Diệp Phi

Chương 95

trước
tiếp

Phần 95
Diệp Phi không nghĩ tới một câu vui đùa của mình sẽ làm nàng có phản ứng lớn như vậy, nhưng trong nội tâm càng thêm cảm động cùng yêu thương, vội vàng hôn khô nước mắt của nàng, ôn nhu nói:

– Lão bà ngốc, không nghe ra lão công ngươi chỉ đang nói đùa sao?

Diệp Ngưng Sương cũng biết mình bởi vì hiểu lầm hắn nên phản ứng có hơi quá khích, nhưng vẫn còn có chút bất mãn nói:

– Sương Nhi chỉ là người của một mình ngươi đấy, cho dù là nói giỡn hay không cũng không cho phép ngươi được nói như vậy, bằng không sẽ làm người ta bị thương tâm!

Diệp Phi cũng cảm giác lời vui đùa của mình có chút quá mức rồi, tại trên cái miệng nhỏ của nàng hôn xuống, ôn nhu nói:

– Thực xin lỗi, từ nay về sau lão công tuyệt đối sẽ không nói đùa như vậy!
– Một câu xin lỗi là xong sao?

Diệp Ngưng Sương vốn dĩ cũng không tức giận như thế nào với hắn, tự nhiên sẽ không tiếp tục so đo cùng nam nhân yêu mến của nàng, nhưng mà lại nhân cơ hội lắc lư thân thể làm nũng nói:

– Vậy ngươi muốn như thế nào đền bù tổn thất cho người ta?
– Lão công đền bù tổn thất cho ngươi như này, ngươi có hài lòng không?

Diệp Phi nói xong liền đem quần nhỏ của nàng đẩy qua một bên, móc ra đại gia hỏa sớm đã hùng khởi của, hơi cúi thấp người, nhẹ nhàng cọ xát vài cái lên bộ vị ướt át mỹ diệu kia của nàng, sau đó phần eo dùng lực một cái, trực tiếp đút vào thật sâu bên trong.

Được côn thịt to lớn khiến mình khát vọng đã lâu an ủi, Diệp Ngưng Sương lập tức sướng đến quên hết mọi chuyện cần thiết, phối hợp cho cháu trai không ngừng làm mình, dùng sức mạnh mẽ đẩy mông lớn của mình về phía sau, đồng thời đưa tay kéo một bàn tay của Diệp Phi qua, lại để cho hắn cầm một bên ngực đầy đặn của mình, trong miệng động tình kêu rên:

– Tốt chất nhi, tốt lão công, dương vật lớn của ngươi làm cô cô sướng chết rồi!

Bởi vì nơi này là sản nghiệp nhà mình, Diệp Ngưng Sương đương nhiên biết rõ căn phòng nhỏ này có hiệu quả cách âm rất mạnh đấy, ngoại nhân nếu như không phải úp tai trên cửa mà nghe, khẳng định sẽ không nghe được động tĩnh bên trong, vì vậy kêu lên không hề cố kỵ, hơn nữa cái gì dâm đãng liền nói cái đấy, để cho Diệp Phi càng thêm ra sức làm mình.

Hiện tại cùng Diệp Phi có quan hệ thân thể, chỉ có hai người Diệp Ngưng Sương và Diệp Vân Khinh, mà Diệp Phi cũng đồng thời đều ưa thích các nàng, nhưng cách “yêu” đối với các nàng lại không cùng một dạng đấy, đối với tiểu muội, hắn mặc dù “yêu” hết mình nhưng lại vẫn có một tia thương tiếc, mà đại cô lại bất đồng, từ lần đầu tiên bị Diệp Phi làm, nàng chính là vô cùng phóng đãng đấy, cho nên Diệp Phi đối với nàng ái mộ, đồng thời còn có một ít cuồng bạo, lúc này “yêu” nàng, càng là dùng hết tất cả khí lực bản thân, trước bụng liều mạng va chạm vào cặp mông đầy đặn của đại cô xinh đệp, côn thịt to lớn cũng mạnh mẽ liên tục khuấy đảo hoa tâm nằm sâu trong dâm huyệt của nàng, phảng phất muốn chọc thủng cái dâm huyệt giống như vĩnh viễn ăn không no này của nàng.

