Diệp Phi

Chương 84

trước
tiếp

Phần 84
Một mực đưa mắt nhìn Ngọc Vô Hà rời đi cho tới lúc không thấy bóng dáng, Diệp Vân Khinh mới hoàn toàn buông lỏng, có điều vừa mới xuống buông xuống loại lo sợ này, dục hỏa trước đó còn chưa thể hoàn toàn phát tiết ra liền lần nữa bộc phát, mà lúc này Diệp Phi cũng không hề nhàn rỗi, tại thời điểm Ngọc Vô Hà vừa mới rời đi, hắn cũng đã bắt đầu vận động, chỉ có điều bởi vì Diệp Vân Khinh quá mức khẩn trương nên nhất thời không có cảm giác quá lớn mà thôi, hiện tại kích động trở lại, Diệp Vân Khinh cũng bắt đầu nhanh chóng vặn vẹo thân thể, đồng thời tại bên tai Diệp Phi nói khẽ:

– Ca ca, lại dùng lực một chút a.

Thẳng đến lúc sắp tan học, huynh muội hai người mới hoàn thành xong trận đại chiến trong phòng học này, có lẽ là nhận lấy một chút kích thích từ Ngọc Vô Hà, Diệp Phi cuối cùng cũng thỏa mãn nguyện vọng mà bạo phát ra, tuy nhiên vẫn không dám đem Diệp Vân Khinh rót đầy giống như lời nói buổi sáng, mà là lần nữa bộc phát vào cái miệng ngọt ngào nhỏ nhắn của muội muội.

Thân thể cùng tâm lý đồng thời chiếm được thỏa mãn, Diệp Vân Khinh rất cẩn thận đem kiện bảo vật của ca ca liếm mút sạch sẽ mới từ từ đứng lên, lần nữa nằm sấp trong ngực ca ca, tuy nhiên nàng đột nhiên phát hiện phía dưới có chút lành lạnh đấy, lúc này mới nhớ tới, vừa rồi dưới sự kích động mình đã sớm đem quần lót cởi bỏ.

Từ trong túi quần đem quần nhỏ rút ra, Diệp Vân Khinh lại phát hiện nó căn bản cũng đã không thể mặc rồi, bởi vì vừa rồi trong lúc ca ca an ủi, nàng xuất ra quá nhiều nước, cái tiểu khả ái này đã ướt đến không thể ướt hơn, hơn nữa cái này cũng không phải bị ướt giống như bình thường, rất khó để mau chóng làm khô đấy.

Diệp Phi thấy tiểu muội cầm tiểu khố mà phát sầu, trong nội tâm không khỏi có chút thương tiếc, tuy rằng nàng đôi lúc không quá ôn nhu, nhưng lại có một điểm đáng quý nhất đó chính là bất luận ở thời điểm hay tình huống nào, nàng đều sẽ không hỏi hậu quả mà nghe theo mình phân phó, thậm chí ngay cả làm chuyện hoang đường như vậy trong phòng học nàng cũng không từ chối mình, phần nhu thuận này cũng có thể nói đã đạt đến trình độ yêu thương không muốn xa rời tới cực điểm, mà ngay cả Lâm Linh cũng không làm được, mình lại có lý do gì để không hảo hảo yêu thương nàng cả đời đâu?

Nhìn qua còn có chút thời gian, Diệp Phi tại trên miệng nhỏ của tiểu muội nhẹ nhàng hôn xuống, cười nói:

– Không thể mặc cũng đừng có mặc, ngươi đợi một lát nữa, ta xuống lầu mua tới cho ngươi một cái.

Nói xong cũng không đợi Diệp Vân Khinh đáp ứng, liền chạy ra ngoài.

Diệp Vân Khinh nhìn qua bóng lưng ca ca, trong ánh mắt tràn đầy si mê và lưu luyến, đồng thời trong nội tâm cũng cảm thấy cực kỳ ngọt ngào, hắn chính là một đại nam nhân, tự mình đi mua nội y cũng đã cảm thấy có chút xấu hổ, huống chi là đi mua nội y của nữ nhân? Vậy mà hắn lại vì mình, không chút do dự đi làm rồi, ngẫm lại mình mới vừa rồi còn cho là hắn đối với Lâm Linh tốt hơn so với mình mà tức giận, không khỏi có chút buồn cười, trong nội tâm cũng lập tức quyết định, chỉ cần hắn có thể vẫn đối với mình như vậy, hắn ưa thích ai liền ưa thích người đó đi thôi, mình cần gì phải nghĩ nhiều như vậy? Hơn nữa ngẫm lại loại tư vị dục tiên dục tử vừa rồi, người ca ca này cũng thật lợi hại, nếu như hắn chỉ có một mình mình, chỉ sợ mình thật sự sẽ ăn không tiêu đâu.

Cũng giống như suy nghĩ của Diệp Vân Khinh, Diệp Phi bất kể thế nào cũng chỉ là một cái thiếu niên mười sáu tuổi, bình thường đi mua nội y của mình cũng đều cảm thấy có chút không quá tự nhiên, đa phần đều là Trương di mua về đấy, huống chi bây giờ còn phải mua nội y cho nữ nhân đâu, vì vậy đứng ngoài cửa hàng nội y nữ tính gần trường học do dự một hồi lâu, mới cắn răng đi vào.

Nhìn qua trong đó treo đủ loại nội y rực rỡ muôn màu, Diệp Phi không khỏi có chút trợn tròn mắt, hắn trước kia chưa từng chú ý qua, thì ra đồ lót của nữ nhân lại có nhiều kiểu dáng như vậy.

