Diệp Phi

Chương 90

trước
tiếp

Phần 90
– Mụ mụ, đã xảy ra chuyện gì?

Diệp Phi giả bộ như không rõ ràng lắm hỏi.

Liễu Diệc Như hiện tại đã bắt đầu coi Diệp Phi là một người trưởng thành, cho nên cũng không hề giấu diếm hắn chút chuyện làm ăn này, thở dài nói:

– Ngươi còn nhớ rõ tập đoàn Thu Phong ta nhắc đến hôm qua sao? Bọn họ vốn dĩ luôn an phận một chỗ đấy, mặc dù thoáng cái làm ra quy mô lớn như vậy, nhưng lại rất ít khi công khai lộ diện, tuy nhiên hôm nay bọn họ lại đột nhiên mời đến tất cả nhân vật nổi tiếng của Vọng Hải, chỉ sợ là muốn phô trương tạo thế, hai nhà Diệp Liễu chúng ta mặc dù cũng không hẳn sẽ sợ bọn họ, nhưng dù sao hiện giờ đang là thời kỳ phi thường, hơn nữa quy mô tập đoàn bọn họ cũng không thua kém so với chúng ta, cho nên làm cho người ta cực kỳ lo lắng a.

Nhìn vẻ mặt u sầu của mụ mụ, Diệp Phi có xúc động muốn đem hết thảy đều nói cho nàng biết, có điều cuối cùng vẫn là nhịn được, trước lúc có được thực lực cường đại tuyệt đối, hắn không muốn để cho người nhà cùng “Yếu đuối” có bất kỳ quan hệ nào, nếu không chẳng may mình bạo lộ, mọi người phải đối mặt chính là mười mấy quốc gia đấy, chỉ là điều này cũng làm cho Diệp Phi gần đây luôn bình thản bỗng nổi lên lòng hiếu thắng, nếu như mình có thực lực để không người nào dám phản đối, nữ thần của mình cũng không cần nhát sầu như vậy rôi, xem ra ý định phát triển thế lực của mình nên mau chóng áp dụng rồi.

– Có lẽ bọn họ mời chúng ta qua là muốn cùng chúng ta nói chuyện hợp tác đâu, cho nên ngươi cũng đừng quá mức lo lắng.

Thực sự không thể nói ra, Diệp Phi cũng chỉ có thể tạm thời an ủi mụ mụ như vậy, dù sao đến buổi tối, nàng cũng sẽ biết rõ mục đích của tập đoàn Thu Phong, đến lúc đó nhất định sẽ thật cao hứng a.

Liễu Diệc Như không nhịn được cười khổ, nhi tử dù sao vẫn là cái hài tử mười sáu tuổi, nhìn nhận sự tình còn quá mức đơn giản, đạt đến cấp bậc của công ty kia, còn cần tìm người nào hợp tác a? Bọn họ muốn làm, chẳng qua là không ngừng thôn tính những công ty nhỏ khác, làm cho mình càng thêm lớn mạnh, chỉ là nàng không muốn Diệp Phi lâm vào mặt trong của thế giới hắc ám này quá sớm, vì vậy nhàn nhạt cười cười nói:

– Hy vọng là như thế đi.

Thời Diệp Phi cùng Liễu Diệc Như thức dậy, đại tỷ và nhị tỷ đều đã rời đi từ sớm, buổi sáng trong nhà chỉ còn lại tam tỷ Diệp Vân Anh ở trong phòng tập thể thao luyện tập, hiện giờ nàng đang ngồi trong phòng khách chơi trò chơi điện tử.

Bởi vì phải tham gia tiệc rượu buổi tối, cho nên Liễu Diệc Như tất nhiên phải đến công ty đi an bài một chút, sau khi chào tạm biệt tỷ đệ bọn họ một tiếng liền xuất phát rồi.

Có lẽ là trải qua khảo nghiệm với nữ thần, tâm chí của Diệp Phi hiện tại càng thêm kiên định rồi, điên khùng chơi đùa cả ngày cùng tam tỷ Diệp Vân Anh vô cùng mê người, vậy mà hắn cũng không chút nào tà niệm, mà Diệp Vân Anh sau lần trải qua chuyện trong phòng tắm kia, thời điểm ở trước điểm Diệp Phi trước mặt cũng chú ý rất nhiều, cũng không hề giống như trước kia, mặc rất ít quần áo hoặc là dứt khoát không mặc quần áo liền bổ nhào lên người hắn, đây cũng là nguyên nhân lớn nhất khiến Diệp Phi không nảy sinh tà niệm.

Đến buổi tối, Liễu Diệc Như muốn đi tham gia tiệc rượu của tập đoàn Thu Phong rồi, lần này nàng dự định mang theo Diệp Phi cùng đi, cũng để cho hắn sớm thích ứng một chút với trường hợp như vậy, dù sao sau này tập đoàn Phi Vân là muốn giao cho hắn quản lý đấy.

Bởi vì chính thức tham dự là buổi tụ hội, Liễu Diệc Như thay đổi một thân lễ phục dạ hội màu đen, lại để cho dáng vẻ vốn y hệt tiên nữ hạ phàm của nàng càng thêm xinh đẹp động lòng người, khiến Diệp Phi sau khi chứng kiến nàng cũng phải sửng sốt một hồi, cuối cùng vẫn là Diệp Tư Kỳ lôi kéo hắn đi thay quần áo mới khiến cho hắn tỉnh táo lại.

Đổi lại một thân tây trang, lại trải qua Diệp Tư Kỳ khéo léo chỉnh sửa một chút kiểu tóc, Diệp Phi bỗng chốc liền có vẻ thành thục hơn rất nhiều, lại thêm dáng người cao lớn của hắn, nói hắn là thanh niên hơn hai mươi tuổi chỉ sợ cũng phải có người tin tưởng.