Mà bởi như vậy, thực sự lại hợp với chính tâm ý của Diệp Ngưng Sương, nàng mấy ngày nay nhịn quá mức vất vả, cơ hồ mỗi đêm đều sẽ nghĩ đến Diệp Phi mà tự mình giải quyết, chỉ là ngón tay mảnh khảnh của nàng làm sao có thể so sanh cùng côn thịt thô to của hắn? Thường thường sau khi tự làm, chẳng những dục hỏa không phát tiết được ra, ngược lại trong dâm lại càng thêm trống vắng, mà bây giờ rốt cục được ăn vào côn thịt to lớn mà mình tha thiết ước mơ, làm sao có thể không kích động? Chỉ là một lát ngắn, đã đem cuống họng kêu có chút nghẹn rồi.

So sánh với lần trước, Diệp Phi ở phương diện này cũng đã có thêm không ít kinh nghiệm, không còn là đơn giản trực tiếp đút vào như lúc trước, mà là sau khi đem côn thịt nặng nề đâm tận cùng dâm huyệt của đại cô, liền dùng sức đè ép lên hoa tâm của nàng vài cái, lại chậm rãi rút ra, bất quá thời điểm rút ra cũng không phải thẳng tắp, mà lại vặn vẹo vòng eo, để cho côn thịt uốn lượn trong dâm huyệt đại cô xinh đẹp, một mực rút ra cũng chỉ chừa gần nửa cái quy đầu tại miệng dâm huyệt của nàng, lại tiếp tục hung ác đâm vào, hai tay cũng không hề nhàn rỗi, một tay ngả vào trước ngực nàng, nắm lấy cặp tuyết lê trắng trẻo đầy đặn của nàng mà ra sức vuốt ve, mà một tay còn lại đi đến địa phương hai người kết hợp, văn vê qua lại âm hạch nhỏ bé đã sớm cương lên của nàng.

Bởi vì sức chịu của Diệp Phi rất mạnh, trong quá khứ Diệp Ngưng Sương cũng không phải là đối thủ của hắn, huống chi hiện giờ lại tăng thêm một ít kỹ xảo, trong lúc nhất thời bị cháu ruột của mình chọc cho dâm thủy giàn giụa, rên rỉ không thôi, chỉ biết nhắm mắt hưởng thụ khoái cảm bị hắn không ngừng chọc vào, thời gian không lâu, liền lần đầu tiết ra âm tinh trong hôm nay.

Diệp Phi tại lúc đại cô đạt tới cực khoái cũng hơi ngừng lại, yên lặng hưởng thụ dâm huyệt ấm áp của nàng bởi vì đạt tới cao trào mà co rút lại, làm cho mình khoái cảm vô cùng, chính là Diệp Ngưng Sương lại có chút không vừa ý, nàng cũng đã nhịn quá lâu, chỉ một lần cao trào sao thể làm cho nàng thỏa mãn? Vì vậy sau khi cao trào thoáng lắng xuống một chút, liền thúc giục Diệp Phi tiếp tục làm tới.

Diệp Phi đối với việc mấy ngày nay một mực không thể an ủi nàng, cũng có chút áy náy, hiện tại tự nhiên là đối với nàng hữu cầu tất ứng, rút ra côn thịt, đem nàng bế lên, đưa tới trên chiếc giường nhỏ kia, làm cho nàng nằm ngửa ra, hai chân hiện lên hình chữ đại – (hình người nằm dang rộng tay chân), bản thân đứng ở dưới giường, một lần nữa đem côn thịt đưa vào trong dâm huyệt của nàng, tiếp tục hung ác đâm vào.

Bởi vì biết rõ thời gian cũng không nhiều, Diệp Phi từ lần thứ hai đem dương vật cắm vào liền không hề ngừng nghỉ, một hơi đem Diệp Ngưng Sương chà đạp đại tiết năm sáu lần, thẳng đến lúc nàng rốt cuộc chịu không được, mở miệng cầu xin tha thứ mới buông tha nàng.