Trong bác gái bán hàng trong tiệm thấy bộ dạng ngây ngốc kia của Diệp Phi, còn tưởng rằng hắn cũng là loại nam nhân ưa thích cầm nội y nữ tính làm chút ít chuyện không muốn người biết đâu, chỉ là nàng lại không ghét người như vậy, bởi vì đụng phải người như vậy mình chỉ cần dụ dỗ một chút, liền có thể bán đi một kiện thậm chí nhiều kiện nội y gợi cảm cực kỳ đắt giá kia, vì vậy lộ ra dáng tươi cười chân thành đón chào, hỏi:

– Tiểu tử, mua quần áo cho bạn gái a?
– Ách, ah? Đúng vậy.

Diệp Phi đang bị đủ loại kiểu dáng nội y khiến cho có chút sững sờ, bác gái lên tiếng lại để cho hắn một ngây ngốc một lát mới kịp phản ứng.

Diệp Phi chần chờ lại để cho bác gái kia càng thêm khẳng định dự đoán của mình, nàng cũng là ngoan nhân, trực tiếp từ bên cạnh cầm lấy một mảnh quần lót màu đen gần như trong suốt toàn bộ, giới thiệu:

– Ngươi xem cái này thế nào? Màu đen đại biểu cho thần bí, nếu để cho bạn gái của ngươi mặc vào, ngươi nhẹ nhàng tách ra hai chân của nàng, sau đó cái địa phương mỹ diệu kia giống như một mảnh thần bí như ẩn như hiện từ từ lộ ra trước mắt ngươi, đó là một phen cảnh tượng tươi đẹp dạng gì a?

Không thể không nói, nữ nhân kia cực kỳ chuyên nghiệp, Diệp Phi bị nàng nói không khỏi có chút ý động, tuy nhiên cuối cùng vẫn là bác bỏ, bởi vì lúc Diệp Vân Khinh cùng hắn làm loại chuyện kích động này mặc dù cũng rất cởi mở, nhưng tóm lại một cái thiếu nữ thanh thuần như nàng cũng không thích hợp với loại đồ vật vô cùng trêu tức này, vì vậy khẽ lắc đầu, bác gái kia cũng không nổi giận, lại liên tiếp giới thiệu cho hắn vài kiểu dáng khác, không cái không phải là loại cực kỳ khêu gợi này, tuy nhiên nàng đều bị Diệp Phi cự tuyệt, cuối cùng rốt cuộc lấy ra một cái quần nhỏ màu trắng có in lên nhân vật hoạt hình cực kỳ đáng yêu.

Chứng kiến Diệp Phi cuối cùng lựa chọn thứ này, nữ nhân kia không khỏi có chút thất vọng, tuy rằng cái tiểu khố quần này cũng là loại hình cực kỳ sa hoa, bán ra cũng không thua kém so với vài món nàng giới thiệu trước, nhưng lại làm cho nàng có chút canh cánh trong lòng đối với cái nhìn sai lầm của người thiếu niên này.

Tiếp nhận chiếc hộp bác gái đưa tới, Diệp Phi đang muốn đi tính tiền, lại đột nhiên nghĩ tới, tuy rằng tiểu muội không thích hợp với vài món đồ kia, nhưng đại cô lại rất thích hợp a, mình sao không mua lại, đến lúc đó lấy ra làm lễ vật đưa cho nàng, nàng nhất định sẽ thật cao hứng đấy, mà lại còn có thể để cho nàng mặc cho mình nhìn xem, đây không phải là nhất cử lưỡng tiện sao? Vì vậy quay đầu hướng bác gái kia nói ra:

– Đem tất cả mấy món vừa rồi cũng bọc lại cho ta a.

Bác gái kia lập tức vui mừng quá đỗi, nàng vừa rồi thấy được y phục trên người Diệp Phi cũng trị giá không nhỏ, cho nên những món giới thiệu với hắn đều là mặt hàng cao cấp nhất, chỉ cần bán được một kiện, cũng bằng thu nhập cả ngày của mình, không nghĩ tới Diệp Phi vậy mà đều muốn mua hết, vì vậy vội vàng gói kỹ cho hắn, sợ rằng qua một hồi hắn sẽ cải biến chủ ý, đồng thời trong nội tâm còn nghĩ tới, tiểu tử này trang (giả bộ) còn rất tốt, cuối cùng còn không phải cũng mua hết mấy món này?

Lúc này Diệp Phi cũng đã chẳng quan tâm nữ nhân kia sẽ nghĩ như thế nào rồi, hắn hiện tại đang rất buồn rầu, bởi vì hắn mua đều là đồ vật đắt giá, cho nên mỗi một món đều có một cái hộp đóng gói riêng, như vậy chính là phải cầm ở trong tay một đống túi rồi.

Hiện tại đã là thời điểm kết thúc tiết học, nếu mang theo một đống túi đựng nội y nữ tính như vậy đi vào phòng học, còn không bằng để cho hắn đi chết cho xong, chính là cũng không thể đem tất cả mở ra ở nơi này a?

Lâm vào buồn rầu Diệp Phi không khỏi nhớ tới công năng trữ vật lúc mình biến thân dã man nhân(người man rợ), đáng tiếc chính là, nếu biến thân trở về, mình liền không thể cảm giác được sự tồn tại của không gian kia, bằng không đem những vật này cất vào chẳng phải là rất tốt? Nghĩ như vậy, Diệp Phi lại phát hiện trên tay chợt nhẹ, vội cúi đầu nhìn lại, đã thấy một đống túi lớn được xách trong tay mình vậy mà bỗng chốc biến mất.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

5 1 vote
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x