Diệp Phi

Chương 97

trước
tiếp

Phần 97
Lời này của Diệp Vũ vừa nói ra, mọi người càng thêm kinh ngạc không thôi, vừa rồi Liễu Diệc Như cũng chỉ là tỏ vẻ không hữu hảo mà thôi, nhưng Diệp Vũ lúc này cũng đã không khác gì trực tiếp tuyên chiến rồi, trong lúc nhất thời trong nội tâm không khỏi có chút sợ hãi, hai cái quái vật khổng lồ này nếu như thật sự đối đầu, dù chỉ một chút năng lượng bắn ra, cũng đủ để đem những cá nhỏ tôm nhỏ bọn họ đánh cho thất linh bát lạc rồi.

Mà đám người Trương Vũ thường xuyên xen lẫn cùng Diệp Vũ cũng không khỏi có chút kỳ quái, hôm nay Diệp Vũ biểu hiện quá mức khác thường rồi, bình thường mặc dù hắn cũng cực kỳ kiêu ngạo, nhưng tóm lại vẫn là một người biết chút lý lẽ, tại sao hôm nay lại phải nói ra như vậy với một cái thế lực không thua nhà bọn họ đâu? Hơn nữa bọn hắn cũng điều có lo lắng giống như những người khác, cho nên muốn tìm người giúp hai người bọn họ hòa giải, chỉ là không dám đi tìm Liễu Diệc Như, vì vậy liền muốn nghĩ cách thông qua Diệp Phi rất là hiền hòa kia rồi.

Nghe Trương Vũ kể lại, trong nội tâm Diệp Phi không khỏi khẽ động, hắn còn là hiểu rất rõ đối với Diệp Vũ đấy, biết rõ hắn cũng không phải loại người không biết trời cao đất rộng kia, nếu như dựa theo lẽ thường, hắn không có khả năng làm ra loại sự tình này, nhưng là bây giờ lại làm, hơn nữa còn là tại thời điểm lần đầu tiên gặp mặt liền đưa ra loại kết giao người khác không có khả năng đáp ứng này, như vậy chỉ có thể nói rõ một vấn đề, chính là Diệp Vũ đang cố ý làm cho quan hệ giữa hai nhà Diệp Liễu và tập đoàn Thu Phong bị rạn nứt, để cho hai bên không có khả năng tiếp tục hợp tác.

Trong nội tâm Diệp Phi không khỏi cười lạnh, Diệp Vũ a Diệp Vũ, ngươi giấu đầu lòi đuôi rốt cuộc vẫn phải lộ ra rồi, bất quá còn thật sự làm ra một chuyện rất tốt a, bởi như vậy, từ nay về sau việc hợp tác giữa Liễu Diệc Như và Lý Tuyết Nhi có thể càng thêm bí mật rồi.

Thời điểm Diệp Phi cùng Trương Vũ đến trong đại sảnh, trận khôi hài này cũng đã dần lắng xuống, vẻ mặt Lý Tuyết Nhi vẫn là thản nhiên mỉm cười, mà Diệp Vũ lại là có chút thẹn quá hóa giận, sắc mặt đỏ bừng, chỉ là Diệp Phi lại nhận thấy rất rõ ràng, ánh mắt của hắn lại hoàn toàn tương phản với biểu lộ của hắn, có vẻ cực kỳ bình thản, thậm chí còn có một tia âm hiểm cùng đắc ý.

– Vũ ca, đã xảy ra chuyện gì?

Đã đến nơi này, Diệp Phi tự nhiên không thể không làm ra một chút tư thái, vì vậy mở miệng gọi Diệp Vũ.

Diệp Vũ thấy Diệp Phi tới đây, cũng biết mình không thể nào lại tiếp tục náo loạn, hơn nữa hiện tại cũng đã huyên náo không sai biệt lắm, chắc hẳn trong nội tâm Lý Tuyết Nhi lúc này nhất định là không có ấn tượng gì tốt đối với hai nhà Diệp Liễu đi, vì vậy không hề để ý tới Lý Tuyết Nhi, đi tới bên người Diệp Phi, cười nói:

– Không có gì, chỉ là có chút hiểu lầm mà thôi, ta còn rất nhiều chuyện phải làm, sẽ không ở lại nơi này cùng ngươi, bá mẫu và đại cô bên kia, ta cũng không kịp đi chào hỏi rồi, ngươi thay ta nói một tiếng a, có thời gian ca ca sẽ tìm ngươi chơi.
– Được, lát nữa ta sẽ nhắn với mụ mụ và đại cô đấy.

Diệp Phi cũng cười cười:

– Vũ ca, ngươi mau đi đi! Từ nay về sau có cái gì chơi vui thì phải gọi ta a. Ta rất ưa thích cùng với ngươi và các vị đại ca nói chuyện phiếm đấy.

Ngươi là bị vuốt mông ngựa thành nghiện thì có? Diệp Vũ trong nội tâm cười lạnh, có điều câu này cũng chỉ giữ trong lòng, vì vậy gật đầu cười, vẫy tay với đám bằng hồ cẩu của minh, lại gọi quản lý nơi này đến, lớn tiếng nói:

– Hôm nay hết thảy chi tiêu ở nơi này của tập đoàn Thu Phong, đều tính cho Diệp gia là được, Lý tổng, ta sẽ không quấy rầy rồi.

Nhà hàng này vốn chính là của Diệp gia đấy, Diệp Vũ làm như vậy cũng là rất bình thường, hơn nữa còn có thể khiến cho đối phương lưu lại một cái ấn tượng tốt, chính là hiện giờ hắn dùng giọng điệu giống như bố thí để nói ra, bởi vậy đã không còn là lời tốt đẹp gì rồi, dáng vẻ một mực tươi cười nhàn nhạt của Lý Tuyết Nhi cũng lập tức biến mất không thấy gì nữa, lạnh lùng nói:

– Như vậy liền cảm ơn Diệp thiếu, Diệp thiếu cứ tự nhiên!