Ra cửa, đám người Liễu Diệc Như lần đầu tiên chứng kiến cách ăn mặc này của hắn, cũng là cảm giác hai mắt tỏa sáng, đặc biệt là lúc Liễu Diệc Như kéo cánh tay của hắn sau đó cùng một chỗ tiến ra, Diệp Vân Anh nhịn không được khen ngợi:

– Một đôi Kim Đồng Ngọc Nữ a!

Diệp Vân Anh nói cũng không sai, bởi vì Liễu Diệc Như nội lực thâm hậu, tướng mạo trẻ hơn so với tuổi thật nhiều lắm, mà Diệp Phi trải qua Diệp Tư Kỳ giúp thay đổi cách ăn mặc cũng thành thục rất nhiều, hiện tại xem ra, bọn họ quả thật giống như một đôi tình lữ cùng dự họp tiệc tối.

Nghe được lời vui đùa của Diệp Vân Anh, trong nội tâm Diệp Phi cùng Liễu Diệc Như cũng xông lên một chút cảm giác kỳ lạ, tuy nhiên hiện giờ thời gian cũng không còn sớm, không cho phép bọn họ nghĩ nhiều, rất nhanh liền đi ra cửa lớn, ngồi lên xe của Liễu Diệc Như.

Có lẽ là tỏ vẻ tôn trọng đối với hai nhà Diệp Liễu, Lý Tuyết Nhi lựa chọn địa điểm tụ hội đúng là một nhà hàng năm sao của Diệp gia, mà khu vực quản lý của nhà hàng này, lại là nhị thúc của Diệp Phi chưởng quản đấy, chỉ là bây giờ đại bộ phận cũng đã giao cho Diệp Vũ, đoán rằng hôm nay có thể nhìn thấy gia hỏa Diệp Vũ một mực để cho Diệp Phi cảm thấy khó chịu kia rồi.

Thời điểm đám người Diệp Phi đi đến bãi đỗ xe của nhà hàng, từ hướng khác còn có hai chiếc xe chạy nhanh tới chỗ bọn họ, để cho Diệp Phi sau khi chứng kiến những điều này, trực tiếp hô to trùng hợp, bởi vì hai chiếc xe kia cũng không phải người nào người khác, mà lại đúng là đại cô Diệp Ngưng Sương cùng chuẩn nhạc mẫu Tiêu Hàm Nguyệt của hắn.

Xuống xe, Diệp Phi mỉm cười nhìn qua hướng hai chiếc xe kia, trong đó một bên đi xuống đúng là Diệp Ngưng Sương cùng Diệp Vân Khinh, mà một bên khác, lại là Lâm Linh cùng một vị mỹ phụ không hề thua kém Diệp Ngưng Sương đi xuống, đó chính là mẫu thân của Lâm Linh, trợ thủ tốt nhất của Liễu Diệc Như, cũng là nhạc mẫu Tiêu Hàm Nguyệt của hắn rồi.

Chứng kiến các nàng, ánh mắt Diệp Phi không khỏi sáng ngời, có điều lại xem nhẹ hai tiểu mỹ nữ mỗi ngày đều gặp mặt, đem sức chú ý bỏ vào trên người hai vị mỹ phụ thành thục, các nàng ăn mặc cùng một cái kiểu dáng lễ phục với Liễu Diệc Như, chỉ là mắc sắc hơi khác biệt mà thôi, Diệp Ngưng Sương là một bộ màu tím, mà trên người Tiêu Hàm Nguyệt lại là một bộ màu xanh lam đấy, cũng là đối ứng với tính cách một cái nhiệt tình một cái thanh nhã của hai nàng.

Diệp Vân Khinh cùng Lâm Linh cũng không ngờ Diệp Phi lại cùng đi với Liễu Diệc Như đấy, mặc dù mới cách biệt một ngày, nhưng các nàng cũng nhớ Diệp Phi đến sắp nổi điên rồi, thời điểm nhìn về phía Diệp Phi, thâm tình trong ánh mắt căn bản không thể ức chế, cũng may Liễu Diệc Như đã cùng Diệp Ngưng Sương và Tiêu Hàm Nguyệt đi tới cùng một chỗ, cũng không phát hiện điều gì, mà trong mắt hai thiếu nữ cũng chỉ có một mình Diệp Phi, cũng không chú ý đến đối phương.

Sau khi sáu người tụ hợp, liền cùng nhau tiến vào đại sảnh, chuẩn bị đợi thang máy đi đến sảnh tổ yến hội ở tầng cao nhất của nhà hàng, chỉ là tại thời điểm vừa mới đi đến cửa thang máy, một cái tiểu cô nương bỗng sáp lại gần, giữ chặt Liễu Diệc Như nói:

– A di, có thể giúp ta chút chuyện được không?

Chứng kiến tiểu cô nương này, Diệp Phi cùng Lâm Linh và Diệp Vân Khinh đều khẽ nở nụ cười, bởi vì tiểu cô nương này không phải ai khác, mà đúng là cái muội muội tinh quái kia của Mao Tử, tiểu nha đầu Nha Nha, Diệp Phi trong nháy mắt lại càng hiểu rõ an bài của Lý Tuyết Nhi, không khỏi âm thầm gật đầu, đồng thời cũng cho Diệp Vân Khinh cùng Lâm Linh cái nháy ánh mắt, làm cho các nàng không nên bắt chuyện cùng Nha Nha.

Chứng kiến cô gái nhỏ đáng yêu như tinh linh này, trong nộ tâm Liễu Diệc Như cực kỳ ưa thích, ngừng lại, cười hỏi:

– Tiểu muội muội, ngươi muốn ta giúp ngươi chuyện gì a?


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x