được tiếng đập cửa của đám người Diệp Vân Khinh mới tỉnh lại, thời điểm biết được Tiêu Hàm Nguyệt cũng theo cùng bọn họ, nàng liền cố ý lề mề một hồi lâu mới ra mở cửa, sợ rằng Tiêu Hàm Nguyệt thân là người từng trải sẽ ngửi ra được trong phòng có mùi gì kỳ quái, sau đó Diệp Ngưng Sương lại bịa ra lý do thân thể không thoải mái các loại, làm trễ nải một ít thời gian, cho nên thời điểm các nàng cùng nhau trở về, Liễu Diệc Như cũng đã uống đến mức có chút mơ hồ, lúc này chính là đang mềm nhũn tựa trên người Diệp Phi, trên bàn nhỏ phía trước còn để lại không ít chai rượu đỏ, nếu để cho người không biết thân phận của nàng chứng kiến, chỉ sợ sẽ cho là nàng trà trộn vào yến hội chỉ để uống trộm rượu đấy.

Tư thế thân mật này của mẫu tử bọn họ cũng rơi vào trong mắt không ít người, trong đó có chút người bát quái liền tỏ ra kích động, Liễu Diệc Như gần đây thủ thân như ngọc, bên người hiện giờ lại có nam nhân, mà còn ngang nhiên thân mật như vậy ở giữa đại sảnh đông người, cái bí mật kia sẽ như thế nào đây? Chỉ là sau khi bọn họ nhìn rõ bộ dạng của Diệp Phi, ý nghĩ bát quái này liền nhanh chóng dập tắt, tuy rằng trước đó bọn họ cũng chưa từng gặp qua Diệp Phi, hơn nữa hiện tại cũng không có ai giới thiệu, nhưng từ xưng hô giữa hắn và Diệp Vũ trước đó, còn có tuổi của hắn, những người này thoáng cái liền có thể đoán ra, hắn chính là nhi tử phế vật trong truyền thuyết kia của Liễu Diệc Như rồi.

Nhìn thấy Diệp Ngưng Sương các nàng trở về, Liễu Diệc Như khẽ mở ra hai mắt có chút mê ly, chậm rãi từ trên người Diệp Phi đứng lên, lung la lung lay nâng lên chén rượu của mình, cười nói:

– Sương tỷ, Hàm Nguyệt, các ngươi cũng tới uống cùng ta một chén!

Diệp Ngưng Sương có thể nói là lớn lên từ nhỏ cùng Liễu Diệc Như, còn là lần đầu tiên thấy nàng uống nhiều như vậy, không khỏi có chút kỳ quái, hỏi nói:

– Tiểu Như, ngươi không sao chứ? Làm gì uống nhiều như vậy nha?

Diệp Vân Khinh cũng có chút bận tâm nhìn xem mụ mụ của mình, cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ qua, nữ thần của nàng, vậy mà cũng có thời điểm thất thố như vậy.

– Ta thật sự rất cao hứng.

Liễu Diệc Như cười nói:

– Cao hứng liền muốn uống rượu. Tới! Hôm nay chúng ta không say không về!
– Như tỷ, chuyện gì để cho ngươi cao hứng như vậy nha?

Tiêu Hàm Nguyệt ngồi xuống cạnh nàng, nghi hoặc hỏi. Nàng cùng tuổi với Liễu Diệc Như, lại nhỏ hơn so với Liễu Diệc Như một tháng, bình thường đều gọi nàng là tỷ đấy, hai người chẳng những là hợp tác tốt nhất trên công việc, đồng thời còn là thông gia với nhau, quan hệ đương nhiên vô cùng tốt.

– Nhi tử cũng đã lớn lên rồi, là nam nhân chân chính rồi, ta có thể không cao hứng sao?

Liễu Diệc Như nói xong lại nằm sấp tiến vào trong ngực nhi tử, lại hôn lên bờ môi của hắn một cái.

Tiêu Hàm Nguyệt cùng Lâm Linh còn có Diệp Vân Khinh không khỏi đưa mắt nhìn nhau, cũng không hiểu rõ Liễu Diệc Như hôm nay là làm sao, coi như là cao hứng, muốn hôn nhi tử, vậy cũng hẳn là hôn mặt a, như thế nào hôn ở ngoài miệng đâu? Bất quá tuy rằng cảm thấy kỳ quái, nhưng cũng không hề nghĩ nhiều.

Chỉ là Diệp Ngưng Sương đứng ở một bên lại có chút bất đồng, dù sao nàng cũng biết đến tâm tư của Diệp Phi đối với Liễu Diệc Như, mà Liễu Diệc Như cũng giống như mình, cũng là hơn mười năm không có nam nhân bên cạnh, trên thân thể nhất định cũng là khát vọng gay gắt, nếu như thử qua sức chiến đấu kinh người kia của Diệp Phi, khẳng định cũng sẽ mê luyến không thôi giống mình, hiện tại nàng nói Diệp Phi là nam nhân chân chính, lại còn hôn môi của hắn, chẳng lẽ bọn họ cũng đã xảy ra chuyện gì? Nghĩ tới đây, trong nội tâm Diệp Ngưng Sương không khỏi có chút rối loạn, có xúc động vì Diệp Phi mà cao hứng, cũng có vì chính mình mà thất lạc, có Liễu Diệc Như, hắn còn có thể muốn mình sao?

