Diệp Phi

Chương 88

trước
tiếp

Phần 88
Liễu Diệc Như cũng chỉ là nói một câu mang tính vui đùa, mục đích là trêu chọc một chút cái nhi tử cũng đã lớn này của mình, chính là phản ứng của Diệp Phi lại làm cho nàng có chút sinh nghi rồi, hắn cũng đã trưởng thành rồi, hơn nữa thân thể cũng không còn vấn đề, có thể thực sự làm chút chuyện nam hài tử ở thời kỳ trưởng thành đều làm hay không?

Nghĩ tới đây, Liễu Diệc Như bỗng nhiên lại nhớ tới, buổi trưa mình từ công ty trở về, cũng chỉ thay đổi quần áo một chút liền đi đón hắn, cũng chưa kịp đem quần áo giặt sạch, dường như cái tiểu khố kia còn vứt trên máy giặt trong phòng tắm, từ trước đến nay nội y của mình đều là mình tự giặt đấy, bảo mẫu trong nhà hẳn là sẽ không đem nó lấy đi, nhi tử vào đó có thể hay không dùng nó để…

Nhớ rõ một ít tạp chí trước kia từng xem qua, phía trên hình như nói có thật nhiều nam hài tử ưa thích thu thập một ít nội y mà nữ nhân từng mặc qua, dùng để thỏa mãn khát vọng của mình đối với người khác phái, có phải nhi tử của mình cũng là như vậy?

– Mụ mụ cũng muốn đi tắm rửa một chút, Tiểu Mãn, ngươi đi lên đợi a.

Liễu Diệc Như hướng Diệp Phi vẫy vẫy tay, xốc lên chăn mỏng đang đắp trên người, đứng dậy xuống giường, chính là nàng không nghĩ tới trong tích tắc mình đứng dậy, váy ngủ rộng thùng thình khẽ bay bổng lên, lại để cho Diệp Phi trực tiếp thấy được một cái tiểu khố kiểu dáng tương tự như cái trong phòng tắm trực tiếp che đậy lên bộ vị no đủ diệu dụng của nàng.

Hiện tại nhãn lực của Diệp Phi kinh người cỡ nào, chỉ một thoáng kinh hồng, cũng đã nhìn ra, chỗ đó của mụ mụ vậy mà còn no đủ hơn so với Diệp Ngưng Sương không ít, nếu như đem vải vóc phía trên kia xốc lên, nhất định có thể chứng kiến một cây đào mật vô cùng hoàn mỹ, phát hiện này lại để cho phía dưới của Diệp Phi rốt cuộc không khống chế được mà dựng đứng lên, cũng may hắn phản ứng cực nhanh, tại thời điểm nó vừa mới đứng lên còn chưa bị mụ mụ phát giác, hắn đã một bước nhảy lên giường, nhanh chóng ghé vào mặt giường êm ái, quay đầu hướng Liễu Diệc Như nói:

– Được rồi, ngươi phải nhanh lên một chút a.

Lần này Liễu Diệc Như cũng không hoài nghi cái gì, chỉ có chút buồn cười nhìn thoáng qua nhi tử có vẻ hoạt bát hơn so với ngày xưa rất nhiều, chậm rãi hướng về phòng tắm đi tới, chỉ là trái tim lại là càng nhảy càng nhanh rồi.

Mình tiến vào sẽ thấy cái gì? Có thể sẽ chứng kiến phía trên tiểu khố màu đen của chính mình có thêm một ít chất lỏng sền sệt màu trắng của nhi tử hay không? Nghĩ đến loại khả năng này, Liễu Diệc Như cố gắng đè nén trái tim đang đập rộn lên của mình, chính là trong nội tâm lại không có chút nào phản cảm, chỉ là tràn đầy loại kích động khác thường.

Mang tâm tình có chút không yên, Liễu Diệc Như đẩy ra cửa phòng tắm, con mắt lập tức hướng phía trên máy giặt nhìn lại, thấy cái tiểu khố kia của mình quả nhiên đặt ở đó, vội vàng đi qua cầm lên, lại phát hiện phía trên cũng không có chất lỏng màu trắng giống như trong tưởng tượng của mình, hơn nữa phía trên cũng không có dấu vết lạ thường đấy, nghĩ đến nhi tử hẳn là cũng không cầm nó làm gì.

Nội tâm không khỏi cười cợt tự giễu, mình thật sự là nghĩ nhiều lắm, chỉ là nhìn một ít tạp chí bát quái, liền đem nhi tử yêu mến của mình nghĩ thành như vậy, chính là không biết như thế nào, trong lòng của nàng thậm chí có một tia thất vọng, bất quá loại thất vọng này cũng chỉ xuất hiện trong tích tắc, rất nhanh liền bị nàng buông xuống, nhanh chóng tắm rửa một cái, liền đi ra phòng tắm.

Lúc này Diệp Phi vì phân tán lực chú ý của mình, lại là coi trọng mụ mụ vừa rồi xem cái kia bản kinh tế phương diện thư, hắn có chút kinh ngạc được phát hiện, mặc dù mình đối cái này có thể nói là hoàn toàn không biết gì cả, nhưng xem quyển sách này thời điểm cũng không có cảm thấy có cái gì khó đấy, đồ vật bên trong cũng có thể rất nhanh lý giải, thậm chí trong nội tâm còn có thể tự nhiên mà vậy được sinh ra một ít độc đáo giải thích, trong nội tâm không khỏi mừng thầm, xem ra lần kia não vực khai phá thật đúng là làm cho mình biến thành một thiên tài rồi.

