Diệp Phi

Chương 96

trước
tiếp

Phần 96
Diệp Phi đối với thanh âm này cũng có chút quen thuộc, tự nhiên nghe ra được người gõ cửa đúng là gã ngu ngốc Trương Vũ kia, trong nội tâm chỉ hận không thể dùng một cái tát đem hắn chụp chết, hỗn đản này tới cũng quá là đúng lúc đi, chỉ chậm thêm một phút đồng hồ, là mình có thể đem cái miệng nhỏ nhắn khêu gợi của Diệp Ngưng Sương rót đầy rồi.

Nhưng lúc này rõ ràng cũng đã không được, tuy rằng bọn họ đều không đem Trương Vũ để vào mắt, nhưng loại quan hệ này của bọn họ làm sao có thể để cho người ngoài biết rõ? Diệp Phi đành phải cho Diệp Ngưng Sương cái ánh mắt, Diệp Ngưng Sương cũng hiểu rõ ý tứ của hắn, môi đỏ lưu luyến mút cái bảo bối làm cho nàng cực kỳ yêu thích kia vài cái, mới nhẹ nhàng phun ra, sau đó dựa theo ám hiệu của Diệp Phi, leo lên giường nhỏ bên cạnh mà nằm xuống, cũng lấy ra một cái chăn nhỏ che ở trên người, bộ dạng phảng phất là đang ngủ.

Diệp Phi cũng thu thập một chút, đút tay vào trong túi quần, đè xuống cái gia hỏa không chịu yên tĩnh kia của mình, lúc này mới hé cửa ra một ít, rất bất mãn nhỏ giọng nói:

– Ngươi làm gì lớn tiếng như vậy? Cô cô của ta vừa mới ngủ say, nếu nàng bị đánh thức, xem ta như thế nào thu thập ngươi!

Trương Vũ đã thông qua khe cửa thấy được Diệp Ngưng Sương vẫn nằm ở nơi đó không nhúc nhích, cho nên cũng không hoài nghi lời nói của Diệp Phi, chỉ là có chút xấu hổ nói:

– Diệp Phi huynh đệ, nếu không có chuyện gì lớn, ta cũng không dám tới quấy rầy Diệp tổng ah, hiện tại ngươi có thể đánh thức nàng một chút hay không?
– Đánh thức nàng làm cái gì?

Diệp Phi nhíu mày, trong nội tâm cũng hiểu rõ nếu không xảy ra đại sự gì, Trương Vũ cũng không dám tới, vì vậy nghiêm túc hỏi nói:

– Đến cùng là đã xảy ra chuyện gì?

Hiện tại Trương Vũ đối mặt với Diệp Phi, thậm chí có một loại cảm giác áp bách còn mạnh hơn so với ở trước mặt mấy đại nhân vật như Liễu Phượng Nghi, ngoan ngoãn hồi đáp:

– Là như vậy, Vũ ca và vị chủ hội hôm nay là Lý tổng náo loạn ra một ít chuyện không thoải mái, chúng ta định mời Diệp tổng ra mặt điều hòa một chút a.

Diệp Phi không khỏi sững sờ, hắn mới chỉ rời đi chốc lát, Diệp Vũ sao lại cùng Lý Tuyết Nhi gây ra chuyện không tốt rồi? Chẳng lẽ trong này có ẩn tình gì? Vì vậy nói ra:

– Không cần gọi cô cô ta, ta đi xem sao, thật không được thì bảo mụ mụ ta, ngươi trước tiên nói qua một chút rốt cục là chuyện gì xảy ra.

Trương Vũ vừa nghe cũng hiểu được đó là một biện pháp không tệ, vì vậy vừa đi theo Diệp Phi đến giữa đại sảnh, vừa nói ra chuyện vừa rồi.

Nguyên lai sau khi Diệp Phi cùng Diệp Ngưng Sương rời đi không lâu, chủ nhà hôm nay, tổng tài Lý Tuyết Nhi của tập đoàn Thu Phong liền đến đại sảnh này, tuy rằng bình thường nàng rất ít lộ diện, nhưng người tới nơi này lại không có một người nào, không có một cái nào không biết nàng, bởi vậy đều đem sự chú ý đặt lên người nàng, mà Lý Tuyết Nhi cũng không hề cùng mọi người nói nhảm cái gì, chỉ là đơn giản giới thiệu một chút về công ty của mình, sau đó nói nàng hy vọng từ nay về sau có thể cùng mọi người hợp tác nhiều hơn, sau đó liền tuyên bố yến hội bắt đầu, nàng vừa mới chấp chưởng một công ty lớn, còn không học được phát biểu lý luận dài dòng như những lãnh đạo khác, hoặc có thể nói là căn bản không muốn học.

Tại Vọng Hải đột nhiên toát ra một nhân vật có máu mặt như vậy, mọi người không quản là thật tình hay giả ý, dù sao cũng phải làm quen trước một chút, vì vậy đều tiến lên mời rượu nàng, bất quá cái này cũng được phân chia theo thân phận đấy, ai trước ai sau hẳn là trong nội tâm mọi người đều rất rõ ràng.

Hiện tại trong đám khách mời, thân phận cao nhất dĩ nhiên là Liễu Diệc Như cùng Diệp Ngưng Sương rồi, chỉ là Diệp Ngưng Sương lại không hề ra mặt, mà Liễu Diệc Như cũng chỉ nhàn nhạt nâng chén hướng Lý Tuyết Nhi ra hiệu một chút, điều này làm cho tất cả mọi người có chút kích động lên, chẳng lẽ hiện tại hai nhà Diệp Liễu cũng đã bắt đầu hướng Lý Tuyết Nhi tuyên chiến sao? Tại kích động đồng thời cũng có chút cảm khái, vì cái gì những người xuất sắc nhất Vọng Hải đều là nữ nhân, hơn nữa còn là nữ nhân đẹp như vậy.