Nằm ở trên giường nghỉ ngơi một hồi, Diệp Ngưng Sương nhìn qua côn thịt một lần cũng chưa từng phát tiết ra của Diệp Phi, trong lòng có chút áy náy, nói ra:

– Lão công, thực xin lỗi, đều tại Sương Nhi vô dụng, nếu không, ngươi lại làm Sương Nhi một hồi a.

Diệp Phi nhìn xuống dâm huyệt bị mình làm đến độ có chút sưng lên kia của nàng, nơi nào có thể nhẫn tâm lại chà đạp nàng, vì vậy cười nói:

– Không có việc gì, lão công nhịn một chút là tốt rồi, nếu như đem Sương Nhi của ta “chọc” hỏng, lão công liền phải đau lòng muốn chết.

Diệp Ngưng Sương cực kỳ cảm động, cũng lần nữa xác định Diệp Phi yêu thương mình cũng không phải chỉ là mê luyến trên thân thể, dưới tâm hồn ngọt ngào tựa như thiếu nữ, nàng mạnh mẽ xốc lại tinh thần, đem đầu gối lên đùi Diệp Phi, mở ra cái miệng nhỏ nhắn đem côn thịt to lớn tràn đầy dâm thủy của mình ngậm vào, dùng sức mút lấy, đồng thời dùng tay nhỏ cầm bộ phận mình ngậm không đến, nhanh chóng khuấy động.

Chỉ là làm như vậy một hồi lâu, cái miệng nhỏ nhắn của Diệp Ngưng Sương đã có chút mỏi nhừ rồi, Diệp Phi lại còn không có cảm giác bắn ra.

– Được rồi, chúng ta đi ra ngoài đi, bằng không mụ mụ và các nàng phải nôn nóng chờ đợi rồi.

Diệp Phi không hề cưỡng cầu, mắt thấy thời gian không còn sớm, vì vậy nhẹ nhàng vuốt ve một chút khuôn mặt kiều mị kia của Diệp Ngưng Sương, nói ra những lời này, đồng thời đỡ nàng ngồi dậy, mà mình cũng đứng lên.

Tuy nhiên Diệp Ngưng Sương lúc này lại chợt nhớ tới điều gì đó, ánh mắt không khỏi sáng ngời, rất nhanh từ trên giường bò lên, chậm rãi quỳ gối trước người Diệp Phi, hai tay nắm côn thịt của hắn, dùng một loại ánh mắt thần phục mà mị hoặc ngẩng lên nhìn Diệp Phi, nói ra:

– Hảo nhi tử, hôm nay để cho mụ mụ tới hầu hạ ngươi a.

Diệp Phi đầu tiên là sững sờ, lập tức liền có chút ít kích động lên, phảng phất thật sự thấy được mụ mụ quỳ trước mặt mình, liếm lấy bên dưới của mình, hô hấp không khỏi có chút dồn dập.

Cảm giác được côn thịt to lớn trong tay càng thêm cứng rắn so với vừa rồi, Diệp Ngưng Sương biết chiêu này của mình dùng đúng chỗ rồi, vì vậy há miệng ngậm lấy côn thịt của Diệp Phi, dùng sức mút vào, còn bất chợt lại nhổ ra nói:

– Thật sự là hảo nhi tử, thứ này ghê gớm thật nha, mụ mụ rất thích nó, hảo nhi tử, mấy ngày nữa mụ mụ để nó chọc vào dâm huyệt của ta được không?

Có được kích thích như vậy, Diệp Phi cảm giác khoái cảm của mình càng ngày càng mạnh, thậm chí sinh ra một loại ảo giác, dường như lúc này quỳ ở trước mặt mình ra sức phun ra nuốt vào đồ đạc của mình không còn là Diệp Ngưng Sương, mà chính là nữ thần của mình, rốt cục nhịn không được mà khẽ run lên, cảm thấy nham thạch nóng chảy đã bị đè nén hồi lâu muốn lập tức phun trào, chính là đúng lúc này, lại đột nhiên vang lên tiếng đập cửa, đồng thời còn có một thanh âm từ ngoài hô lên:

– Diệp tổng, Diệp Phi huynh đệ, các ngươi có ở bên trong không? Đã xảy ra chuyện, các ngươi nhanh đi ra xem a.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x