Sau khi Liễu Diệc Như đi ra liền thấy nhi tử đang say sưa nhìn quyển sách kia của mình, không khỏi cười nói:

– Ngươi hiện giờ nhìn loại sách này còn có chút quá sớm, tốt hơn là đem kiến thức căn bản ở trường học cho thật tốt rồi nói sau.

Nói xong theo liền từ bên kia lên giường, rất tự nhiên dựa sát vào trong ngực Diệp Phi, một chút cũng không cảm thấy có cái gì không đúng, phải biết rằng, trước kia thời điểm nàng ngủ cùng với Diệp Phi, đều là Diệp Phi dựa vào trong ngực của nàng đấy.

Diệp Phi cười cười, cũng không giải thích cái gì, tiện tay đem cuốn sách để qua một bên, duỗi cánh tay nắm ở vòng eo mảnh khảnh của mụ mụ, gật đầu nói:

– Được rồi, học căn bản trước.

Hai người ôm nhau nằm xuống, Liễu Diệc Như đem đầu gối ở trước ngực Diệp Phi, nghe nhịp tim hữu lực của hắn, trong nội tâm cảm giác một mảnh an bình, trong lúc nhất thời thậm chí có chút mê luyến loại cảm giác này.

– Cao nhị rồi, chương trình học so với thời điểm cao nhất nhất định là càng dày a? Như thế nào, có thể hiểu được tốt hay không?

Liễu Diệc Như còn là rất quan tâm tới việc học của nhi tử đấy, tuy rằng thành tích của hắn tại lúc học cao nhất rất tốt, chính là nghỉ hè một mực ở tại quân doanh, cũng không hề học tập, bởi vậy muốn hỏi một chút xem khả năng học của hắn có bị rơi xuống hay không.

Diệp Phi cười nói:

– Đương nhiên là không có vấn đề, những kiến thức kia ta thậm chí còn không cần nghe giảng bài, chỉ xem một lần liền có thể lý giải rồi.

Liễu Diệc Như tại trên ngực hắn đánh một cái:

– Khi nào thì học được thói khoác lác rồi? Như thế nào lại đem mình nói giống như thiên tài vậy.
– Ta mới không khoác lác đâu.

Diệp Phi cười nói:

– Ngươi cũng không nghĩ xem ta là ai sinh ra, làm sao có thể không phải thiên tài?

Liễu Diệc Như bị nhi tử nịnh hót chọc cho cười khanh khách, ngẩng đầu hôn lên mặt hắn một cái, cười nói:

– Được rồi, thời gian cũng không còn sớm, mau ngủ đi!

Nói xong lại ngả đầu vào trước ngực của hắn.

Nội tâm Diệp Phi bị bộ dạng tươi cười hồn nhiên của Liễu Diệc Như khiến cho có chút ngứa ngáy, chợt thốt ra:

– Mụ mụ, ta muốn hôn ngươi một cái.
– Ngươi nha, thật sự là một điểm thiệt thòi cũng không chịu, đến đây đi.

Liễu Diệc Như tưởng mình hôn hắn, hắn mới nói như vậy, trong nội tâm buồn cười, lại ngẩng đầu lên, đem khuôn mặt trắng mịn giống như thiếu nữ đôi mươi bu lại.

Diệp Phi cũng không lập tức hôn nàng, mà là đưa tay xoa lên cặp môi khêu gợi của nàng, nói ra:

– Ta muốn hôn nơi này.
– Không được!

Liễu Diệc Như theo bản năng cự tuyệt hắn, trong nội tâm lại đang suy nghĩ, xem ra nhi tử thật đúng là lớn lên rồi, đã bắt đầu cảm thấy hứng thú với nữ nhân, có điều như vậy cũng không có cái gì là không tốt.

– Mụ mụ tốt, van ngươi, để cho ta hôn một chút đi, chỉ một chút thôi, được không?

Diệp Phi quyết định chủ ý, hôm nay nói cái gì cũng muốn nếm thử một chút hương vị ngọt ngào từ miệng nhỏ của mụ mụ, bởi vậy xuất ra vô địch làm nũng đại pháp của hắn.

Bởi vì lý do thân thể, từ nhỏ đến lớn, Liễu Diệc Như đối với Diệp Phi đều vô cùng yêu thương, thậm chí đã đến tình trạng cưng chiều quá độ, bất kể là chuyện gì, chỉ cần hắn làm nũng một chút, nàng lập tức sẽ đáp ứng, nhưng từ sau khi Diệp Phi qua mười ba tuổi, cũng không tiếp tục làm nũng với nàng, cái này không khỏi gợi cho nàng nhớ lại chuyện cũ, hiện tại tuy rằng thân thể Diệp Phi cũng đã tốt lên, nhưng nàng lại vẫn không đành lòng cự tuyệt hắn, khẽ gật đầu nói:

– Vậy được rồi, ngươi nói đấy, chỉ một chút thôi nha.

Nói xong liền hơi nhếch lên cặp môi hồng nhuận, đôi mắt cũng đã nhắm lại, trên khuôn mặt cũng có chút đỏ lên, mặc dù là hài tử của mình, nhưng dù sao cũng là muốn hôn môi, hơn nữa hắn cũng đã không nhỏ rồi, Liễu Diệc Như trong bản năng cũng có chút ngượng ngùng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x