Có một câu nói rất đúng, gọi là quan tâm quá sẽ bị loạn, vốn dĩ Diệp Ngưng Sương là cái nữ nhân rất thông minh, hẳn là có thể dễ dàng nhìn ra, Liễu Diệc Như chỉ là đơn thuần vì nhi tử trưởng thành mà cao hứng, chính là nàng đối với Diệp Phi quá mức quan tâm, hơn nữa bởi vì quan hệ giữa hai người, còn có tuổi của nàng, từ đó luôn có chút lo được lo mất, cho nên thoáng cái liền chui rúc vào sừng trâu.

Diệp Ngưng Sương đang tại nơi này miên man suy nghĩ, bên kia Liễu Diệc Như cũng không hề nhàn rỗi, vẫn không ngừng kêu lấy rượu, để cho mọi người cùng uống, thậm chí liền nữ nhi cùng Lâm Linh cũng không buông tha, hơn nữa không quản người khác uống hay không uống, nàng sẽ luôn một hơi cạn sạch. Không lâu sau, lại uống xong hai chai rượu đỏ, đã có một nửa chai là vào trong bụng Liễu Diệc Như đấy.

Uống nhiều như vậy, Liễu Diệc Như mềm nhũn dựa vào trong ngực Diệp Phi, ngay cả khí lực nâng chén cũng không có rồi, Tiêu Hàm Nguyệt thấy vậy, nói ra:

– Tiểu Mãn, đưa mụ mụ ngươi trở về đi, không thể để nàng tiếp tục uống nữa.

Diệp Phi khẽ gật đầu, nhưng chợt nhớ tới thái độ của Diệp Vũ đối với Tiêu Hàm Nguyệt trước đó, ban đầu Diệp Phi vẫn không rõ tại sao hắn phải như vậy, nhưng kết hợp với việc hắn cố ý tìm Lý Tuyết Nhi gây phiền toái, Diệp Phi nhanh chóng hiểu rõ, tiểu tử kia là muốn ly gián quan hệ giữa Tiêu Hàm Nguyệt và mụ mụ, vì vậy nói ra:

– Tiêu di, trước đó thái độ của Diệp Vũ có chút không tốt, ngươi không cần để trong lòng ah.

Tiêu Hàm Nguyệt cười nói:

– Hắn còn chưa đại biểu được Diệp gia, muốn ly gián ta cùng Như tỷ, hắn còn kém một chút.

Diệp Phi thế mới biết, vị chuẩn nhạc mẫu này của mình, chẳng những bề ngoài xinh đẹp động lòng người, mà lại còn hiểu rất rõ lòng người, vì vậy cũng yên tâm, nửa vịn nửa ôm mụ mụ đứng dậy, nói ra:

– Vậy chúng ta trở về đi thôi.

Diệp Ngưng Sương từ trong trầm tư phục hồi tinh thần lại, chứng kiến tư thế thân của mẫu tử bọn họ, trong nội tâm lại có chút mỏi nhừ, bất quá nàng hiện tại đã đem một lòng hoàn toàn đặt ở trên người Diệp Phi, chỉ cần là chuyện có lợi đối với hắn, nàng sẽ liều lĩnh mà làm theo, vì có thể để cho Diệp Phi có cơ hội ở một mình cùng Liễu Diệc Như, nàng liền quay sang Diệp Vân Khinh nói:

– Khinh Khinh, chúng ta cũng đi thôi.

Diệp Vân Khinh lại có chút chần chờ nói:

– Nhưng là mụ mụ say thành như vậy, không bằng ta về nhà chiếu cố nàng a.

Diệp Ngưng Sương miễn cưỡng cười cười nói:

– Mụ mụ ngươi có ca ca của ngươi chiếu cố là được rồi, ngươi vẫn nên về cùng cô cô đi, ngươi xem biểu tỷ người cũng không chịu trở về, một mình ta rất cô đơn đấy.
– Vậy được rồi.

Diệp Vân Khinh nghĩ nghĩ, hiện tại ca ca yêu mến cũng đã không giống trước kia, chiếu cố mụ mụ tự nhiên dễ như ăn sáng, mà đại cô ở một mình, quả thật có chút cô đơn, vì vậy gật đầu đáp ứng.

Diệp Phi nơi này cũng nhìn thấy chút thất lạc trong ánh mắt của Diệp Ngưng Sương, tuy rằng không biết nàng là vì cái gì, nhưng nhất định là cùng mình có quan hệ đấy, vì vậy nửa ôm mụ mụ đi đến bên cạnh nàng, tại bên tai nàng nhỏ giọng nói:

– Sương Nhi, ngươi yên tâm, không quản chuyện gì xảy ra, ta vẫn sẽ yêu thương ngươi cả đời!

Thấy Diệp Phi trong lúc ôm Liễu Diệc Như còn có thể để tâm đến cảm thụ của mình, Diệp Ngưng Sương cảm thấy trong nội tâm cực kỳ ngọt ngào, hết thảy mình làm vì hắn, cũng là hoàn toàn đáng giá đấy.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x