Kế tiếp dĩ nhiên là đến phiên Diệp Vũ, thời điểm tất cả mọi người cho là hắn cũng sẽ không mặn không nhạt giống như đại cô cùng bá mẫu của hắn, hắn cũng rất nhiệt tình đi ra phía trước, đầu tiên là nói chúc mừng một phen, sau đó lại nâng cốc uống cạn đầy một ly rượu đỏ.

Vốn dĩ sau khi như vậy, Diệp Vũ cũng nên rời đi, đem cơ hội nhường cho mọi người, chỉ là hắn lại làm ra hành động ngoài dự đoán của mọi người, tiếp tục ở lại, hai mắt thẳng tắp nhìn tới dung nhan khuynh quốc khuynh thành của Lý Tuyết Nhi, rất là trắng trợn nói ra:

– Lý tiểu thư, không biết sau hôm nay, Diệp Vũ có vinh hạnh được cùng ngươi gặp mặt riêng hay không?

Lý Tuyết Nhi không khỏi sững sờ, chẳng lẽ tên Diệp Vũ này muốn bỏ hai nhà Diệp Liễu qua một bên, lén hợp tác với mình? Nhưng là cũng không đúng a, cho dù hắn có loại suy nghĩ này, cũng không có khả năng nói ra tại nơi này ah. Tâm niệm thay đổi thật nhanh, trên mặt Lý Tuyết Nhi vẫn mang vẻ mỉm cười thản nhiên, hỏi lại:

– Không biết Diệp thiếu gia tìm ta có chuyện gì?
– Là như vậy.

Diệp Vũ lần nữa trắng trợn nói ra:

– Hôm nay vừa thấy được Lý tiểu thư, liền để cho Diệp Vũ giật nảy mình, hy vọng Lý tiểu thư có thể cho Diệp Vũ một cơ hội theo đuổi ngươi a.

Lời của Diệp Vũ vừa nói ra, tất cả mọi người không khỏi có chút xôn xao, tên này cũng quá trực tiếp a? Hơn nữa hắn không thấy được bá mẫu hắn cũng đã lộ ra địch ý đối với Lý Tuyết Nhi sao? Tuy rằng sau khi nàng ra hiệu với Lý Tuyết Nhi, liền đi ra phía ngoài, nhưng dù sao còn ở nơi này, làm sao lại có thể không phát hiện được chuyện nơi đây?

Lý Tuyết Nhi cũng có chút sững sờ, nàng cũng không quá rõ ràng quan hệ giữa Diệp Phi và Diệp Vũ, chỉ biết rõ hai người bọn họ xem như huynh đệ trong nhà. Nhưng dù vậy, nàng cũng không có khả năng bởi vì Diệp Vũ là đường huynh của Diệp Phi mà đáp ứng để Diệp Vũ truy cầu, hơn nữa trong lòng của nàng, hiện tại cũng đã ẩn ẩn có một người, người kia cũng chính là Diệp Phi, ngày đó Diệp Phi cho nàng kinh ngạc quá lớn, cũng thành công trong lúc bất tri bất giác tiến nhập chỗ sâu nhất trong nội tâm của nàng. Mặc dù Diệp Phi đã có vị hôn thê, chính là ở trong lòng Lý Tuyết Nhi cũng đã đem mình làm người của hắn, cho dù chỉ có thể làm cái tình nhân, nàng cũng rất cam tâm tình nguyện, cho nên hiện tại sao có thể lại đáp ứng để Diệp Vũ theo đuổi? Vì vậy rất lễ phép cười nói:

– Thực xin lỗi, hiện tại sự nghiệp của ta vừa mới khởi bước, còn chưa suy nghĩ qua loại phương diện này.

Theo lý thuyết, lời này của Lý Tuyết Nhi cũng đã xem như rất trực tiếp cự tuyệt, Diệp Vũ hẳn là phải biết điều mà rời đi mới đúng, chính là hắn lại không làm vậy, mà vẫn cười nói:

– Sự nghiệp tuy rằng trọng yếu, nhưng đại sự cả đời của tiểu thư cũng rất quan trọng nha, hơn nữa, nếu có được sự trợ của hai nhà Diệp Liệp chúng ta, chẳng phải là sự nghiệp của ngươi sẽ thuận lợi hơn rất nhiều hay sao? Nếu như chúng ta không thể liên hợp, vậy thật sự sẽ có chút không thoải mái rồi.

Lý Tuyết Nhi cực kỳ thông minh, tự nhiên nghe ra được ý tứ uy hiếp trong lời nói của Diệp Vũ, trong nội tâm không khỏi cười thầm, đừng nói là cự tuyệt ngươi, cho dù làm khó ngươi, tập đoàn Thu Phong cũng không có khả năng cùng hai nhà Diệp Liễu trở thành địch nhân ah. Chỉ là lời này Lý Tuyết Nhi đương nhiên không thể nói ra được, vì vậy cũng xụ mặt xuống nói:

– Lời này của Diệp thiếu là có ý gì? Chẳng lẽ nói nếu như ta không đáp ứng ngươi, từ nay về sau hai nhà Diệp Liễu liền cùng tập đoàn Thu Phong trở thành địch nhân sao?
– Ta đương nhiên hy vọng chúng ta có thể trở thành đồng minh hợp tác thân mật nhất rồi!

Diệp Vũ ngạo mạn cười cười, mặc dù không hề nói thẳng, nhưng không thể nghi ngờ là ngầm thừa nhận thuyết pháp của Lý Tuyết Nhi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x