Diệp Vũ lúc này mới vung tay lên, mang theo đám bằng hữu của hắn rời khỏi tầng cao nhất, trong đại sảnh cũng khôi phục náo nhiệt, mọi người đều nâng rượu mời Lý Tuyết Nhi, đối với thế lực không thua kém Diệp gia này, bọn họ tuyệt đối không dám đắc tội đấy.

Đưa mắt nhìn Diệp Vũ đi xa, Diệp Phi đang muốn trở lại phòng nghỉ kia, tiếp tục hưởng thụ cái miệng khêu gợi nhỏ nhắn của đại cô, bất chợt hắn lại chứng kiến mụ mụ ngồi ở một góc hướng mình ngoắc, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn xúc động mà đi tới, mặc dù đối với Diệp Ngưng Sương cũng là cực kỳ yêu thương, nhưng hắn vẫn càng ưa thích sống chung một chỗ với mụ mụ đấy, đương nhiên, nếu như mụ mụ cũng chịu phục vụ mình giống như đại cô mà nói, như vậy mới thật sự là điều tuyệt nhất trên đời nhất ah.

Nghĩ như vậy, trong đầu Diệp Phi lại hiện lên ảo giác vừa rồi trong phòng nghỉ, phía dưới lại có dấu hiệu ngẩng lền, sợ tới mức khiến hắn vội vàng lắc đầu, đem cái ý nghĩ thập phần điên cuồng kia ném ra ngoài, sau đó mới đi đến bên người mụ mụ, ngồi xuống hỏi:

– Mụ mụ, ngươi gọi ta chuyện gì a? Tiêu di các nàng đâu?
– Các nàng đi xem náo nhiệt, vẫn chưa về, tới, ngươi cùng mụ mụ uống một chén.

Liễu Diệc Như nói xong liền rót cho mình cùng Diệp Phi mỗi người một chén rượu đỏ, hiện tại trong lòng nàng tràn ngập hưng phấn, chỉ hận không thể chia sẻ cho tất cả mọi người tâm tình cực tốt của mình hiện giờ.

Diệp Phi tự nhiên biết rõ mụ mụ vì chuyện gì mà cao hứng đấy, thấy nàng vui vẻ, Diệp Phi cũng cực kỳ vui vẻ, cảm thấy mình khổ tâm an bài cũng không hề uổng phí, cười nói:

– Mụ mụ, chuyện gì khiến cho ngươi cao hứng như vậy ah?

Liễu Diệc Như đương nhiên là hoàn toàn tín nhiệm đối với nhi tử của mình, hơn nữa nàng hiện giờ rất cần có người chia sẻ niềm vui này cùng nàng, vì vậy nhìn nhìn mọi người, sau khi thấy cũng không có người nào chú ý tới bọn họ, liền từ trong túi áo lấy ra phần hiệp ước kia, đưa cho nhi tử, cười nói:

– Ngươi xem cái này sẽ biết.

Phần này hiệp ước thực chất là do Diệp Phi và Lý Tuyết Nhi định ra đấy, hắn đương nhiên biết rõ nội dung là cái gì, tuy nhiên vẫn nhận lấy, chăm chú xem một lần, sau đó cười nói:

– Xem ra hôm nay tên Diệp Vũ kia lại làm ra một chuyện tốt a.

Liễu Diệc Như không khỏi sững sờ, nàng chỉ vì phần này hiệp ước mà cao hứng, trước đó lúc Diệp Vũ náo loạn, nàng cũng chỉ cảm giác mình không thể nào vì chuyện này mà trở mặt cùng Lý Tuyết Nhi, nhất thời còn không nghĩ tới Diệp Vũ náo như vậy, lại làm cho quan hệ hợp tác giữa các nàng càng thêm bí mật. Tuy nhiên Liễu Diệc Như cũng là người cực kỳ thông minh, trong nháy mắt liền hiểu rõ ý tứ của nhi tử, không khỏi càng thêm cao hứng, bất quá lại không phải vì ý nói của hắn, mà là nàng phát hiện tư duy của nhi tử vậy mà còn nhanh nhẹn hơn so với một người tinh anh trong thương trường như mình, đây chính là chuyện làm cho nàng càng cao hứng hơn so với việc hợp tác cùng tập đoàn Thu Phong.

Một ngụm đem chén rượu uống sạch, Liễu Diệc Như gom góp cái miệng nhỏ nhắn qua, tại trên môi Diệp Phi hôn xuống, có lần hôn sâu dài đến năm phút đồng hồ đêm qua, nàng cũng đã cảm thấy hôn môi nhi tử cũng không có cái gì là không được.

– Nhi tử, ngươi thật sự làm cho mụ mụ lau mắt mà nhìn!

Liễu Diệc Như nói xong, lại rót đầy một chén, sau đó dứt khoát nhảy đến bên người Diệp Phi, ngồi xuống cạnh hắn, lại nhịn không được hôn lên mặt hắn một cái, cười nói:

– Mụ mụ thật sự rất cao hứng, tới, chúng ta uống rượu, hôm nay mụ mụ muốn không say không về!

Diệp Phi không nghĩ tới mẫu thân của mình còn một mặt đáng yêu y hệt cô gái nhỏ như vậy, trong nội tâm cực kỳ khoan khái, cũng giơ lên chén rượu, cùng nàng uống hết ly này sang ly khác.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x